Điêu khắc chân mày là gì? Những điều cần biết về điêu khăn chân mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp lý tưởng để tạo ra một đôi chân mày trông rất đầy đặn, giống thật và đang trở thành một phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến

Cho dù nhíp có tác động mạnh đến bạn trong những năm 90 và lông mày mọc lại không bao giờ xảy ra hay bạn không muốn tô lông mày vào mỗi buổi sáng, phương pháp điêu khắc chân mày có thể là một giải pháp dễ dàng để có được đôi lông mày đầy đặn, được chải chuốt hoàn hảo, trông tự nhiên.

Nhưng trong khi thuật ngữ điều khắc chân mày ngày nay khá thông tục, thì quy trình tại tiệm (và những gì xảy ra với lông mày của bạn sau khi thực tế) vẫn có thể gây ra vô số nhầm lẫn. Vậy chính xác thì điêu khắc chân là gì? Điều khắc chân mày có tồn tại vĩnh viễn không? Các câu hỏi là vô tận.

Trong nhiều năm, tôi đã tò mò về phương pháp điêu khắc chân mày liệu việc thực hiện quy trình này có thực sự đồng nghĩa với việc tôi sẽ không phải chỉnh sửa lông mày của mình vào mỗi buổi sáng không? Cuối cùng, tôi quyết định đã đến lúc chấm dứt tất cả các câu hỏi của mình khi tự mình trải nghiệm điêu khắc chân mày và đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã thực hiện trong một thời gian.

Điêu khắc chân mày là gì?

 

Không giống như bút chì kẻ mày mà bạn lau vào buổi tối trước khi đi ngủ, điêu khắc chân mày là một kỹ thuật vẽ chân mày tiên tiến sử dụng một hàng kim siêu mịn để lắng các sắc tố vào da, tạo ra những nét mỏng như sợi tóc.

Điêu khắc chân mày là phương pháp lý tưởng để tạo ra một đôi chân mày trông rất đầy đặn và giống thật và đang trở thành một phương pháp ngày càng phổ biến trong trang điểm vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện tương tự như xăm thẩm mỹ vuốt tóc sử dụng phương pháp máy, tuy nhiên, nét vẽ mảnh hơn, không cấy sâu vào da. Do đó, lông mày được tạo bằng phương pháp điêu khắc trông đẹp hơn, nhưng không lâu dài và thường kéo dài khoảng hai năm.

Kỹ thuật viên tạo những đường rạch như sợi tóc bằng cách sử dụng những lưỡi dao cực nhỏ để cấy sắc tố vào lớp da thượng bì. Các vết rạch được thực hiện giống như vuốt tóc.

Những nét vẽ này được áp dụng vào hình dạng mới, và khu vực này dần dần được làm dày đặc hơn với các nét vẽ và sắc tố bổ sung, tùy thuộc vào kết quả mong muốn của khách hàng.

Ai cên cân nhắc khi làm điêu khắc chân mày?

 

Mặc dù có hàng ngàn sản phẩm dành cho lông mày trên thị trường, nhưng những người có xu hướng chọn phương pháp điêu khắc chân mày muốn lông mày đầy đặn và trông tự nhiên hơn nhưng không muốn gặp rắc rối khi tô chúng vào mỗi buổi sáng hoặc lo lắng rằng sắc tố sẽ không tồn tại. cả ngày.

Nếu bạn được lợi từ bút chì kẻ mày, thì bạn sẽ được hưởng lợi từ phương pháp tạo khối. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da dầu, có hình xăm trang điểm lâu đời trên lông mày, hoặc nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú thì bạn không nên thực hiện quy trình xóa vi chạm.

Quy trình này không phù hợp với những người có làn da dầu vì chúng sẽ không giữ được sắc tố,  sắc tố mờ đi nhanh hơn nếu bạn có da dầu, so với những người có da khô đến da thường.

Nếu bạn có những hình xăm trang điểm vĩnh viễn cũ, thì một nghệ sĩ sẽ không thể tạo ra những nét tóc đẹp, vì chất màu phải được loại bỏ trước khi áp dụng những nét vẽ mới cho lông mày.

Những người đang mang thai hoặc cho con bú thì không nên làm điêu khắc chân mày vì có một loại thuốc gây tê cục bộ nhẹ được sử dụng, cũng như bôi sắc tố vào da thì không tốt.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Không phải là mãi mãi, nhưng sẽ lâu hơn gel kẻ mày không thấm nước của bạn, đó là điều chắc chắn! Điêu khắc chân mày có thể kéo dài đến hai năm, tùy thuộc vào loại da, lối sống, khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các sản phẩm bạn sử dụng.

Tuy nhiên, việc tẩy trang thường cần thiết khoảng một năm một lần, đặc biệt là đối với những người có làn da dầu, vì mực có xu hướng phai và mờ nhanh hơn.

Quá trình điêu khắc chân mày?

Đầu tiên, chúng tôi có một cuộc tư vấn với khách hàng – chúng tôi sẽ biết kết quả mong muốn của họ, tìm hiểu về làn da của họ (bao gồm cả bất kỳ độ nhạy cảm nào) và giải thích quy trình. Cuộc tư vấn cũng bao gồm một cuộc thảo luận về màu sắc nào sẽ hoạt động tốt nhất.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu lập bản đồ lông mày. Trong quá trình lập bản đồ, thợ phun xăm phác thảo hình dạng và thiết kế mới của chân mày. Khách hàng có cơ hội xem xét thiết kế chân mày mới và yêu cầu bất kỳ điều chỉnh nào để phù hợp hơn với mong muốn của họ.

Sau khi thiết kế được khách hàng chấp thuận, vùng chân mày sẽ được gây tê trước khi bắt đầu quy trình. Sau khi bôi tê xong, người nghệ sĩ bắt đầu tạo các nét trên lông mày và bôi chất màu lên da.

Trong suốt quy trình, nghệ sĩ sẽ kiểm tra mức độ thoải mái của khách hàng và theo dõi xem có bị sưng tấy hoặc phản ứng bất lợi với sắc tố hay không.

Khi các nét lông mày hoàn thành, nghệ sĩ sẽ tiết lộ lông mày mới cho khách hàng và giải thích quy trình chăm sóc sau đó. Tại thời điểm này, một cuộc hẹn liên lạc được lên lịch trong vòng 4-6 tuần sau cuộc hẹn ban đầu.

Chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày như thế nào?

 

Sau khi điêu khắc chân mày, bạn phải tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc sau để đạt được kết quả như mong muốn, nếu không bạn sẽ vứt tiền mất tật mang. Chăm sóc sau bao gồm làm lành da khô trong vài ngày đầu tiên, sau đó là làm sạch nhẹ nhàng và thoa kem được cung cấp.

Trong quá trình vết thương lành, lông mày sẽ đóng vảy khi vảy đã bong ra, không cần dùng kem nữa. Không được sử dụng thêm sản phẩm nào trên lông mày cho đến khi quá trình lành hoàn toàn.”

Ngay sau khi điều trị xong, lông mày sẽ sẫm màu hơn và hơi đỏ, nhưng vết đỏ và sắc tố sẽ mờ dần khi lông mày lành lại. Thường xuyên thoa kem chống nắng trên khuôn mặt của bạn sẽ giúp ngăn ngừa mực không bị phai do Tia UV, và điều quan trọng nữa là bạn phải cung cấp đủ nước và chăm sóc da của mình

Điều khắc chân mày thường được cung cấp tại các thẩm mỹ viện hoặc các cửa hàng chuyên về lông mày vì vậy bạn thực sự phải sử dụng phán đoán tốt nhất của mình, nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đọc các lượt xem và xem ảnh của tiệm và tác phẩm của nghệ sĩ. Bạn cũng sẽ muốn thực sự đi vào thẩm mỹ viện để kiểm tra vệ sinh cơ sở vật chất, tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *