Tổng hợp đầy đủ ý nghĩa mẫu hình xăm bồ công anh

Hình xăm bồ công anh có thể nhắc nhở bạn tận hưởng từng khoảnh khắc mà bạn may mắn có được. Nó cho thấy cuộc sống vừa ngoan cường vừa tinh tế và chúng ta chỉ có một cơ hội để tận dụng nó

Việt Red tattoo là một tổ chức đam mê hình xăm, người đã nghiên cứu và tìm hiểu về biểu tượng, ý nghĩa và lịch sử hình xăm.

Hình xăm bồ công anh

Hình xăm bồ công anh là một hình xăm phổ biến được nhiều phụ nữ và một số nam giới hoặc bất cứ ai bị cuốn hút bởi thiết kế và ý nghĩa của nó. Bồ công anh được coi là bình thường và đơn giản khi so sánh với những bông hoa rực rỡ hơn như hoa hồng và hoa sen. Nó thiếu màu sắc tinh tế hoặc đường nét thanh lịch, nhưng bù đắp được điều đó bằng hình học độc đáo của nó. Hình xăm này có thể được thiết kế với một ít hoặc nhiều chi tiết, vì vậy nó có thể được xăm ở hầu hết mọi nơi trên cơ thể, mặc dù chúng chủ yếu được nhìn thấy trên vai.

Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trên lưng
Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trên lưng

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét biểu tượng của hoa bồ công anh và thảo luận về các thiết kế. Bạn sẽ có cơ hội xem ảnh của nhiều phong cách khác nhau. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy ý tưởng và cảm hứng cho dự án hình xăm tiếp theo của mình.

Biểu tượng bồ hình xăm công anh

Khi nói đến những biểu tượng hình xăm mang ý nghĩa tích cực thì hình xăm bồ công anh phù hợp với sự may mắn thuận theo chiều gió. Cây bồ công anh đã được biểu tượng cho nhiều nền văn hóa trong những năm qua và đã được phổ biến trong dân gian và truyền thuyết.

Bồ công anh khác với những loài hoa khác: được coi là bình thường và đơn giản khi so sánh với những bông hoa rực rỡ hơn như hoa hồng và hoa sen, những gì mà bồ công anh thiếu ở màu sắc và vẻ đẹp rõ ràng, nó bù đắp cho nó bằng hình học độc đáo của nó. Vẻ ngoài đặc biệt của nó là điều khiến nó không thể cưỡng lại được khi còn nhỏ, và vì hầu hết chúng ta đều đã thổi một bông bồ công anh vào một thời điểm nào đó, nên chúng tôi biết cảm giác tuyệt vời và kỳ diệu khi nhìn những hạt bồ công anh bay trong không khí. Mặc dù chúng là cỏ dại thông thường, nhưng nếu bạn thấy một con mọc lên, bạn sẽ chú ý đến nó và nhớ lại cách lông tơ bay khi bạn thổi vào nó. Đây là lý do tại sao bồ công anh là một lời nhắc nhở trực quan về tuổi trẻ và niềm vui.

Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trên tay
Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trên tay

Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Xăm hình mini của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Từ “bồ công anh” xuất phát từ tiếng Pháp dent de lion , “răng sư tử”, dùng để chỉ những chiếc lá răng cưa. Tên tiếng Latinh của bồ công anh là Taraxacum officinale, có nghĩa là “phương thuốc chính thức cho các rối loạn.” Đây là một loại cỏ dại ăn được lành mạnh được nhiều người sử dụng để điều trị các vấn đề nhỏ khác nhau. Những người định cư ban đầu đã mang cây từ châu Âu đến Mỹ với mục đích ăn uống và làm thuốc, và đó là một việc làm thông minh, vì cây bồ công anh sẽ mọc ở hầu khắp mọi nơi và chứa đầy vitamin khó tìm thấy trong mùa đông. Những người định cư ăn lá như rau diếp, rang và xay rễ để làm thức uống như cà phê. Người ta đã sử dụng thuốc bổ từ bồ công anh như một phương thuốc chữa bệnh. Những lợi ích sức khỏe của bồ công anh có lẽ cũng bị bỏ qua như chính loài cây này. Chúng là một nguồn tuyệt vời của nhiều loại vitamin và khoáng chất và có gấp đôi lượng vitamin A trong một khẩu phần so với hầu hết các loại thuốc vitamin.

Theo một nghĩa nào đó, bồ công anh có thể là biểu tượng của cuộc sống. Nó là một loại cỏ dại đơn sơ và không ấn tượng, gần như không thể loại bỏ được vì bộ rễ của nó rất mạnh. Sau đó, khi nó kết hạt, nó đột nhiên xinh đẹp, bông và trắng, đứng kiêu hãnh trên cỏ và cỏ dại. Nhưng rồi cuối cùng, một cơn gió mạnh sẽ thổi tới và hình dạng đẹp đẽ của nó đã biến mất. Hình xăm bồ công anh có thể nhắc nhở bạn tận hưởng từng khoảnh khắc mà bạn may mắn có được. Nó cho thấy cuộc sống vừa ngoan cường vừa tinh tế và chúng ta chỉ có một cơ hội để tận dụng nó.

Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trước ngực
Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trước ngực

Bồ công anh cũng có thể được liên kết với hy vọng và ước mơ trở thành sự thật. Bởi vì khi trẻ thổi vào lông tơ bồ công anh, chúng sẽ nhắm mắt và thực hiện một điều ước. Khi họ nhìn thấy một đầu bồ công anh, họ được nhắc nhở về tất cả những điều họ đã và sẽ ước. Một số người trong chúng ta đủ may mắn để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Trong những trường hợp như vậy, hình xăm bồ công anh có thể được dùng để tượng trưng cho việc những giấc mơ đã trở thành sự thật.

Nhiều loại mê tín dị đoan và niềm tin ma thuật có liên quan đến bồ công anh. Một câu chuyện dân gian nói rằng khi một đứa trẻ tìm thấy một cái cây, kích thước của thân cây cho thấy chúng sẽ phát triển bao nhiêu trong năm tới; những câu chuyện khác nói rằng cây bồ công anh có thể được sử dụng để tìm hiểu xem bạn sẽ sống được bao lâu, bạn sẽ kết hôn vào năm nào và bạn sẽ có bao nhiêu con. Người ta cũng tin rằng khi hoa bồ công anh được thêm vào bó hoa cưới, cô dâu và chú rể sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn thổi cây bồ công anh và tất cả các cây con rụng xuống, bạn được yêu. Nếu bạn thổi bông bồ công anh và thực hiện một điều ước, nếu tất cả những sợi lông tơ bay đi, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực.

Con người được tự do vào lúc chúng ta muốn.

Hình xăm bồ công anh có nghĩa là gì?

Dịu dàng

Thời thơ ấu

Nhanh nhẹn

Tinh vi

Vô tội

Thiết kế

Sự bền bỉ

Thiếu niên

Sự tự do

Thái độ

Vui sướng

Vòng đời

ma thuật

Tình cảm

Vẻ đẹp bên trong

Chúc may mắn

Uyển chuyển

Mong

Tùy chọn thiết kế hình xăm bồ công anh

Khi nói đến thiết kế hình xăm bồ công anh, có một số điều khác nhau mà bạn có thể làm.

 • Thiết kế hình xăm bồ công anh phổ biến nhất khắc họa hoa bồ công anh với hạt thổi. Thiết kế này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: đôi khi hạt biến đổi thành chim hoặc trái tim hoặc các biểu tượng khác.

 • Hầu hết các hình xăm bồ công anh được thực hiện bằng mực đen đặc. Mặc dù vậy, tôi tin rằng chúng trông tuyệt vời với một chút màu sắc. Bạn không chỉ có thể thêm hoa màu vàng, bạn cũng có thể tô bóng trong nền. Tôi sẽ đề xuất màu xanh nhạt, hồng và tím. Những màu này rất hợp với mực đen.

 • Bồ công anh có thể được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau và được đặt gần như mọi nơi trên cơ thể.

 • Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để xem tất cả các thiết kế hình xăm bồ công anh khác nhau trong bài viết này. Điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn ý tưởng và cảm hứng cho thiết kế của riêng bạn.

Trước khi bạn xăm hình

Có một số điều rất quan trọng mà bạn cần làm trước khi xăm hình:

 • Đảm bảo rằng bạn dành thời gian để nghiên cứu. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu rõ hình xăm của bạn đại diện cho điều gì trước khi bạn bắt đầu viết.

 • Đừng vội! Những người thường hối tiếc về quyết định của họ sau này. Hãy chắc chắn rằng đây là những gì bạn muốn.

 • Hãy dành thời gian, nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn hoàn toàn cam kết với lựa chọn của mình.

Nếu bạn cảm thấy hình xăm hoa bồ công anh không dành cho mình hoặc muốn xem thêm nhiều lựa chọn khác thì hãy nhanh tay vào các liên kết bên dưới. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã ghé thăm.

Xem thêm nhiều ý nghĩa khác của hình xăm: CLICK VÀO ĐÂY

Nếu bồ công anh khó phát triển, chúng sẽ được chào đón nhiều nhất trên bất kỳ bãi cỏ nào.

Nó mang đến cho người ta một sự khởi đầu bất ngờ khi đi xuống một con đường cằn cỗi, đá sỏi, để nhìn thấy một dải cỏ hẹp, ngay trong hàng rào sắt, cây bồ công anh rạng rỡ, tỏa sáng trên cỏ, giống như một tia lửa từ mặt trời rơi xuống.

Đây là 1 bài mà đội ngủ Việt Red Tattoo đã dành rất nhiều tâm huyết thu thập từ nhiều nguồn để có cho bạn 1 bài hoàn chỉnh để cũng cố tính thần và biết được ý nghĩa tích bồ công anh trước khi bạn quyết định xăm. Hãy dành cho đội ngủ Việt Red 1 Like Bình luân cảm nghỉ của bạn bên dưới nhé.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

 1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
 2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
 3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
 4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *