200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm

Hình xăm hổ nhận được sự yêu thích lớn của những người yêu thích hình xăm ở mọi tầng lớp xã hội. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ trên khắp châu Á, vì những con hổ hiện đại đều là hậu duệ của những con hổ từ châu Á, nhưng cũng có trong nhiều nền văn hóa.

Do đó, hổ đã trở thành một yếu tố chính trong việc xăm mình ở nhiều nước châu Á, đặc biệt là ở Ấn Độ, Malaysia, Miến Điện, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và Campuchia. Sự hung dữ và vẻ ngoài hùng vĩ đã mang lại cho nó ý nghĩa biểu tượng quan trọng trong các nền văn hóa trên khắp lục địa.

Biểu tượng hổ gắn liền với quyền lực, đam mê, hung dữ và nhục dục. Ngoài những điều này, nó đại diện cho vẻ đẹp và tốc độ, sự tàn ác và phẫn nộ và sự xuất hiện của nó trong giấc mơ thường là dấu hiệu của sức mạnh hoặc niềm đam mê mới đã thức tỉnh trong một cá nhân.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Bạn đang muốn có một hình xăm hổ cho riêng mình?

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các biểu tượng của nó trên khắp các lục địa và nền văn hóa, đồng thời tìm hơn 200 ý tưởng hình xăm hổ để lấy cảm hứng bên dưới.

MỖI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN – NHỮNG BIỂU TƯỢNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM HỔ

Tất cả những con hổ hiện đại có nguồn gốc từ châu Á, tất nhiên nền văn hóa của họ có lịch sử phong phú nhất trong việc khắc họa hổ trong văn hóa dân gian, áo khoác, cờ và nghệ thuật của họ.

Hổ là động vật quốc gia của nhiều quốc gia, có nghĩa là đây là một cách tuyệt vời để sử dụng nó trong các thiết kế hình xăm để khắc họa di sản châu Á của bạn.

Biểu tượng con hổ của CHÂU Á có thể được thu hẹp lại thành:

Quyền lực

Năng lượng

Sự bảo vệ

Hào phóng

Sự chiếu sáng

Không thể đoán trước

Năm con hổ này là:

HỔ TRẮNG : thống trị của mùa Thu và thống lĩnh của các nguyên tố kim loại. MỆNH KIM HỢP HÌNH XĂM HỔ TRẮNG

HỔ ĐEN : cai trị của mùa Đông và thống lĩnh của các nguyên tố nước. MỆNH THỦY HỢP HÌNH XĂM HỔ ĐEN

HỔ XANH : kẻ thống trị mùa Xuân và cai quản các nguyên tố Trái đất. MỆNH MỘC HỢP HÌNH XĂM HỔ XANH

HỔ ĐỎ : thống trị của mùa Hè và thống lĩnh của các nguyên tố Lửa. MỆNH HỎA HỢP HÌNH XĂM HỔ ĐỎ

HỔ VÀNG : kẻ thống trị tối cao của tất cả những con hổ này và là biểu tượng của Mặt trời. MỆNH THỔ HỢP HÌNH XĂM HỔ VÀNG

HÌNH XĂM HỔ TRONG NGHỆ THUẬT HÌNH XĂM NHẬT BẢN (IREZUMI)

Mặc dù hổ trong lịch sử chưa bao giờ sống trên đất Nhật Bản, nhưng văn hóa Nhật Bản công nhận loài vật này và tính biểu tượng mạnh mẽ của nó ảnh hưởng đến tất cả các phần của văn hóa dân gian, từ tranh ảnh, câu chuyện và da, được mang đến bởi các sứ giả, nhà sư, thương nhân và binh lính.

Bởi vì con hổ được cho là đặc biệt bảo vệ con non của nó, những bức tranh khắc họa con hổ được sử dụng để cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của những đứa trẻ đó. Vì lý do tương tự, cụm từ TORA NO KO (một con hổ) đã được sử dụng để chỉ bất kỳ vật sở hữu được đánh giá cao nào. Hổ cũng được cho là có thể xua đuổi xui xẻo, bệnh tật và ma quỷ. Trong nhiều bản in cũ, bạn sẽ thấy một con hổ chiến đấu với quỷ (Oni) ở bên cạnh “Shoki” Người bán quỷ.

Hình xăm truyền thống của Nhật Bản “Irezumi” là hình xăm trang trí trên cơ thể với các con thú thần thoại, các loài hoa như hoa anh đào, lá và các hình ảnh khác từ các câu chuyện, thần thoại và truyện cổ tích. Nghệ thuật in khắc gỗ là động lực thúc đẩy việc giới thiệu irezumi vào nghệ thuật xăm mình và đặc biệt là “anh hùng được trang trí rất nhiều với Irezumi”. Mặc Irezumi là “Khát vọng” đối với mục tiêu của cuộc sống.

NHỮNG VỊ TRÍ HÌNH XĂM HỔ TỐT NHẤT

Thiết kế hình xăm hổ, tùy thuộc vào đầu hổ nhỏ hay một phần của hình xăm lớn theo phong cách Nhật Bản, có thể được đánh mực trên các bộ phận cơ thể khác nhau.

Nó rất phổ biến để sử dụng với lá và các yếu tố tự nhiên khác cho một hình xăm ở cẳng tay, đặc biệt là một sự lựa chọn hình xăm phổ biến cho nam giới. Với các loài động vật hoang dã khác, nó thường xây dựng cảnh tay áo hình xăm.

Những thiết kế nhỏ hơn rất vừa vặn ở bắp tay, bàn tay, bắp chân như hình xăm nhỏ hình học.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm tiếng hổ gầm, bạn cũng có thể tìm kiếm cánh tay trên, tất cả vào vai và ngực.

THIẾT KẾ HÌNH XĂM HỔ

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm hổ tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM HỔ NHỎ

HÌNH XĂM HỔ NHẬT BẢN

HÌNH XĂM HỔ TRẮNG

HÌNH XĂM HỔ TRUYỀN THỐNG

HÌNH XĂM ĐẦU HỔ

HÌNH XĂM MẮT HỔ

HÌNH XĂM HỔ NANG VUỐT

HÌNH XĂM HỔ TRIBAL

HÌNH XĂM LÔNG HỔ

HÌNH XĂM HỔ KÍN TAY

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *