Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp

hình xăm kim cương thể hiện sức mạnh bản lĩnh không thể phá vỡ. Ý tưởng thiết kế, làm nổi bật hình xăm kim cương của bạn với nhiều mẫu hình xăm đẹp bên dưới

Kim cương là một trong những loại đá quý hiếm nhất và có giá trị nhất trên hành tinh của chúng ta, chưa kể đến bạn thân của một cô gái. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm, bảo mật và sở hữu những viên đá quý này đã có từ hàng thiên niên kỷ trước. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi xăm hình kim cương đang là cơn thịnh nộ trong cộng đồng xăm hình.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Hình xăm kim cương: Biểu tượng

Hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật cá nhân thường được mở để giải thích. Đúng như vậy, hình minh họa kim cương là một mỏ vàng khi nói đến các tông màu biểu tượng:

Một biểu tượng của tình yêu

Chỉ một người thực sự yêu mới bỏ ra số tiền lớn cần thiết để mua một viên kim cương, phải không? Chà, ghét hay yêu nó, luồng tư tưởng này được chấp nhận rộng rãi. Nó đã cho phép mối liên kết này – giữa đá quý và tình yêu – phát triển trong suốt lịch sử của chúng ta.

Khi bạn kết hợp nghệ thuật kim cương với biểu tượng trái tim, chữ có thể hiểu là ngụ ý một tình yêu không thể tan vỡ.

Sức lực

Những viên đá quý này thực tế là không thể phá hủy – một tài sản đã nhấn mạnh giá trị của nó theo thời gian. Nhiều người thường chọn cách chỉ ra sức mạnh bên trong của họ bằng cách sử dụng viên kim cương như một phần mực của họ.

Đây có thể là một nguồn động lực rất cần thiết khi đối mặt với những thời điểm căng thẳng.

Nguồn năng lượng

Là một trong những nguyên tố quý giá nhất trên hành tinh, những khoáng chất này dường như có mối liên hệ phức tạp với quyền lực. Biểu tượng của sức mạnh dễ dàng được nâng cao, cho phép tạo ra một số thiết kế mực tuyệt đẹp:

Ngực: Một viên kim cương trên ngực của bạn có thể ngụ ý rằng bạn không dễ dàng từ bỏ; khó có thể phá vỡ

Các khớp ngón tay: Những viên kim cương trên các đốt ngón tay của bạn có thể ngụ ý rằng bạn đã sẵn sàng chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng

Đôi mắt: Dưới con mắt của bạn, biểu tượng có thể ngụ ý rằng bạn lạc quan cho những khoảng thời gian tốt đẹp phía trước, không phụ thuộc vào những gì bạn nhìn thấy

Mắt kim cương
Nếu bạn chọn một hình xăm kim cương có hình con mắt nhìn rõ ở trung tâm, bạn đang tạo ra một biểu tượng mạnh mẽ có thể đại diện cho trí tuệ cổ đại. Sử dụng nó để tôn vinh tình yêu và sự theo đuổi kiến ​​thức của bạn.

Sự hào nhoáng

Những người hâm mộ mọi thứ quyến rũ chắc chắn sẽ liên tưởng đến viên đá quyến rũ nhất thế giới! Từ những người nổi tiếng đến giới thượng lưu, dường như ai cũng phô trương những viên kim cương để toát lên vẻ tinh tế trước công chúng.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mực in hình viên đá thường được kết hợp với sự quyến rũ. Để nâng cao hình xăm dành riêng cho người mà bạn yêu thích, hãy bao quanh tác phẩm nghệ thuật với những viên kim cương để củng cố thông điệp rằng bạn thấy họ hấp dẫn.

Vĩnh cửu

Kim cương thực tế không thể phá hủy được do cấu tạo hóa học của chúng. Trên thực tế, khi các ngôi sao lùn trắng đi lên siêu tân tinh, một số trong số chúng biến thành tinh thể carbon khổng lồ sau vụ nổ, trở thành kim cương trên bầu trời.

Thực tế là kim cương sống sót sau cái chết của các vì sao là lý do đủ để liên kết chiếc mũ kim cương với sự vĩnh cửu.

Thiết kế hình xăm kim cương phổ biến

Kim cương và vương miện

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, kim cương thường gắn liền với sự giàu có, địa vị và quyền lực. Do đó, không cần phải nói rằng việc thêm một hoặc nhiều yếu tố liên quan đến quyền lực sẽ càng làm nổi bật hình xăm kim cương của bạn. Một trong những biến thể phổ biến nhất là thêm vương miện và các yếu tố khác của hoàng gia, như vương trượng.

Phiên bản ba chiều

Khi bạn chọn biến thể 3D, bạn thực sự có thể để các đường viền của viên kim cương của bạn tỏa sáng. Những đường cắt bóng bẩy, tinh xảo và thanh lịch của viên đá đáng kinh ngạc này trông tuyệt đẹp khi được chụp ở dạng hình xăm.

Kim cương và văn bản

Vì kim cương là một yếu tố phong phú như vậy, nên đôi khi sử dụng văn bản để nhấn mạnh ý nghĩa đằng sau chữ tat của bạn sẽ hữu ích. Trái ngược với những gì một số người có thể tin, viết ra ý định của bạn không nhất thiết là một điều xấu khi nói đến mực của bạn, đặc biệt là khi được sử dụng để ngăn thiết kế của bạn quá chủ quan.

Nếu bạn chấp thuận ký hiệu liên quan đến nghệ thuật, bạn có thể sử dụng một số phông chữ tuyệt đẹp và các yếu tố cách điệu để thúc đẩy quan điểm của bạn hơn nữa và nâng cao sức hấp dẫn tổng thể của tat ca.

Các biến thể cặp đôi

Kim cương là viên đá phù hợp khi các cặp đôi có đủ khả năng để thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Đây là lý do tại sao nó trở thành một yếu tố tuyệt vời khi bạn lên ý tưởng về hình xăm của một cặp đôi.

Bạn không cần phải quá sáng tạo ở đây. Khắc kim cương lên các bộ phận cơ thể phù hợp hoặc bổ sung sẽ phục vụ mục đích của bạn một cách tinh tế, nhưng rực rỡ.

Kim cương và màu sắc

Biểu tượng và cách giải thích của một hình xăm kim cương có xu hướng thay đổi mạnh mẽ dựa trên màu sắc của thiết kế. Các mối liên quan phổ biến nhất phát sinh từ các biến thể màu là:

Kim cương đỏ: Đây là phiên bản rực lửa được sử dụng để thể hiện khía cạnh đam mê của bạn — nếu có ngọn lửa trong thiết kế, nghệ thuật tượng trưng cho tình yêu đã mất.

Kim cương xanh: Màu xanh lam sáng hơn gợi ý rằng bạn đang bình yên với chính mình — tuy nhiên, bóng tối hơn có nghĩa là bạn đang vượt qua nỗi buồn.

Kim cương đen: Bạn có thể sử dụng biến thể này để thể hiện sức mạnh nội tâm, tình yêu hoặc thậm chí là cảm giác cam kết với một hoặc một người.

Kim cương trắng: Cả kim cương trắng và đen đều có thể được sử dụng để tượng trưng cho tình yêu — biến thể màu trắng cũng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Kim cương xanh: Đây là màu của tự nhiên và có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu của bạn đối với thế giới tự nhiên.

Kim cương hồng: Kim cương và phụ nữ có mối quan hệ từ thời cổ đại, và màu hồng được một số người coi là đại diện cho sự thuần khiết và sức mạnh của phụ nữ.

Màu sắc và kiểu hình xăm kim cương phổ biến

Sử dụng màu sắc và phong cách phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra một hình xăm thanh lịch. Các cách phối màu liên quan đến các thiết kế kim cương thường thay đổi rất nhiều theo giới tính.

Người ta thường cho rằng các màu tối hơn, rắn và bí ẩn, chẳng hạn như màu hoa oải hương, xanh nước biển hoặc đỏ, phù hợp nhất với những người đàn ông đang sử dụng các thiết kế làm từ kim cương. Các màu nhẹ hơn, đậm hơn và sáng hơn có xu hướng phù hợp nhất với phụ nữ: hãy nghĩ đến màu xanh da trời, hồng, cam và ngọc lục bảo.

Vị trí hình xăm kim cương phổ biến

Hình xăm kim cương là một trong những thiết kế mực hiếm có trên hầu hết các bộ phận cơ thể. Điều đó nói lên rằng, đó là loại mực mà chúng tôi thích khoe khoang hơn là che giấu. Đó là lý do tại sao rất nhiều người thường có xu hướng đặt chúng trên cẳng tay, bắp tay hoặc thậm chí cả bàn tay để cho cả thế giới thấy nỗ lực sáng tạo mới nhất của họ.

Phụ nữ có xu hướng đi cạo bả vai hoặc sau lưng khi họ muốn thể hiện hết mực của mình. Điều này đặc biệt hiệu quả khi hình xăm đủ lớn và rộng để chiếm diện tích đáng kể trên da của bạn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *