Giá phun mí mắt bao nhiêu tiền có đắc quá không?

Phun mí mắt là phương pháp trang điểm vĩnh viễn giúp tái tạo lại vẻ ngoài lông mi đầy đặn và đôi mắt cuốn hút hơn. Thế chi phí giá phun mí mắt như thế bao nhiêu

 

Tạo lại kiểu trang điểm yêu thích của bạn với lớp trang điểm vĩnh viễn chắc chắn là một lựa chọn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi việc phun mí mắt ngày càng trở nên phổ biến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá phun mí mắt ó phần cao hơn so với cách đây vài năm.

Nếu bạn quan tâm đến quy trình này và bạn nghĩ rằng nó có thể có lợi cho bạn, hãy xem mọi thứ bạn cần biết về giá phun mí mắt là bao nhiêu.

Chi phí giá phun mí mắt thẩm mỹ là bao nhiêu?

Theo nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng chi phí giá phun mí mắt trung bình giao động khoảng 700.000 đồng – 3.000.000 đồng.

Giá cả có thể khác nhau rất nhiều giữa các thẩm mỹ viện cá nhân. Một số thẩm mỹ viện thậm chí còn có các mức giá khác nhau cho các kiểu xăm mí mắt khác nhau. Một thực tế phổ biến là tính phí tăng cường lông mi thấp hơn một chút so với kẻ mắt toàn bộ.

Dịch vụ Chi phí (đồng)
Phun mí mở tròng    1.500.000 – 3.000.000
Xăm mí mắt nai 1.000.000 – 2.000.000
Xăm mí mắt mèo 800.000 – 1.500.000
Xăm mí mắt dưới 700.000 – 1.200.000

Giá ở các địa điểm khác nhau là khác nhau. Tuy nhiên, điều rất quan trọng cần biết là các nghệ sĩ đặt giá phun mí mắt cao hơn thường rất hợp lý. Chất lượng rất quan trọng vì bạn sẽ phải mặc vẻ ngoài trong nhiều năm, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một chuyên viên có kinh nghiệm và biết họ đang làm gì.

Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt thẩm mỹ là một phương pháp điều trị trang điểm vĩnh viễn giúp tái tạo lại vẻ ngoài khi kẻ mắt, nhưng nó là vĩnh viễn, nghĩa là không thể rửa sạch được. Nó liên quan đến các sắc tố có nguồn gốc tự nhiên được tiêm vào da của mí mắt, đường viền mi, hoặc ngay trên nó. Kết quả là trông hàng mi hoặc đường kẻ mắt đầy đủ hơn kéo dài một năm, hoặc lâu hơn.

Màu sẽ bắt đầu mờ dần sau một thời gian, lúc đó bạn có thể chỉnh sửa và làm mới màu. Hình xăm kẻ mắt bán vĩnh viễn kéo dài từ 1 đến 5 năm – 3 đối với hầu hết mọi người.

Yếu tố nào quyết định chi phí giá phun mí mắt?

Cũng giống như bất kỳ quy trình trang điểm vĩnh viễn nào khác, có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá phun mí mắt:.

1. Phong cách

Một thực tế phổ biến giữa các chuyên gia là định giá phun mí mắt tùy thuộc vào việc bạn đang phun đường kẻ mắt của mình mí trên, mí dưới hay cả hai. Phun mí mắt ở mí trên đắt hơn phun ở mí dưới, vì có nhiều việc phải làm. Phun mí mắt ở dưới thường rẻ hơn một chút và nếu bạn làm xong cả hai, chúng sẽ được tính phí cùng nhau.

Phun mí mắt giúp tăng cường lông mi, không mang lại vẻ ngoài như kẻ mắt mà là hàng mi đầy đặn hơn, rẻ hơn so với kiểu kẻ mắt đầy đủ ở hầu hết các thẩm mỹ viện, vì ít sắc tố được tiêm hơn.

2. Tính độc quyền

Một yếu tố quan trọng khác trong việc xác định giá phun mí mắt là tính độc quyền của chuyên viên và thẩm mỹ viện của bạn. Các chuyên viên nổi tiếng, có kinh nghiệm sẽ tính phí cao hơn so với những nghệ sĩ mới bắt đầu và các nghệ sĩ ít nổi tiếng hơn. Hãy nhớ rằng các nghệ sĩ được chứng nhận luôn tính phí cao hơn những nghệ sĩ không được chứng nhận, những người thường thực hiện việc điều trị bất hợp pháp.

3. Vị trí

Nhu cầu làm phun mí mắt cũng ảnh hưởng đến giá cả. Ở những khu vực có nhu cầu về phun mí mắt là rất lớn, bạn có thể mong đợi giá cao hơn, nhưng không có quy tắc nào cả.

4. Cạnh tranh trong khu vực

Nếu có nhiều tiệm trong thành phố hoặc thị trấn của bạn, bạn có thể mong đợi một mức giá rộng hơn. Nếu chỉ có một số chuyên viên thực hiện tác phẩm chất lượng, họ có thể sẽ tính phí cao hơn. Vì vậy, không có gì lạ khi các thị trấn nhỏ có chi phí giá phun mí mắt trung bình cao hơn, mặc dù không có quy tắc nào.

Làm thế nào để tôi chọn chuyên viên tốt nhất dựa trên giá phun mí mắt?

 

Việc tư vấn ban đầu với chuyên viên thường được bao gồm trong giá cả, và phiên thảo luận bắt buộc đầu tiên cũng vậy. Các phiên liên lạc bổ sung được tính phí riêng. Luôn khôn ngoan khi hỏi nghệ sĩ về tất cả thông tin bạn cần trước, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn xuất hiện trong cuộc hẹn.

Giá phun mí mắt không đáng kể, vì vậy bạn muốn nghiên cứu và tìm kiếm tác phẩm chất lượng mà không bị đội giá quá cao. Cách tốt nhất là tìm một người tính giá trung bình và công việc của họ phù hợp với phong cách của bạn. Hãy nhớ rằng giá thấp hơn nhiều so với mức trung bình thường có nghĩa là chất lượng thấp, vì vậy điều quan trọng là không thử và tiết kiệm tiền cho điều này.

Nhưng chỉ riêng giá phun mí mắt không quyết định đến việc bạn sẽ đặt chỗ cho chuyên viên nào. Bạn cũng nên xem các bức ảnh trước và sau của họ, đọc các bài đánh giá trực tuyến của họ và chỉ liên hệ với họ khi bạn cảm thấy có thể tin tưởng họ.

Lựa chọn chuyên viên phù hợp là rất quan trọng, vì sự lựa chọn này có thể tạo ra hoặc phá vỡ cái nhìn cuối cùng của bạn. Đừng bao giờ tìm đến những nghệ sĩ tự học, không được chứng nhận – họ có thể khiến sức khỏe và sự an toàn của bạn gặp rủi ro, chưa kể đến việc mang lại cho bạn kết quả không như ý.

Chi phí cho lần tăng cảm ứng bổ sung là bao nhiêu?

Giá của các lần tô vẽ thêm mí mát có thể dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng đến giá điều trị đầy đủ. Hầu hết các nghệ sĩ không có một mức giá cố định, mà tính phí dựa trên số lượng công việc cần phải hoàn thành. Bạn càng đợi lâu để nhận được một lần tăng màu sắc, giá càng cao.

Quy trình phun mí mắt chắc chắn là một quyết định tiết kiệm thời gian và nó có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận về người mà bạn tin tưởng để thực hiện thủ tục. Phiên bản nâng cao lông mi, tinh tế hơn, thường được tính phí thấp hơn một chút.

Giá có thể là một chỉ báo tốt về trải nghiệm của chuyên viên. Đừng bao giờ tìm đến một nghệ sĩ không qua đào tạo, không được chứng nhận cho dù giá bút kẻ mắt vĩnh viễn của họ có thấp đến đâu. Họ có thể khiến sức khỏe của bạn gặp nguy hiểm và cho bạn kết quả không như ý.

Hãy dành thời gian để xem xét tất cả các lựa chọn của bạn và quyết định xem điều gì phù hợp nhất với bạn. Hãy nhớ đừng ham rẻ ở đây mà hãy đầu tư tiền một cách khôn ngoan!

Hãy tìm một nghệ sĩ có tác phẩm bạn thích và người tính phí xăm kẻ mắt trung bình. Nghiên cứu của chúng tôi có thể là điểm khởi đầu trên hành trình chọn nghệ sĩ của bạn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *