Che dấu hình xăm của bạn đúng cách – Mẹo để có được hình xăm che phủ

Có thể một người bạn nghiệp dư của bạn đã có một chiếc máy xăm và đã tạo cho bạn một hình xăm đáng tiếc mà bạn muốn che đi. Hay hình xăm không còn hứng thú nữa.

Chúng tôi thích tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ trên da tồn tại mãi mãi, nhưng chúng tôi cũng biết rằng đôi khi bạn thực sự ước rằng “mãi mãi” chỉ là tạm thời hơn một chút. Có nhiều lý do tại sao mọi người cân nhắc việc xăm mình. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đôi khi tình yêu mà bạn nghĩ rằng sẽ tồn tại mãi mãi nhưng không và chỉ vì bạn có một hình xăm vĩnh viễn cho tình cũ của bạn trong cuộc đời không có nghĩa là bạn muốn hình xăm đó trên cơ thể mình suốt đời.

Chúng tôi cũng thấy mọi người muốn che đi những hình xăm “dính và chọc” cũ, những hình xăm theo xu hướng lỗi thời – vâng, chúng tôi đang nói về bạn, những con tem lang thang trên thế giới. Các ví dụ khác về những lần bạn có thể cân nhắc đến việc xăm hình che phủ bao gồm chất lượng kém, thay đổi sở thích và phai màu quá nhiều.

Mẹo để có được Hình xăm Che phủ

Khi bạn quyết định xăm mình lên, một số yếu tố sẽ xuất hiện trước khi bất kỳ mũi kim nào chạm vào da. Điều quan trọng là làm việc với nghệ sĩ xăm hình mà bạn mong muốn để lập kế hoạch hành động tốt nhất trong việc che đậy hình xăm. Khi bạn đến gặp một nghệ sĩ, họ có thể cân nhắc những điều sau để xác định cách tốt nhất để che hình xăm của bạn:

Hình xăm cũ hay bị phai màu như thế nào?

Chủ đề hoặc chủ đề của hình xăm mà bạn muốn che nó là gì?

Hình xăm ban đầu sử dụng những màu gì và những màu nào sẽ được đưa vào lớp phủ?

Có thể sử dụng bất kỳ thành phần nào của hình xăm ban đầu không?

Bao nhiêu màu đen đặc được sử dụng trong hình xăm ban đầu?

Đôi khi, bạn có thể làm việc xung quanh các yếu tố của hình xăm ban đầu khi lập kế hoạch thiết kế che phủ, nhưng các yếu tố như bao nhiêu màu đen đặc hiện trên da có thể cản trở khả năng che đậy.

Mẹo 1: Tìm đúng nghệ sĩ

Như với bất kỳ hình xăm hoặc chỉnh sửa cơ thể nào, việc tìm kiếm nghệ sĩ phù hợp đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng bản che của bạn. Thực hiện nghiên cứu để tìm nghệ sĩ xăm phù hợp để hoàn thành việc che đậy của bạn. Tìm kiếm các nghệ sĩ xăm hình chuyên về che phủ và có kinh nghiệm sửa hình xăm. Việc che đi một hình xăm cũ có thể là một quá trình khó khăn tùy thuộc vào tác phẩm nghệ thuật ban đầu, vị trí và các hình xăm xung quanh. Chọn một nghệ sĩ có các kỹ năng cần thiết để che giấu hoàn toàn hình xăm cũ của bạn và tạo ra thứ gì đó mà bạn sẽ tự hào có trên cơ thể mình trong suốt quãng đời còn lại. Việc che đậy một cách che đậy chứng tỏ là rất khó đối với các nghệ sĩ xăm hình và rất hạn chế. Hãy chắc chắn rằng lớp che phủ của bạn là thứ mà bạn chắc chắn muốn có trên da của mình mãi mãi.

Bạn cũng sẽ muốn tìm một nghệ sĩ xăm hình chuyên về phong cách hình xăm mà bạn muốn che bản gốc. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải tô màu tối hơn để che đi thiết kế ban đầu, điều đó có nghĩa là màu nước có thể không lý tưởng để che phủ mà có thể tùy thuộc vào từng phần. Nhiều nghệ sĩ tại Monolith có kinh nghiệm che các hình xăm cũ và có thể giúp bạn tìm ra thiết kế phù hợp cho việc che phủ của mình.

Mẹo 2: Cân nhắc xóa hình xăm bằng Laser để làm sáng hình xăm

Tùy thuộc vào độ đậm và bão hòa của hình xăm ban đầu của bạn, nghệ sĩ xăm hình của bạn có thể đề xuất một vài buổi xóa hình xăm bằng tia laser để làm sáng phần trước khi cố gắng phủ nó bằng một thiết kế mới. Độ tuổi của hình xăm ban đầu của bạn, màu sắc đậm nhạt như thế nào, những màu bạn muốn đưa vào tấm che và sự phức tạp của thiết kế mới góp phần vào sự cần thiết của việc xóa và làm mờ hình xăm bằng laser. Xóa hình xăm cũ bằng tia laser có thể tạo ra một bức tranh dễ dàng hơn để làm việc và có thể dẫn đến các tác phẩm nghệ thuật sống động hơn.

Xóa hình xăm bằng laser bằng Fade Out Bend

Nếu bạn không muốn che hình xăm và muốn nó biến mất vĩnh viễn, thì xóa hình xăm bằng laser cũng là một lựa chọn. Fade Out Tattoo Removal nằm bên trong Monolith Tattoo Studio để thuận tiện cho bạn.

Mẹo 3: Đối với Coverups, Lớn hơn và Chi tiết hơn Thường Tốt hơn

Đối với lớp phủ, thiết kế và màu sắc được sử dụng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của tác phẩm mới. Chúng tôi thường đề xuất một thiết kế mới bao gồm màu tối, mát mẻ, bóng mờ và các chi tiết nhỏ để che đi hoàn toàn hình xăm ban đầu. Làm việc trực tiếp với nghệ sĩ của bạn để xác định hướng hành động và thiết kế tốt nhất để che đi hình xăm cũ một cách tốt nhất. Hình xăm mới phải lớn hơn hình xăm ban đầu để có thể che hết tác phẩm cũ. Đừng ngạc nhiên nếu nghệ sĩ xăm hình của bạn đề xuất thứ gì đó có kích thước gấp đôi hình xăm ban đầu hoặc thậm chí lớn hơn. Các màu như tím đậm, tím đậm, xanh lam, xanh lục và đỏ được kết hợp với nhiều bóng đen có thể hỗ trợ quá trình che đậy.

Mẹo 4: Luôn linh hoạt

Hãy nhớ khi nói đến hình xăm che phủ, điều quan trọng là phải linh hoạt và điều chỉnh khi cần thiết dựa trên đề xuất của nghệ sĩ xăm hình. Tùy thuộc vào thiết kế, vị trí và màu sắc hình xăm của bạn, nghệ sĩ có thể đưa ra các đề xuất để che đi thiết kế ban đầu một cách hiệu quả nhất. Hẹn gặp tư vấn với các nghệ sĩ mà bạn đang cân nhắc hợp tác để đánh giá những gì họ có thể làm và những gì họ đề xuất để che đậy tác phẩm gốc. Hãy đưa ra một vài ý tưởng và yêu cầu nghệ sĩ của bạn cho ý tưởng của họ để che đi hình xăm cũ. Các nghệ sĩ có thể đề xuất xóa hình xăm bằng laser để làm sáng toàn bộ hoặc các phần của thiết kế. Hình xăm là vĩnh viễn và việc che chúng đi có thể khó khăn, vì vậy điều quan trọng là phải giữ được sự linh hoạt.

Mẹo 5: Hình xăm che phủ có thể mất vài buổi

Hãy chuẩn bị để bạn có thể thực hiện vài buổi xăm mình. Chúng tôi thường thấy rằng khi thực hiện hình xăm che phủ có thể cần một đến ba buổi để hoàn thành thiết kế ban đầu và cho các lần chỉnh sửa. Có thể sau khi mực đã lắng, thiết kế cũ có thể hiển thị phần nào và với một lần khắc phục khác, vấn đề có thể được khắc phục.

Bạn có đang cân nhắc việc xăm mình lên không? Bạn đã sử dụng nghệ sĩ nào của Việt Red Tattoo cho một bản cover và bạn yêu thích điều gì nhất ở nó. Chúng tôi muốn nghe từ bạn trong các ý kiến. Bạn có câu hỏi nào khác về hình xăm che phủ ở Việt Red?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *