Làm sao để chọn một hình xăm mới che hình cũ đẹp (Tổng Hợp)

Tất tần tật mọi kiến thức trong bài viết này để bạn chọn được hình xăm mới có thể lấp che đi hình xăm cũ tốt nhất. Tôi tin người xăm và thợ xăm rất cần bài này.

Bạn đã trải qua phần thử thách nhất của quá trình – bạn đã quyết định đã đến lúc phải che đi hình xăm cũ của mình. Có thể nó nhắc bạn về một thời điểm hoặc quyết định mà bạn muốn quên. Có lẽ một nghệ sĩ xăm hình trước đây đã không nắm bắt được tầm nhìn của bạn. Hoặc có thể bạn vừa sẵn sàng cho một tác phẩm nghệ thuật mới.

Bất kể lý do là gì, bạn biết đã đến lúc để có được điều gì đó mới.

Nhưng quyết định này dẫn đến một loạt các câu hỏi. Nơi nào bạn có được một hình xăm che? Nó có giá bao nhiêu? Có phải tất cả các nghệ sĩ xăm hình đều che đậy không? Họ thậm chí sẽ có thể che hình xăm của bạn?

Việc hiểu cách chọn một hình xăm để che đi có thể nhanh chóng trở nên quá tải. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về:

Che hình xăm

Cách chúng hoạt động

Loại thiết kế nào dễ bị che phủ nhất

Chi phí trung bình

Sau khi đọc, bạn sẽ cảm thấy được trao quyền, hiểu biết và sẵn sàng đặt lịch hẹn xăm hình với Việt Red Tattoo.

Hình Xăm Che lấp hình xăm cũ bằng hình xăm mới là gì?

Hình xăm che phủ là một thiết kế mới được xăm lên trên hình xăm hiện có để hình xăm cũ không còn nhìn thấy hoặc là một phần của tác phẩm nghệ thuật mới. Về cơ bản, bạn đang xăm mình trên một hình xăm.

Mọi người muốn che đi hình xăm vì nhiều lý do, bao gồm:

Hình xăm ban đầu được thực hiện kém

Hình xăm là lời nhắc nhở về khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời của một con người

Hình xăm mờ đi hoặc có vẻ cũ kỹ

Họ nhận ra rằng hình xăm là phản cảm

Họ muốn kết hợp hình xăm trong một thiết kế mới

Những lý do để muốn được che đậy cũng đa dạng như những người muốn chúng. Tất nhiên, hiệu quả của việc che đậy phụ thuộc vào hình xăm ban đầu và thiết kế của tấm che. Những hình xăm cũ, mờ có màu sáng như xanh lam và xanh lá cây sẽ dễ che hơn nhiều so với một hình xăm đen hoàn toàn mới. Một số hình xăm là ứng cử viên sáng giá cho một vài buổi xóa hình xăm bằng tia laser để làm mờ hình xăm trước khi che đi.

Trước khi bạn quyết định phương pháp tốt nhất để loại bỏ hình xăm không mong muốn của mình, điều cần thiết là phải hiểu các lựa chọn của bạn và khả năng hình xăm che phủ hoạt động cho hình cụ thể của bạn.

Xóa hình xăm so với Che hình xăm

Khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc xóa bỏ hình xăm không còn là “bạn”, nghiên cứu của bạn sẽ đưa bạn đến hai lựa chọn: xóa hình xăm hoặc che hình xăm. Lựa chọn phù hợp nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng của hình xăm ban đầu, loại da và tông màu của bạn cũng như mục tiêu của bạn cho kết quả cuối cùng. Điều cần thiết là phải hiểu tất cả các yếu tố liên quan đến một trong hai lựa chọn trước khi quyết định.

Xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng laser bao gồm việc sử dụng tia laser đi vào các lớp của da để nhắm mục tiêu mực của hình xăm không mong muốn của bạn. Tia laser phá vỡ các lớp hạt mực thành các mảnh nhỏ hơn và các tế bào bạch cầu của cơ thể bạn sau đó có thể hấp thụ mực. Xóa hình xăm bằng laser hoạt động theo thời gian với các phiên tiếp tục. Hầu hết mọi người yêu cầu trung bình 10-12 phiên 15 phút để xem kết quả loại bỏ hoàn toàn. Chi phí xóa hình xăm bằng laser phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, hình dạng, màu mực, loại mực, vị trí và loại da của hình xăm.

Đối với nhiều người, xóa hình xăm bằng laser để lại làn da của họ không có dấu vết của hình xăm cũ của họ. Đối với những người khác, bạn chỉ cần nhìn thấy một chút màu đỏ nhẹ tại vị trí hình xăm cũ. Nó thường nhẹ đến nỗi chỉ những người biết hình xăm ở đó mới có thể biết được.

Xóa hình xăm bằng laser có thể hiệu quả nhất đối với những người không muốn để lại dấu vết của hình xăm cũ. Một ví dụ có thể là một người có hình xăm khuôn mặt trong tù. Hình xăm này nhắc nhở người đó về một quyết định mà họ không muốn nhớ mỗi khi nhìn vào gương. Nó cũng có thể ngăn họ tiếp nhận hoặc duy trì một công việc. Hình xăm che đậy sẽ không phù hợp với mục tiêu cuối cùng của khách hàng này. Họ muốn không có dấu vết của một hình xăm trên khuôn mặt của họ. Xóa hình xăm bằng laser là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

Nếu bạn có hình xăm ở tay, cổ hoặc mặt do hoàn cảnh khó khăn trong quá khứ, hãy xem xét chương trình xóa bỏ INK-nitiative của Removery. Sáng kiến ​​cộng đồng này mang lại hiệu quả xóa xăm an toàn cho những người có nhu cầu. Các ứng cử viên đủ điều kiện bao gồm những người đã từng bị giam giữ, là thành viên băng đảng, là những người sống sót sau nạn buôn người hoặc những người muốn xóa biểu tượng thù hận hoặc hình xăm phân biệt chủng tộc.

Che dấu hình xăm sau khi xóa bằng laser

Che hình xăm

Che hình xăm hoạt động bằng cách xăm một thiết kế mới lên hình xăm ban đầu, không mong muốn của bạn. Nó sử dụng các yếu tố của thiết kế ban đầu để tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới.

Che hình xăm sẽ hoạt động tốt đối với những người có hình xăm ở cùng một vị trí nhưng muốn có một thiết kế mới mẻ hoặc để che đi bản gốc. Ví dụ: một người được bạn bè của họ đưa cho một cây gậy và chọc vào chân họ hình xăm ở trường trung học có thể quyết định rằng họ đã sẵn sàng cho một thứ gì đó chuyên nghiệp hơn. Họ có thể làm việc với một nghệ sĩ xăm hình để thiết kế một thiết kế hoa mới tuyệt đẹp kết hợp màu nhuộm đen của hình xăm poke trong khi che giấu hoàn toàn bản gốc.

Một hình xăm che phủ cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ đơn giản là muốn thêm một phần mới vào cơ thể của họ mà không yêu cầu xóa nhiều lần bằng laser. Ví dụ, ai đó có thể có một hình xăm hoa hướng dương đã mờ trên lưng, nhưng họ lại mơ về một thiết kế vũ trụ rộng lớn. Làm việc với một nghệ sĩ xăm hình, họ có thể sử dụng mực tối và một thiết kế lớn để che hình xăm ban đầu của họ bằng các tác phẩm nghệ thuật mới.

Hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng laser song song với việc che đậy. Trong nhiều trường hợp, việc thực hiện một vài buổi xóa hình xăm bằng tia laser để làm mờ hình xăm ban đầu sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho việc che hình xăm và mang đến cho nghệ sĩ xăm hình của bạn nhiều cơ hội hơn.

Các cách khác để che hình xăm

Các lựa chọn tạm thời khác để che đi hình xăm của bạn bao gồm trang điểm hoặc trang sức (như một chiếc vòng đeo tay che đi hình xăm không mong muốn ở cổ tay). Thật không may, những lựa chọn này là ngắn hạn và đôi khi tốn thời gian để áp dụng. Ngoài ra, chúng không phải là bằng chứng đầy đủ – lớp trang điểm rất dễ bị chà xát hoặc trôi đi.

Cách chắc chắn duy nhất để loại bỏ hình xăm không mong muốn là xóa hoặc che hình xăm.

Cách thức hoạt động của hình xăm che phủ

Nếu bạn đã quyết định xăm hình là con đường để đi, thì câu hỏi tiếp theo của bạn có thể là, “Chính xác thì cái này hoạt động như thế nào?”

Khoa học đằng sau một hình xăm che phủ liên quan đến các lớp da của bạn. Mực từ hình xăm cũ của bạn nằm ở lớp hạ bì, lớp bên dưới lớp da trên cùng của bạn (lớp biểu bì). Màu mực mới cũng sẽ được lắng đọng ở lớp hạ bì, nơi nó sẽ trộn lẫn với mực cũ.

Vì sự pha trộn này, một nghệ sĩ xăm hình phải cân nhắc giữa màu cũ và màu mới khi họ chọn mực cho lớp phủ của bạn. Ví dụ, xăm lên một hình xăm cũ màu xanh lam bằng mực đỏ sẽ tạo ra màu tím.

Điều quan trọng cần nhớ là mực đậm hơn sẽ chiếm ưu thế. Một hình xăm mực đen cũ được “bao phủ” bằng màu hồng nóng rất có thể sẽ vẫn là màu đen chủ yếu.

Hành trình Che đậy là một quá trình bao gồm nhiều bước:

Chọn một thiết kế. Bạn có thể đã có rất nhiều ý tưởng che hình xăm. Quyết định loại hình xăm bạn muốn sử dụng để che đi thiết kế cũ. Xem xét kích thước, màu sắc, các yếu tố thiết kế và hơn thế nữa.

Gặp gỡ với Chuyên gia. Làm việc với chuyên gia che giấu để xác định xem bạn có cần bất kỳ phiên xóa hình xăm bằng tia laser nào để làm mờ hình xăm ban đầu của bạn hay không.

Chọn một nghệ sĩ. Sau khi bạn đã lành vết thương từ các phiên xóa của mình hoặc nếu không cần thiết, hãy gặp nghệ sĩ xăm che của bạn để thảo luận về ý tưởng thiết kế của bạn.

Nhận tác phẩm mới của bạn! Nhận hình xăm che phủ của bạn! Thật là một cảm giác tuyệt vời khi thấy những ý tưởng về hình xăm che kín mặt của bạn trở thành hiện thực.

Không chắc chắn làm thế nào để chọn một hình xăm che phủ? Đừng lo lắng – hãy đọc để biết thêm ý tưởng về kiểu thiết kế phù hợp nhất với bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc bao phủ một hình xăm

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có nhiều yếu tố cần xem xét khi che một hình xăm. Bạn sẽ muốn cân nhắc những điều này khi nghĩ về cách chọn hình xăm che phủ.

Kích cỡ

Kích thước hình xăm hiện tại của bạn sẽ quyết định kích thước tối thiểu của hình xăm mới của bạn. Bạn sẽ cần một thứ gì đó đủ lớn để che đi phần cũ. Ví dụ: nếu bạn muốn che toàn bộ tay áo, thì hình xăm che kín của bạn cũng cần phải là cả tay áo. Nếu bạn có một hộp sọ và xương chéo có kích thước bằng lòng bàn tay trên lưng, thì tấm che của bạn sẽ cần phải có kích thước đó hoặc có thể lớn hơn.

Màu sắc

Hình xăm mờ dễ che hơn hình xăm sẫm màu. Nhưng người vẽ bìa cần cân nhắc về màu sắc. Người nghệ sĩ sẽ xác định xem màu cũ có hiển thị thông qua hay không.

Ngoài ra, có nhiều màu hơn trong phần gốc có thể khiến việc che phủ trở nên khó khăn hơn. Ví dụ, một cửa sổ kính màu sặc sỡ sẽ khó có thể che được bầu trời xanh nhạt trừ khi lần đầu tiên bạn nhận được các buổi xóa hình xăm rộng rãi để làm mờ đi hình xăm ban đầu.

Tuổi

Các hình xăm cũ thường có mực mờ hơn và các đường phun mờ hơn, giúp chúng dễ che phủ hơn. Ví dụ: một hình xăm lớn có màu trên mắt cá chân mà bạn đã có cách đây 20 năm có thể dễ dàng che đi hơn một hình xăm đen nhỏ hơn mà bạn nhận được vào năm ngoái. Hình xăm cũ có nhiều thời gian hấp thụ hơn, khiến mực mới dễ ngấm vào da của bạn hơn.

Thiết kế

Thiết kế của hình xăm cũ của bạn ảnh hưởng đến khả năng che nó đi. Những thiết kế chi tiết có thể khó che hơn những thiết kế đơn giản hơn. Hình xăm che phủ có thể cũng cần phải chi tiết. Ví dụ, sẽ rất khó để che đi bức chân dung thú cưng của bạn bằng một hình xăm bộ lạc đường nét đơn giản. Đi theo hướng “ngược lại”, chẳng hạn như kết hợp một hình xăm dòng đơn giản vào một bức chân dung chi tiết, mới dễ dàng hơn nhiều!

Họa sĩ

Trình độ kinh nghiệm và chuyên môn của nghệ sĩ xăm hình của bạn là những yếu tố quan trọng để quyết định hợp tác với ai để bạn che đậy. Ngay cả khi bạn đã tìm được ai đó có công việc mình yêu thích, thì điều cần thiết là phải làm việc với một người có kinh nghiệm thực hiện việc che hình xăm cụ thể.

Bạn có thể đã tìm thấy một nghệ sĩ thiết kế hoa đủ màu tuyệt đẹp và muốn làm việc với họ để che đi tên của người yêu cũ trên chân bạn. Tuy nhiên, nếu nghệ sĩ này chưa từng thực hiện việc che phủ trước đó, họ có thể không hiểu cách chọn thành phần mực và màu sắc để che đi hình xăm cũ của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể kết thúc với một khu vườn xinh đẹp có một cái tên hiển thị thông qua nó!

5 lời khuyên về cách chọn một hình xăm che

Bây giờ bạn đã biết thêm về quy trình và các yếu tố để chọn một hình xăm che phủ, đã đến lúc phần thú vị – đưa ra thiết kế mơ ước của bạn! Dưới đây là các khuyến nghị về cách chọn một hình xăm che phủ.

1. Giữ thiết kế gần với mực cũ

Hình xăm che phủ thành công nhất khi thiết kế của chúng giống với loại mực cũ. Ví dụ: nếu bạn có một nút thắt Celtic lớn trên chân, việc có được một thiết kế che đậy cũng của Celtic sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng thực hiện một tác phẩm mới theo phong cách hiện thực.

2. Xem xét Xây dựng trên Thiết kế Hiện tại

Bạn có thể xây dựng dựa trên thiết kế hiện tại của mình với tốc độ nhanh hơn. Lựa chọn này có thể bao gồm thêm các chi tiết, làm đậm màu và phóng to hình xăm ban đầu. Hãy cân nhắc kết hợp thiết kế này thành một miếng che con công xinh đẹp nếu bạn có một hình xăm lông vũ.

3. Chuẩn bị cho Kích thước Lớn hơn

Hình xăm che phủ của bạn tối thiểu phải có cùng kích thước với kích thước ban đầu. Nó có thể sẽ cần phải lớn hơn. Kích thước là điều quan trọng cần xem xét khi xác định thiết kế mới của bạn (và khi quyết định xem liệu trình che phủ hoặc xóa hình xăm bằng laser có thể phù hợp với bạn hay không).

4. Che hình xăm có thể có nghĩa là bảo trì nhiều hơn

Có thể mất đến ba buổi để đảm bảo mực cho hình xăm che phủ của bạn bão hòa hoàn toàn vào thiết kế ban đầu. Việc che đậy hình xăm cũng có thể dễ bị phai hơn so với “hình gốc”. Điều cần thiết là thực hành chăm sóc hình xăm thích hợp, bao gồm cả dưỡng ẩm và chống nắng.

5. Nghiên cứu các nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm che phủ

Điều quan trọng là làm việc với một người có kinh nghiệm trong việc che dấu hình xăm, đặc biệt là khi bắt đầu hành trình che đậy của bạn. Những nghệ sĩ này biết cách làm việc với bạn để đảm bảo bạn chọn được thiết kế có thể che đi hình xăm cũ của bạn một cách hiệu quả. Họ có thể đưa ra gợi ý về kiểu dáng và màu sắc để đảm bảo hình xăm cũ được che phủ hoàn toàn.

Khi bạn đang tìm kiếm các nghệ sĩ xăm mình để làm việc cùng, đừng ngại yêu cầu các ví dụ che đậy từ danh mục đầu tư của họ, để bạn có thể xem công việc mà họ đã thực hiện. Ngoài ra, hãy nghĩ về những câu hỏi bạn sẽ hỏi trước để đảm bảo chúng phù hợp.

Những câu hỏi này có thể bao gồm:

Triết lý của bạn về việc che đi những hình xăm cũ là gì?

Bạn đã thực hiện bao nhiêu lần cover?

Tôi nên ghi nhớ điều gì khi đang chữa lành vết xăm?

Bạn có ảnh nào trước và sau khi cover lại không?

6. Cân nhắc xóa hình xăm bằng Laser

Nếu hình xăm của bạn sẫm màu, bão hòa với màu sắc hoặc mới, bạn cần phải thực hiện ít nhất một hoặc hai lần xóa hình xăm bằng laser để có bề mặt đủ mờ để áp dụng hình xăm mới của bạn. Ngay cả những hình xăm cũ hơn hoặc nhẹ hơn thường có thể được hưởng lợi từ các lần xóa để tạo bề mặt mờ hơn cho lớp che phủ. Hãy chắc chắn cân nhắc điều này khi quyết định thời gian và ngân sách cho quá trình che hình xăm của bạn.

7. Hãy thực tế

Mặc dù thật tuyệt khi có một hình xăm mục tiêu, nhưng hãy đảm bảo rằng hiện tại bạn đang thực tế để không thất vọng trong tương lai. Bạn sẽ không thể che đậy một bức chân dung tối vô cùng chi tiết với bầu trời xanh không một gợn mây trừ khi bạn thực hiện nhiều lần xóa hình xăm.

Thực tế này là một lý do khác khiến bạn cần phải làm việc sớm với các chuyên gia trong quá trình này, vì vậy bạn có thể cho họ biết kết quả mong muốn của mình và họ có thể cho bạn biết cách hiệu quả nhất để đạt được điều đó.

Những câu hỏi thường gặp về việc chọn một hình xăm che

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giải đáp thắc mắc của bạn về cách chọn hình xăm che và giúp bạn hiểu các bước cần thực hiện tiếp theo. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khác.

Bạn Có Thể Che Hình Xăm Đen Bằng Màu Không?

Rất khó để che đi một hình xăm đen bằng bất kỳ màu nào khác ngoài màu đen. Các tông màu tối khác như xanh nước biển hoặc nâu có thể hiệu quả, nhưng các màu sáng hơn sẽ không hiệu quả trong việc che đi hình xăm đen nguyên bản. Nếu bạn muốn có màu sắc mới tươi sáng cho hình xăm mới của mình, bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá để xóa hình xăm bằng laser để làm mờ đi thiết kế màu đen ban đầu của bạn.

Bao lâu thì có thể che được hình xăm?

Nếu bạn có một hình xăm mới trông không giống như những gì bạn tưởng tượng, bạn có thể muốn chạy ngay đến nghệ sĩ che phủ gần nhất. Thật không may, bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi hình xăm của bạn hoàn toàn lành trước khi sắp xếp thiết kế che phủ. Hình xăm mới là vết thương hở, và trong khi lớp da trên cùng sẽ lành sau hai đến ba tuần, bạn có thể phải đợi vài tháng trước khi hình xăm của bạn lành hoàn toàn ở tất cả các độ sâu của da.

Để đảm bảo an toàn, hãy làm việc với một nghệ nhân xăm che có kinh nghiệm nếu bạn đang nghĩ đến việc che một hình xăm mới hơn. Họ có thể giúp đảm bảo bạn đã lành và sẵn sàng cho tác phẩm mới của mình.

Làm thế nào để bạn chăm sóc cho một hình xăm che?

Chăm sóc hình xăm mới che tương tự như chăm sóc hình xăm “mới”.

Các yếu tố chăm sóc quan trọng nhất bao gồm:

Che hình xăm mới của bạn bằng băng trong khoảng thời gian mà nghệ sĩ xăm hình của bạn gợi ý

Làm sạch hình xăm mới của bạn bằng nước sạch và xà phòng không có mùi thơm

Bôi kem dưỡng ẩm theo chỉ dẫn của nghệ sĩ xăm hình của bạn

Đảm bảo giữ hình xăm của bạn tránh ánh nắng trực tiếp

Tránh gãi hoặc nhặt mảnh bìa của bạn

Những Màu Có Thể Được Sử Dụng Để Che Hình Xăm?

Nghệ sĩ có thể sử dụng nhiều màu để che đi hình xăm. Màu sắc phù hợp với bạn tùy thuộc vào màu hình xăm hiện có và thiết kế cuối cùng mà bạn muốn đạt được. Ví dụ: họ có thể sử dụng các phiên bản tối hơn của cùng một màu để che phủ.

Bạn có thể che một hình xăm màu hồng nóng trước đây bằng một hình xăm màu đỏ. Họ cũng có thể trộn các loại mực có màu khác nhau với mực đã có để tạo ra một màu mới. Ví dụ, mực xanh kết hợp với hình xăm màu đỏ sẽ tạo ra màu tím.

Mặc dù các nghệ sĩ có thể sử dụng nhiều màu sắc, nhưng loại mực sẽ phù hợp nhất để che đi hình xăm thường là màu đen. Làm việc với nghệ sĩ xăm hình của bạn để thảo luận về mục tiêu màu sắc của bạn và những gì có thể với màu sắc và kiểu dáng của hình xăm ban đầu của bạn.

Bao nhiêu tiền để che hình xăm?

Chi phí cho hình xăm che phủ thay đổi nhiều như chi phí của hình xăm “bình thường”. Chi phí phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước và màu sắc hình xăm mong muốn, mức độ chi tiết và mức độ kinh nghiệm của nghệ sĩ.

Hãy nhớ rằng một hình xăm che phủ có thể đắt hơn cùng một thiết kế trên một mảng da mới. Chi phí này là do nghệ sĩ sẽ cần lên kế hoạch chiến lược về thiết kế và loại mực họ sử dụng dựa trên hình xăm ban đầu, điều này sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn.

Đặt lịch tư xăm hình

Có một hình xăm cũ không còn phù hợp với bạn nữa? Một tấm che có thể là cơ hội hoàn hảo để che đi hình xăm cũ của bạn và có được một tác phẩm nghệ thuật mới mà bạn yêu thích!

Như hướng dẫn này đã chỉ ra, điều quan trọng nhất cần nhớ khi xem xét một hình xăm che phủ là tìm hiểu kỹ về hình xăm cũ của bạn và loại hình xăm che phủ nào có thể hoạt động. Nhưng, nếu mảnh ghép cũ của bạn đang cản trở mảnh ghép mơ ước của bạn, bạn có các lựa chọn. Xóa hình xăm bằng laser và làm mờ hình xăm ban đầu của bạn có thể giúp bạn dễ dàng che đậy hơn.

Các chuyên gia có kinh nghiệm về che đậy có thể làm việc với bạn để xác định chính xác kế hoạch phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặt lịch tư vấn về che đậy với nhóm Xóa ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách bắt đầu hành trình che giấu của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Sửa hình xăm hỏng của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *