Hình xăm nhật cổ full kín tay nữ I Kín chân cá tính có 102

Hình xăm nhật bản cho nữ ở tay và chân đẹp chất lừ, chỉ dành cho những nữ bản lĩnh và mạnh mẽ. Hình xăm nhật cổ kín tay chân cho nữ này không dành cho kẻ yếu tim.

Hình xăm Nhật Bản có lẽ là kiểu hình xăm phổ biến nhất và dễ nhận biết nhất. Truyền thống xăm mình của Nhật Bản đã tồn tại hàng nghìn năm nay, và thậm chí cho đến ngày nay, nó vẫn mang một bức màn bí ẩn mà rất nhiều người trong chúng ta chưa biết đến. Hình xăm nhật cổ nhật bản đa phần bạn thấy phần nhiều là nam xăm nhưng khi xem qua bộ sưu tập này bạn sẽ có cái nhìn khác và các bạn nữ cá tính mạnh mẽ sẽ chọn cho mình hình xăm nhật cổ full kín tay có 102 này.

Bộ sưu tập 50 mẫu hình xăm nhật cổ kín tay kín chân cho nữ xu hướng 2022

Hình xăm Nhật Bản và những câu hỏi thường gặp

Hình xăm Nhật là gì?

Hình xăm Nhật Bản có thể là sự miêu tả truyền thống hoặc hiện đại về các sinh vật và truyền thuyết thần thoại Nhật Bản trên cơ thể của một người. Quy trình xăm hình của Nhật Bản được gọi là Irezumi và có thể được thực hiện bằng các công cụ không dùng điện (kỹ thuật Tebori) hoặc kim xăm chủ đạo.

Hình xăm Nhật Bản thường gắn liền với mafia Nhật Bản hoặc Yakuza, nhưng ngày nay đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và là một phong cách thu hút người nước ngoài và du khách đến thăm Nhật Bản.

Màu sắc trong hình xăm Nhật Bản có ý nghĩa không?

Vâng tất nhiên! Màu sắc là một trong những đặc điểm chính của thiết kế hình xăm truyền thống của Nhật Bản. Chúng ta hãy xem xét một số ý nghĩa của màu sắc chính;

Màu trắng - đây là màu của cái chết ở Nhật Bản, vì vậy nó thường mang hàm ý tiêu cực trong các hình xăm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách và thiết kế của hình xăm, màu trắng có thể mang ý nghĩa như sự ngây thơ, thuần khiết và chân thật. Nó thường tượng trưng cho một khởi đầu mới hoặc một cơ hội mới, đó là cách người Nhật quan sát cái chết (như một cơ hội cho một khởi đầu mới).

Màu đen - màu này là một trong những màu cần thiết cho hình xăm Nhật Bản. Nó thường mô tả những thứ như nam tính và tình phụ tử. Những lúc khác, nó có thể tượng trưng cho sự tang tóc, đấu tranh hoặc khả năng của một người để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Màu đen là màu thường gắn liền với văn hóa xăm ngầm của người Nhật.

Màu đỏ - màu này là màu của niềm vui và hạnh phúc trong truyền thống và văn hóa Nhật Bản. Nó thường tượng trưng cho tình yêu, lòng dũng cảm, tình mẫu tử và sức mạnh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách và thiết kế của hình xăm, màu đỏ có thể mang ý nghĩa chiến đấu, chiến tranh và hủy diệt, đặc biệt là khi kết hợp với tông màu đen hoặc tối.

Màu xanh - màu xanh thường tượng trưng cho nam tính và khả năng sinh sản, và được sử dụng trong thiết kế hình xăm cá Koi. Màu sắc cũng tượng trưng cho sự bình tĩnh và thanh thản.

Vàng / vàng - thường được sử dụng trong thiết kế các hình xăm như cá Koi, rồng hoặc phượng hoàng, màu vàng / vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, thịnh vượng, giàu có, may mắn và thành công.

Quy tắc thiết kế hình xăm Nhật Bản cho nữ là gì?

Quy tắc số 1 - Hình xăm Nhật Bản phải tươi sáng, độc đáo và giàu chi tiết.

Quy tắc số 2 - Hình xăm của người Nhật cần phải có thiết kế lớn và thường chiếm các vùng cơ thể lớn như ngực, vùng tay áo, lưng trên và lưng dưới, đùi trên và vùng mông, v.v.

Quy tắc số 3 - Hình xăm Nhật Bản cần phải có chủ đề, biểu tượng và nhân vật truyền thống từ thần thoại và truyền thuyết.

Quy tắc số 4 - những hình xăm thực sự của Nhật Bản cần được thực hiện bằng tay. Người thợ xăm sẽ sử dụng một kỹ thuật gọi là ‘Tebori’.

Tác giả: Việt Red

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Bộ siêu tập hình xăm đẹp COOL NGẦU dành cho nam
Bộ siêu tập hình xăm đẹp COOL NGẦU dành cho nam

885 Lượt xem

Trên thực tế, những ý tưởng hình xăm đẹp cho nam thú vị mang lại sự cân bằng giữa vẻ ngoài nam tính, thông điệp ý nghĩa và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản.
Mẫu hình xăm nhật cổ kín lưng xuống mông đùi đẹp chất cho nam
Mẫu hình xăm nhật cổ kín lưng xuống mông đùi đẹp chất cho nam

294 Lượt xem

Một bộ bodysuit Nhật Bản là phần lưng có đầy đủ nền chiếm toàn bộ mặt sau từ cổ cho đến khoảng 20-30 cm dưới nếp gấp của mông. Đây là nơi xăm hình nhật cổ đẹp nhất.
Trọn bộ hình xăm phượng hoàng I Phượng hoàng lửa full kín lưng đẹp
Trọn bộ hình xăm phượng hoàng I Phượng hoàng lửa full kín lưng đẹp

243 Lượt xem

Hình xăm Phượng hoàng tuyệt đẹp được tạo ra với nhiều màu sắc vị trí để phù hợp với nhu cầu từng người, nhưng đây bài viết chuyên hình xăm phượng full kín lưng.
Hình xăm nhỏ và dễ thương dành cho bạn gái (2022)
Hình xăm nhỏ và dễ thương dành cho bạn gái (2022)

602 Lượt xem

Những hình xăm dễ thương và nhỏ nhắn dành cho bạn gái có thể dễ dàng ẩn đi và có thể xăm ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể bạn. Hình xăm nhỏ trông cũng rất hấp dẫn.
121+ Hình xăm Nhật Bản đẹp nhất cho nam năm 2021
121+ Hình xăm Nhật Bản đẹp nhất cho nam năm 2021

838 Lượt xem

Bộ sưu tập các thiết kế sau đây thể hiện một số yếu tố của phong cách xăm Nhật Bản, hình xăm nhật đẹp trang trí tốt như bất kỳ hình xăm nào mà bạn từng thấy.
Hình xăm đẹp nhất cho nữ
Hình xăm đẹp nhất cho nữ

1935 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm đẹp nhất cho nữ thì hẳn bạn sẽ thích bộ sưu tập hình đẹp độc đáo, ý nghĩa và dễ thương này. Mấu chốt là tìm sở thích của bạn.
Top hình xăm tả thực châu âu kín tay đẹp xu hướng cho nam
Top hình xăm tả thực châu âu kín tay đẹp xu hướng cho nam

1025 Lượt xem

Có lẽ có hàng ngàn kiểu hình xăm hiện nay, với các nghệ sĩ tài năng tạo ra hình xăm của riêng họ mỗi ngày. Nhưng hình xăm tả thực châu âu đặc biệt không lỗi mốt.
Hình xăm nhật cổ Full kín lưng khí chất bản lĩnh cho nam
Hình xăm nhật cổ Full kín lưng khí chất bản lĩnh cho nam

1607 Lượt xem

Hãy cùng Việt Red Tattoo lựa cho mình những hình xăm kín full lưng đẹp cho nam bên dưới nhé, bộ sưu tập hình xăm nhật cổ kín lưng này không làm bạn thất vọng.
Hình xăm nhật cổ nữa ngực bụng I 1/2 mặt trước đẹp cho nam
Hình xăm nhật cổ nữa ngực bụng I 1/2 mặt trước đẹp cho nam

10111 Lượt xem

Hình xăm nhật bản nữa ngực xuống bụng, gồm nữa ngực và nữa bụng kết hợp thành hình chữ nhật đứng, vị trí tốt để xăm hình nhật cổ hoặc hình xăm châu á đẹp chất lượng.
Hình xăm nhật cổ nữa lưng đẹp I Hình xăm nữa người chất cho nam
Hình xăm nhật cổ nữa lưng đẹp I Hình xăm nữa người chất cho nam

1530 Lượt xem

Bộ sưu tập hình xăm nhật cổ Châu Á nữa lưng, nữa người sau đẹp xuất sắc cho nam. Những hình xăm trắng đen, màu sắc đầy đủ kiểu dáng và phong cách cho bạn chọn.
100+ Ý tưởng về hoa TATTOOS đẹp cho nữ xu hướng tương lai
100+ Ý tưởng về hoa TATTOOS đẹp cho nữ xu hướng tương lai

380 Lượt xem

Bài viết cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế hình xăm hoa hot trend mới nhất hiện nay được nhiều bạn đánh giá cao trên những trang uy tín về khảo sát hình xăm
70 Hình xăm dọc cột sống lưng tuyệt đẹp quyến rủ cho nữ
70 Hình xăm dọc cột sống lưng tuyệt đẹp quyến rủ cho nữ

136 Lượt xem

Bạn là người yêu thích hình xăm dọc cột sống hay lưng? để có được một hình xăm không phải là dễ dàng và chúng tôi biết bạn có thể cần phải xem một vài ý tưởng.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng