125 hình xăm nhật cổ Nhật Bản đẹp dành cho nam giới

Hình xăm nhật cổ là những ý tưởng hình xăm độc đáo, thú vị và cuối cùng rất phổ biến dành cho nam giới. Từ rồng đến rắn, hoa, chim, hổ, sóng, đầu lâu, samurai

Hình xăm phong cách Nhật Bản yêu cầu một hình thức nghệ thuật cụ thể và thường đại diện cho các phần quan trọng của văn hóa châu Á. Tương tự, hình xăm châu Á với chủ đề Nhật Bản có thể từ truyền thống đến hiện đại.

Từ rồng đến rắn, hoa, chim, hổ, sóng, mây, đầu lâu, mặt trời, samurai hoặc đền thờ, có điều gì đó đặc biệt trong các thiết kế hình xăm Nhật Bản khiến chúng trở nên đẹp đẽ. Với mức độ linh hoạt của những ý tưởng thiết kế này, các chàng trai có thể lấy chúng bằng mực lớn, nhỏ, toàn thân, đơn giản, đen và trắng, đầy màu sắc hoặc bộ lạc - điều đó chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và kỹ năng của nghệ sĩ xăm hình của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một hình xăm ở tay áo, lưng, ngực, cẳng tay, chân, vai hay bàn tay của Nhật Bản, thì đều có những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời phù hợp với cơ thể và phong cách của bạn. Hãy xem bộ sưu tập những hình xăm Nhật Bản đẹp nhất dành cho nam giới của chúng tôi để khám phá những ý tưởng mới và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau những thiết kế khác nhau.

Thiết kế hình xăm Nhật Bản tuyệt vời

Ngày nay, các họa tiết, thiết kế và nghệ thuật cổ điển của Nhật Bản vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng chung cho mực in. Và trong khi có nhiều thiết kế hình xăm Nhật Bản tuyệt vời để xem xét, sự khác biệt cơ bản giữa hình xăm Nhật Bản hiện đại và truyền thống bắt nguồn từ cách áp dụng mực.

Irezumi mô tả cả từ tiếng Nhật để chỉ hình xăm cũng như động từ truyền tải quá trình đưa mực vào bằng tay cầm bằng gỗ, kim kim loại và sợi tơ.

Hình xăm truyền thống của Nhật Bản

Sau đó người thợ xăm sẽ tự tay đưa mực vào da. Như bạn có thể tưởng tượng, những hình xăm truyền thống của Nhật Bản này rất đau đớn và tốn nhiều thời gian để hoàn thành.

Hình xăm phong cách Nhật Bản

Có thời điểm ở Nhật Bản, hình xăm toàn thân gắn liền với các Samurai. Sau đó, Yakuza sử dụng hình xăm tay áo và các tác phẩm nghệ thuật khác để tượng trưng cho tư cách thành viên.

Hình xăm trên tay Nhật Bản

Ngày nay, bạn có nhiều khả năng xăm hình Nhật Bản bằng máy móc hiện đại, ngay cả khi nghệ nhân là người Nhật. Những ý tưởng hình xăm phổ biến nhất của Nhật Bản là cá koi, rồng, geishas, ​​mặt nạ kabuki, hoa anh đào, chiến binh samurai, ninja, kiếm, hổ và hoa.

Màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh, cam, trắng, vàng và tím đang thịnh hành trong các thiết kế của Nhật Bản. Các thiết kế thú vị khác bổ sung cho phần chính bao gồm ngọn lửa, đám mây, sóng và các chất độn nền khác mang lại sự tinh tế độc đáo cho phong cách nghệ thuật.

Hình xăm châu Á

Phần lớn, những thiết kế này kết hợp nền đen và xám với những hình ảnh đầy màu sắc. Phong cách và diện mạo khác biệt này tập trung sự chú ý vào những biểu tượng của văn hóa Nhật Bản.

Hình xăm Nhật Bản tuyệt vời

Tuy nhiên, một số hình xăm Nhật Bản đẹp nhất có cả màu đen và xám để tạo vẻ nam tính. Mặc dù cần lưu ý rằng nền tối yêu cầu nhiều bóng mờ khó chịu.

Hình xăm Nhật Bản màu đen và xám

Khi suy nghĩ về vị trí, hãy nhớ rằng một hình xăm Nhật Bản thường trông đẹp với kích thước vì nó cho phép chi tiết hơn.

Nghệ thuật xăm hình Nhật Bản

Bạn sẽ thường thấy những người đàn ông có hai ống tay đầy đủ, một mảnh ở ngực nối với vai và cánh tay, ống tay áo, lưng đầy tác phẩm nghệ thuật hoặc một hình xăm toàn thân kéo dài từ cánh tay này sang cánh tay kia và từ thắt lưng đến cổ.

Hình xăm toàn thân Nhật Bản

Mặc dù bạn không cần phải quá đến mức này (trừ khi đó là phong cách của bạn), bạn nên dành tối thiểu toàn bộ phần trên của cánh tay, một phần tư lưng, một bên ngực hoặc toàn bộ đùi.

Hình xăm Nhật Bản đẹp nhất

Không có không gian rộng rãi, các vòng lặp, hình con sò và các cạnh tạo nên các thiết kế hình xăm mang tính biểu tượng của Nhật Bản sẽ không được sạch sẽ, sắc nét và rõ ràng.

Ý tưởng hình xăm Nhật Bản tốt nhất

Đối với nhiều chàng trai, ý tưởng xăm hình Nhật Bản là ý tưởng mà họ đã mơ ước trong nhiều năm. Những hình xăm này mất rất nhiều thời gian để hoàn thành - ngay cả với thiết bị hiện đại - và cũng có thể tốn kém để có được.

Tuy nhiên, nếu bạn xem mực của mình là một khoản đầu tư và bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, thì đây là 125 hình xăm Nhật Bản đẹp nhất dành cho nam giới.

Hiểu ý nghĩa hình xăm truyền thống của Nhật Bản là rất quan trọng để chọn chủ đề và biểu tượng phù hợp cho thiết kế của bạn. Dưới đây là một hướng dẫn đầy đủ về ý nghĩa của các khái niệm khác nhau trong văn hóa châu Á.

Ý nghĩa hình xăm Nhật Bản

Rồng: trí tuệ, sức mạnh, hung dữ, lực lượng tốt, người bảo vệ

Tiger: sức mạnh, người bảo vệ chống lại những linh hồn xấu xa và xui xẻo, can đảm,

Rắn: khôn ngoan, may mắn, thay đổi, bảo vệ, tiên tri

Sóng hoặc Nước: cuộc sống, chuyển động, thay đổi, sức mạnh, khả năng thích ứng

Mặt trời: cuộc sống mới, thần thánh, kiến ​​thức, năng lượng, lòng dũng cảm, người giám hộ, trí tuệ

Đền thờ: tâm linh, tăng trưởng, kết nối với thiên nhiên, tôn trọng

Samurai: con đường của chiến binh (Bushido), danh dự, lòng dũng cảm, lòng trung thành, đức hạnh

Phoenix: tái sinh, bất tử, lửa, sự sống và cái chết, sự phục sinh

Cá Koi: cam kết, sức mạnh, tham vọng, can đảm, nam tính

Fu Dog hoặc Lion: chúc may mắn, quyền lực, sức khỏe, sự giàu có, sức mạnh, lòng dũng cảm

Skull: thay đổi, sống và chết, tôn trọng người chết

Oni Mask or Demon: thiện và ác, bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ, quỷ dữ

Cherry Blossom: cuộc sống, vẻ đẹp, sự trân trọng

Cái đầu bị cắt đứt: lòng can đảm, không sợ hãi, tôn trọng kẻ thù của một người, danh dự

Hoa mẫu đơn: giàu có, thịnh vượng, sang trọng, quý phái

Geisha: vẻ đẹp, sự sang trọng, tình dục, khát vọng, ham muốn, duyên dáng, nữ tính, bí ẩn

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


Tin tức liên quan

41 Ý tưởng và thiết kế hình xăm hoa đẹp cho nữ xu hướng 2022
41 Ý tưởng và thiết kế hình xăm hoa đẹp cho nữ xu hướng 2022

84 Lượt xem

Nếu các thiết kế hoa phù hợp với bạn, hãy tiếp tục tìm kiếm 41 ý tưởng hình xăm hoa tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho nghệ thuật vẽ trên cơ thể tiếp theo của bạn.
121+ Hình xăm Nhật Bản đẹp nhất cho nam năm 2021
121+ Hình xăm Nhật Bản đẹp nhất cho nam năm 2021

94 Lượt xem

Bộ sưu tập các thiết kế sau đây thể hiện một số yếu tố của phong cách xăm Nhật Bản, hình xăm nhật đẹp trang trí tốt như bất kỳ hình xăm nào mà bạn từng thấy.
Top 100+ Hình xăm xu hướng cho các cô gái trên cổ tay, tay, vai
Top 100+ Hình xăm xu hướng cho các cô gái trên cổ tay, tay, vai

69 Lượt xem

Nói một cách ngắn gọn, một hình xăm có nghĩa là làm cho bạn trông đẹp, cảm thấy tuyệt vời và thu hút sự chú ý và ghen tị. Xu hướng hình xăm đẹp cho nữ 2022
Hình xăm xương quai xanh: Hiện đang là xu hướng giới trẻ
Hình xăm xương quai xanh: Hiện đang là xu hướng giới trẻ

102 Lượt xem

Nghệ thuật xăm hình là một trong những hiện tượng đã bùng lên trong giới thanh thiếu niên ngày nay. Hình xăm mới thu hút sự chú ý là hình xăm xương quai xanh
Hình xăm nhỏ và dễ thương dành cho bạn gái (2022)
Hình xăm nhỏ và dễ thương dành cho bạn gái (2022)

67 Lượt xem

Những hình xăm dễ thương và nhỏ nhắn dành cho bạn gái có thể dễ dàng ẩn đi và có thể xăm ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể bạn. Hình xăm nhỏ trông cũng rất hấp dẫn.
Bộ siêu tập hình xăm đẹp COOL NGẦU dành cho nam
Bộ siêu tập hình xăm đẹp COOL NGẦU dành cho nam

87 Lượt xem

Trên thực tế, những ý tưởng hình xăm đẹp cho nam thú vị mang lại sự cân bằng giữa vẻ ngoài nam tính, thông điệp ý nghĩa và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản.
130+ Hình xăm đẹp Yakura Nhật Cổ cho nam giới (2022)
130+ Hình xăm đẹp Yakura Nhật Cổ cho nam giới (2022)

111 Lượt xem

Hình xăm Yakura Nhật Cổ không chỉ phổ biến ở Nhật Bản mà trên thực tế đã có tuổi đời trên toàn thế giới. Hình xăm Yakura là biểu tượng của quyền lực và sự giàu có.
100+ Ý tưởng về hoa TATTOOS đẹp cho nữ xu hướng tương lai
100+ Ý tưởng về hoa TATTOOS đẹp cho nữ xu hướng tương lai

75 Lượt xem

Bài viết cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế hình xăm hoa hot trend mới nhất hiện nay được nhiều bạn đánh giá cao trên những trang uy tín về khảo sát hình xăm
75 Hình xăm dễ thương và hấp dẫn dành cho các cô gái
75 Hình xăm dễ thương và hấp dẫn dành cho các cô gái

98 Lượt xem

Tìm hình xăm dễ thương cho các cô gái đôi khi có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn hãyxem qua bộ sưu tập Hình xăm dễ thương, cuốn hút dành cho các cô gái này.
43 hình xăm hoa tuyệt đẹp bạn sẽ thực sự muốn mãi mãi
43 hình xăm hoa tuyệt đẹp bạn sẽ thực sự muốn mãi mãi

60 Lượt xem

Hình xăm hoa là con đường phù hợp nhất cho bạn nữ. Các loại hoa có xu hướng là lựa chọn phổ biến trên toàn quốc, đặc biệt là đối với những khách hàng mới bắt đầu
101 Những hình xăm đẹp ở tay cho nam giới
101 Những hình xăm đẹp ở tay cho nam giới

95 Lượt xem

Tìm kiếm những hình xăm ở tay đẹp nhất? Với rất nhiều hình xăm cánh tay tuyệt vời cho nam giới. Là một trong những bộ phận phổ biến nhất trên cơ thể để xăm hình.
Hình xăm đẹp nhất cho nữ
Hình xăm đẹp nhất cho nữ

87 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm đẹp nhất cho nữ thì hẳn bạn sẽ thích bộ sưu tập hình đẹp độc đáo, ý nghĩa và dễ thương này. Mấu chốt là tìm sở thích của bạn.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng