Top 50 kiểu hình xăm đẹp độc mọi thời đại

Quần áo có thể không làm nên người đàn ông, nhưng mực anh ta cam kết nhất định có. Và khi có liên quan đến hình xăm, quy tắc duy nhất là hãy sống đúng với con người bạn, và không nghi ngờ gì về việc phấn đấu trở thành. Như đã nói, hãy tiếp tục và khám phá top 50 kiểu hình xăm khác nhau tốt nhất dưới đây với các kiểu và kiểu phổ biến nhất trong suốt lịch sử.

Từ những ngày đầu tiên thể hiện bản thân, con người đã đánh dấu vết mực hoặc khắc vĩnh viễn trên da thịt mình:

Biểu tượng bộ lạc và vật tổ bảo vệ, thứ hạng quân sự và chiến đấu, tên của những người thân yêu, và một số hình ảnh thiêng liêng khác nhằm kể câu chuyện cảm động của người mặc, cũng như biến cơ thể thành một tác phẩm nghệ thuật.

Niềm đam mê của chúng tôi đối với hình xăm chắc chắn không hề suy giảm; nếu có, xu hướng này đã trở thành một lối sống được đúc kết từ thế kỷ 21. Trên khắp thế giới, đàn ông và phụ nữ tiếp tục tôn vinh nghệ thuật xăm cổ xưa, một số theo truyền thống nghi lễ , một số khác vì mục đích thẩm mỹ. Đối với nhiều người, nhận một hình xăm là một nghi thức thông hành, và số ít chỉ dừng lại ở một.

Sẽ không thể nào liệt kê hết các lựa chọn và cảm hứng hình xăm, vì hình ảnh của hình xăm thực sự độc đáo như chính cá nhân người chọn nó. Có một điều chắc chắn rằng: hình xăm là cam kết cả đời, và những gì chúng ta mang dưới da chắc chắn sẽ đi cùng chúng ta đến cùng.

Câu hỏi do đó vẫn còn: điều gì là thiêng liêng đối với bạn? Biểu tượng nào nói lên những cuộc đấu tranh và chiến thắng của chính bạn, cũng như sự hài hước và thiên hướng sống của bạn một cách trọn vẹn nhất? Bạn sống – và mực – đậm, lớn và to, hay ngược lại thích những điều bí ẩn nhỏ hơn, tinh tế hơn đọng lại một cách quyến rũ trên cơ thể mình?

1. Đầu tiên chúng ta sẽ khám phá hình xăm 3D

Đó là mực “in vào mặt bạn”. Nếu bạn muốn nghệ thuật cơ thể nổi bật và thu hút sự chú ý, thì đây chính là nó. Mặc dù da có thể phẳng / cong, nhưng các nghệ sĩ ngày nay có thể làm cho hầu như bất kỳ hình ảnh nào bạn có trong đầu trở nên sống động. Hình xăm ba chiều đưa phong cách mực hiện đại lên một tầm cao mới. Từ đường chân trời của thành phố đến các nhân vật hoạt hình, hình dạng hình học và hơn thế nữa, nếu bạn muốn một hình xăm thực sự “nổi bật”, 3D là cách để đi.

2. Hình xăm trừu tượng

Bạn có nghiêng nhiều về khía cạnh sáng tạo / nghệ thuật không? Cân nhắc đi theo phong cách hình xăm trừu tượng . Mặc dù các thiết kế trừu tượng rất thú vị khi nhìn vào, nhưng tính năng tốt nhất của chúng có thể được tìm thấy với ý nghĩa tiềm ẩn của chúng. Hãy đối mặt với nó, một bức chân dung con người với bốn mắt, các khối hình học, các đường màu sắc và hai giọt sơn, không chính xác gửi một ý nghĩa hay thông điệp rõ ràng như pha lê. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn nhất đối với phần đầu của thiết kế. Nếu bạn muốn một loại mực thực sự độc đáo hoặc có thể là một thiết kế ẩn chứa ý nghĩa, thì phong cách xăm trừu tượng là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Hình xăm chữ cỗ

Đọc theo cách này hoặc đọc theo cách đó. Hình xăm Ambigram chữ cỗ có các từ với thiết kế chữ độc đáo cho phép chúng được đọc theo cùng một cách từ các góc nhìn khác nhau. Trong khi phong cách xăm này từng cực kỳ thịnh hành cách đây nhiều năm, ngày nay nó đã ít nhiều biến mất để chuyển sang phong cách hiện đại hơn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là phong cách không phát triển. Trên thực tế, các hình xăm ambigram chữ cỗ đã trở nên trang trí công phu và trang nhã hơn với việc các nghệ sĩ đưa bản thân họ vào các kiểu chữ và chữ viết.

4. Hình mô tả bộ phận bên trong cơ thể

Từ cơ bắp đến xương cho đến trái tim, và hơn thế nữa, nếu bạn yêu thích các bộ phận cơ thể con người, các kiểu hình xăm giải phẫu có thể dành cho bạn. Hình xăm giải phẫu giống như thực tế đối với giải phẫu của con người, mặc dù bạn không cần phải là bác sĩ hoặc nha sĩ để đánh giá cao chúng. Trên thực tế, rất nhiều người xăm hình giải phẫu để ghi nhớ những mảnh xương bị gãy do chấn thương thể thao, đạp xe leo núi, tai nạn xe hơi và hơn thế nữa. Chúng có thể chứa đựng nhiều ý nghĩa. Ngay cả một cặp phổi giải phẫu cũng có thể là biểu tượng của việc là một người sống sót sau ung thư phổi.

5. Hình xăm Máy cơ sinh học

Nếu bạn thích bánh răng hoặc chỉ thương hiệu phim Terminator, thì bạn sẽ thích phong cách xăm cơ sinh học. Các kiểu 3D thường này có bánh răng, dây điện, mảnh kim loại và nhiều thứ khác nữa, tất cả được kết nối bên dưới bề mặt da. Có lẽ bạn đã luôn muốn có một cánh tay hoặc chân robot điện tử nhưng đơn giản là không thể mua được. Đây là cơ hội để bạn có được một cái.

6. Hình xăm trắng đen

Đối với khi bạn muốn tác phẩm nghệ thuật của mình thực hiện được tất cả những điều cần nói, kiểu xăm đen và xám là một lựa chọn tốt. Các tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể được tô bóng nhiều trong khi không sặc sỡ, vẫn có thể tạo ấn tượng đáng kể. Chỉ cần lưu ý đến thiết kế ở trên, ngay cả khi không có một giọt màu nào, thiết kế này hoàn toàn khiến bạn phải choáng ngợp khi nhìn vào.

7. Hình xăm bộ lạc cỗ

Hình xăm bộ lạc truyền thống không phải là phong cách của bạn? Sau đó, hãy xem xét các mẫu hậu hiện đại được tìm thấy trong các thiết kế blackwork và blackout. Mặc dù nó là một dạng của phong cách xăm, nhưng hình xăm blackwork kết hợp các yếu tố từ các phong cách khác bao gồm hình học, đường thẳng, không gian âm, dotwork và hơn thế nữa. Trên thực tế, một hình xăm blackwork có thể độc đáo như bạn muốn. Ngay cả mực in bộ lạc truyền thống cũng có thể được tăng cường bằng cách bao quanh nó bằng mực đen đặc để có cái nhìn hiện đại và táo bạo hơn

8. Hình xăm đầu lâu nhiều màu sắc

Có một hình xăm đầy màu sắc đang phai màu? Ném một con chim, đầu lâu hoặc bất kỳ thiết kế nào khác mà bạn muốn lên nó bằng mực đen và bạn vừa khám phá ra phong cách bùng nổ. Hãy đối mặt với nó, hình xăm là mãi mãi nhưng nhận thức của bạn về thế giới luôn thay đổi. Nếu bạn đã có một mảnh mực cũ kỹ nhưng muốn giữ nó vì một ý nghĩa quan trọng, thì việc phun lên hình xăm là giải pháp hoàn hảo. Chắc chắn, thiết kế cũ sẽ không thể nhìn thấy được một trăm phần trăm nhưng nó vẫn sẽ vượt qua. Mặc dù về mặt kỹ thuật là một phong cách xăm che phủ, nhưng phát minh thực sự của phun mực đến từ những người có nghệ thuật cơ thể quá nhiều nhưng chỉ đơn giản là muốn có mực. Khi sace còn ngắn, hãy phun lên các hình xăm là một cách tuyệt vời để thêm một lớp tác phẩm nghệ thuật khác trên một tấm da đã đầy đủ.

9. Hình xắm kính vỡ

Mặc dù không quá phổ biến bên ngoài lĩnh vực xã hội đen và đồng hồ bỏ túi, nhưng xu hướng kính vỡ đang bắt đầu. Loại hiệu ứng 3D này có thể được đặt trên hầu như bất kỳ thiết kế nào bạn muốn, tăng thêm sự quan tâm trực quan cho nghệ thuật cơ thể của bạn.

10. Hình xăm nét cọ

Phong cách xăm nét cọ vẽ mang đến một mức độ độc đáo nghiêm túc. Không giống như hình xăm truyền thống, phong cách này gần như không thể tái tạo nhờ các biến thể khác nhau trong thiết kế màu nước và gradient. Thông thường nhất, bạn sẽ thấy kiểu nét cọ vẽ được sử dụng cho những thứ như biểu tượng Enso hoặc biểu tượng OM. Nhiều nghệ sĩ hiện đại đang đẩy giới hạn của phong cách này bằng cách làm nhiều hơn những biểu tượng và thay vào đó chọn các thiết kế như hoa hồng, tàu buồm và hơn thế nữa.

11. Hình xăm celtic

Những nút thắt mát mẻ và những đường cong phức tạp là những gì bạn sẽ tìm thấy khi nói đến phong cách xăm Celtic. Mặc dù bạn không thể quay trở lại thời kỳ đồ sắt để tham quan các huy hiệu vinh danh được tìm thấy trên các chiến binh từ các xã hội bộ lạc Celtic, tuy nhiên, bạn có thể làm điều gì đó khác. Để có cảm hứng, chỉ cần tìm kiếm Cuốn sách của Kells Ailen và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nút thắt đan xen và đan xen. Về mức độ phổ biến, chữ thập Celtic cho đến nay là một trong những thiết kế phổ biến nhất, trong khi gấu, rồng, cú và sói cũng thường được sử dụng.

12. Hình xăm vị thần hy lạp

Có lẽ là một trong những loại hình xăm yêu thích của tôi, nghệ thuật cơ thể Chicano thực sự rất ngoạn mục. Nếu bạn đã từng thấy phong cách này được áp dụng cho các thiết kế có tượng của các vị thần Hy Lạp thì bạn sẽ biết nó quyến rũ đến mức nào khi nhìn vào. Được biết đến với chủ đề Tây Ban Nha đậm chất Tây Ban Nha, hình xăm Chicano có tất cả mọi thứ từ hộp sọ đường trong Ngày của người chết đến Đức Trinh Nữ Maria, Chúa Giê-su và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy mọi thứ, từ súng ống và xã hội đen cho đến hoa hồng tiền và đồng hồ, tất cả đều theo chủ đề phong cách Chicano mang tính biểu tượng trong thời đại ngày nay.

13. Hình xăm dotwork

Hình xăm dotwork xin được kiểm tra kỹ hơn, đó là nơi nghệ thuật tỏa sáng! Từ đơn giản đến phức tạp, dotwork thể hiện một cấp độ tài năng từ xa và cận cảnh. Hình ảnh, cổ tay áo hoặc tay áo thoạt nhìn rất đẹp, nhưng khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy những chi tiết đáng ngạc nhiên. Mỗi dòng chỉ được tạo bằng vô số dấu chấm, thay vì toàn dòng hoặc tô màu

14. hình xăm hình học

Dựa trên những hình dạng cơ bản nhất, hình xăm hình học là bất cứ điều gì ngoại trừ! Hình vuông, hình tròn, hình tam giác và đa giác kết hợp với nhau trong các hình ảnh trừu tượng, các mandala hoặc các mô hình ít đa giác. Không có giới hạn cho các khả năng. Những thiết kế này lý tưởng cho những ai muốn thể hiện tình yêu cái đẹp đồng thời nhận ra các quy luật tự nhiên bao quanh chúng ta.

15. Hình xăm trục trặc

Hình xăm trục trặc nhắc chúng ta đặt câu hỏi về thực tế của mình. Giống như một cuộn băng VHS cũ có vấn đề về theo dõi, hình xăm trục trặc có sai sót hoặc trục trặc theo một cách nào đó. Các đường zig-zagging hoặc offset che khuất các phần của hình ảnh và gợi ý rằng, mặc dù có vẻ ngoài, tất cả chúng ta đều sai sót theo cách riêng của mình

16. Hình xăm phát sáng Mực UV

Nâng hình xăm của bạn lên một tầm cao mới với màu mực tối. Mực cực tím (UV) hấp thụ ánh sáng vào ban ngày và phát sáng khi bóng tối buông xuống. Sử dụng nó để làm nổi bật mực hiện có của bạn hoặc để thêm tác phẩm nghệ thuật chỉ hiển thị vào ban đêm. Một lời nhắc nhở rằng tất cả không phải như vẻ ngoài và bản thân ban ngày của chúng ta thường thay đổi khi đèn tắt

17. Hình xăm gradient

Một dòng chảy nhẹ nhàng từ màu này sang màu tiếp theo, hình xăm gradient loại bỏ các đường nét cứng để tạo ra một dòng chảy tự nhiên. Từ sáng đến tối, xanh lam đến đỏ, ngày đến đêm; đầu này và đầu kia bắt đầu từ đâu? Hiếm khi câu trả lời là đơn giản. Thêm một gradient vào hình xăm của bạn làm nền hoặc làm bảng màu chính, thêm một mức độ mềm mại không dễ đạt được với các đường viền chắc chắn.

18. Hình xăm Graffiti

Người yêu thích nghệ thuật graffiti? Thể hiện các thẻ của riêng bạn với một hình xăm graffiti. Sử dụng cơ thể của bạn như một nghệ sĩ graffiti sẽ sử dụng một bức tường và thể hiện bản thân mà không sợ tác phẩm của bạn bị tô vẽ. Từ thẻ cá nhân đến những bức tranh tường đầy đủ, bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình, chứ không phải bởi lượng sơn phun bạn có thể mang theo.

19. Hình xăm 3d siêu thực tế

 

Đó là hình xăm hay là một bức ảnh? Với những hình xăm siêu thực, có thể khó nhận ra. Phong cách này đòi hỏi một nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều thời gian, nhưng kết quả thật ngoạn mục. Thường khiến chúng ta đặt câu hỏi về nhận thức của mình, một hình xăm siêu thực tế có chiều sâu, bóng mờ và dòng chảy của thực tế. Mong đợi rất nhiều vẻ ngoài, và một số cảm động, với phong cách này

20. Hình xăm đảo ngược

Lật từ tích cực sang tiêu cực với một hình xăm ngược. Lấy màu đen truyền thống trên một hình xăm màu trắng, và thay đổi nó thành màu trắng trên nền đen, một thiết kế ngược là sự đảo ngược của hình ảnh chuẩn. Gợi nhớ đến một bộ phim âm bản, với hình ảnh của màu trắng, xám và xanh lam trên nền đen, bạn có kiểu xăm này.

21. Hình xăm nhật cỗ

Văn hóa Nhật Bản đã thấm nhuần nghệ thuật trên khắp thế giới. Thể hiện sự đánh giá cao của bạn với hình xăm của bạn. Các sinh vật từ truyền thuyết, hoa sen và chữ cái Nhật Bản kết hợp với nhau để tạo ra dấu ấn cuối cùng cho văn hóa phương Đông. Những hình ảnh này hoàn hảo cho mọi thứ, từ thiết kế nhỏ, một lần cho đến tay áo và hình xăm toàn thân

22. Hình xăm chữ

Truyền tải thông điệp của bạn với một hình xăm giới thiệu chữ tùy chỉnh. Sử dụng một phông chữ yêu thích hoặc tạo ra phông chữ của riêng bạn! Kết hợp thiết kế chữ của bạn với bất kỳ phong cách nào khác để tạo ra một hình xăm là duy nhất của bạn. Block, script hoặc gothic, nếu nó có thể được viết, nó có thể được chuyển vào da của bạn.

23. Hình xăm nét uống lượng song song

Quay lại những điều cơ bản với một hình xăm dòng đơn giản. Đôi khi đơn giản là tốt hơn. Một bản vẽ đường thẳng được thực hiện bằng cách sử dụng một đường đơn giản. Mặc dù bóng hoặc màu có thể được thêm vào để tạo hiệu ứng, nhưng tiền đề vẫn giữ nguyên. Đôi khi những thông điệp đơn giản là quan trọng nhất, và không phải lúc nào công phu cũng “tốt hơn”.

24. Hình xăm trừu tượng

Mặc dù không nổi tiếng như những phong cách khác ngoài kia, nhưng “Mambo” mà tôi muốn gọi là “Destrutturato”, là một phong cách hoàn toàn mới đang trở nên phổ biến. Thiết kế mực đen đơn giản có nền đầy màu sắc giống với màu sáng và phẳng thường thấy trong các hình xăm Nhật Bản. Nó khác biệt, độc đáo và đến thẳng từ Milano, Ý nhờ một quý ông tên là Mattia Mambo.

25. Hình xăm madala

Mandala là sản phẩm của sự kiên nhẫn, tình yêu thương và tâm trí, và có thể nhắc nhở chúng ta về những phẩm chất đó khi mang theo bên mình. Bắt đầu từ trung tâm và làm việc theo cách của bạn, từng vòng, từng mẫu, từng mẫu, Mandalas đã được tạo ra trong nhiều thế kỷ như một hình thức thiền định cũng như nghệ thuật. Nói chung là hình dạng tròn, chúng rất phù hợp với hình xăm ở cẳng tay, ngực hoặc lưng.

26. Hình xăm của người maya

Người Maya tồn tại gần 3500 năm, giờ đây các tác phẩm nghệ thuật của họ vẫn tồn tại. Người Maya được biết đến với nghệ thuật của họ, trong đó có các thiết kế phức tạp tôn vinh thần thoại và văn hóa của họ. Bạn có thể học được rất nhiều điều bằng cách nghiên cứu người Maya và một hình xăm tôn vinh họ là một cách tuyệt vời để kết nối tâm linh với nền văn minh cổ xưa mạnh mẽ này.

27. Hình xăm tối giản

Đơn giản. Ngắn và ngọt. Nói nhỏ. Một hình xăm tối giản là tất cả những điều này. Hình xăm tối giản bỏ qua những thiết kế cầu kỳ của các phong cách khác để đổi lấy một từ đơn giản hoặc hình ảnh nhỏ. Thường là biểu tượng cho người đeo, ý nghĩa không phải lúc nào cũng rõ ràng đối với người nhìn. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân mà không thu hút quá nhiều sự chú ý.

28. Hình xăm chứa không gian âm

Dễ nhầm với hình xăm ngược, mảng không gian âm thu hút sự chú ý của bạn vào những gì không có ở đó. Thay vì vẽ một cái cây, một nghệ sĩ xăm âm bản sẽ vẽ khoảng trống giữa các cành cây và để cái cây kết hợp với nhau từ đó. Đây là một kỹ thuật tinh tế, nhưng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến thành phẩm.

29. Hình xăm kết hợp truyền thống và hiện đại

Các chủ đề cổ điển của Mỹ là trọng tâm của hình xăm tân truyền thống. Hình ảnh, trang trí nghệ thuật và phim hoạt hình của người Mỹ bản địa là những chủ đề phổ biến trong phong cách này, thường được tạo điểm nhấn bởi những đường viền dày, chắc và màu sắc tươi sáng, sống động. Đây là cách tuyệt vời để tôn vinh hình ảnh của thời quá khứ trong khi thêm nét hiện đại.

30. Hình xăm cách điệu Graffiti

Lấy những hình ảnh trường học cũ và trộn chúng với cách điệu graffiti, và bạn sẽ còn lại với công việc xăm hình trường học mới. Thành phẩm của kỹ thuật này tương tự như phong cách tân truyền thống, với hình ảnh tươi sáng, đầy màu sắc và đường viền đen, nặng nề, nhưng có sự khác biệt tinh tế. Nội dung hình ảnh có xu hướng có sự tinh tế hiện đại hơn với cảm giác cũ hơn.

31. Hình xăm của người Viking

Lớn. Dũng cảm. Mạnh. Những hình xăm này không chỉ mô tả người Viking mà còn cả những hình xăm theo chủ đề Bắc Âu . Người Viking rất khó khăn. Không ai sẽ tranh luận với điều đó. Hình xăm Bắc Âu dựa trên thiết kế của người Viking cổ đại và mang lại cảm giác sức mạnh, quyền lực và khả năng kiểm soát. Những thiết kế phức tạp thường được thể hiện trong hình xăm kín tay hoặc trên thân, như một minh chứng cho sự tận tâm của người nghệ nhân đối với nghề.

32. Hình xăm mỹ truyền thống

Hình ảnh cổ điển từ quá khứ của nước Mỹ luôn đi đầu trong các hình xăm truyền thống của Mỹ. Từ những câu chuyện vượt biển để đến Mỹ, đến những câu chuyện về những tay súng đến từ miền Tây hoang dã, những hình xăm truyền thống của Mỹ có những hình ảnh lấy cảm hứng từ lịch sử nước Mỹ. Thường được làm nổi bật với các tính năng hiện đại, những hình xăm này thể hiện sự tôn kính đối với quá khứ trong khi vẫn bám rễ vào hiện tại.

33. Hình xăm 3d ảo giác

Mọi người sẽ phải nhìn hai lần vào một hình xăm ảo ảnh quang học để đánh giá hết sự phức tạp của nó. Các nghệ sĩ xăm hình có thể tạo ra những ảo ảnh thực tế đến mức người ta có thể nghĩ rằng thực sự CÓ một cái lỗ trên tay bạn. Cánh tay của bạn có thực sự được chạm khắc từ gỗ? Những hình xăm này khiến mọi người dừng lại và suy nghĩ về những gì họ đang nhìn thấy.

34. Hình xăm sư tử đi nét đơn

Đơn giản và tinh tế, một hình xăm phác thảo là một bước vào tuyệt vời trong nghệ thuật cơ thể. Có một phác thảo hình xăm của bạn là cách hoàn hảo để xem nó trông như thế nào trước khi cam kết hàng giờ để tô và tô màu. Tuy nhiên, đừng để sự đơn giản đánh lừa bạn. Một phác thảo đơn giản có thể tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ như một hình ảnh đầy đủ màu sắc.

35. Hình xăm đầu lâu đi nét lớn

Hình xăm Pinstripe có độ chi tiết đáng kinh ngạc nhưng không gây choáng ngợp. Hãy nghĩ rằng vẽ đường thẳng gặp Spirograph, và bạn có ý tưởng cơ bản đằng sau một hình xăm pinstripe. Những hình xăm này có thiết kế phức tạp đáng kinh ngạc, tất cả đều được tạo ra bằng những đường nét mảnh, đơn giản. Các biến thể về màu sắc, độ dày và góc đều kết hợp với nhau cho khả năng thiết kế vô hạn.

36. Hình xăm nhân vật hoạt hình

Trong khi đồ họa trò chơi điện tử tiếp tục được cải thiện, tình yêu đối với hình ảnh 8-bit của quá khứ ngày càng tăng. Hình xăm nghệ thuật pixel nhắc nhở chúng ta về cuộc phiêu lưu đầu tiên của chúng ta trong trò chơi điện tử. Chúng cũng gợi nhớ đến các mẫu thêu chữ thập và các thiết kế hạt perler. Cho dù đó là một hình ảnh Mario cổ điển, hay một nhân vật mới hơn được xử lý pixel, những hình xăm này khiến chúng ta hoài niệm về thời đơn giản hơn.

37. Hình xăm đầu lâu kết hợp Hình học

Hình xăm Pointillism đưa nghệ thuật dotwork lên cấp độ chi tiết mới. Trong khi hình xăm dotwork cần rất nhiều kỹ năng để tạo ra, các mảnh của chủ nghĩa điểm cần nhiều hơn thế. Các khu vực có mật độ cao tạo ra sự xuất hiện của các khối màu đồng nhất và cho phép các mức độ đổ bóng và pha trộn chưa từng có. Nói chung được thực hiện bằng toàn bộ màu đen, có thể thêm màu để tạo hiệu ứng khác.

38. Hình xăm đầu lâu cách điệu

Được tạo ra bởi Andy Warhol nổi tiếng, nghệ thuật đại chúng cũng có thể được sử dụng để tạo ra những hình xăm nổi bật. Trong khi mỹ thuật bao gồm nghệ thuật truyền thống hơn được thấy trong các đoàn nhạc, nghệ thuật đại chúng có chủ đề từ văn hóa đại chúng. Hình xăm nghệ thuật đại chúng thường có hình ảnh truyện tranh hoặc biểu tượng âm nhạc, nhưng bất kỳ chủ đề nào bắt nguồn từ văn hóa đại chúng đều là một lựa chọn tốt.

39. Hình xăm chân dung

Tưởng niệm những người thân yêu hoặc thần tượng của bạn bằng một hình xăm chân dung ! Thường được thực hiện theo phong cách siêu hiện thực, hình xăm chân dung là cách hoàn hảo để tri ân ai đó. Cho dù đó là biểu tượng nhạc pop, anh hùng lịch sử hay một tình yêu đã qua, hãy giữ họ bên mình bằng hình xăm chân dung của họ.

40. Hình xăm Trích dẫn câu nói hay ý nghĩa

Luôn có cảm hứng của bạn với bạn với một hình xăm trích dẫn. Bạn có một cụm từ yêu thích, hoặc một từ quyền lực? Giữ nó với bạn mọi lúc như một hình xăm. Dấu ngoặc kép hoạt động tốt nhất dưới dạng phông chữ đơn giản, trong khi các từ đơn lẻ trông tuyệt vời khi được tô điểm thêm. Nhiều hình xăm trích dẫn có thể được tìm thấy trên cẳng tay, ngực trên hoặc lưng dưới.

41. Hình xăm bóng trắng đen

Nếu một bức chân dung hoặc hình ảnh đủ màu là quá nhiều đối với bạn, hãy xem xét một hình xăm bóng. Vẻ đẹp trong phong cách này là ở sự đơn giản. Trong khi màu sắc có thể được thêm vào để tạo ra một số kết quả nổi bật, hầu hết các hình xăm bóng đều được thực hiện bằng màu đen. Chúng hoạt động tốt trên bất kỳ phần nào của cơ thể và có thể bao gồm từ một biểu tượng nhỏ đến bao phủ toàn thân.

42. Hình xăm phát thảo

Mang theo một mảnh sổ phác thảo của nghệ sĩ với bạn dưới dạng hình xăm phác thảo. Trong khi một hình ảnh với đầy đủ màu sắc và chi tiết là tuyệt đẹp, thì một hình xăm phác thảo lại có một sức hút khó có nơi nào sánh được. Một công việc đang được tiến hành, một ý tưởng, một kết xuất nhanh chóng; đây là những suy nghĩ xuất hiện trong đầu khi chúng ta nhìn thấy một bản phác thảo. Phòng để phát triển, nhưng đẹp như nó được

43. Hình xăm sóng nước màu sáng

Hãy để ánh sáng của bạn tỏa sáng với hình xăm kính màu. Các đường viền đen nặng nề đại diện cho đồ sắt, được tô bằng những màu sắc rực rỡ để tạo ảo giác về một cửa sổ kính màu được chiếu sáng. Sử dụng một thiết kế truyền thống, hoặc lấy bất kỳ hình ảnh nào và nhờ các nghệ sĩ xăm của bạn biến nó thành một cửa sổ kính màu

44. Hình xăm chủ nghĩa siêu thực

Hình xăm chủ nghĩa siêu thực cho chúng ta thấy một thế giới có điều gì đó không ổn. Hoặc, có lẽ, đó là… Các nghệ sĩ như Dali đã làm cho nghệ thuật siêu thực trở nên nổi tiếng, và các nghệ sĩ tattos có thể xây dựng điều này bằng cách lấy một khung cảnh thông thường và làm một chút kỳ lạ vào nó. Khuôn mặt đó có tan không? Tại sao lại có một con mắt trong miệng? Đây là những câu hỏi mà một hình xăm chủ nghĩa siêu thực có thể khiến chúng ta thắc mắc

45. Hình xăm 3d ghê rợn

Một loại ảo ảnh quang học cụ thể, một hình xăm rách da có đặc điểm da thịt bị xé toạc để lộ những gì bên dưới. Kỹ thuật này cần thời gian để đạt được, nhưng để lại một hình ảnh hoàn thiện đáng chú ý. Bạn có gì ẩn nấp dưới da? Xương, bánh răng, piston? Để có hiệu quả tốt nhất, những hình xăm này được thực hiện trên các khu vực lớn hơn, chẳng hạn như ngực hoặc cánh tay trên

46. Hình xăm độc đáo

Kết hợp giữa chủ nghĩa hiện thực và rác rưởi, hình xăm chấm bi rác mang đến một sự lựa chọn phong cách táo bạo, độc đáo. Bắt nguồn từ Đức, chấm bi rác lấy nghệ thuật truyền thống và cắt dán nó với “thùng rác” hoặc vết nhòe, vết bẩn và từ ngữ, để tạo ra một phong cách có một không hai. Quả bóng rác thực sự được thực hiện với tất cả màu đen và đỏ, mặc dù có thể thực hiện các biến thể để thay đổi hiệu ứng cuối cùng

47. Hình xăm người bộ lạc – Hình xăm maori

Một trong những phong cách phổ biến hơn, hình xăm bộ lạc bày tỏ lòng kính trọng đối với tổ tiên của chúng ta. Hình xăm bộ lạc có thiết kế táo bạo, dựa trên tác phẩm nghệ thuật của các nền văn minh bộ lạc. Nhiều nền văn hóa có thể được đại diện, nhưng thường được thiết kế dựa trên các họa tiết của người Maori, Indonesia hoặc Hawaii. Những hình xăm này trông tuyệt vời ở bất kỳ vị trí nào, từ vòng bít nhỏ cho đến toàn thân

48. Hình xăm màu nước

Nghệ thuật màu nước có một sự mềm mại riêng biệt mà các phương tiện khác phải vật lộn để tái tạo. Hình xăm màu nước mang lại cảm giác tương tự. Sự pha trộn cẩn thận giữa các màu sắc và sử dụng các cường độ khác nhau sẽ dẫn đến một hình xăm trông giống như được vẽ ngay trên da của bạn. Kỹ thuật này hoạt động đặc biệt tốt khi làm nền cho hình ảnh chắc chắn hơn, được xác định rõ ràng hơn, nhưng dễ dàng tự đứng vững

49. Hình xăm mực trắng nền đen

Để có một hiệu ứng rất tinh tế, một hình xăm mực trắng có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Tùy thuộc vào màu da tự nhiên của bạn, mực trắng có thể hầu như không nhìn thấy. Bạn biết nó ở đó, và nó có thể được nhìn thấy nếu nó được tìm kiếm, nhưng nó thường không bị phát hiện. Nó cũng có thể được kết hợp với các loại mực có màu sắc khác để tạo ra một số kết quả thực sự đáng kinh ngạc.

50. Hình xăm khắc gỗ

Một loại ảo giác cụ thể, hình xăm khắc gỗ trông như thể cơ thể bạn được làm bằng gỗ nguyên khối, trong đó có một thiết kế được chạm khắc. Vẻ ngoài này đạt được thông qua việc sử dụng cẩn thận bóng mờ và highlight. Hãy dành thời gian để tìm đúng nghệ sĩ và điều này có thể trông rất tương đối. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả trên cánh tay và chân.

>>> Xem thêm: Top xăm hình nghệ thuật hcm đẹp uy tín

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *