Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là một tác phẩm nghệ thuật

Hình xăm lấy cảm hứng từ loài chó sau đây quá đẹp. Từ những buổi tưởng niệm đến những lễ kỷ niệm đơn giản về mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và chú chó của mình

Chó đã được biết đến với lòng trung thành và khả năng giám hộ của chúng từ thời cổ đại và không chỉ ở thời hiện tại. Trước khi đi vào chi tiết về những ý tưởng hình xăm chó đáng kinh ngạc và những biểu tượng tượng trưng của chúng, hãy cùng xem xét những gì răng nanh được quy định trong thế giới hiện tại và cổ đại.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm cún con ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

>>> Bạn đã có hình chụp chú chó cưng của mình và muốn xăm chúng lên da. Hãy gửi yêu cầu ngay bên dưới cho chúng tôi. Gửi ngay

Tôi muốn xem thêm nhiều mẫu hình xăm cún cưng để có sự lựa chọn đúng.

Hình xăm con chó tượng trưng cho điều gì

Từ xưa đến nay, ý nghĩa biểu tượng đằng sau những chú chó và lòng trung thành của chúng không thay đổi nhiều. Hầu hết các nhà sử học tin rằng ý nghĩa và biểu tượng của loài chó gắn liền với ‘giao tiếp’. Họ giao tiếp bằng thể chất, giọng nói và thông qua các giác quan, đó là biểu tượng chính của họ. Gắn liền với cõi siêu hình, răng nanh được coi là mối liên hệ giữa các thông số vật lý và phi vật lý. Các vương quốc La Mã, Celtic và Ai Cập cổ đại đã chứng minh con chó như một lính canh của Thế giới khác.

>>> Xăm hình chó thú cưng nên chọn thể loại xăm tả thực. Tham khảo xăm tả thực là gì ở đây

Những chú chó trong thời cổ đại

Có niên đại hàng ngàn năm, những con chó đã được minh họa trên các bức tường của hang động. Theo thời gian, khi nhiều giống chó phát triển hơn, việc thể hiện nghệ thuật của răng nanh trở nên phức tạp hơn. Trong nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, chó được coi là người bạn đồng hành, người bảo vệ và thợ săn trung thành.

Chó ở Lưỡng Hà

Câu chuyện cổ nhất từ ​​vùng Lưỡng Hà cổ đại cho thấy vai trò và ý nghĩa của loài chó trong khu vực có niên đại từ năm 2150-1400 trước Công nguyên. Trong truyện kể, chó được miêu tả là bạn đồng hành của một trong những nữ thần phổ biến nhất của Lưỡng Hà; Nữ thần Inanna, người luôn đi du lịch với bảy con chó săn trong vòng cổ và dây xích. Hơn nữa, chúng còn nổi bật trong một số câu chuyện cổ hơn của Mesopotamia.

Nhà sử học nổi tiếng, Wolfram Won Soden đã đề cập trong ghi chép của mình rằng chó là vật bảo vệ cho các cư dân và đàn gia súc chống lại kẻ thù trong thế giới cổ đại. Điều kỳ lạ là những con chó được miêu tả trong nghệ thuật Lưỡng Hà giống như cách chúng được miêu tả hiện nay. Họ được minh họa như những người bạn đồng hành và thợ săn. Những bức tượng nhỏ bằng đất sét được phát hiện từ Nineveh tiết lộ rằng loài vật này đã được thấm nhuần sức mạnh của nó để bảo vệ khỏi nguy hiểm như thế nào.

Chó ở Ai Cập

Cho dù đó là mối liên hệ với các vị thần hay với con người, loài chó luôn có mối quan hệ sâu sắc trong các nền văn hóa cổ đại. Hồi đó ở Ai Cập, những con chó được liên kết với Anubis, thần chó rừng, người được cho là trông coi linh hồn của những người đã khuất. Những con chó đã được chôn cất theo nghi lễ tại khu bảo tồn Anubis và Saqqara để giúp những chiếc răng nanh đã qua đời được chuyển sang thế giới bên kia một cách dễ dàng.

Trong suốt thế kỷ 18, những bức chân dung về chó đã trở nên vô cùng phổ biến và điều này dẫn đến việc thành lập câu lạc bộ cũi ở Anh và Mỹ. Sau đó, các câu lạc bộ này đã giới thiệu các cuộc thi khác nhau để tranh và ảnh chụp răng nanh, điều này càng khuyến khích việc vẽ chân dung của chó.

>>> Bạn muốn xem những tác phẩm chân dung, hình xăm tả thực mà tiệm đã thực hiện trước khi đưa qua quyết định tư vấn. Xem ngay

Ý nghĩa của hình xăm con chó

Ý nghĩa của hình xăm con chó chủ yếu xoay quanh tình yêu và tình cảm dành cho một người bạn đồng hành, và điều đó khá tuyệt. Một số người xăm hình con chó lên để tưởng nhớ một người bạn trung thành, trong khi một số lại đánh dấu nó trên da để ghi nhớ sau khi chết; con vật được coi là người giám hộ cho thế giới bên kia.

Trong trí tuệ Celtic và Shamanic, con chó được liên kết với sức mạnh của rừng. Một hình xăm con chó có thể truyền tải khái niệm về một người dẫn đường để dẫn đường cho bạn qua những khu rừng tăm tối của cuộc sống. Hơn nữa, hình xăm con chó có thể củng cố cảm giác được bảo vệ và giám hộ khi bạn tiếp tục hành trình của cuộc đời. Nhìn chung, một hình xăm con chó tượng trưng cho sự bảo vệ, hướng dẫn, trung thành, tình yêu và lòng chung thủy. Hãy cùng xem những ý tưởng hình xăm đẹp nhất và ý nghĩa của chúng dưới đây.

1. Một con chó được minh họa bằng mặt trăng

Là một thiên thể quyến rũ và soi sáng, mặt trăng có một mối liên hệ đặc biệt trong thế giới vật chất. Hình xăm con chó hú trên mặt trăng có lẽ biểu thị sự động viên và hỗ trợ bạn thường xuyên cần để vượt qua những bóng tối giữa cuộc đời. Hình xăm mô tả một con chó được ghép với mặt trăng lưỡi liềm phản ánh những khởi đầu mới trong cuộc sống.

Vì vậy, nếu bạn thích ngắm nhìn một khung cảnh đầy mê hoặc và huyền diệu của mặt trăng và bạn cũng yêu chó như một người bạn đồng hành của mình, thì việc minh họa cả hai trong hình xăm của bạn là một ý tưởng tuyệt vời.

Nếu bạn chọn một thiết kế bao gồm một con chó kết hợp với mặt trăng lưỡi liềm, hãy nhớ rằng những loại hình xăm này thường ít được trau chuốt hơn và quy mô nhỏ hơn. Do đó, loại hình xăm này sẽ đẹp nhất trên cánh tay, cổ tay trong hoặc thậm chí trên cổ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết kế nhiều chi tiết và lớn, bạn có thể đánh dấu nó trên lưng, ngực hoặc trên đùi.

Hơn nữa, hãy đảm bảo thảo luận về thiết kế với nghệ sĩ của bạn trước để tránh bất kỳ sai sót nào. Vì hình xăm là loại mực vĩnh viễn nên bạn phải tránh những rủi ro có thể ảnh hưởng đến thiết kế của hình xăm.

2. Hình xăm con chó được ghép với mặt trời

Một hình xăm con chó được minh họa với mặt trời thường nhắc nhở bạn về sức mạnh, lòng dũng cảm và sức sống. Vì vật thể mặt trời được kết hợp với biểu hiện tự sáng sủa và con chó tượng trưng cho quyền giám hộ, thiết kế kết hợp của hai biểu tượng này biểu thị một con đường được chiếu sáng để hướng dẫn chúng ta vượt qua thời kỳ đen tối. Hơn nữa, nó cũng phản ánh rằng một người đeo đã thành công vượt qua những khó khăn và rắc rối trong quá khứ. Hình xăm cũng có thể thể hiện rằng bạn tin tưởng vào việc soi sáng cuộc sống của người khác bằng bản chất tốt bụng của bạn.

Ý tưởng vị trí

Thường được miêu tả với các tia nắng mặt trời, đó là một thiết kế rất khác thường đối với những người đam mê hình xăm. Khi nói đến việc lựa chọn vị trí phù hợp cho hình xăm con chó mặt trời của bạn, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Tuy nhiên, chỉ cần nhớ thảo luận các yêu cầu với nghệ sĩ của bạn để tránh mọi rủi ro.

3. Hình xăm chú chó Foo và tính biểu tượng của nó

Là những sinh vật thần thoại và đáng sợ, chó foo đã được miêu tả dưới nhiều hình thức nghệ thuật; từ thiết kế kiến ​​trúc đến hình xăm. Khi nói về một hình xăm, thiết kế tượng trưng cho sự giám hộ cùng với sự thành công và thịnh vượng. Vì Chó Foo thường được biết đến như sư tử bảo vệ, hình xăm của nó được minh họa theo cặp tượng trưng cho khái niệm âm và dương. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế có ý nghĩa bằng cách nào đó được liên kết với thời gian lịch sử, thì một hình xăm con chó Foo là phù hợp với bạn.

Trong Phật giáo, một con chó Foo được coi là một sinh vật linh thiêng mang lại sự bình tĩnh cho bất cứ ai mang nó như một hình xăm. Nếu bạn đánh dấu một chú chó foo trên da của mình, thiết kế sẽ đại diện cho khái niệm sức mạnh được điều chỉnh bởi sự khôn ngoan và dịu dàng.

Ý tưởng vị trí

Có nhiều chi tiết, một hình xăm thiết kế chó Foo thường yêu cầu một không gian lớn để được đánh dấu. Bạn phải ghi nhớ những điều nhất định khi quyết định vị trí xăm của mình; cụ thể là kích thước và chi tiết. Chó Foo thường được minh họa theo cặp; thiết kế rất nhiều màu sắc, được trau chuốt và chi tiết. Ngoài ra, bạn sẽ phải đầu tư thêm một chút về giá cả, thời gian và sự đau đớn. Vì vậy, bạn nên mặc thiết kế này ở những nơi có thể dễ dàng thể hiện nó. Vì vậy, cổ hoặc cánh tay của bạn là lựa chọn tốt nhất; tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến việc lấy nó ở quy mô nhỏ, bạn có thể bôi nó lên cánh tay, đùi và chân của mình.

>>> Lý do tôi phải chọn xăm hình nghệ thuật Việt Red

4. Hình xăm chân chó

Nếu bạn muốn có một hình xăm nhỏ hơn nhưng có ý nghĩa và đáng kinh ngạc, một hình xăm in hình chân là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặc dù đơn giản, một hình xăm in hình bàn chân trông tuyệt vời và tượng trưng cho những điều khác nhau. Vì loài chó thân thiện, trung thành và vui tươi, bạn có thể mặc hình xăm này để thể hiện rằng bạn cũng sở hữu những phẩm chất này. Bạn có thể cá nhân hóa hình xăm này theo sự lựa chọn của riêng bạn; tuy nhiên, tùy chỉnh nó bằng cách thêm tên thú cưng của bạn có lẽ là ý tưởng tốt nhất. Bạn cũng có thể thêm câu trích dẫn yêu thích của mình xung quanh hình xăm in trên bàn chân của bạn.

Đề xuất vị trí

Hình in chân thường nhỏ hơn, đặt hình xăm của bạn trên cổ, sau tai, trên cánh tay và thậm chí trên ngón tay là một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện thiết kế tối giản nhưng đầy quyến rũ này. Trong trường hợp bạn không muốn nó ít chi tiết hơn, bạn có thể ghép nó với các biểu tượng khác bao gồm hoa hồng, mặt trăng và với đôi cánh.

5. Chân chó được bọc trong trái tim

Loại hình xăm này là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi muốn ghi dấu ấn tình yêu dành cho nhau. Có rất nhiều ý tưởng để tùy chỉnh hình xăm này về thiết kế, vị trí và màu sắc. Ngay cả khi bạn muốn thêm các chi tiết khác như hoa hồng, một dấu hiệu khác của tình yêu, một hình xăm chân chó sẽ trông đẹp nhất. Hơn nữa, vì những con chó được biết đến rộng rãi về sự trung thành của chúng, một thiết kế như vậy sẽ nhân cách hóa sự chân thành của bạn với đối tác của mình.

Đề xuất vị trí

Có lẽ đặt thiết kế này trên một vùng da gần trái tim của bạn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu không muốn, bạn có thể đặt nó trên cánh tay và trên cổ. Hơn nữa, bạn có thể hỏi đối tác của mình những ý tưởng sáng tạo và đáng yêu hơn để tùy chỉnh và sắp xếp vị trí của nó.

6. Chân chó được bao bọc bởi một dấu hiệu của vô cực

Khi chúng tôi đang tiếp tục khám phá những ý tưởng cho hình xăm của bạn, bạn sẽ thấy những thiết kế thú vị hơn. Đến với một bản in bàn chân khác, thiết kế có dấu hiệu vô cực với một trái tim nhỏ được bao bọc trong một vòng lặp có in hình bàn chân là một thiết kế ấn tượng để đại diện cho sức mạnh tình yêu của bạn dành cho đối tác hoặc bạn bè của mình.

Đề xuất về Vị trí

Nếu bạn đang chọn thiết kế tuyệt vời này, chỉ cần đảm bảo thêm các chi tiết tối thiểu. Thông thường, mọi người đặt nó trên cổ tay bên trong của họ. Tuy nhiên, bạn có thể đeo nó trên tay hoặc sau tai; bất cứ nơi nào bạn đặt hình xăm này, nó sẽ trông tuyệt vời.

,

Màu sắc hình xăm con chó của bạn đại diện cho điều gì

Bạn có thể tự hỏi liệu nó có thực sự quan trọng hay không; tuy nhiên, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa và ý nghĩa khác nhau. Có một hình xăm con chó sơn màu trắng phản ánh đức hạnh, sự trong sáng và thanh lọc tâm hồn của bạn. Những con chó màu đỏ tượng trưng cho chiến thắng và sự dũng cảm. Khi nói đến những con chó đen, những thiết kế này biểu thị sự liên kết của những con chó thiêng, đặc biệt là những con chó bay của Hecate, nữ thần của ma thuật và cõi chết. Hơn nữa, những chú chó đen còn tượng trưng cho việc một người đeo đủ can đảm để bước vào những nơi tăm tối của cuộc đời.

Lời khuyên sau khi xăm chăm sóc hình xăm

Bây giờ bạn đã bị chảy mực dưới kim, bạn thực sự cần phải chăm sóc hình xăm của mình đúng cách để tránh nhiễm trùng hoặc nghiêm trọng hơn cho vết thương của bạn. Bạn nghe đúng đấy, một hình xăm mới được đánh dấu là một vết thương hở và nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn có thể căng thẳng vì đau. Chà, bạn không cần phải hoảng sợ vì chỉ cần bạn làm theo những lời khuyên quan tâm này, hình xăm của bạn sẽ trông đẹp và tuyệt vời.

Dán miếng dán bảo vệ hình xăm

Sau khi bạn gỡ bỏ miếng băng đầu tiên bạn có, đừng che hình xăm của bạn lại. Vết thương của bạn phải đóng vảy và lành lại; Mặc quần áo vào nó sẽ tạo độ ẩm và làm chậm quá trình chữa bệnh.

Làm sạch

Một số người thường lầm tưởng rằng làm sạch hình xăm bằng nước nóng sẽ giúp vết thương nhanh lành. Vì đó là một vết thương hở, bạn cần phải nhẹ nhàng; luôn rửa nó bằng nước ấm.

Thuốc mỡ

Điều quan trọng là lấy đúng loại thuốc mỡ cho hình xăm của bạn. Luôn luôn đảm bảo yêu cầu chuyên gia xăm hình của bạn giới thiệu thuốc mỡ xem xét loại da của bạn và các phản ứng dị ứng (nếu bạn có). Sau khi thoa thuốc mỡ, hãy thoa một lớp áo mỏng và đừng để hình xăm của bạn chìm trong đó.

Kem dưỡng hình xăm

Sử dụng kem dưỡng da không có mùi thơm vì các hóa chất trong nước hoa có thể phản ứng trên da của bạn, dẫn đến cảm giác bỏng rát. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngứa nhưng đừng bao giờ gãi hình xăm và đừng làm tróc vảy.

Tóm lại

Bây giờ bạn đã có rất nhiều ý tưởng cho những chiếc lều thiết kế cho chó của mình, bạn có thể chọn thiết kế phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn định xăm hình, hãy đảm bảo thảo luận về ý tưởng với nghệ sĩ xăm hình của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ có được một bức tranh miêu tả độc đáo kết hợp với phong cách tuyệt vời.

>>> Chần chừ gì nữa hãy lưu lại dấu ấn đẹp cùng với chú cún của mình trên cơ thể, nhưng trước tiên hãy nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế mẫu để không có bất cứ hối hận nào về sau. Đăng ký tư vấn ngay

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *