Tuổi Bính Tý 1996 Nên Xăm Hình Gì ? Nên Xăm Tam Hợp Của Tuổi Bính Tý

Bộ siêu tập hình xăm hợp tuổi bính tý 1996 cho nam và nữ. Bài viết chia sẽ chi tiết về hình xăm theo tuổi theo mệnh cho những bạn muốn xăm hình theo, hợp tuổi tý

 

Suy cho cùng, hình xăm không phải là thứ bình thường nên nếu không muốn, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi xăm. Nếu không, việc rửa hoặc thay đổi hình xăm sẽ rắc rối hơn trong tương lai. Bởi nó không chỉ tiêu tốn thời gian, sức lực, nỗi đau của bản thân mà còn tốn kém tiền bạc.

Sau đây, thông qua những điểm sau đây, với một số người yêu thích hình xăm, tôi sẽ giới thiệu chất liệu hình xăm nào phù hợp nhất cho con chuột trong cung hoàng đạo

Có mười hai cung hoàng đạo, và mỗi cung hoàng đạo đều có một vị thần hộ mệnh.

 

Thần hộ mệnh của tuổi tý là Phật quan thế âm nghìn tay nghìn mắt

Quán Thế Âm nghìn tay” hay còn gọi là Quán Thế Âm nghìn tay nghìn mắt, Quán Thế Âm nghìn mắt nghìn tay,… là một trong bốn vị đại bồ tát của tín ngưỡng dân gian ở nước ta. 

 Tuổi tý 1996 rất hợp khi xăm phật bản mệnh quan thế âm nghìn tay nghìn mặt

Theo kinh điển Phật giáo, nghìn tay của Quán Thế Âm Bồ tát tượng trưng cho sự bảo vệ của tất cả chúng sinh, và nghìn mắt tượng trưng cho cái nhìn phổ quát của thế giới

Quan Âm nghìn tay là nữ thần của bộ Quan Âm. "Ngàn" có nghĩa là vô lượng và trọn vẹn, "nghìn tay" tượng trưng cho sự rộng lớn vô biên của lòng đại bi, và "nghìn mắt" tượng trưng cho trí tuệ trọn vẹn không có chướng ngại. Theo "Kinh Dharani", Quán Thế Âm nghìn tay nghìn mắt có thể làm lợi ích cho tất cả chúng sinh và được an vui hạnh phúc, tùy theo cơ hội của tất cả chúng sinh, họ có thể đáp ứng năm điều luật và thỏa mãn mọi ước muốn.

Dựa vào những điều bàn luận trên đây, đối với những người thuộc cầm tinh thì việc xăm hình gì và không hợp để xăm hình gì.

 Tuổi tý 1996 xăm mèo thần tài ngựa có hợp không

Đầu tiên, người tuổi Tý khi chọn hình xăm không được lấy họa tiết mâu thuẫn với bản thân, không nên chọn họa tiết dậu (con gà) hoàng đạo, ngựa cung hoàng đạo, mẹo (con mèo) hoàng đạo hay những họa tiết liên quan.

 Vậy tuổi tý xăm hình xăm gì hợp, bạn nên xăm tam hợp tý thân thìn của tuổi tý

xăm chuột, khỉ tôn ngộ không, hoặc rồng 

 

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng