​​​​​​​Top 73 Hình Xăm Trên Tay Đẹp Nhất Cho Nữ I Hình Xăm Đẹp 2020

73 thiết kế hình xăm trên tay dành cho nữ trong bộ sưu tập này cho thấy những gì có thể với một nghệ sĩ xăm lành nghề và một bức tranh nổi bật như vậy. Nó là miễn phí cho bạn

Trong khi thái độ tiếp tục thay đổi và sự kỳ thị của xã hội đằng sau hình xăm đã dần đi vào dĩ vãng, thì hình xăm tay vẫn giữ được một chút giá trị gây sốc trước đây của nó. Điều này đặc biệt đúng đối với phụ nữ.

Những hình xăm tay mà phụ nữ chọn để xăm có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và phong cách của họ. Đối với những quý cô không ngại thể hiện tình yêu hết mực của mình với thế giới, một hình xăm trên tay là một lựa chọn tuyệt vời.

Từ đủ màu, đến đen và xám; từ thực tế đến siêu thực, thiết kế hình xăm toàn bộ bàn tay cho đến hình xăm nhỏ, 73 thiết kế hình xăm tay dành cho nữ trong bộ sưu tập này cho thấy những gì có thể với một nghệ sĩ xăm lành nghề và một bức tranh nổi bật như vậy.

1. Hình xăm tay lấy cảm hứng từ động vật và côn trùng cho nữ

 

Động vật đã là đối tượng xăm phổ biến trong nhiều thế kỷ và thế giới tự nhiên tiếp tục truyền cảm hứng cho những thiết kế hình xăm thú vị. Trong khi bướm là yếu tố phổ biến trong các thiết kế hình xăm tay của phụ nữ, thì những con côn trùng quyến rũ này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Như mỗi nghệ sĩ xăm hình ở đây chứng minh, voi, chó sói và hươu sao đều có thể được kết hợp thành hình xăm tay mà phụ nữ có thể tự hào mặc trong nhiều năm tới.

2. Hình Xăm Tay Nữ Màu Đen Xám

Với bàn tay của một nghệ nhân xăm lành nghề, mực đen và xám có thể tạo ra một số thiết kế độc đáo và thú vị nhất. Mặc dù nó đã trở nên gắn liền với những đường nét chính xác và chân dung thực tế của hình xăm Chicano, nhưng phương pháp đen và xám có thể được áp dụng cho bất kỳ kiểu dáng và họa tiết nào khác nhau.

Nghệ thuật vẽ hoa hồng và đầu lâu đơn sắc, đường vẽ minh họa và hình xăm dễ thương có các mẫu hoa trừu tượng đều được trưng bày trong bộ sưu tập ý tưởng thiết kế hình xăm tay độc đáo dành cho phụ nữ này.

3. Hình Xăm Tay Đủ Màu Thú Vị Cho Nữ

Đối với một số phụ nữ, màu sắc rực rỡ là cách duy nhất để hoàn thành một hình xăm đẹp và những hình xăm có thể nhìn thấy ở đây chứng tỏ mực màu sáng có thể thú vị như thế nào khi áp dụng cho nghệ thuật cơ thể. Các phong cách khác nhau được trưng bày trong bộ sưu tập hình xăm tay này cũng chứng tỏ mức độ khả thi khi một nghệ sĩ xăm hình có tay nghề cao.

Từ những hình xăm dễ thương lấy cảm hứng từ hoạt hình hoạt hình, đến cảm hứng hình xăm tân truyền thống, hoàn toàn bão hòa, mỗi hình xăm tay trong bộ sưu tập này đều thể hiện tài năng của người nghệ sĩ và sự cống hiến của người chịu xăm lên chúng.

4. Hình Xăm Tay Nữ Thanh Lịch

Nhiều phụ nữ muốn thiết kế hình xăm trên tay của họ kết hợp các hoa văn trang nhã và các mẫu trong bộ sưu tập này thể hiện sự đa dạng của các phong cách khác nhau dành cho những người đam mê hình xăm nữ.

Nhiều người trong số này lấy cảm hứng từ các mẫu hiện có làm nổi bật sự sang trọng và duyên dáng của nữ giới: các mẫu phổ biến trong thiết kế hình xăm henna cũng như các mẫu lấy cảm hứng từ ren tinh tế đều được sử dụng một cách chuyên nghiệp trong các thiết kế hình xăm tay này.

Các phần khác chạy dọc theo cánh tay và có một cách tiếp cận hình học hơn, trong khi nó táo bạo hơn và nổi bật hơn, vẫn giữ được vẻ sang trọng, hoàn hảo cho hình xăm tay của phụ nữ.

5. Thiết kế hình xăm ngón tay độc đáo

Hình xăm nằm ở bên ngoài ngón tay đã phổ biến trong nhiều thập kỷ, tuy nhiên, hầu hết những hình xăm này không phải là hình xăm chữ tù cổ điển thường được kết hợp với vị trí mực này.

Thay vào đó, những hình xăm tay mà phụ nữ mặc trong bộ sưu tập này có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn nhiều, được đặc trưng bởi các mẫu và hình dạng đường nét đơn giản, chẳng hạn như mũi tên hoặc hình xăm chữ thập chấm.

 

Ảnh hưởng tổng thể đạt được bằng cách tiếp cận này là khá nổi bật, tạo ra các thiết kế gắn kết gợi nhớ đến hình xăm bộ lạc được phụ nữ Bedouin truyền thống đeo.

6. Cảm hứng hình xăm hoa dành cho phụ nữ

Một yếu tố thiết kế khác bắt nguồn từ những ngày đầu tiên của hình xăm phương Tây, ngày nay hoa vẫn hấp dẫn như chúng đã làm cách đây một thế kỷ. Những thiết kế hình xăm tay trong bộ sưu tập này chứng tỏ hoa đã đi xa như thế nào so với những ngày đầu của nghệ thuật xăm mình.

Không bị giới hạn bởi các thiết kế hoa hồng truyền thống của Mỹ - hoặc thậm chí màu sắc cho vấn đề đó - mỗi hình xăm trên tay trong bộ sưu tập này có một cách tiếp cận độc đáo thể hiện sức hấp dẫn lâu dài của hoa làm chủ thể. Hoa sen đủ màu, hoa hồng đen và xám và mọi thứ ở giữa đều được thể hiện ở đây.

7. Thiết kế Mandala có hình xăm dành cho phụ nữ

Xu hướng ngày càng tăng trong thế giới hình xăm chứng kiến ​​các nghệ sĩ sử dụng các đường nét sạch sẽ và bố cục chính xác để tạo lại các thiết kế mandala thú vị có nguồn gốc từ các tôn giáo phương Đông. Khi được áp dụng bởi một nghệ sĩ xăm có tay nghề cao, những thiết kế hấp dẫn này nổi bật bởi sự cân bằng và đối xứng, thu hút mắt người quan sát vào trung tâm của thiết kế. Khi những hình dạng và hoa văn độc đáo này được áp dụng như một hình xăm tay, ảnh hưởng thậm chí còn ấn tượng hơn, như những phần này chứng minh.

Sự quan tâm ngày càng tăng của Hình học thiêng liêng và ý nghĩa tâm linh đằng sau những hình dạng thần bí này có nghĩa là một thiết kế hình xăm bàn tay mandala mực đen là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ hòa hợp với thế giới xung quanh họ.

8. Hình Xăm mini trên bàn tay cho nữ

Không phải ai cũng muốn có một hình xăm trên toàn bộ bàn tay của họ. Trên thực tế, nhiều người thích mực của họ nhẹ nhàng hơn một chút, mặc dù ngay cả một hình xăm tay nhỏ cũng không có khả năng bị chú ý khi ra ngoài. Điều đó đang được nói, các thiết kế trong bộ sưu tập này chứng minh rằng một hình xăm nhỏ tối giản có thể hấp dẫn như thế nào khi áp dụng cho một vị trí nổi bật như vậy.

Rất ít thứ đi ngang qua ranh giới giữa náo nhiệt và tinh tế khá giống như một viên kim cương đơn giản, thẳng hàng được đặt giữa ngón trỏ và ngón cái, và xen kẽ, một chút tác phẩm chữ có hình xăm đơn giản có thể dùng như một lời nhắc nhở thở hàng ngày.

Câu hỏi thường gặp về hình xăm trên tay của phụ nữ

Hình xăm ở tay có phải là một ý kiến ​​tồi đối với các bạn nữ?

Trong khi phần lớn sự kỳ thị xung quanh những hình xăm có thể nhìn thấy đã mờ dần trong hai mươi năm qua, hình xăm bàn tay và ngón tay vẫn còn gây tranh cãi bên ngoài tiệm xăm. Tuy nhiên, đối với một người phụ nữ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, sẽ có ít thứ hấp dẫn hơn một hình xăm tay độc đáo. Badass và hình xăm đẹp không bị giới hạn bởi các chuẩn mực giới tính, vì vậy hãy làm nổi bật những hình xăm đốt ngón tay đầu lâu hoặc hình xăm chim phượng hoàng hơn là thiết kế hình xăm nữ tính truyền thống.

Một điều mà chúng tôi khuyến nghị cho bất kỳ người nào đang tìm kiếm nhưng không chắc chắn về việc xăm hình bàn tay, ngón tay hoặc cổ tay, đó là hãy thử một hình xăm tạm thời trước. Một hình xăm tạm thời trên một khu vực dễ nhìn thấy như bàn tay hoặc ngón tay có thể là một thử nghiệm tuyệt vời cho nhận thức, kiểu dáng, kích thước và vị trí của ý tưởng hình xăm của bạn.

Hình xăm ở tay đau bao nhiêu?

Mức độ đau của một hình xăm phụ thuộc vào lượng mỡ và cơ cung cấp “đệm” cho kim xăm. Bàn tay có ít mỡ và đầy dây thần kinh khiến chúng trở thành một trong những vị trí gây đau đớn khi xăm hình.

Hình xăm tay có bền không?

Mặc dù hình xăm mu bàn tay không bị phai màu nhanh hơn đáng kể so với các vị trí có thể nhìn thấy khác, nhưng hình xăm ở hai bên ngón tay, lòng bàn tay và khớp ngón tay nổi tiếng là bị rơi ra và mòn đi nhờ việc sử dụng liên tục. những bộ phận này của cơ thể là đối tượng của.

Bạn có thích những ví dụ này về ý tưởng hình xăm nữ tính cho bàn tay? Bạn muốn xem thêm các phong cách để đặt hình xăm độc đáo? Nhấp vào các liên kết bên dưới để có thêm cảm hứng hình xăm tuyệt vời.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm của nghệ sĩ Tú Đen ( artist Tu Den) nổi tiếng thế giới
Hình xăm của nghệ sĩ Tú Đen ( artist Tu Den) nổi tiếng thế giới

999 Lượt xem

Hình xăm của nghệ sĩ Tú Đen được báo thế giới vinh danh năm 2022 với những tác phẩm hình xăm nghệ thuật đẹp với bản giới hạn không đụng hàng lẫn vào đâu được.
125 Hình Xăm Ở Đùi Đẹp Nhất Cho Nữ I Hình Xăm Hot 2020 Việt Red Tattoo
125 Hình Xăm Ở Đùi Đẹp Nhất Cho Nữ I Hình Xăm Hot 2020 Việt Red Tattoo

13582 Lượt xem

Xu hướng lớn nhất hiện nay liên quan đến các thiết kế hình xăm ở đùi gợi cảm cho nữ kéo dài từ ngay trên xương hông đến khoảng giữa của đùi ngoài. Bài viết tổng hợp những hình xăm ở đùi cho nữ gọi cảm quyến rủ nhất.
Hình Xăm Ngón Tay Tồn Tại Được Bao Lâu - Có Nên Xăm Ngón Tay Không?
Hình Xăm Ngón Tay Tồn Tại Được Bao Lâu - Có Nên Xăm Ngón Tay Không?

2746 Lượt xem

Gần đây, hình xăm ngón tay đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi vì chúng đơn giản để thực hiện, đồng thời trông thanh lịch và sắc sảo. Mặc dù vậy, việc chăm sóc chúng có thể yêu cầu lặp lại quá trình xăm sau một thời gian.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng