Điêu khắc chân mày là gì? Những điều cần biết về điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp lý tưởng để tạo ra một đôi chân mày trông rất đầy đặn, giống thật và đang trở thành một phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến

Cho dù nhíp có tác động mạnh đến bạn trong những năm 90 và lông mày mọc lại không bao giờ xảy ra hay bạn không muốn tô lông mày vào mỗi buổi sáng, phương pháp điêu khắc chân mày có thể là một giải pháp dễ dàng để có được đôi lông mày đầy đặn, được chải chuốt hoàn hảo, trông tự nhiên.

Nhưng trong khi thuật ngữ điều khắc chân mày ngày nay khá thông tục, thì quy trình tại tiệm (và những gì xảy ra với lông mày của bạn sau khi thực tế) vẫn có thể gây ra vô số nhầm lẫn. Vậy chính xác thì điêu khắc chân là gì? Điều khắc chân mày có tồn tại vĩnh viễn không? Các câu hỏi là vô tận.

Trong nhiều năm, tôi đã tò mò về phương pháp điêu khắc chân mày liệu việc thực hiện quy trình này có thực sự đồng nghĩa với việc tôi sẽ không phải chỉnh sửa lông mày của mình vào mỗi buổi sáng không? Cuối cùng, tôi quyết định đã đến lúc chấm dứt tất cả các câu hỏi của mình khi tự mình trải nghiệm điêu khắc chân mày và đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã thực hiện trong một thời gian.

Điêu khắc chân mày là gì?

 

Không giống như bút chì kẻ mày mà bạn lau vào buổi tối trước khi đi ngủ, điêu khắc chân mày là một kỹ thuật vẽ chân mày tiên tiến sử dụng một hàng kim siêu mịn để lắng các sắc tố vào da, tạo ra những nét mỏng như sợi tóc.

Điêu khắc chân mày là phương pháp lý tưởng để tạo ra một đôi chân mày trông rất đầy đặn và giống thật và đang trở thành một phương pháp ngày càng phổ biến trong trang điểm vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện tương tự như xăm thẩm mỹ vuốt tóc sử dụng phương pháp máy, tuy nhiên, nét vẽ mảnh hơn, không cấy sâu vào da. Do đó, lông mày được tạo bằng phương pháp điêu khắc trông đẹp hơn, nhưng không lâu dài và thường kéo dài khoảng hai năm.

Kỹ thuật viên tạo những đường rạch như sợi tóc bằng cách sử dụng những lưỡi dao cực nhỏ để cấy sắc tố vào lớp da thượng bì. Các vết rạch được thực hiện giống như vuốt tóc.

Những nét vẽ này được áp dụng vào hình dạng mới, và khu vực này dần dần được làm dày đặc hơn với các nét vẽ và sắc tố bổ sung, tùy thuộc vào kết quả mong muốn của khách hàng.

Ai nên cân nhắc khi làm điêu khắc chân mày?

Mặc dù có hàng ngàn sản phẩm dành cho lông mày trên thị trường, nhưng những người có xu hướng chọn phương pháp điêu khắc chân mày muốn lông mày đầy đặn và trông tự nhiên hơn nhưng không muốn gặp rắc rối khi tô chúng vào mỗi buổi sáng hoặc lo lắng rằng sắc tố sẽ không tồn tại. cả ngày.

Nếu bạn được lợi từ bút chì kẻ mày, thì bạn sẽ được hưởng lợi từ phương pháp tạo khối. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da dầu, có hình xăm trang điểm lâu đời trên lông mày, hoặc nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú thì bạn không nên thực hiện quy trình xóa vi chạm.

Quy trình này không phù hợp với những người có làn da dầu vì chúng sẽ không giữ được sắc tố,  sắc tố mờ đi nhanh hơn nếu bạn có da dầu, so với những người có da khô đến da thường.

Nếu bạn có những hình xăm trang điểm vĩnh viễn cũ, thì một nghệ sĩ sẽ không thể tạo ra những nét tóc đẹp, vì chất màu phải được loại bỏ trước khi áp dụng những nét vẽ mới cho lông mày.

Những người đang mang thai hoặc cho con bú thì không nên làm điêu khắc chân mày vì có một loại thuốc gây tê cục bộ nhẹ được sử dụng, cũng như bôi sắc tố vào da thì không tốt.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Không phải là mãi mãi, nhưng sẽ lâu hơn gel kẻ mày không thấm nước của bạn, đó là điều chắc chắn! Điêu khắc chân mày có thể kéo dài đến hai năm, tùy thuộc vào loại da, lối sống, khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các sản phẩm bạn sử dụng.

Tuy nhiên, việc tẩy trang thường cần thiết khoảng một năm một lần, đặc biệt là đối với những người có làn da dầu, vì mực có xu hướng phai và mờ nhanh hơn.

Quá trình điêu khắc chân mày diễn ra như thế nào?

Quy trình điêu khắc chân mày cũng như bất kỳ hình thức phun xăm thẩm mỹ nào cũng đều phải tuân thủ theo trình tự nhất định gồm 4 bước chính: Tư vấn, phác thảo dáng mày, ủ tê và tiến hành điêu khắc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc chân mày sao cho phù hợp với gương mặt; màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó, tiến hành vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về dáng cặp chân mày sau khi điêu khắc.

Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng chân mày

Sau khi làm sạch và sát khuẩn, chuyên gia sẽ tiến hành bôi tê vùng chân mày cần điêu khắc. Bước này nhằm đảm bảo khách hàng không phải chịu đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điêu khắc.

Bước 3: Tiến hành điêu khắc chân mày

Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt với đầu kim siêu nhỏ để gẩy từng sợi lông mày với kích thước hình dáng y như những sợi lông mày thật. Ở bước này, vấn đề vệ sinh là quan trọng hàng đầu. Hãy yêu cầu nhân viên thẩm mỹ sử dụng dụng cụ như kim/ lưỡi dao riêng, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả phải được vứt bỏ sau một lần sử dụng. Nhân viên phải được đeo găng tay để đảm bảo an toàn.

Mực xăm sẽ bám chặt xuống dưới da giúp bạn duy trì được kết quả bền lâu, khắc phục được các khuyết điểm của lông mày như thưa ngắn, lộn xộn … mang đến cho bạn một cặp lông mày sắc nét, tự nhiên.

Bước 4: Kết thúc quá trình và giảm đau tối đa

Sau khi kết thúc quá trình điêu khắc chân mày, khách hàng sẽ được các chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh tại nhà đảm bảo kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó; khách hàng sẽ được giảm đau và giảm sưng bằng máy áp lạnh chuyên biệt. Do vậy, khách hàng có thể đi chơi, đi làm mà không cần nghỉ dưỡng một phút nào.

Điêu khắc chân mày có đau không?

Ban đầu cuộc hẹn có thể kéo dài 1,5 đến 2 giờ tùy thuộc vào trình độ của người thợ. Bao gồm thủ tục giấy tờ, tư vấn và xây dựng kế hoạch cho dạng chân mày mà bạn muốn. Bôi kem làm tê hoặc chất khác (như lidocain) lên vùng lông mày và sau đó quá trình tự nó sẽ mất từ ​​30 đến 45 phút.

Nếu bạn quan tâm đến điêu khắc chân mày, đây là tin tốt nhất: “Nó hoàn toàn không gây hại”. Chúng tôi đã thành thạo trong việc giải quyết cơn đau trong quá trình điêu khắc chân mày và cố gắng làm cho toàn bộ quá trình thoải mái và thư giãn nhất có thể.

Đây càng là lý do để tìm đến một nghệ sĩ vẽ chân mày được đào tạo, có tay nghề cao – những người có nhiều kinh nghiệm trong công việc hoặc biến đây trở thành trụ cột trong công việc của họ.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy một số khó chịu sau khi làm thủ thuật vì khu vực này lành lại. Uống thuốc giảm đau không kê đơn sẽ hữu ích.

Điêu khắc chân mày mất bao lâu để chữa lành?

Một ngày sau cuộc hẹn, bạn có thể thấy vùng lông mày chuyển sang màu rất sẫm, sau đó sẽ mềm và bong tróc (nhẹ như gàu hoặc loang lổ từng mảng). Cuối cùng, màu sắc sẽ giống như biến mất và sau đó trở lại.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên kiên nhẫn trong một tháng trước khi được chữa lành hoàn toàn. Tại thời điểm đó, màu sắc thực sự của lông mày sẽ được tiết lộ. Sau đó, bạn có thể quay lại để liên hệ lại nếu cần.

Bạn sẽ muốn giữ cho vùng lông mày không bị tích tụ dầu và có độ ẩm để phục hồi tốt nhất. Điều này thường có nghĩa là những người có làn da khô hơn cần phải giữ ẩm và tránh tiếp xúc quá nhiều với nước, và những người có da nhờn cần phải giữ cho khu vực này sạch sẽ. Thợ điêu khắc chân mày của bạn có thể giới thiệu các sản phẩm tùy thuộc vào loại da của bạn.

5 lợi ích của việc điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày chuyên nghiệp bạn sẽ cảm thấy thích khi diện mạo được cải thiện cách 1 tinh tế vài lợi ích của việc điều khắc chân mày giúp bạn trẻ đẹp hơn.

Lông mày là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của bạn. Chúng có thể tạo ra hoặc phá vỡ diện mạo tổng thể của bạn. Thật không may, nhiều người đã bỏ qua chúng và bỏ qua chúng, điều này để lại cho họ một đôi lông mày không được như ý. Có nhiều cách để cung cấp cho lông mày của bạn sự chăm sóc thích hợp mà chúng cần: nhuộm lông mày, tẩy lông mày và quan trọng nhất là điều khắc lông mày.

Để có được đôi chân mày đẹp, cân đối với dịch vụ điêu khắc lông mày tôi sẽ chia sẻ một số lợi ích tốt nhất mà bạn có thể nhận được khi điêu khắc lông mày. Dưới đây là một số lý do tại sao việc tạo điêu khắc lông mày của bạn là điều cần thiết:

1. Làm nổi bật đôi mắt của bạn

Họ nói rằng đôi mắt của bạn là cửa sổ tâm hồn của bạn. Vì vậy, để làm nổi bật những đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt, hãy chăm sóc lông mày và lông mi của bạn. Một cách để làm điều này là để lông mày của bạn được định hình một cách chuyên nghiệp.

Điêu khắc lông mày của bạn có vẻ dễ dàng, nhưng sự thật là có một hình dạng cụ thể phù hợp với hình dạng khuôn mặt và các đặc điểm khác trên khuôn mặt của bạn. Mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh nào về kiểu lông mày phù hợp, nhưng bạn rất có thể sẽ hối hận khi điêu khắc lông mày mà không có sự hướng dẫn chuyên nghiệp nếu thiếu kinh nghiệm.

Bằng cách điêu khắc lông mày một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi diện mạo của mình được cải thiện một cách tinh tế nhưng đáng kể. Điều này là lý tưởng cho bạn nếu bạn không muốn cố gắng thực hiện các loại cải tiến trên khuôn mặt.

2. Làm cho bạn trông được nghỉ ngơi tốt và trẻ hơn

Sở hữu đôi lông mày rậm, không định hình dễ khiến bạn già hơn tuổi thật. Mặt khác, lông mày được chải chuốt đầy đủ hoạt động như một liều thuốc chống lão hóa vì chúng làm cho đôi mắt của bạn trông rộng hơn và làm cho bạn trông trẻ trung hơn và được nghỉ ngơi đầy đủ. Do đó, hãy cân nhắc đặt lịch hẹn điêu khắc lông mày càng sớm càng tốt nếu bạn chưa tỉa hoặc nhổ lông mày lâu năm.

3. Cho phép bạn ra đi với vẻ ngoài tự nhiên

Trang điểm có thể giúp bạn thư giãn, nhưng thành thật mà nói: thói quen này có thể chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Trên thực tế, rất nhiều người đã dành hàng giờ để chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo rằng họ có được vẻ ngoài mong muốn. Tin tốt là bạn có thể không cần phải trang điểm mắt và chỉ để vẻ đẹp tự nhiên của bạn tỏa sáng khi bạn đã định hình điều khắc lông mày đúng cách.

4. Che giấu khuyết điểm của bạn

Mọi người đều có những bất an mà họ cố gắng che giấu. Ví dụ, một số coi đôi mắt nhỏ hoặc có mũ trùm đầu là khuyết điểm. Mặt khác, những người khác lại cảm thấy xấu hổ khi có đôi mắt cách xa nhau. Nếu bạn là một trong số những người như vậy, bạn có thể che giấu chúng bằng cách để lông mày được chăm sóc tốt.

Với hình dạng phù hợp, lông mày của bạn có thể thêm kích thước và chiều dài cho đôi mắt của bạn. Do đó, những điểm mà bạn cho là không hoàn hảo của mình có thể trở thành những đặc điểm trên khuôn mặt mà bạn sẽ học cách yêu thích.

5. Nâng mắt mà không cần nâng mắt thực sự

Điêu khắc lông mày có thể mang lại cho bạn một vẻ ngoài đầy sức sống. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trải qua loại phẫu thuật này, bạn có thể chỉ cần giữ các đường nét trên khuôn mặt của mình tự nhiên nhất có thể mà vẫn có được kết quả như mong muốn từ việc nâng cơ mắt thông qua tạo hình chân mày.

Có được điêu khắc lông mày phù hợp có thể khiến bạn luôn trông đẹp nhất, ngay cả khi không trang điểm hay thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật trên khuôn mặt. Bây giờ bạn đã biết lông mày có thể ảnh hưởng như thế nào đến diện mạo tổng thể của bạn, hãy sớm đến gặp bác sĩ thẩm mỹ địa phương để có được dáng lông mày chuyên nghiệp.

Nhược điểm điêu khắc chân mày

Bỏ qua, bạn trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo điêu khắc chân được thực hiện bởi một người giả mạo và không đủ tiêu chuẩn. Hoặc một nghệ sĩ chưa được đào tạo, bạn sẽ không thích kết quả. Khi nhu cầu thực hành chân mày ngày càng tăng, nhiều cá tính khác nhau đang cung cấp dịch vụ làm mờ chân mày. Nó có những ưu đãi giá rẻ để thu hút khách hàng.

Nhiễm trùng hoặc phản ứng dị ứng

Một trong những Ưu và Nhược điểm chính của Microblading (nhược điểm) của Microblading là nhiễm trùng. Việc sử dụng các thiết bị không sạch sẽ và kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều vấn đề về da. Ngoài việc không hợp lý, tẩy trang khá đau. Nó cũng có thể trỏ đến quá trình quét.

Ngoài ra, đôi khi, các phản ứng dị ứng trên da cũng có thể xảy ra. Đó là các tác dụng phụ của Microblading. Các loại mỹ phẩm gây tê và dùng thuốc bôi có thể không có lợi cho tất cả các loại da.

Chăm sóc sau phức tạp

Việc chăm sóc sau rất phức tạp. Điều quan trọng là không trang điểm trên hoặc xung quanh chân mày của bạn trong vài ngày đầu tiên. Hơn hết, nếu người thực hiện không khéo có thể dẫn đến sẹo vĩnh viễn. Nó có thể gây ra các tác dụng phụ do quy trình này liên quan đến việc cắt vào da của bạn.

Điêu khắc chân mày là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho trang điểm chân mày. Điều đó đang ngày càng phổ biến vì nhiều lý do. Nếu bạn cảm thấy đó là thứ bạn muốn thử? Sau đó, bạn lên lịch một cuộc hẹn với một nghệ sĩ điêu khắc chân mày. Bạn cũng phải xem liệu đó có phải là thứ phù hợp với bạn không.

Chi phí xăm chân mày giá bao nhiêu?

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, quá trình này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của kỹ thuật này như: tay nghề của người thực hiện, chất lượng loại mực được sử dụng cũng như kỹ thuật., dây chuyền được áp dụng….

Tuy nhiên, mức giá của kỹ thuật phun xăm chân mày giao động khoảng từ 1 đến 5 triệu đồng. Đối với những phương pháp áp dụng kỹ thuật cao hơn thì có giá giao động từ 4 đến 10 triệu đồng. Nhưng đây chỉ là mức giá mà bạn có thể tham khảo thực tế còn phụ thuộc vào các yếu tố như đã nói ở trên nhé!

Xăm chân mày là một lựa chọn tuyệt vời của nhiều người.. Xăm chân mày cung cấp nhiều giải pháp lâu dài hơn, trong khi vi bong bóng kéo dài khoảng một năm hoặc lâu hơn. Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn quyết định những gì phù hợp với bạn. Tận hưởng lông mày mới của bạn!

Hậu quả điêu khắc lông mày giá rẻ

1. Lông mày không lên màu

Tình trạng lông mày không lên màu sau khi điêu khắc là một trong những hậu quả điêu khắc lông mày kém chất lượng. Đây cũng là tình trạng xảy ra rất phổ biến và gặp phải ở nhiều người khi ham rẻ; chọn nơi thẩm mỹ làm đẹp kém chất lượng; nhân viên thiếu kỹ năng; tay nghề.

Thường sau điêu khắc;  sau 5 – 7 ngày đầu tiên lớp da ngoài sẽ bong hết vảy và bắt đầu lên chuẩn màu. Tuy nhiên; với trường hợp điều khắc lông mày hỏng sẽ không lên màu hoặc sau khoảng thời gian 1 – 2 tháng bắt đầu phai màu dần trổ xanh; tím đỏ khiến mất thẩm mỹ và gây hoang mang cho chị em.

2. Dáng chân mày quá đậm; hoặc bị trổ xanh đỏ

Tình trạng chân mày quá đậm xảy ra là do tay nghề của người phun xăm; kỹ thuật điêu khắc chưa tốt dẫn đến màu chân mày quá đậm không được hài hòa.

Đồng thời; tình trạng chân mày trổ xanh đỏ cũng gặp phải ở một số người. Lý do phần lớn là vì mực phun xăm kém chất lượng. Khi cơ sở chọn mực phun xăm không tốt; điều này không chỉ khiến mất thẩm mỹ mà còn và gây dị ứng lên da của khách hàng.

3. Lông mày bị ngứa; viêm nhiễm

Không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà phun xăm giá rẻ còn gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe

Chân mày xuất hiện tình trạng bị ngứa và có dấu hiệu viêm nhiễm. Tình trạng này xảy ra do quá trình phun xăm chân mày không đảm bảo vô trùng khử khuẩn.

Một số người bị tình trạng sưng tấy; đau rát trong thời gian dài; nổi bọng nước; nốt mụn chứa mủ; viêm nhức nhiễm trùng.

4. Để lại sẹo sau điêu khắc lông mày

Sẹo sau phun xăm là một trong những hậu quả nặng nề để lại nếu kết quả phun xăm không thành công.

Nhiều chị em gặp tình trạng lông mày bị sẹo lồi hoặc sẹo trắng; do quá trình phun xăm chuyên viên thực hiện các thao tác quá mạnh gây xâm lấn; tổn thương đến tế bào da bên trong. Nếu không được xử lý đúng cách kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Sẹo này sẽ ảnh hưởng đến da vùng chân mày và sau này muốn thực hiện các phun xăm khác sẽ khó khăn và khó có thể đẹp tự nhiên hơn.

Lông mày siêu nhỏ có thể tồn tại trong nhiều năm, vì vậy hãy lựa chọn đối tượng mà bạn cho phép thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị nào cho khuôn mặt của mình. Thực hiện nghiên cứu của bạn về spa cung cấp điêu khắc lông mày và chuyên viên thực hiện. Thay vì chọn điều khắc lông mày giá rẻ, hãy tiết kiệm và đến một cửa hàng chuyên nghiệp! Khuôn mặt của bạn phụ thuộc vào nó.

Những lưu ý trước khi điêu khắc chân mày

Trước khi điêu khắc chân mày, điều đầu tiên bạn phải làm là tránh hoạt động mạnh. Bởi trong qua trình hoạt động mạnh, da của chúng ta sẽ mở rộng lỗ chân lông và đổ mồ hôi. Điều này trực tiếp làm cho mực xăm nhanh bết, khó bám màu.

Các chất kích thích như rượu, café hoặc bất cứ thứ gì có chất Caffein . Khoa học đã chứng minh, sử dụng caffein khiến cho máu lưu thông mạnh mẽ, gây loãng máu. Nếu điêu khắc chân mày trong lúc này, chân mày sẽ bị nhạt, không lên đều màu. Thay vào đó, bạn nên sử dụng những thực phẩm như chuối, cam,  cà rốt ,… và tránh không được để bản thân mình đói.

Ngoài ra, những loại thuốc như Aspirin, Niacin, Vitamin E hoặc Omega-3 cũng cần tránh sử dụng. Nếu cảm thấy thực sự cần thiết, bạn cần liên hệ trước với chuyên gia để được tư vấn và làm theo hướng dẫn.

Để tránh tình trạng tìm kiếm điêu khắc chân mày có sửa được không bạn nên chọn đơn vị điêu khắc thật uy tín. Nên chọn đơn vị có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và trang thiết bị hiện đại cùng quy trình chuyên nghiệp.

Những lưu ý quan trọng sau khi điêu khắc chân mày

1. Những lưu ý không nên làm sau khi điêu khắc chân mày

Sau khi áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày thì tốt nhất là bạn nên kiêng để mày dính nước trong những ngày đầu sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiêng ăn các thực phẩm gây sẹo lồi cho chân mày sau khi điêu như: rau muống, thịt bò, nếp,…Đồng thời, bạn cũng nên kiêng ăn các thực phẩm khiến cho hàng lông mày mình bị sưng đỏ như: hải sản hoặc là chất kích thích,…

Ngoài ra, bạn nên để chân mày bong tróc tự nhiên, đặc biệt là không được dùng tay để bóc vảy của lông mày khi đang trong thời gian bong tróc vì như vậy sẽ rất dễ để lại sẹo lắm đấy.

Đặc biệt, sau khi thực hiện điêu khắc chân mày thì bạn không được để kem, phấn,… hay là những loại mỹ phẩm dính vào chân mày vừa mới điêu khắc nhé.

Với hàng chân mày sau khi điêu khắc thì ít nhất sau 1 tháng sau bạn mới được dặm lại hàng chân mày để giúp cho lông mày của mình hoàn hảo hơn nhé.Tuyệt đối tránh xa nước sau khi điêu khắc

Tuyệt đối tránh xa nước sau khi điêu khắc chân mày

2. Những lưu ý nên làm khi điêu khắc chân mày

Bên cạnh những việc không nên làm thì sau khi điêu khắc lông mày các bạn phải bôi thuốc mỡ chuyên dụng để giúp cho hàng lông mày điêu khắc có được màu chân mày lên tự nhiên và lâu phai nhất nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên uống nhiều nước cùng với việc ăn nhiều trái cây để có thể giúp tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe tránh bị nhiễm trùng.

Đặc biệt là bạn nên chăm sóc hàng chân mày của mình theo đúng với sự chỉ dẫn của các chuyên gia để hàng chân mày sau điêu khắc nhanh chóng lên màu và đẹp tự nhiên.

Vì vậy mà phương pháp điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên như vậy được biết đến là công nghệ đã được cải tiến và hiện đại hơn của phun lông mày vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Kỹ thuật điêu khắc này sẽ giúp tạo sợi lông mày đẹp sắc sảo giống lông mày tự nhiên nên vì vậy mà phương pháp này đã được rất nhiều chị em áp dụng.

Đó chính là lý do mà phương pháp điêu khắc chân mày này đang ngày càng được yêu thích và lựa chọn, đối với những khách hàng nào đang gặp những khuyết điểm về chân mày như có chân mày nhạt hoặc là thưa và thậm chí là không có chân mày cũng sẽ khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này thì sẽ được các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt được sử dụng để đưa mực vào lớp thượng bì của da rồi sau đó sẽ tiếp tục tạo thành những đường thanh mảnh được tạo đan xen với nhau và sẽ được mô phỏng giống như sợi lông mày tự nhiên vô cùng ấn tượng đấy.

Chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày như thế nào?

 

Sau khi điêu khắc chân mày, bạn phải tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc sau để đạt được kết quả như mong muốn, nếu không bạn sẽ vứt tiền mất tật mang. Chăm sóc sau bao gồm làm lành da khô trong vài ngày đầu tiên, sau đó là làm sạch nhẹ nhàng và thoa kem được cung cấp.

Trong quá trình vết thương lành, lông mày sẽ đóng vảy khi vảy đã bong ra, không cần dùng kem nữa. Không được sử dụng thêm sản phẩm nào trên lông mày cho đến khi quá trình lành hoàn toàn.”

Ngay sau khi điều trị xong, lông mày sẽ sẫm màu hơn và hơi đỏ, nhưng vết đỏ và sắc tố sẽ mờ dần khi lông mày lành lại. Thường xuyên thoa kem chống nắng trên khuôn mặt của bạn sẽ giúp ngăn ngừa mực không bị phai do Tia UV, và điều quan trọng nữa là bạn phải cung cấp đủ nước và chăm sóc da của mình

Điều khắc chân mày thường được cung cấp tại các thẩm mỹ viện hoặc các cửa hàng chuyên về lông mày vì vậy bạn thực sự phải sử dụng phán đoán tốt nhất của mình, nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đọc các lượt xem và xem ảnh của tiệm và tác phẩm của nghệ sĩ. Bạn cũng sẽ muốn thực sự đi vào thẩm mỹ viện để kiểm tra vệ sinh cơ sở vật chất, tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì để màu lên đẹp?

Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì? Bí quyết chăm sóc giúp chân mày lên dáng đẹp? Đây là thắc mắc của chị em phụ nữ khi điêu khắc chân mày để hoàn thiện diện mạo 

Để tránh những rủi ro không nên có sau khi điêu khắc chân mày, bạn nên liệt kê ra những sản phẩm cần bổ sung và những sản phẩm nên “tránh xa”. Từ khi điêu khắc chân mày, bạn nên kiêng ăn:

• Thịt gà, thịt bò: Loại thực phẩm này có khả năng làm chậm quá trình phục hồi của lông mày. Nhiều trường hợp còn gây sưng, nhức và tấy đỏ.

• Đồ nếp: Bao gồm tất cả các thực phẩm được chế biến từ gạo nếp. Sau khi phun xăm, ăn loại gạo này sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, mưng mủ và biến dạng bề mặt tổn thương da.

• Rau muống: Theo người xưa, loại rau này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào. Do đó, chúng có thể gây ra những vết sẹo lồi xấu xí.

• Trứng: bạn nên hạn chế ăn loại thực phẩm này trong 1 tháng đầu sau khi phun xăm để màu mực lên đẹp tự nhiên nhất.

Vì sao sau khi điêu khắc chân mày cần kiêng ăn?

Điêu khắc chân mày là một trong những giải pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưu ái thời gian gần đây. Thông thường, nó được lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm của hàng chân mày như không có khuôn mày, mày nhạt, mày thưa, mày ngắn, dáng mày xấu,…

Phương thức thực hiện là dùng bút xăm chuyên dụng với đầu kim cực nhỏ để đưa mực xuống vùng dưới da tạo nên đường nét chuẩn xác theo hình dáng mày mà bạn mong muốn. Phương pháp này sẽ giúp bạn tạo dáng chân mày hoàn hảo hơn nhưng đồng thời do tác động trực tiếp nên sẽ gây thương tổn cho da.

Chính bởi thế, sau khi thực hiện quá trình điêu khắc chân mày, chúng ta cần chế độ chăm sóc phù hợp để giúp làn da nhanh chóng hồi phục. Và đó cũng là lý do tại sao chúng ta cần chú ý kiêng ăn một số thực phẩm có thể gây ra những tác động tiêu cực cho việc da tái tạo.

Trong thực tế, việc kiêng khem không đúng cách và dung nạp một số thực phẩm có thể làm chậm hoặc tác động xấu đến quá trình sản sinh tế bào mới giúp da phục hồi. Điều này có thể biểu hiện ra ngoài qua các hình thức như dị ứng, ngứa ngáy, sưng tấy, nhiễm trùng, biến dạng, sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm,…Rõ ràng, đây là kết quả không ai mong muốn, vậy rốt cuộc chúng ta cần chú ý điêu khắc chân mày kiêng ăn gì để tránh rơi vào tình huống này?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *