Việt Red Tattoo Báo Giá Hình Xăm Mọi Kích Thước - Bảng Giá Hình Xăm 2020

Mỗi cơ sở xăm hình có bảng báo giá khác nhau tùy vào mong muốn của chủ tiệm xăm, dưới đây là bảng báo giá cơ bản của hình xăm tùy từng vị trí xăm và khoảng kích thước này thì có giá như sau:

Mình muốn sự rỏ rành nên đã báo giá trực tiếp trên website Việt Red để bạn có sự chuẩn bị mình không muốn vòng vo, bạn đi xăm có thể trả tiền theo tiến độ đi khung trước trả trước rồi những lần lên hồn tác phẩm mấy lần thì chia ra cho hợp lý ( còn bạn trả 1 lần thì đương nhiên sẽ được ưu đãi hơn). 

Dưới đây mà bản giá Việt Red cung cấp chính xác cho bạn, nhưng lưu ý cơ sở hổ trợ thuốc tê 1 lần xăm còn những lần sau phụ thu 100.000/lần nếu bạn muốn gây tê . Còn Việt Red Vẫn chính sách bảo hành hình xăm vĩnh viễn - Vì trường hợp hình xăm sau khi bong da màu mực nhạt đi lại cho đẹp cho khách hàng


Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở. Chúng tôi sẽ gửi video hằng ngày cho bạn tác phẩm được thực hiện.

Đừng Quên Đăng Ký Kênh nhé , Bấm vào Nút Bên Dưới Để Nhận Video Hay Nhất Tại Việt Red 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng