Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm cá rồng ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình châu á của tiệm Click Vào Đây

1. Ý nghĩa của hình xăm cá rồng

Cá, bao gồm cả cá rồng, mang một ý nghĩa thiêng liêng trong nhiều nền văn hóa. Điều này có nghĩa là có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho nghệ thuật cơ thể của riêng bạn.

Cá rồng không nổi tiếng như cá koi và cá chép, nhưng đây là điều khiến chúng trở nên thú vị hơn.

Những con cá này cổ xưa, có niên đại từ kỷ Phấn trắng muộn. Lý do chúng tồn tại lâu như vậy? Những kẻ này là những kẻ ăn thịt tàn nhẫn và phản bội, những kẻ sẽ nhảy lên khỏi mặt nước 6 feet theo đúng nghĩa đen để lấy thức ăn. Hơn thế nữa: những người này sống ở khắp nơi trên thế giới, từ Châu Á đến Nam Mỹ và Úc.

Thông thường, những con cá này được mô tả trong môi trường tương tự như cá koi và cá chép, với các chi tiết phổ biến của nghệ thuật cơ thể châu Á. Bạn sẽ tìm thấy những con sóng có màu đen và trắng với màu sắc bắt mắt cho cá và những bông hoa đang bơi phía trên nó. Điều này có thể làm cho những con cá này có vẻ bình tĩnh và hòa bình. Tuy nhiên, trong trường hợp của loài cá rồng ghê gớm, vẻ ngoài hoàn toàn có thể đánh lừa được.

Thực tế là vẻ ngoài có thể lừa dối bạn có thể là một khía cạnh mà cá rồng gây được tiếng vang với bạn. Giống như cá rồng, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn. Bạn, giống như cá rồng, có khả năng sống sót, bất kể thế giới của bạn thay đổi thế nào.

Nếu không yêu thích nghệ thuật vẽ trên cơ thể lấy cảm hứng từ châu Á, bạn vẫn có thể tạo ra chú cá rồng mà bạn đang sở hữu với các họa tiết địa lý thú vị hoặc màu sắc hấp dẫn. Cá rồng vừa uyển chuyển vừa dữ dằn.

2. Vị trí xăm hình xăm cá rồng đẹp nhất

2.1 Hình xăm cá rồng ở ngực

Hình xăm cá rồng ở ngực được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với phong cách hình xăm nhật cổ bo tròn ngực hoặc cá rồng vắt vai từ cánh tay qua ngực. 1 Vùng ngực trống là điều kiện thích hợp cho 1 hình xăm uốn lượn của cá rồng kết hợp với hoa sen, hoặc nhiều hình xăm khác.

2.2 Hình xăm cá rồng ở lưng cho nam

Vị trí hình xăm ở lưng luôn được ưa thích hàng đầu cho các thợ xăm vì mảng lưng lớn bằng phẳng, những đối với người đi xăm cần được tư vấn kỹ vì có thể bạn lên hình đầu tiên ở lưng hoặc có nhiều hình ở lưng rồi như thế nào. Lên hình đầu tiên ở lưng cần chú ý mẫu hình xăm rồng để chọn lựa xăm full lưng, hay 1/2 lưng trên, hay 1/2 lưng bên dọc xuống mông. Vị trí lưng xăm cá chép, hoặc cá chép hoa rồng thì bạn đã thấy thường xuyên nhiều người xăm, nhưng nếu bạn thích hình xăm cá rồng full lưng thì đây là lựa chọn mới và sẽ rất được ưa chuộng độc lạ trong tương lai vừa đẹp vừa nói lên ý nghĩa dũng mãnh của loài cá rồng, đúng ngay với tên gọi của nó.

2.3 Hình xăm cá rồng ở cánh tay

Những mẫu hình xăm cá rồng ở cách tay đẹp nhất, có thể thiết kế cá rồng từ cánh tay qua ngực hoặc cá rồng vắt vai đều đẹp.

2.4 Hình xăm cá rồng ở bên hông, dọc hông

Vị trí được chọn lựa xem đẹp vừa giấu được hình xăm bên trong áo vừa che đi vùng sườn tăng vẻ đẹp và nam tính cho mẫu nam.

2.5 Hình xăm cá rồng ở chân cho nam

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình châu á của tiệm Click Vào Đây

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *