Quá trình điêu khắc chân mày nam diễn ra như thế nào?

Điêu khắc chân mày nam dần trở thành xu hướng làm đẹp phái mạnh, họ tìm đến để cải thiện ngoại hình. Cùng tìm hiểu quá trình điêu khắc chân mày nam như thế nào?

Điêu khắc chân mày nam là điều quan trọng tiếp theo trong thế giới công nghệ trang điểm. Điêu khắc chân mày nam là một phiên bản của việc xăm lông mày của bạn, trong đó bác sĩ thẩm mỹ vẽ những vết bề ngoài giống như sợi lông trên lông mày của bạn giống với lông mày của bạn hoàn toàn.

Điểm khác biệt so với hình xăm truyền thống là hình được thực hiện với sự hỗ trợ của lưỡi dao cầm tay như các dụng cụ và hiệu quả là bán vĩnh viễn, nghĩa là kéo dài trong 3-4 năm.

Nhiều phụ nữ cũng như nam giới cực kỳ quan tâm đến việc biết về điêu khắc chân mày. Nếu bạn tìm kiếm Facebook, Instagram và Youtube, bạn sẽ thấy tràn ngập các video về điêu khắc chân mày nhưng quá trình này không được giải thích rõ ràng. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích nó theo những cách dễ dàng nhất có thể về điêu khắc chân mày nam:

Bước 1: Bất kể bạn có lông mày thưa hay lông mày không đều, điều đầu tiên mà thợ điêu khắc chân mày nam làm là tư vấn cho bạn về hình dạng, độ dày và mật độ ưa thích của bạn. Chuyên gia sẽ đưa ra ý tưởng của cô ấy / anh ấy và đề xuất những gì sẽ phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Tiếp theo, chuyên gia cắt sợi siêu nhỏ sẽ luồn sợi chân mày của bạn và loại bỏ những sợi lông thừa trên trán và nếp mí mắt của bạn.

Bước 3: Bước tiếp theo là gây tê cục bộ vùng chân mày của bạn bằng cách bôi thuốc mỡ. Vì, quá trình gây tê được thực hiện với sự hỗ trợ của thuốc mỡ, nên mất một thời gian dài từ 40-45 phút. Trong thời gian này, bạn phải chọn màu bạn muốn cho chân mày của mình và kiên nhẫn chờ đợi.

Bước 4: Khi khu vực hoàn toàn không còn cảm giác, chuyên gia làm sạch thuốc mỡ và bắt đầu đo và đánh dấu bằng các công cụ.

Bước 5: Tiếp theo, chuyên gia bắt đầu với quy trình thực tế. Có các tấm siêu nhỏ với độ dày, kích thước khác nhau và cho các mục đích khác nhau. Quá trình thực tế được thực hiện bằng cách tạo ra các vết cắt nhưng rất nhẹ. Các vết cắt rất mỏng và giống như chân mày thật của bạn. Khi chuyên gia cắt bằng các lưỡi dao, một sắc tố cũng được xâm nhập trên bề mặt da của bạn. Nếu quá trình này kéo dài, tức là độ che phủ của bạn lớn, thì bạn có thể yêu cầu bôi lại thuốc mỡ bôi ngoài da để làm tê một số vùng nhất định.

Bước 6: Sau đó, một lớp bột màu cuối cùng được áp dụng và giữ trong 5 phút. Nó trông giống như thuốc nhuộm tóc, nhưng nó là dành cho chân mày của bạn. Sắc tố xâm nhập vào các vết cắt và được da của bạn hấp thụ.

Bước 7: Sắc tố được xóa sạch và nó được thực hiện.

Bước 8: Chân mày vi sợi trải qua một số thay đổi tự nhiên, chẳng hạn như lông mày có thể trở nên sẫm màu, sau đó trở nên bong tróc và mờ dần. Đừng hoảng sợ. Chân mày đẹp tự nhiên sẽ tự động đạt được sau 6 – 8 tuần.

Bước 9: Sau đó, bạn cần đặt lịch hẹn với thợ điêu khắc chân mày của mình để tái khám.

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn sẽ có những bí quyết bổ ích để nhanh chóng sở hữu đôi chân mày điêu khắc đẹp trong thời gian sắp tới 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *