Hình xăm che sẹo ở ngực - Che sẹo do mổ treo ngực sa trể

Hình xăm che sẹo ở ngực do phẩu thuật, treo ngực sa trể, là một hình xăm nghệ thuật được vẽ lên trên vùng vú để che đi những vết sẹo do phẫu thuật cắt bỏ vú. 

Nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn phải thiết kế hình xăm để che đi những sẹo do phẫu thuật vùng ngực để lại, hoặc phẩu thuật nâng ngực, treo ngực sa trễ... bạn có thể phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ vú, tức là cắt bỏ toàn bộ hoặc một phần một hoặc cả hai vú, có thể bao gồm các hạch bạch huyết, mô cơ và thậm chí cả núm vú. Một số phụ nữ có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú thậm chí có thể tiến hành thủ thuật này như một biện pháp phòng ngừa. Sau khi phẫu thuật, phụ nữ có một số lựa chọn: một số phụ nữ chọn làm phẳng, một số làm giả ngực, một số khác cấy ghép, một số phẫu thuật tái tạo ngực truyền thống và một số thực hiện xăm quầng vú. Và, tất nhiên, có một lựa chọn sặc sỡ hơn một chút so với các đối tác của nó: hình xăm che sẹo trên bầu ngực nữ

Hình xăm che sẹo trên ngực nữ ?

Hình xăm che sẹo trên ngực nữ là một hình xăm nghệ thuật được vẽ lên trên vùng vú để che đi những vết sẹo do phẫu thuật cắt bỏ vú. Thông thường, những phụ nữ được cấy ghép nhưng không được tái tạo núm vú sẽ chọn xăm hình cắt bỏ vú. Những phụ nữ có thân hình phẳng vẫn có thể mặc quần giả vú và áo ngực giải phẫu cắt bỏ vú trên những hình xăm giải phẫu cắt bỏ vú của họ.

Dưới đây là những hình ảnh hình xăm che sẹo cho nâng ngực, treo ngực chống chảy xệ.

Tóm lại, hình xăm che sẹo ở bầu ngực cho phép phụ nữ lấy lại cơ thể của họ sau khi chịu đựng những tổn thương về thể chất và tinh thần của cuộc phẫu thuật cắt bỏ vú. Các tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho phép phụ nữ thể hiện bản thân theo một cách mới và đẹp.

Kiểu dáng

Nhiều hình xăm bầu ngực có thiết kế nữ tính theo đường viền của vú, nhưng có vô số lựa chọn thiết kế. Chúng có thể lớn hoặc nhỏ và có bất cứ thứ gì bạn muốn. Tạo thiết kế độc đáo của riêng bạn hoặc tìm thứ gì đó đẹp đẽ phù hợp với bạn. Các nghệ sĩ xăm hình chuyên về hình xăm cắt bỏ vú có thể phác thảo ý tưởng của bạn và giúp thiết kế một hình xăm đẹp hoàn hảo cho cơ thể bạn và phù hợp với tầm nhìn của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn thứ gì đó mà bạn kết nối và khiến bạn cảm thấy đặc biệt.

Hình xăm che sẹo sau khi cắt bỏ vùng núm vú 

Một hình xăm hoa mềm mại. Hình xăm đẹp và thanh tao có những bông hoa mềm mại, nhẹ nhàng nhấn mạnh những đường cong của cơ thể. 

Hình xăm trên bầu ngực : Hình xăm hoa lệ với hoa màu nước

Hình xăm này với những nét cong bồng bềnh và những bông hoa màu nước xinh xắn.

Hình xăm áo ngực

Hình xăm gợi cảm này bắt chước dáng áo ngực.

Hình xăm áo ngực bằng ren và hoa

Hình xăm áo ngực đơn sắc chi tiết 

Hình xăm trên ngực nữ che sẹo : Ảo ảnh Hình xăm lông vũ 

Độ cong của hình xăm này tạo ảo giác về thể tích và chiều sâu, ngay cả khi ngực phẳng.

Hình xăm cắt bỏ vú: Hình xăm lông 3D

Chúng tôi thích những đường cong của lông vũ và giao diện 3D của hình xăm cắt bỏ vú này.

Hình xăm cho ngực phẩu thuật cắt bỏ : Hình xăm nhiệt đới truyền thống

Hình xăm hoa hồng cổ điển 

Những bông hoa hồng này mang đến một cái nhìn nữ tính nhưng sắc sảo. Bóng đẹp tạo cho hình xăm này có chiều sâu tốt.

Hình xăm hoa anh đào và bướm

Hoa anh đào này hoàn toàn theo đường viền của cơ thể. Nó quét qua vú và dọc theo bên của cơ thể để che đi cả sẹo cắt bỏ vú và sẹo phẩu thuật vùng bụng dưới.

Hình xăm con bướm và sâu bướm màu nước

Hiệu ứng màu nước tuyệt vời mang lại một cái nhìn hoàn toàn tuyệt đẹp. Con bướm đầy màu sắc và con sâu bướm tượng trưng cho sự biến đổi.

Hình xăm dây kéo nở rộ

Hình xăm này che đi vết sẹo cắt bỏ vú một cách rất sáng tạo và vui nhộn.

Hình xăm cho vùng ngực nữ bị cắt bỏ : Hình xăm chuồn chuồn


Hình xăm hoa và bướm đầy màu sắc

Hoa màu nước Hình xăm cắt bỏ vú đơn Hình xăm bằng hình xăm

Hình xăm màu nước tinh tế này hoàn toàn theo vết sẹo cắt bỏ vú, kết hợp nó như một phần của thiết kế.

Hình xăm cắt bỏ vú hai bông hoa

Hình xăm đáng yêu này có hình đôi hoa trên mỗi bên ngực. Màu hồng, tím và xanh lá cây tạo ra một cái nhìn quyến rũ và đầy màu sắc.

Hỏi & Đáp:

Tại sao có được một hình xăm che sẹo khi cắt bỏ vú?

Có nhiều lý do khác nhau khiến phụ nữ chọn xăm hình cắt bỏ vú.

Nhiều người quyết định xăm mình vì những biến chứng khi tái tạo hoặc để tránh phải phẫu thuật nhiều hơn. Phẫu thuật tái tạo có thể là một quá trình rất khốc liệt, lâu dài và đau đớn. Vì lý do này, một số phụ nữ chọn từ chối hoặc ngừng phẫu thuật tái tạo và đi cho phẳng. Vẫn còn những phụ nữ khác có vấn đề với bộ phận cấy ghép bị nhiễm trùng và cuối cùng phải loại bỏ chúng hoàn toàn.

Một số phụ nữ chỉ đơn giản là chọn con đường xăm vì nó đẹp, sáng tạo và biểu cảm.

Tôi phải đợi bao lâu để có hình xăm sau khi phẫu thuật?

Thông thường, các bác sĩ khuyên bạn nên đợi 3 năm sau khi phẫu thuật cắt bỏ vú trước khi bắt đầu quá trình xăm hình cắt bỏ vú. Lưu ý rằng dòng thời gian khác nhau ở mỗi người. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu quá trình.

Làm thế nào để tôi chọn đúng nghệ sĩ xăm?

Trước khi chọn một nghệ sĩ xăm mình, đây là một số điều bạn cần lưu ý:

Làm nghiên cứu của bạn

Ghé thăm các cửa hàng, tìm kiếm các đánh giá và kiểm tra danh mục tác phẩm đã thực hiện. Một nguyên tắc chung là không chọn cửa hàng đầu tiên mà bạn ghé thăm - hãy nghiên cứu một số trước khi đưa ra lựa chọn.

Hãy nhận biết

Một nghệ sĩ xăm hình nên cho bạn biết mặt trái của việc xăm hình mô sẹo. Mô sẹo có thể được xăm, nhưng màu sắc có thể hơi khác hoặc có vấn đề về khả năng giữ mực. Một lần nữa, điều này khác nhau ở mỗi người. Một nghệ sĩ xăm có kiến ​​thức sẽ không chỉ cung cấp cho bạn thông tin này mà còn cố gắng kết hợp bất kỳ vết sẹo nào vào thiết kế hình xăm để có vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Biết rủi ro

Dị ứng sắc tố - Trước tiên hãy hoàn thành kiểm tra bản vá

Các bệnh, chẳng hạn như HIV hoặc viêm gan - Tất cả các nghệ sĩ xăm đáng tin cậy sẽ cung cấp một môi trường sạch sẽ và thiết bị vô trùng

Phai màu / Sắc tố - Đây là điều thường xảy ra với bất kỳ hình xăm nào. Để có kết quả tốt nhất, tránh bơi lội hoặc tắm nắng ít nhất hai tuần sau khi xăm để giảm khả năng phai màu. Nếu bạn định phơi nắng, hãy nhớ thoa nhiều kem chống nắng để giảm nguy cơ da bị phai màu.

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải chịu đựng một ca phẫu thuật cắt bỏ vú. Tuy nhiên, hình xăm cắt bỏ vú mang lại cho phụ nữ một cách để kiểm soát lại cơ thể của họ và thực sự thể hiện bản thân. Bạn hoặc ai đó bạn biết có hình xăm cắt bỏ vú sáng tạo không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Mẫu Hình Xăm Để Che Sẹo Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nữ I Phỏng Bô, Sẹo Lồi
Mẫu Hình Xăm Để Che Sẹo Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nữ I Phỏng Bô, Sẹo Lồi

2382 Lượt xem

Lấp che đi vết sẹo trên chân như phỏng bô, sẹo lồi rạn thay đổi sắc tố da. Hình xăm che sẹo ở chân cho nữ là lựa chọn hàng đầu vừa thẩm mỹ vừa tôn nét cá tính.
Hình xăm che sẹo vết phỏng bô I Vết bớt, vùng da thâm sạm bạch biến
Hình xăm che sẹo vết phỏng bô I Vết bớt, vùng da thâm sạm bạch biến

970 Lượt xem

Thiết kế hình xăm che sẹo do phỏng bô vết bớt, bạch biến hoặc những vết thâm ngoài da lâu năm thành sạm, với những ý tưởng hình xăm che phỏng bô đẹp cá tính.
Hình Xăm Che Vết Rạn Da Rạn Bụng Tuyệt Đẹp I Mẫu Hình Xăm Che Rạn Da
Hình Xăm Che Vết Rạn Da Rạn Bụng Tuyệt Đẹp I Mẫu Hình Xăm Che Rạn Da

4373 Lượt xem

Hình xăm che rạn da ở bụng, đùi được xăm nhiều để tự tin diện bikini, quần ngắn, thể hiện cá tính vừa tăng cuốn hút người đối diện. Kiến thức Hình xăm che rạn da 
221 Hình Xăm Che Sẹo Lồi Cho Nam Và Nữ I Hình Xăm Biến Sẹo Thành Tác Phẩm Nghệ Thuật
221 Hình Xăm Che Sẹo Lồi Cho Nam Và Nữ I Hình Xăm Biến Sẹo Thành Tác Phẩm Nghệ Thuật

8309 Lượt xem

Bộ Sưu tập hình xăm che sẹo lồi cho nam và nữ, những hình xăm được thiết kế dựa trên vết rạn da sẹo do tai nạn hoặc phẩu thuật, sinh nở, cung cấp những mẫu hình xăm che sẹo đẹp nhất.
Hình xăm che sẹo mổ đẻ sau sinh đẹp nữ tính I Cover up
Hình xăm che sẹo mổ đẻ sau sinh đẹp nữ tính I Cover up

756 Lượt xem

Những người mẹ này đã xăm lên những vết sẹo mổ sau sinh để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp lấy lại sự tự tin. Tất cả cho vẻ đẹp và sức mạnh cần có để làm mẹ.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng