Hướng dẫn chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc để màu lên đẹp và chuẩn

Điêu khắc chân mày mất khoảng 7 ngày -10 ngày để chữa lành vết điêu khắc. Mẹo chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc để chân mày điêu khắc lên màu đẹp và cuốn hút.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày, chân mày 3D hoặc 6D, là một kỹ thuật lông mày tiên tiến, theo đó một hàng kim siêu mịn được sử dụng để tạo ra những nét mảnh, giống như sợi tóc trên da. Những nét xăm giống như tóc được đặt chính xác này bắt chước những sợi lông tự nhiên tạo ra những đôi lông mày tự nhiên và rõ nét.

Điêu khắc chân mày là một giải pháp bán vĩnh viễn, siêu mỏng cho chân mày thưa thớt, không đối xứng, mọc quá nhiều lông, waxing quá nhiều và mỏng. Điêu khắc chân mày tạo chân mày trông tự nhiên cho những người có rất ít hoặc không có chân mày. Thủ tục này là hoàn hảo cho cả nam giới và phụ nữ. Bao gồm hai phiên, với phiên thứ hai là 6-8 tuần sau lần đầu tiên.

Quá trình điêu khắc chân mày diễn ra như thế nào?

1. Tư vấn và thiết kế chân mày

Chúng ta sẽ cùng nhau tạo hình và thiết kế một bộ chân mày để tôn lên những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của bạn. Màu sắc được pha trộn và kết hợp để bổ sung cho màu tóc tự nhiên và màu da của bạn.

2. Thuốc gây tê tại chỗ

Thuốc gây tê tại chỗ (thuốc mỡ 5% lidocain) được bôi trong 30 phút TRƯỚC khi thực hiện thủ thuật để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Trong quá trình này, một chất gây tê RIÊNG (thuốc mỡ 5% lidocain) được sử dụng để tăng cường tác dụng gây tê.

3. Quy trình điêu khắc chân mày

Các đường vuốt tóc chính xác được đặt trong thiết kế chân mày bằng một lưỡi dao siêu mịn, dùng một lần. Các kim trên lưỡi dao mịn gấp ba lần so với kim xăm thông thường. Các đường vuốt tóc sẽ theo dòng chảy tự nhiên của lông mày hiện có để đảm bảo vẻ tự nhiên. Sắc tố được thực hiện vào mỗi kênh nét tóc được tạo ra. Sau khi tất cả các nét vẽ được tạo ra, một lực đẩy cuối cùng của sắc tố sẽ được đặt trên chân mày để đảm bảo giữ nếp.

Hướng dẫn chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc 

Điêu khắc chân mày mất khoảng 7 đến 10 ngày  để chữa lành trước khi nó có thể bị ướt hoàn toàn mà không làm ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh. Lau chân mày của bạn nếu chân mày bị ướt trong vòng 24 giờ sau khi làm thủ thuật bằng bông khô và ngón tay sạch.

Điều quan trọng nhất là bạn phải làm khô vết thương càng nhiều càng tốt trong 10 ngày chữa bệnh. Điều này có nghĩa là KHÔNG dùng Aquaphor hàng ngày, chỉ khi bạn cần, chẳng hạn như trước khi tắm và đến cuối quá trình chữa bệnh khi chân mày đóng vảy và khô hoặc ngứa. Trong khi tắm, hãy để mặt của bạn tránh xa đầu vòi hoa sen hoặc khi đang tắm. Vui lòng rửa mặt cẩn thận xung quanh chân mày không để nước dính vào vùng điều trị trong 10 ngày. Hãy nhớ rằng, chỉ có kích thước bằng hạt gạo. Càng đơn giản càng đẹp!

• Ngay sau khi làm thủ thuật, để lông mày thở trong 1 giờ – Không chạm vào chân mày của bạn trong quá trình lành thương.

• Ngày điều trị: Chấm nhẹ chân mày bằng khăn / khăn / vải Kleenex ẩm mát và bôi một lượng thuốc mỡ bằng hạt gạo bằng đầu ngón tay hoặc ngón tay sạch lên mỗi lông mày mỗi giờ. Duy trì một lớp hydrat hóa mỏng.

• Ngày thứ hai, tẩy lông mày và thoa dầu dưỡng vào buổi sáng. Thoa dầu dưỡng ít nhất 4 lần trong ngày để giữ cho lông mày ngậm nước.

• Ngày thứ ba trở đi: Trong phần còn lại của quá trình chữa bệnh, hãy thoa dầu dưỡng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày nhưng không cần thấm nước. Bôi dầu dưỡng khi bạn cảm thấy lông mày bị khô.

• Ngày thứ mười-mười hai: Vào khoảng ngày thứ 10 đến ngày thứ 12, thoa một lớp dầu dưỡng hoặc dầu dừa dày. Tắm nước nóng bằng vòi hoa sen và để dầu / dầu dưỡng thấm vào da. Loại bỏ bất kỳ sắc tố dư thừa và da chết bằng Q-tip bằng cách xoa nhẹ.

• Ngày chữa bệnh cuối cùng: Tại thời điểm này, chân mày của bạn sẽ có màu rất nhạt. Màu sắc trung thực sẽ xuất hiện trở lại sau 4 đến 5 tuần. Màu thật sẽ nhạt hơn màu ban đầu từ 30% đến 50%.

Phải tránh những điều sau đây trong tất cả 10 ngày sau quy trình điêu khắc chân mày:

• Tập thể dục thể thao

• Bơi lộia

• Xông hơi nóng, tắm nước nóng hoặc bể sục

• Tắm nắng hoặc nhuộm da tại tiệm (tia UV / UVA)

• Bất kỳ phương pháp điều trị hoặc lột da bằng laser hoặc hóa chất nào, và / hoặc bất kỳ loại kem nào có chứa Retin-A hoặc axit Glycolic trên mặt hoặc cổ

• Cạo, lột hoặc gãi vùng chân mày để tránh sẹo vùng đó hoặc loại bỏ sắc tố

Lời khuyên về việc điêu khắc chân mày là khi vùng chân mày đã lành hẳn, cần phải chỉnh lại để đảm bảo nền của sắc tố. Một cuộc hẹn liên lạc có thể được thực hiện từ 6-8 tuần sau buổi đầu tiên của bạn.

Khi chânmày lành hẳn, luôn bôi một lớp kem chống nắng SPF 30 đến 50 lên lông mày khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể làm cho sắc tố màu bị mờ đi nhanh chóng hơn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *