Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phun mí mắt để nhanh lành- lên màu đẹp

Phun mí mắt với sự lựa chọn phù hợp về độ dài và độ dày mang lại cái nhìn biểu cảm hơn. Mẹo cách chăm sóc sau khi phun mí mắt để nhanh lành và lên mà tự nhiên 

Phun mí mắt có phù hợp với ai?

Bất cứ ai sử dụng bút kẻ mắt trang điểm đều biết quá trình này có thể khó khăn như thế nào. Có thể mất ít nhất 10-20 phút mỗi ngày để vẽ chúng và không phải lúc nào nó cũng xuất hiện giống nhau hoặc thậm chí, lúc đầu. Cuối cùng, sau khi làm đúng, bạn luôn phải đảm bảo rằng bạn sẽ không vô tình làm lem chúng, và bạn cũng cần tránh nước, mồ hôi.

Nhưng những người muốn tiết kiệm thời gian và dây thần kinh của họ có thể tận dụng một giải pháp thay thế tuyệt vời như phun mí mắt. Chuyên viên có thể giúp bạn chọn đúng hình dạng, kiểu kẻ mắt phù hợp với bạn để bổ sung cho đôi mắt của bạn.

Phun mí mắt với sự lựa chọn phù hợp về độ dốc, độ dài và độ dày sẽ cho phép bạn che đi những thay đổi liên quan đến tuổi tác, chỉnh sửa, nâng cao hình dạng của đôi mắt, mang lại cái nhìn biểu cảm hơn. Cũng có những người bị dị ứng với trang điểm và họ cũng có thể nhận được lợi ích từ việc xăm thẩm mỹ.

Những ai không được phun mí mắt?

Phun mí mắt không được khuyền dùng cho bất kỳ khách hàng nào đang hoặc có:

• Mang thai hoặc cho con bú

Bệnh tiểu đường không kiểm soát

Nhiễm trùng và / hoặc bệnh do vi rút

Động kinh, đã được cấy ghép nội tạng

Có xu hướng sẹo lồi hoặc sẹo

Viêm da tiết bã, kích ứng da hoặc bệnh vẩy nến gần khu vực điều trị (phát ban, cháy nắng, mụn trứng cá, v.v.)

Đau ốm (cảm lạnh, cúm, v.v.), đã sử dụng Botox trong 2 tháng qua

Dị ứng với thuốc gây mê (Lidocain), da cực kỳ nhờn hoặc có vấn đề, trải qua hóa trị liệu tích cực

Điều cần tránh trước khi phun mí mắt?

Nhuộm lông mi

Tránh nhuộm, uốn, uốn mi 2 tuần trước và có thể thực hiện 2 tuần sau đó.

Serum dưỡng mi

Ngừng sử dụng serum dưỡng mi, đặc biệt là Latisse 4 tuần trước khi làm thủ thuật. Nguyên nhân là do những loại serum đó là chất kích thích. Chúng sẽ khiến mí mắt của bạn quá mỏng manh và gây tắc mạch cho quá trình phun mí mắt.

Tập thể dục

Đừng làm việc trong ngày của thủ tục. Chúng tôi không khuyến khích các hoạt động thể chất mà bạn có thể đổ nhiều mồ hôi, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc cấy ghép sắc tố.

Rượu & Caffeine

Không uống rượu hoặc caffein 24 giờ trước khi làm thủ thuật.

Thuộc da

Tránh nắng và rám nắng một tuần trước khi làm thủ thuật.

Thuốc không kê đơn

Không dùng Aspirin, Niacin, Vitamin E, hoặc Advil / Ibuprofen 48 giờ trước khi làm thủ thuật, để tránh chảy máu quá nhiều và lắng đọng màu. Tylenol là Ok.

Một số dầu cá & vitamin

Tránh dùng Dầu cá, Vitamin trước khi sinh, Thuốc lắc dinh dưỡng (Shakeology, v.v.), thực phẩm bổ sung “Tóc, Da, Móng” 48 giờ trước khi làm thủ thuật. Chúng là chất làm loãng máu tự nhiên.

Retin

Ngừng Retin- A ít nhất 4 tuần trước cuộc hẹn của bạn và tránh bôi lên vùng mí mắt sau khi làm thủ thuật.

Axit alpha hydroxy

Hạn chế sử dụng bất kỳ sản phẩm Alpha Hydroxy Acid (AHA) nào gần vùng mí mắt 2 tuần trước và tránh thoa lên vùng mí mắt sau khi làm thủ thuật.

Botox và chất làm đầy

Botox và chất làm đầy trên vùng mắt nên tránh 1 tháng trước khi làm thủ thuật đối với những người không thường xuyên tiêm thuốc.

Lột da bằng laser hóa học

Tránh dùng hóa chất, tẩy da bằng laser, mài da vi điểm hoặc chăm sóc da mặt trong 4 tuần trước khi làm thủ thuật.

Thuốc kháng sinh

Không sử dụng kháng sinh trong vòng 30 ngày trước khi hẹn.

Cách chăm sóc sau khi phun mí mắt

Việc tuân theo các chế độ chăm sóc sau khi phun mí mắt là cần thiết và bắt buộc để đạt được kết quả tốt nhất. Quá trình lành vết thương và phản ứng của cơ thể với sắc tố là khác nhau và tùy thuộc vào từng cơ địa. Có người cảm thấy tuyệt vời vào buổi tối sau khi làm thủ thuật xăm, và có người quan sát thấy bọng mắt ở vùng mí mắt. Điều gì liên quan đến việc chăm sóc sau khi phun mí mắt?

Da có thể được coi là phục hồi sau 28 ngày kể từ khi thực hiện thủ thuật xăm vĩnh viễn. 7-10 ngày đầu lớp hạ bì lành lại nhưng sắc tố sẽ tiếp tục lắng đọng trong da.

Ngày 1

Sau khi rời khỏi tiệm, đường kẻ mắt sẽ trông sáng và tối. Đôi mắt của bạn có thể sưng húp và đỏ, đó là phản ứng bình thường của da và sẽ giảm sau vài giờ. Mặc dù mọi người đều khác nhau nhưng nó có thể kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Phần quan trọng nhất là loại bỏ dịch bạch huyết trên vùng xăm bằng khăn ướt sạch. Tại nhà, bạn có thể rửa mắt bằng nước ấm và để không khí khô và sau khi bôi thuốc mỡ hoặc dầu hạt nho. Có thể chườm bông sạch ngâm nước mát khi cần thiết để giảm sưng (rửa tay trước đó). Ngủ cao hơn một chút giúp giảm sưng. Sử dụng một chiếc áo gối mới. Tránh để mặt nạ ngủ trong 10 ngày đầu.

Ngày 2

Sắc tố có thể trông tối hơn, đó là điều bình thường. Giữ vệ sinh vùng kín bằng cách thấm bông gòn ướt sạch hoặc rửa mắt nhẹ nhàng bằng nước ấm, không chà xát, chỉ chấm và vỗ nhẹ bằng khăn giấy hoặc khăn sạch, tránh chà xát, để khô thoáng. Tiếp tục thoa một lớp mỏng thuốc mỡ (hoặc dầu hạt nho), da của bạn cần thở để lành lại.

Ngày 3-7

Vui lòng tránh rửa mắt. Không có nước. Những ngày này bạn sẽ bắt đầu hình thành lớp vảy, đóng vảy. Một số cơn ngứa là bình thường, bạn có thể bôi một lớp thuốc mỡ mỏng. KHÔNG ĐƯỢC BẤM, BÚT CHÌ HOẶC LẮC vùng điều trị nếu không màu da của bạn có thể lành không đồng đều và bạn có nguy cơ bị sẹo và nhiễm trùng. Để vảy tự rụng, bạn có thể lấy ra nếu vảy bám trên lông mi. Một vài sợi mi có thể bị dính vào lớp vỏ, khi chúng rụng tự nhiên, đừng sợ, đó là điều bình thường.

Ngày 10-14

Da đã lành nhưng vẫn còn mỏng và dễ bị chấn thương. Vảy dần biến mất. Hết ngứa, sắc tố nhạt màu hơn. Bạn vẫn không được khuyến khích làm bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào, nhuộm lông mi, đi tắm hơi hoặc bể bơi.

Ngày 14

Trong giai đoạn này, sắc tố vẫn lắng đọng và được hấp thụ, vì vậy màu sắc có thể thay đổi, sáng, bão hòa hoặc thậm chí nhạt đi. Nó phụ thuộc vào làn da, mọi thứ là cá nhân. Có thể có một số khoảng trống trên đường kẻ mắt. Tất cả những điểm không hoàn hảo này sẽ được loại bỏ trong buổi chỉnh sửa, phải được thực hiện từ 4 đến 8 tuần sau quy trình thẩm mỹ đầu tiên.

Lưu ý quan trọng về việc tắm vòi hoa sen (trong 10 ngày)

Hạn chế tắm trong vòng 5 phút để không tạo ra quá nhiều hơi nước. Giữ khuôn mặt, vùng làm thủ thuật không tiếp xúc với nước trong khi rửa cơ thể, sau đó, khi tắm xong, hãy gội đầu. Mặt bạn chỉ nên ướt khi tắm xong. Tránh rửa quá nhiều và nước nóng trên vùng điều trị.

Những điều cần tránh sau khi phun mí mắt

Tránh sử dụng dụng cụ uốn mi trong 2 tuần. Làm sạch dụng cụ uốn mi bằng cồn trước khi sử dụng.

Tránh nối mi trong tối thiểu 2 tuần sau khi thực hiện thủ thuật kẻ mắt của bạn.

Tránh Retin-A, Axit Glycolic, Axit Alpha Hydroxy (AHA) gần mắt để tránh mờ sớm

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và giường tắm nắng trong tối thiểu 4 tuần sau khi làm thủ thuật. Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm cho sắc tố thay đổi màu sắc trong khi nó đang lành và cũng có thể gây ra tăng sắc tố và sẹo.

Tránh bơi và tắm dưới nước trong 4 tuần để tránh nhiễm vi khuẩn.

Tránh các hồ bơi, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, tắm hơi ướt và tắm nước nóng trong 10 ngày.

Tránh đổ mồ hôi trên mặt trong 10 ngày. Đổ mồ hôi qua hoặc trên lông mày sẽ đẩy sắc tố ra khỏi lớp hạ bì, tạo ra kết quả loang lổ kém.

Tránh uống quá nhiều rượu vì nó có thể làm vết thương chậm lành.

Tránh lái xe trên những phương tiện lộ thiên như xe mui trần, thuyền, xe đạp hoặc xe máy.

Một số sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da sẽ khiến hình xăm thẩm mỹ của bạn bị phai màu sớm và cũng có thể làm thay đổi màu sắc tố. Vui lòng thoa một lớp mỏng Thuốc mỡ (ví dụ như Aquaphor) lên hình xăm kẻ mắt của bạn trước khi sử dụng bất kỳ chất nào sau đây: axit glycolic, axit salicylic, axit alpha hydroxy, hydroquinone, retinol / retin-a, vitamin c, lột da, mài da vi điểm, Obagi , hoặc bất cứ thứ gì làm sáng hoặc điều trị chứng tăng sắc tố.

Bao lâu thì được chạm lên vết phun mí mắt?

Hãy nhớ rằng trong nhiều trường hợp, một số màu sắc không đồng đều có thể được dự kiến ​​hoặc mờ dần của sắc tố.

Lớp phun mí mắt thay đổi theo thời gian vì một số lý do. Da bị phai màu có thể xảy ra do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, rám nắng, các sản phẩm chăm sóc da, tẩy trang và quá trình tẩy tế bào chết tự nhiên trên da của bạn. Mục đích của chuyến thăm quan là để khắc phục mọi vấn đề về màu sắc hoặc hình dạng.

Lần chạm đầu tiên có thể thực hiện sau 1 tháng đến 2 tháng. Nên tăng cường màu sắc hoặc sơn lại hàng năm để duy trì kết quả và nó thường được thực hiện không sớm hơn 6 tháng đến 1-2 năm.

Da ở mí mắt rất mỏng và mỏng manh. Đó là lý do tại sao một hình xăm kẻ mắt vĩnh viễn có thể trông tươi và sáng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các buổi chỉnh sửa nếu bạn muốn kẻ mắt hoặc phun mí mắt của mình tồn tại lâu hơn. Bất kỳ khách hàng nào không đến trong các buổi chỉnh sửa đầu tiên của họ có thể quay lại sau 6 tháng và bất kỳ ai đã liên hệ lại có thể quay lại 1 đến 2 năm (thậm chí 5 năm) sau đó để làm mới màu sắc.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *