Mẹo chăm sóc lông mày sau bong để có đôi lông mày hoàn hảo

Phun lông mày cách làm đẹp ưa chuộng nhất hiện tại. Sau khi bong mày thì việc chăm sóc lông mày sau bong vô cùng quan trọng để có đôi mày sắc sảo bí quyết ở đây

Sau khi xăm lông mày, bạn có thể đã bỏ cuộc hẹn và hoàn toàn quên mất những gì kỹ thuật viên lông mày khuyên bạn nên làm tiếp theo. Không phải lo lắng bài đọc này chia sẽ bạn cách chăm sóc lông mày sau bong khi phun xăm để có một kết quả tuyệt vời. Trước hết loại da của bạn là gì?

Da khô, da dầu hay da hỗn hợp? Nếu bạn không biết cách tìm ra điều này, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau. Da của tôi có cảm thấy nhờn xung quanh vùng chữ T của tôi nhưng không cảm thấy các phần còn lại của khuôn mặt của tôi không? Nếu bạn trả lời có, bạn là sự kết hợp. Bạn có bị bong tróc da trên mặt hoặc một vấn đề về da như bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến không? Nếu bạn trả lời có, bạn là người khô khan. Da của tôi luôn nhờn, đôi khi lớp trang điểm của tôi không giữ được cả ngày? Bạn thuộc loại da dầu.

1. Cách chăm sóc lông mày sau bong cho da nhờn

Da nhờn và việc điều trị xăm lông mày của bạn, hãy cẩn thận. Loại da của bạn có thể khó giữ được sắc tố, điều này là do bản chất da dầu đã ẩm và mục tiêu khi chăm sóc sau của bạn là giữ cho chúng KHÔ. Vậy bạn nên làm gì?

Ngoài ra, hãy tuân thủ các bước chăm sóc sau cho Mọi loại da dưới đây, không bôi bất kỳ loại kem, thuốc mỡ nào lên lông mày để lông mày khô càng nhiều càng tốt ngay cả khi chúng bị ngứa. Kiên trì vượt qua giai đoạn này. Không làm ẩm trán của bạn cho đến khi vảy hết bong ra khỏi da. Kem dưỡng ẩm sẽ di chuyển xuống khuôn mặt của bạn và ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Chọn một ứng dụng chân mày khác chẳng hạn như Powder Brow không phải Microblading. Một điểm khác là Microblading không được khuyên dùng cho da dầu, bạn có thể thấy lông mày của mình mất hơn một tuần để chữa lành.

2. Cách chăm sóc lông mày sau bong cho da hỗn hợp

Hãy hỏi kỹ thuật viên của bạn những gì họ giới thiệu vì da hỗn hợp có thể khó. Câu hỏi đặt ra là da nhờn như thế nào? Nó có rất nhiều dầu xung quanh vùng chữ T. của bạn. Kỹ thuật viên Lông mày của bạn sẽ có thể giúp bạn điều này.

Cố gắng áp dụng một lượng nhỏ dịch vụ chăm sóc sau của bạn, đừng làm quá mức vì chúng tôi muốn chúng khô bong tróc càng nhanh càng tốt. Thực hiện theo các bước chăm sóc sau cho mọi loại da dưới đây.

3. Cách chăm sóc lông mày sau bong cho da khô

 

Thoa kem chăm sóc da hai lần một ngày, tuy nhiên chỉ cần thoa nhẹ nhàng, không được thoa nhiều. Bạn có thể thấy mình cần điều trị lần thứ ba. Thực hiện theo các bước chăm sóc sau cho mọi loại da dưới đây.

4. Cách chăm sóc lông mày sau bong cho da khô

Áp dụng chăm sóc da của bạn hai lần một ngày, sáng và tối. Thực hiện theo các bước chăm sóc sau cho mọi loại da dưới đây.

Cần chú ý cẩn thận khi chăm sóc lông mày sau bong của bạn, trong vòng 3 ngày tiếp theo quy trình của bạn sẽ đóng vảy nhẹ sau đó bong ra, không được kéo hoặc nhổ ở vùng điều trị và chỉ sử dụng dịch vụ chăm sóc sau khi được cung cấp. Không để vùng da bị ướt hoặc để vòi hoa sen tạt trực tiếp vào vùng da xăm trong 7 ngày đầu.

Sẽ mất 24 giờ để khu vực này tạo ra hàng rào bảo vệ; kết quả màu cuối cùng của bạn sẽ mất 28 ngày. Trong bất kỳ trường hợp nào, việc chạm lại không được thực hiện cho đến 28 ngày vì có thể để lại sẹo. Chúng tôi khuyên bạn không nên trang điểm sau quy trình tẩy trang hoặc trong quá trình chữa bệnh.

Cho đến khi vảy bong ra, hãy tránh đi bơi, tắm hơi, phòng xông hơi ướt, bồn tắm nước nóng, đổ mồ hôi nhiều.

Tránh phơi nắng trong một tháng

KHÔNG lấy hoặc làm xước lông mày của bạn

Nếu chăm sóc không đúng quy trình sẽ không chữa lành chính xác và kết quả sẽ kém.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *