Hình Xăm Che Vết Rạn Da Rạn Bụng Tuyệt Đẹp I Mẫu Hình Xăm Che Rạn Da

Hình xăm che rạn da ở bụng, đùi được xăm nhiều để tự tin diện bikini, quần ngắn, thể hiện cá tính vừa tăng cuốn hút người đối diện. Kiến thức Hình xăm che rạn da 

 

 

Nguyên nhân Vùng da rạn và tại sao phải che vết rạn da bằng hình xăm

Rạn da có thể do mang thai nhưng cũng có thể xảy ra với chứng béo phì, sau đó là giảm cân ở phụ nữ và nam giới. Da bị kéo căng và bị rách, sau đó quá trình chữa bệnh bắt đầu giúp sửa chữa vùng bị tổn thương nhưng điều này có thể để lại dấu vết của nó, theo nghĩa đen.

Da ở khu vực bị ảnh hưởng khi lành kém độ đàn hồi và có thể nổi lên với sự đổi màu. Rạn da có thể ảnh hưởng đến một phần lớn xã hội vì lý do này hay lý do khác nhưng với thiết kế phù hợp và sự lựa chọn của nghệ sĩ, xăm hình có thể là một lựa chọn tuyệt vời để giúp che phủ khu vực bị ảnh hưởng.

Bạn có thể xăm hình gì trên các vết rạn da?

Câu trả lời thẳng thắn cho điều này. Vết rạn da thuộc loại mô sẹo và khó thực hiện hơn da bình thường không bị tổn thương, hình xăm có thể được sử dụng để che sẹo / che vết rạn da khi được áp dụng bởi một nghệ sĩ có kinh nghiệm tốt trong loại hình công việc này. Đây là một lĩnh vực chuyên biệt và là một kỹ năng trong một nghề đã có tay nghề cao.

Ý tưởng hình xăm che vết rạn da đầy màu sắc

 

Dấu vết hình xăm hoa lên vết rạn bởi thiết kế đầy màu sắc

Dấu vết hình xăm ngụy trang trang

Những hình xăm che rạn da bụng và hình xăm che rạn da vùng đùi được phụ nữ chọn rất nhiều vừa đẹp vừa sexy cho những bạn nữ hay diện bikini mặc quần ngắn

Hình xăm màu nước và hình xăm nét mảnh lã lướt chi những vùng rạn da nhẹ sẽ làm hòa quyện vùng da với hình xăm làm tăng nét nữ tính không khô khang cứng nhắc của hình xăm

Thêm ý tưởng hình xăm che rạn da mà bạn sẽ thích

  • Hình xăm hoa anh đào - Cây hoa anh đào có một vẻ ngoài độc đáo và mang hơi hướng văn hóa đến nỗi nó đã trở thành một thiết kế phổ biến trong giới nghệ sĩ. Họ bắt đầu sử dụng những bông hoa xinh đẹp này trong hình xăm của họ. Những hình xăm này khá tượng trưng cho nam và nữ, và nhiều người từ khắp nơi trên thế giới có hình xăm hoa anh đào. Khi sự phổ biến của hình xăm hoa anh đào ngày càng tăng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự đa dạng trong các thiết kế hình xăm này trên khắp internet.

  • Hình xăm em bé cầu vồng - Được hình thành sau một lần sẩy thai, những em bé cầu vồng được gọi như vậy vì chúng là một tia sáng đầy màu sắc vào cuối giai đoạn mất mát đầy khó khăn và bão tố. Để kỷ niệm những em bé kỳ diệu này - mà không quên lý do chúng được coi là như vậy - và niềm vui mà chúng mang lại cho gia đình, một số bà mẹ đã lao vào và nhận những thiết kế đầy màu sắc được bôi lên da của chúng. Nếu bạn đang muốn có một lời nhắc nhở vĩnh viễn về em bé cầu vồng ngọt ngào của mình, hãy xem những ý tưởng hình xăm em bé cầu vồng ngọt ngào này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để có được mực của riêng mình.

  • Ý tưởng hình xăm con bướm màu nước  - Ý tưởng là vô tận khi nói đến hình xăm. Từ dấu ngoặc kép đến các biểu tượng thiêng liêng, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bổ sung cho cá tính của mình. Nhiều người chọn những họa tiết táo bạo và thậm chí là đầu lâu có mực trên cơ thể của họ, trong khi nhiều người yêu thích hình xăm lại thích có một con bướm vĩnh viễn.

Chúng tôi rất nhiều tác phẩm thực hiện xăm hình lấp che vùng da rạn nên tự tin inbox qua zalo để tư vấn kỹ cho bạn trước khi xăm. Tiệm có thợ nữ làm nếu bạn muốn kín đáo, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho tác phẩm đẹp và nâng cao sự tự tin cho chị em.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng