Hình xăm che sẹo mổ đẻ sau sinh đẹp nữ tính I Cover up

Những người mẹ này đã xăm lên những vết sẹo mổ sau sinh để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp lấy lại sự tự tin. Tất cả cho vẻ đẹp và sức mạnh cần có để làm mẹ.

Biến một vết sẹo cắt khúc C thành một biểu tượng của sự sống còn là một điều tuyệt vời. Và đối với nhiều người trong chúng ta, hình xăm là một cách quan trọng để thể hiện bản thân. Hình xăm có thể rất mạnh mẽ và thường được thiết kế với ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho một khoảnh khắc trong cuộc sống. Giống như khi ai đó đánh dấu mình đã trải qua bệnh ung thư vú hoặc sẹo lồi do mổ đẻ sau sinh bằng một hình xăm, những phụ nữ có vết sẹo vùng C vết mổ sau sinh cũng vậy.

Những hình xăm này thường có thể giúp phụ nữ lấy lại cơ thể của họ sau một sự thay đổi đáng kể như giới thiệu một con người nhỏ bé đến thế giới này, nhân tiện, điều này khá kỳ công. Những chiếc áo che sẹo chữ C có thể giúp chị em kỷ niệm và kỷ niệm chặng đường mang thai. Chúng cũng có thể là một kỷ niệm về vai trò mới đồng thời được đưa vào cuộc sống của một người phụ nữ bây giờ trở thành một người mẹ.

Ngoài ý nghĩa mạnh mẽ đó, phần bụng trên cơ thể người phụ nữ thực sự rất đẹp. Đó là một tấm vải trống lớn so với các phần khác của cơ thể và đó là khu vực được che phủ bởi quần áo thường xuyên hơn không, điều này làm cho hình xăm vết sẹo phần C ở đó trở nên cá tính hơn.

Một số hình xăm đầy cảm hứng này có kích thước nhỏ, chỉ che phủ vùng sẹo, nhưng những hình xăm khác lại có kích thước lớn và mở rộng ra ngoài nó. Tất cả tượng trưng cho vẻ đẹp và sức mạnh cần có để làm mẹ, chúng ta có thể vượt qua và vượt lên rất nhiều. Hãy chuẩn bị để được chuyển mình bởi 50 hình xăm vết sẹo mổ sau sinh tuyệt đẹp phía trước!

Để lại cảm nhận của bạn bên dưới và yêu cầu thiết kế hình xăm che sẹo của bạn có khác những mẫu trên không hay bạn muốn tư vấn thêm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có cái nhìn rỏ hơn về hình xăm che sẹo lồi sau mổ sinh đẻ này. Lấy lại tự tin khoe eo ngay hôm nay nhé.

Tác giả: Việt Red

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm che sẹo vết phỏng bô I Vết bớt, vùng da thâm sạm bạch biến
Hình xăm che sẹo vết phỏng bô I Vết bớt, vùng da thâm sạm bạch biến

783 Lượt xem

Thiết kế hình xăm che sẹo do phỏng bô vết bớt, bạch biến hoặc những vết thâm ngoài da lâu năm thành sạm, với những ý tưởng hình xăm che phỏng bô đẹp cá tính.
221 Hình Xăm Che Sẹo Lồi Cho Nam Và Nữ I Hình Xăm Biến Sẹo Thành Tác Phẩm Nghệ Thuật
221 Hình Xăm Che Sẹo Lồi Cho Nam Và Nữ I Hình Xăm Biến Sẹo Thành Tác Phẩm Nghệ Thuật

7826 Lượt xem

Bộ Sưu tập hình xăm che sẹo lồi cho nam và nữ, những hình xăm được thiết kế dựa trên vết rạn da sẹo do tai nạn hoặc phẩu thuật, sinh nở, cung cấp những mẫu hình xăm che sẹo đẹp nhất.
Mẫu Hình Xăm Để Che Sẹo Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nữ I Phỏng Bô, Sẹo Lồi
Mẫu Hình Xăm Để Che Sẹo Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nữ I Phỏng Bô, Sẹo Lồi

2164 Lượt xem

Lấp che đi vết sẹo trên chân như phỏng bô, sẹo lồi rạn thay đổi sắc tố da. Hình xăm che sẹo ở chân cho nữ là lựa chọn hàng đầu vừa thẩm mỹ vừa tôn nét cá tính.
Hình xăm che sẹo ở ngực - Che sẹo do mổ treo ngực sa trể
Hình xăm che sẹo ở ngực - Che sẹo do mổ treo ngực sa trể

1714 Lượt xem

Hình xăm che sẹo ở ngực do phẩu thuật, treo ngực sa trể, là một hình xăm nghệ thuật được vẽ lên trên vùng vú để che đi những vết sẹo do phẫu thuật cắt bỏ vú. 
Hình Xăm Che Vết Rạn Da Rạn Bụng Tuyệt Đẹp I Mẫu Hình Xăm Che Rạn Da
Hình Xăm Che Vết Rạn Da Rạn Bụng Tuyệt Đẹp I Mẫu Hình Xăm Che Rạn Da

3993 Lượt xem

Hình xăm che rạn da ở bụng, đùi được xăm nhiều để tự tin diện bikini, quần ngắn, thể hiện cá tính vừa tăng cuốn hút người đối diện. Kiến thức Hình xăm che rạn da 

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng