Tại Sao Bạn Không Nên Uống Rượu Trước Và Sau Khi Xăm Hình I Việt Red

Uống rượu trước và sau khi xăm hình làm tăng nguy cơ chảy máu nhiều hơn và điều này sẽ dẫn đến quá trình hình xăm lộn xộn hơn và vết thương lâu lành hơn.

Nếu bạn muốn xăm mình, bạn phải cư xử có trách nhiệm để có được chất lượng mực tốt. Để có trách nhiệm, bạn phải đi xa hơn và làm nhiều việc hơn là chỉ tìm một chuyên gia và một nghệ sĩ xăm được chứng nhận.

Có trách nhiệm cũng có nghĩa là không uống rượu trước hoặc sau buổi học! Bạn có thể nghĩ rằng việc uống một vài ly để kỷ niệm sự kiện vui vẻ này không có gì to tát, nhưng đây là một sai lầm cơ bản. Hãy xem tại sao.

 

Bạn Có Thể Uống Rượu Trước Khi Xăm Hình Không?

Rượu là một chất làm loãng máu. Nó không được tiêu hóa như một chất dinh dưỡng bình thường, và thay vào đó, nó đi trực tiếp vào máu. Điều này dẫn đến nhiều dịch bạch huyết hơn trong cơ thể. Một khi có thứ gì đó xâm nhập vào da hoặc mở ra, về mặt logic sẽ có nhiều bạch huyết hơn và máu không đặc lại nhanh chóng. Những thứ này sẽ làm giảm chất lượng mực cũng như quá trình lành vết thương.

Điều gì được mong đợi trong quá trình xăm, máu không loãng

Đây là một câu hỏi rất quan trọng, ngay cả khi nó có vẻ mơ hồ hoặc quá chung chung. Khi bạn xăm mình, bạn sẽ nhận được những mũi kim siêu nhỏ trong da để xuyên qua mực. Và, chúng ta phải giữ cho nó đơn giản ở đây - kim làm gì, ngay cả những cái nhỏ nhất? Chúng đi vào bên dưới da và giải phóng máu và bạch huyết trên bề mặt da.

Bây giờ, hãy kết nối phần này với phần sau.

Rượu có tác dụng gì đối với máu và bạch huyết?

Tất nhiên, khi bạn uống rượu, nó sẽ đi vào máu của bạn. Và máu sẽ làm gì khi bạn xăm hình? Điều tương tự như mọi khi, làm việc kỳ diệu của nó để giữ cho bạn sống, ấm áp, khỏe mạnh, tất cả những điều đó. Nhưng, nó đi trên da. Và nếu máu có bạch huyết được pha loãng với rượu, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các quá trình liên quan đến chấn thương da hoặc các thủ thuật y tế.

Vì vậy, một khi rượu chạm vào bên trong cơ thể bạn, một phần lớn của nó sẽ đi vào máu. Một khi nó ở đây, nó sẽ di chuyển cực nhanh đến mọi nơi trong cơ thể. Thực tế là gan của bạn chỉ có thể xử lý một thức uống rất nhỏ mỗi giờ! Điều này có nghĩa là một vài ly đồ uống ngay trước khi bạn có hình xăm là một điều không nên! Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết bên dưới.

Tại sao rượu lại có hại trước khi xăm hình?

Phụ thuộc vào mức độ bạn muốn uống, và bao lâu trước khi xăm. Nếu bạn xăm hình vào buổi tối muộn và bạn là một người thích uống rượu buổi sáng (tình cờ), thì điều đó vẫn còn gây tranh cãi.

Nhưng, như tôi đã đề cập ở trên, gan sẽ không có thời gian để xử lý đồ uống. Một thức uống được chế biến mỗi giờ, để có được một sinh vật sạch, không có chất cồn. Và trong trường hợp này, trước khi xăm, điều này sẽ không hiệu quả.

Chất cồn làm cho máu loãng hơn và làm giảm đặc tính đông máu của nó (có nghĩa là máu sẽ không đặc lại rất nhanh sau khi được giải phóng). Hãy tưởng tượng nghệ sĩ xăm hình của bạn và những nỗ lực của anh ấy để hoàn thành xuất sắc công việc, và đột nhiên, giữa buổi xăm, bạn bắt đầu chảy máu nhiều hơn hoặc tiết ra quá nhiều bạch huyết.

Ok, để hiểu rõ hơn, hãy tưởng tượng bạn vẽ hoặc vẽ tranh và ai đó liên tục phun nước lên bức tranh bán khô của bạn. Màu sắc sẽ loãng và chảy xuống, và bạn vẫn có thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật, nhưng quá trình tô màu của bạn sẽ chậm hơn, bị xáo trộn giữa chừng và thành thật mà nói, bạn sẽ thấy khó chịu.

Nghệ sĩ xăm hình của bạn sẽ đánh giá cao một khách hàng hoàn toàn tỉnh táo. Chỉ cần quên về say xỉn ngay cả! Bạn muốn mực giống như ban đầu, không bị pha loãng và cố định dưới da của bạn.

Làm thế nào để một hình xăm bắt đầu lành lại và điều này liên quan đến việc uống rượu như thế nào?

Tôi đã đề cập đến cách rượu làm loãng mực, làm loãng máu và khiến bạch huyết nhanh chóng thoát ra khỏi cơ thể bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy tự nhắc nhở chúng ta cách một hình xăm chữa lành. Về cơ bản, hình xăm là một "tổn thương" nhỏ trên da, và tất nhiên, với quá trình này, máu và bạch huyết sẽ tiết ra và sau đó một thời gian, da sẽ lành lại và mịn màng, khỏe mạnh như ban đầu.

Da xăm càng sớm càng ngứa và đóng vảy thì càng tốt. Nó có nghĩa là nhanh lành và nhanh chóng hình thành một lớp da mỏng, mịn và ngứa sau 2-3 tuần. Thông thường, vùng da có hình xăm sẽ hình thành lớp cực mỏng và khô này trong vòng 24 đến 48 giờ đầu tiên, nếu mọi việc suôn sẻ.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu bạn có một vài ly đồ uống trước phiên họp; da sẽ "chảy" bạch huyết trong suốt quá trình xăm và điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ khô tự nhiên của da để tạo thành lớp vảy sau đó. Bạn không muốn có một hình xăm ẩm.

Còn rượu bia sau khi xăm hình thì sao?

Bây giờ hãy tưởng tượng về nhà, uống một vài ly. Hình xăm đã được người nghệ sĩ làm khô trước đó, và bạn chuẩn bị đi tắm, và đột nhiên, vùng da dính mực trở nên nhầy nhụa và ẩm ướt. Đây là hậu quả của rượu, và nó vẫn sẽ làm rối loạn các chức năng của hệ bạch huyết. Không uống vào ngày đầu tiên sau khi xăm, và để mực thở và tự điều chỉnh để hình thành lớp vỏ sau ngày thứ hai.

Tôi có thể nhanh chóng tăng tốc độ chữa bệnh (nếu tôi đã uống một chút)?

Vâng, có và không, nhưng bạn có thể thử. Làm sạch da ngay lập tức và giữ cho da sạch sẽ với lớp vải thoáng khí phủ trên da (nếu bạn phải che chắn). Bằng cách che hình xăm quá nhiều hoặc quá kín, bạn đã khóa độ ẩm và không có oxy sẽ đóng vảy da nhanh chóng.

Ngoài ra, hãy rửa nó bằng xà phòng diệt khuẩn, vì nó làm khô da nhanh hơn và ngăn ngừa nhiễm trùng hoặc các vấn đề liên quan đến ẩm ướt. Kết thúc với kem chữa bệnh trên da sạch.

Hãy nhớ bỏ thức uống trong 2 ngày, một ngày trước khi xăm và một ngày sau khi bạn mới xăm. Bạn chắc chắn có thể sống sót sau hai ngày như thế này, được thúc đẩy bởi một nghệ thuật vĩnh viễn, tuyệt vời mà bạn sẽ sớm có được!

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm bao lâu thì sửa lên được hình mới hoặc dặm lại được
Hình xăm bao lâu thì sửa lên được hình mới hoặc dặm lại được

1407 Lượt xem

Để chỉnh sữa dặm lại hình xăm cũ hay cover lấp hình xăm cũ đưa hình xăm mới lên thì cũng phải đợi hình xăm bạn lành hẳn da bình thường lại thì xăm sữa mới đẹp tốt.
Bao Lâu Thì Bạn Nên Thoa Kem Dưỡng Da Cho Hình Xăm Mới
Bao Lâu Thì Bạn Nên Thoa Kem Dưỡng Da Cho Hình Xăm Mới

1343 Lượt xem

Chăm sóc sau khi xăm có lẽ là yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên kết quả cuối cùng đẹp mắt. Bạn phải biết tần suất thoa kem dưỡng da sau khi xăm là bao nhiêu
Dấu hiệu hình xăm nở mực loang thâm cách nhận biết và xử lý
Dấu hiệu hình xăm nở mực loang thâm cách nhận biết và xử lý

832 Lượt xem

Bạn có một hình xăm mới cách đây vài ngày, nhưng bạn nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn: Mực đã lan ra ngoài đường xăm của bạn và bây giờ nó trông rất mờ.
Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Hình Xăm Cũ Lâu Dài? Hình Xăm Cũ luôn Mướt
Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Hình Xăm Cũ Lâu Dài? Hình Xăm Cũ luôn Mướt

317 Lượt xem

Những hình xăm cũ trông sẽ không tệ nếu bạn chỉ cần thực hiện một vài bước nhỏ để chăm sóc chúng. Và những thói quen này cũng sẽ khiến bạn trông đẹp hơn rất nhiều!
6 thực phẩm nên kiêng ăn sau khi xăm hình
6 thực phẩm nên kiêng ăn sau khi xăm hình

350 Lượt xem

Nên tránh thực phẩm không lành mạnh sau khi bạn xăm hình. vì chúng có thể gây viêm da và cản trở quá trình chữa bệnh. Ví dụ như xúc xích tươi, xúc xích hun khói.
Nhiễm trùng hình xăm: Mẹo xác định và điều trị
Nhiễm trùng hình xăm: Mẹo xác định và điều trị

204 Lượt xem

Cách xác định hình xăm đang bị nhiễm trùng sưng tấy đỏ, chảy dịch và đau nhứt... hãy để Việt Red Tattoo hướng dẫn bạn cách phòng và điều trị nhiễm trùng tại nhà.
12 Sai Lầm Chăm Sóc Hình Xăm Sau Khi Xăm Phổ Biến Nhất Cần Tránh
12 Sai Lầm Chăm Sóc Hình Xăm Sau Khi Xăm Phổ Biến Nhất Cần Tránh

677 Lượt xem

Hãy chú ý những sai lầm chăm sóc hình xăm sau khi xăm có vẻ vô hại sau đây mà bạn có thể tự mắc phải, và làm cho hình xăm của bạn lâu lành, dày màu phai màu mực.
Bao Lâu Sau Khi Xăm Bạn Có Thể Tắm Hoặc Bơi? Kênh Thông Tin Số 1 Về Xăm
Bao Lâu Sau Khi Xăm Bạn Có Thể Tắm Hoặc Bơi? Kênh Thông Tin Số 1 Về Xăm

4917 Lượt xem

Thông thường, những lời khuyên về chăm sóc sau khi xăm hình có tác dụng lâu dài, đặc biệt là khi tiếp xúc với nước trên vùng da mới xăm. Dưới đây, chúng tôi giải thích thời gian chờ tắm, tắm hoặc bơi sau khi xăm hình mới.
Cách xác định và điều trị dị ứng hình xăm
Cách xác định và điều trị dị ứng hình xăm

218 Lượt xem

Kích ứng hoặc sưng tấy sau khi thoa mực là điều bình thường. Nhưng phản ứng của hình xăm có thể vượt ra ngoài sự kích ứng đơn giản. Da có thể sưng, ngứa và chảy mủ.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng