Cắt kiểu tóc Undercut Fade mái hơi dài cho nam

Kết hợp giữa kiểu tóc fade và undercut, kiểu cắt tóc fade undercut dành cho nam mang đến một kiểu cắt ngắn hợp thời trang, phù hợp với cả tóc ngắn và tóc dài.

Undercut fade đã là kiểu tóc nam rất phổ biến trong nhiều năm nay.  Đa năng và hiện đại, các chàng có thể kết hợp undercut với mọi kiểu mốt. Cho dù bạn muốn có một kiểu tóc undercut thấp, trung, cao, côn, hói, da hay thả, thì có rất nhiều kiểu tóc undercut fade thú vị để có ngay bây giờ. Để giúp nam giới tìm ra một kiểu tóc mới sành điệu, chúng tôi đã tổng hợp những ví dụ sau về những đường cắt ngắn có độ phai màu. Hãy xem những kiểu cắt tóc undercut fade đẹp nhất để thử vào lần tới khi bạn đến tiệm cắt tóc của mình!

Kiểu tóc Undercut Nam đẹp nhất

Undercut Fade

Undercut fade là một cách độc đáo để bạn cắt ngắn hai bên và phía sau. Kiểu tóc undercut đẹp và mới mẻ, dễ tạo kiểu tóc, không cần tạo kiểu và luôn tập trung ánh nhìn vào phong cách sành điệu trên đầu.

Ngoài ra, kiểu cắt này phù hợp với mọi kiểu tóc đẹp nhất dành cho nam giới, bất kể độ dài hay kiểu tóc. Trong khi có nhiều kiểu khác nhau, hãy chọn kiểu cắt xén lệch để có một diện mạo pha trộn ấn tượng hơn sẽ khiến bạn nổi bật hơn.

Tóc ngắn Undercut Fade

Tóc ngắn undercut fade là kiểu tóc đơn giản, ít bảo dưỡng mà vẫn sang trọng và đẹp trai. Cho dù bạn muốn cắt kiểu tóc phồng, cắt húi cua, áo crop top kiểu Pháp hay một kiểu tóc ngắn khác, thì kiểu tóc undercut ngắn cũn cỡn mang đến sự tương phản hoàn hảo.

Nếu bạn có mái tóc xoăn hoặc dày, hãy sử dụng pomade mạnh để kiểm soát và tạo kiểu. Đối với những bạn nam có mái tóc mỏng hoặc mỏng, hãy cân nhắc sản phẩm tạo kiểu pomade mờ để có kết cấu tự nhiên, giúp các sợi tóc của bạn dày hơn.

Tóc dài Undercut Fade

Bạn thường sẽ thấy kiểu cắt xén mờ dần với phần tóc dài ở trên. Kiểu tóc hai bên ngắn, đỉnh dài giúp tạo kiểu linh hoạt và bồng bềnh tối đa. Để tận dụng các xu hướng tóc mới nhất của nam giới, hãy nghĩ đến kiểu chải ngược, chải ngược, vuốt ngược, tạo kiểu tóc xù, giả hawk, kiểu mohawk và các kiểu lộn xộn.

Cắt tóc undercut lâu phai sẽ cần một sản phẩm tạo kiểu mạnh hơn. Để có lớp hoàn thiện kết cấu giúp bạn có độ bóng và chảy, hãy thoa sáp hoặc đất sét. Nếu không, một loại pomade giữ nếp cao có thể cung cấp độ bóng và độ kiểm soát phù hợp.

Taper Fade Undercut

Undercut cắt côn là một kiểu cắt tóc ngắn được cắt gọn gàng và phù hợp với tất cả nam giới. Là một trong những kiểu tóc chuyên nghiệp kinh doanh tốt nhất, undercut taper fade giữ cho hai bên và phía sau ngắn mà không để lộ da đầu. Nó ngắn hơn, trông hiện đại và phù hợp với mọi loại tóc, nhưng an toàn cho văn phòng.

Low Fade Undercut

Undercut thấp là một kiểu tóc tuyệt vời khác dành cho những chàng trai cần một phong cách cá tính và sành điệu mà họ có thể diện ở bất cứ đâu. Độ mờ thấp bắt đầu ngay trên tai và gần với đường viền cổ áo, trong khi kiểu cắt ngắn chỉ mang đến một chút tinh tế sắc sảo.

Các chàng trai có thể làm cho đường cắt táo bạo hơn bằng cách yêu cầu thợ cắt tóc cắt bớt phần da thấp ở hai bên. Bằng cách trang điểm cho làn da bớt hói, bạn thêm phần táo bạo nhưng sang trọng mà những người phụ nữ trong đời bạn sẽ yêu thích.

Mid Fade Undercut

Kiểu cắt under fade giữa cung cấp sự cân bằng gợi cảm giữa các đường cắt fade thấp và cao. Còn được gọi là kiểu cắt xén vừa phải, kiểu cắt tóc này bắt đầu ở giữa hai bên và ra sau để tăng thêm độ tương phản

Tuyệt vời cho những chàng trai muốn có một vẻ ngoài trẻ trung, táo bạo và sang trọng, bạn không thể sai lầm với kiểu undercut mờ này. Với phần tóc trên đầu từ trung bình đến dài hơn, đây là kiểu tóc lý tưởng cho mọi kiểu.

High Fade Undercut

Kiểu tóc undercut high fade sắc sảo và cực kỳ hợp thời trang. Cho dù bạn có kiểu cắt xéo da cao hay chỉ cắt gọn hai bên, kiểu tóc gợi cảm này sẽ phù hợp với phần tóc ngắn, trung bình và dài trên đỉnh.

Thử nghiệm với kiểu tóc undercut vuốt cao và chải ngược, vuốt ngược, vuốt nhọn hoặc kiểu tóc mohawk để có kiểu tóc xù. Nếu bạn muốn có một phong cách thời trang cho thấy mình là một chàng trai hư, thì kiểu cắt này là dành cho bạn.

Skin Fade Undercut

Lớp da cắt bớt dần làm thon gọn tóc để tạo kiểu cạo hoàn thiện. Kiểu cắt có độ tương phản cao này hoạt động tốt với tất cả các loại độ mờ và có thể được thêm vào độ mờ cao, trung bình hoặc thấp.

Thêm vào đó, kiểu tóc undercut nhuộm màu da có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Từ tóc ngắn đến tóc dài, kiểu cắt tóc rất ngắn ở hai bên và phía sau này có thể đưa mọi phong cách lên một tầm cao mới.

Kiểu tóc Fade Undercut

Kiểu cắt theo kiểu drop fade undercut là một kiểu cắt độc đáo giúp tăng thêm sự tinh tế cho mọi diện mạo. Hiện đại và sắc sảo, giọt nước mờ dần uốn cong xung quanh hai bên và sau đó giảm xuống đường viền cổ áo. Nó có thể bắt đầu cao hoặc thấp, nhưng cách tạo kiểu đặc trưng sẽ làm cho mái tóc ngắn ở hai bên và phía sau của bạn trở nên nổi bật.

Bald Fade Undercut

Hãy cắt kiểu tóc hói nếu bạn thích kiểu tóc ngắn. Tuyệt vời với mái tóc ngắn trên đầu, độ mờ hói đầu hòa quyện hiệu quả tóc vào làn da của bạn. Mới mẻ và được cắt tỉa sạch sẽ, kiểu cắt hói mang lại vẻ ngoài bảnh bao có thể tạo nên phong cách riêng của bạn.

Comb Over Undercut Fade

Chiếc lược undercut fade over tạo cơ hội cho sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Thêm phần cứng và mọc râu để có vẻ ngoài nam tính. Sau đó, sử dụng một loại keo vuốt tóc tốt để chải tóc sang một bên để có độ bồng bềnh và độ bồng bềnh tuyệt vời. Là một kiểu tóc phổ biến, bạn thực sự không thể tạo kiểu sai cho một chiếc lược với hai bên undercut mờ nhạt.

Slicked Back Undercut Fade

Kiểu tóc undercut vuốt ngược đã trở thành xu hướng trong nhiều năm nay. Tóc vuốt ngược gợi cảm và không tốn nhiều công sức, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của mình, hãy thử kiểu tóc vuốt ngược mờ dần. Các mặt mờ mang đến một lớp phong cách và sang trọng khác.

Undercut Fade with Hard Part

Để có thêm sức hấp dẫn giới tính, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn tạo thêm phần cứng cho kiểu tóc undercut của bạn. Undercut fade với phần cứng tạo ra một đường cạo dày thu hút sự chú ý vào kiểu cắt mát mẻ của bạn. Thường được kết hợp với một bên hoặc chải qua, kiểu tóc hoàn thiện bóng bẩy này rất nóng và táo bạo.

Undercut Fade Curly Hair

Tóc xoăn undercut fade là một cách tuyệt vời để tạo kiểu cho những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Đàn ông có mái tóc xoăn hiểu việc thuần hóa và kiểm soát những lọn tóc xoăn có thể khó khăn như thế nào. Undercut fade cắt ngắn hai bên và ngắn phía sau để giảm thiểu việc tạo kiểu và cho phép các chàng trai có được nhiều kiểu tóc xoăn phong cách trên đầu. Đầu tư vào các sản phẩm dành cho tóc xoăn tốt nhất dành cho nam giới để giảm thiểu xoăn cứng, tăng cường độ xoăn và có được vẻ ngoài như ý muốn.

Các loại Undercut Fades

Với rất nhiều kiểu cắt và làm mờ khác nhau, các chàng trai có vô số ý tưởng cắt tóc và lựa chọn tạo kiểu tóc. Từ ngắn đến dài, cao đến thấp, và cổ điển đến hiện đại, hãy nói chuyện với thợ cắt tóc của bạn về các kiểu undercut lỗi mốt có thể phù hợp nhất với kiểu tóc của bạn. Cuối cùng, bạn đang kết hợp hai trong số những kiểu cắt tóc nam tuyệt vời nhất xung quanh nên kiểu cắt hoàn thành chắc chắn sẽ rất tuyệt.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *