Top 65 hình xăm mini đẹp dể thương cho nữ

Hình xăm mini đẹp xinh trông nữ tính và sexy, các thiết kế hình xăm nhỏ có xu hướng phổ biến và trông hợp thời trang. Bạn có thể dấu kín hình xăm bằng trang phục.

Nếu bạn muốn xăm hình nhưng muốn một cái gì đó thời trang và tinh tế, những hình xăm mini có thể đẹp, độc đáo và ý nghĩa. Bởi vì những hình xăm nhỏ xinh trông nữ tính và mát mẻ, các thiết kế nhỏ có xu hướng phổ biến và trông hợp thời trang hơn nhiều. Hơn nữa, những mảnh nhỏ có thể phù hợp với mọi nơi, dễ dàng che đi khi cần thiết và tạo nên những hình xăm đầu tiên tuyệt vời. Với rất nhiều ý tưởng hình xăm nhỏ tuyệt vời, thách thức cuối cùng là quyết định thiết kế yêu thích của bạn. Hãy nhớ rằng nghệ thuật trên cơ thể nhỏ không thể chứa chi tiết cũng như tay áo hoặc đùi, vì vậy bạn sẽ muốn gắn bó với những hình xăm đơn giản để đảm bảo chất lượng tác phẩm. Để giúp bạn khám phá tất cả những cách lấy mực sáng tạo và nghệ thuật nhất, chúng tôi đã tổng hợp những hình xăm mini đẹp nhất dành cho phụ nữ. Đọc tiếp để khám phá ý tưởng thiết kế nào phù hợp với bạn.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Bạn đã có mẫu vị trí hình xăm mini cần xăm và muốn tìm hiểu dịch vụ xăm hình mini của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Hình xăm mini dễ thương

Một trong những đặc quyền của việc xăm hình mini là có rất nhiều thiết kế dễ thương. Như người ta nói, những thứ nhỏ có trong những gói dễ thương; bạn có thể chọn một hình xăm trẻ trung, vui tươi, hoài cổ và vui vẻ. Động vật là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là với những người đáng yêu như chó con, voi con, ếch hoặc gấu trúc. Hoặc bạn có thể đi với các nhân vật cụ thể hơn, từ các bộ phim thời thơ ấu, nhượng quyền thương mại hoặc phim hoạt hình. Các hình dạng, như trái tim, cũng rất đáng yêu.

Hình Xăm mini Ý Nghĩa

Đôi khi một hình xăm nhỏ có thể có ý nghĩa vô cùng. Ý nghĩa là chủ quan, và hình xăm có ý nghĩa phản ánh bất cứ điều gì từ triết lý cuộc sống, tên cho đến những câu trích dẫn đầy cảm hứng. Cho dù bạn muốn đánh dấu ngày tháng năm sinh của con mình hay tác phẩm nghệ thuật để tưởng nhớ gia đình, một hình xăm nhỏ có ý nghĩa thường trang nhã, đặc biệt và ngọt ngào.

Hình xăm mini đơn giản

Những hình xăm mini đơn giản có thể trở nên ý nghĩa và dễ thương nhất nếu bạn có thể đưa ra một thiết kế nghệ thuật sáng tạo dành riêng cho mình. Mực đen có tác dụng tốt nhất đối với những sáng tạo nhỏ bé này, đặc biệt là ở những khu vực sẽ bị cọ xát nhiều hơn, như bàn tay và bàn chân. Các đặc quyền khác đối với những ý tưởng hình xăm mini và đơn giản bao gồm các buổi học ngắn hơn, một lần với nghệ sĩ của bạn, ít đau hơn và rẻ hơn. Hơn hết, những thiết kế đơn giản nhỏ có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi trên cơ thể bạn, vì vậy vị trí không bao giờ là một mối quan tâm.

Hình xăm tối giản

Hình xăm tối giản đã trở nên hợp thời và hiện đại. Các thiết kế hình xăm tối giản nhỏ có thể có màu đen và xám hoặc nhiều màu sắc với các đường nét, dấu chấm hoặc góc sáng tạo kết hợp với nhau để thể hiện điều gì đó có ý nghĩa và nghệ thuật. Bởi vì sự đơn giản dễ hiểu của họ, những ý tưởng đơn giản hoạt động tốt nhất trong những hình xăm nhỏ mà phụ nữ có thể đặt ở bất cứ đâu trên tấm vải che cơ thể của họ.

Ý tưởng hình xăm nhỏ

Hình xăm con bướm

Nếu bạn thích biểu tượng và đại diện cho sự biến đổi, tự do và vẻ đẹp, bạn có thể là một hình xăm con bướm hoàn toàn phù hợp. Những sinh vật ẩn dụ này đều dễ thương và nữ tính, và thậm chí có thể hợp thời trang nếu được thiết kế với các yếu tố tối giản hoặc hình học. Hình xăm con bướm rất linh hoạt, với mực màu hoặc mực đen và chúng vừa vặn với hầu hết mọi bộ phận trên cơ thể.

Hình xăm hoa hướng dương

Giống như các đối tác thực sự của họ, hình xăm hoa hướng dương là một nguồn vui vẻ và sống động. Cho dù hình xăm nhỏ hay chỉ tương đối nhỏ, bông hoa vẫn nổi bật cả về màu sắc và biểu tượng. Hoa hướng dương được biết đến là đại diện cho những rung cảm tốt đẹp, bao gồm niềm tin, tình yêu, hy vọng, hạnh phúc và tuổi thọ.

Hình xăm chữ thập nhỏ

Hình xăm dựa trên đức tin là một cách có ý nghĩa để tôn vinh một quyền lực cao hơn; trong Cơ đốc giáo, cây thánh giá là một biểu tượng lý tưởng cho một hình xăm – ý nghĩa thiêng liêng và lịch sử lâu đời của nó là những lý do tuyệt vời để chọn thiết kế hình xăm này. Ngoài một ý thức hệ mạnh mẽ, một hình xăm chữ thập nhỏ cũng mang lại cho bạn rất nhiều điều để làm việc với thiết kế khôn ngoan. Nó có thể tinh tế hoặc táo bạo, tối giản hoặc đầy màu sắc, và có thể vừa vặn ở bất cứ đâu.

Hình xăm trái tim mini

Một hình xăm trái tim là một thiết kế nhỏ tuyệt vời khác. Dễ thương và tràn đầy tình yêu, hình xăm trái tim nhỏ có thể đơn giản, nữ tính và hoàn hảo cho những người muốn chia sẻ tình cảm hoặc cảm xúc của họ. Mặc dù nó có thể đại diện cho một người hoặc khoảnh khắc cụ thể trong cuộc sống, hình xăm trái tim cũng có thể đại diện cho một thái độ hoặc triết lý chung đối với cuộc sống, chẳng hạn như sống từng khoảnh khắc với tình yêu và niềm đam mê hoặc một lời nhắc nhở rằng tất cả những gì bạn cần là tình yêu.

Hình xăm con voi

Ngay cả một con vật lộng lẫy và to lớn như voi cũng có thể trông tuyệt vời khi chuyển thành một hình xăm nhỏ. Voi được nhiều người biết đến là đại diện cho hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng. Phụ nữ đặc biệt có xu hướng cộng hưởng với những sinh vật có răng dài, bởi vì bầy đàn của họ dựa trên động lực mẫu hệ và sự tôn trọng trực giác của họ đối với mẹ của họ là dễ nhận thấy.

Hình xăm đôi cánh thiên thần

Một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nữ là đôi cánh thiên thần. Có hai thiết kế hình xăm cánh thiên thần phổ biến để xem xét: những hình xăm dài qua lưng và vai, và những hình xăm nhỏ, đơn giản và có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi trên cơ thể. Cho dù bạn muốn thể hiện đức tin của mình, tôn vinh người giám hộ yêu quý hay làm nổi bật tính cách ngọt ngào như thiên thần của bạn, đôi cánh thiên thần là những ý tưởng tuyệt vời.

Hình xăm mỏ neo mini

Những phụ nữ đang tìm kiếm một tác phẩm nghệ thuật nhỏ trên cơ thể nhưng mang lại ý nghĩa nào đó thì không nên tìm đâu xa hơn một hình xăm mỏ neo. Ngoài tính thẩm mỹ gọn gàng và ngăn nắp, mỏ neo cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời để giữ vững nền tảng, theo nguồn gốc buồm của họ để giữ cho tàu an toàn trên vịnh. Chúng có thể đơn giản và dễ thương, và đủ nhỏ cho mắt cá chân, bàn chân, cổ tay hoặc ngón tay.

Hình xăm sư tử

Sư tử và phụ nữ có nhiều đặc điểm giống nhau – sự quyết liệt, can đảm và sức mạnh để lãnh đạo chỉ là một số ít; những phụ nữ tự hào về những đặc điểm này hoặc muốn tìm thấy chúng có thể được hưởng lợi từ một hình xăm sư tử. Ngoài ra, giống như một con sư tử, mực không cần phải lớn để tạo ra tác động – một hình xăm nhỏ cũng hung dữ.

Hình xăm hoa sen mini

Những người theo đạo tâm linh thường đổ xô đi xăm hình hoa sen như một nguồn bình an và tinh khiết của thần thánh. Loài hoa xinh đẹp này có thể được cá nhân hóa để trở nên nhỏ nhắn và trang nhã, hiện đại và nữ tính, với một cây nho hoặc chỉ những cánh hoa.

Hình xăm mèo mini

Hình xăm mèo hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn khai thác năng lượng mèo của họ. Tượng trưng cho sự kiên cường, vẻ đẹp, sự duyên dáng và hung dữ, một chú mèo kitty nhỏ là sự kết hợp của sự dễ thương và nổi bật, cả trong đời thực và ngoài da. Các thiết kế hình xăm mèo theo phong cách có thể trông theo nhiều cách khác nhau. Tác phẩm nghệ thuật có thể là hoạt hình, hiện thực, dựa trên một con vật cưng trước đây, một bức tranh biếm họa hoặc tượng trưng.

Hình xăm núi nhỏ

Phụ nữ có hình xăm núi thường sống bằng câu nói, “núi đang gọi, và tôi phải đi.” Mặc dù những ngọn núi trong tự nhiên rất đồ sộ và cao chót vót, nhưng chúng có thể được biến đổi thành một tác phẩm nghệ thuật nhỏ phản ánh sự vĩ đại với đường nét đẹp và ý nghĩa bên trong.

Hình xăm chữ nhỏ

Nếu bạn gắn bó với một từ, cụm từ hoặc lời bài hát, một hình xăm trích dẫn nhỏ là một cách tuyệt vời để trải nghiệm nó mãi mãi. Cho dù câu trích dẫn là từ một bài hát, cuốn sách, bài thơ hay một cụm từ, các từ ngữ tạo nên một hình xăm thẩm mỹ. Các vị trí phổ biến bao gồm cổ tay, cẳng tay trong hoặc lồng ngực, với vô số tùy chọn phông chữ.

Hình xăm mặt trời và mặt trăng

Phổ biến trong các cặp đôi hoặc những người bạn thân nhất, hình xăm mặt trời và mặt trăng là một cử chỉ ngọt ngào của tình yêu, đại diện cho sự hòa hợp giữa hai lực lượng đối lập. Về mặt cá nhân, loại mực này cũng có thể là biểu tượng của bản sắc phức tạp bên trong bản thân của một người.

Hình xăm cây

Những người yêu thiên nhiên hoặc chủ nghĩa tối giản có thể gắn bó với nhau bằng một hình xăm cây nhỏ, hợp thời trang và nghệ thuật. Sự chuyển động và rễ cây cũng như trí tuệ và kiến thức đều có ý nghĩa. Chúng thường được đặt trên cánh tay, lưng và vai.

Hình xăm la bàn

Đàn ông và phụ nữ đều đổ xô đến hình xăm la bàn, đi kèm với một số ý nghĩa. Một số thích thú với những ý nghĩa về du lịch, trong khi những người khác nghĩ nó như một hướng dẫn để luôn sống đúng với con người bạn và con đường của bạn trong cuộc sống. Nó có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thích, điều này cũng tạo nên một hình xăm có kích thước nhỏ lý tưởng.

Hình xăm chuồn chuồn

Con chuồn chuồn, cả trong người và hình xăm, là một dấu hiệu thần bí và tích cực. Có rất nhiều ý nghĩa văn hóa cho loài côn trùng, từ sự tái sinh đến sự biến đổi; họ thường được coi là một tinh thần tự do vì không tuân theo đường bay thẳng. Ngay cả khi là một hình xăm nhỏ, con chuồn chuồn vẫn tuyệt đẹp và mang tính tâm linh.

Hình xăm đầu lâu nhỏ

Sigma đầu lâu xương chéo cổ điển không còn là dấu hiệu của những biker to cao vạm vỡ; nó được phục hồi bởi những phụ nữ muốn có một chút nổi loạn trong một hình xăm đầu lâu nhỏ. Đầu lâu có rất nhiều thứ để làm việc – ngoài việc đại diện cho cái chết và sự tái sinh, chúng có thể hoàn toàn mang tính thẩm mỹ, cho dù nó tối thiểu và sạch sẽ hay được tô điểm bởi màu sắc và hoa văn.

Hình xăm Dreamcatcher

Lấy cảm hứng từ một số nền văn hóa của người Mỹ bản địa, những chiếc dreamcatcher được biết đến với đặc tính bảo vệ khỏi linh hồn ma quỷ, ác mộng và những rung cảm xấu khi được treo trên giường vào ban đêm. Câu chuyện về nguồn gốc này là hoàn hảo cho những phụ nữ có cống hiến nhỏ cho di sản người Mỹ bản địa của họ, hoặc một số yếu tố của nó có thể được thêu dệt thành thiết kế của một hình xăm khác.

Hình xăm rắn

Hình xăm rắn là một lựa chọn rất hợp thời ngay bây giờ, khi phụ nữ đòi lại sức mạnh và sự phức tạp mà những loài bò sát này biểu tượng. Tùy thuộc vào nghệ sĩ, bạn có thể cá nhân hóa con rắn của mình để đại diện cho một trong nhiều giá trị khác nhau: khả năng sinh sản, tính linh hoạt, tình dục, hoặc thậm chí chỉ là sự ngưỡng mộ của con vật. Nhờ hình dạng của con rắn, hình xăm của bạn cũng có thể vừa vặn và xoắn vào những không gian độc đáo; Một con rắn nhỏ có thể dễ dàng được đặt ở bất cứ đâu trên ngực, cánh tay, lưng và hơn thế nữa.

Hình xăm ngôi sao nhỏ

Khi nói đến bầu trời đêm, có những nguồn cảm hứng bất tận; Đối với những người không thể không nhìn lên trên, một hình xăm ngôi sao là một lựa chọn hoàn hảo. Cho dù đó là hình ngôi sao cổ điển hay một chuỗi các hình nhỏ hơn kết hợp với nhau để tạo ra một chòm sao, thì loại hình xăm này rất lý tưởng cho một thiết kế nhỏ và trang nhã. Bạn sẽ bị đánh dấu sao.

Hình xăm bộ lạc nhỏ

Một cách để tôn vinh di sản của bộ tộc mà không cần cam kết hoàn toàn với toàn bộ cánh tay là xăm một bộ lạc nhỏ. Có rất nhiều khía cạnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên để kết hợp hoặc lấy cảm hứng từ đó, chẳng hạn như mặt trời, thực vật và động vật, cũng như đổ bóng khối màu, biểu tượng và hình dạng. Phần nhỏ hơn này trông tuyệt vời trên lưng, vai, cánh tay, mắt cá chân hoặc cổ tay.

Hình xăm hoa hồng

Với hình xăm hoa hồng nữ tính, bạn sẽ hát “La Vie En Rose” bằng mọi ánh nhìn với mực tươi của mình. Nét độc đáo của hình xăm hoa hồng nhỏ thể hiện nét thẩm mỹ tối giản, vừa lãng mạn, vừa nghệ thuật và nói lên đặc tính xinh đẹp và dịu dàng của hoa hồng có trong tự nhiên. Khi lập bản đồ thiết kế, hãy cân nhắc sức mạnh của đường nét và chi tiết, điều này có thể thể hiện tài năng của nghệ sĩ xăm hình của bạn.

Hình xăm chó sói

Hình ảnh đằng sau những con sói cũng mạnh mẽ như chính những con vật, đó là lý do tại sao họ tạo ra một thiết kế hình xăm phổ biến như vậy. Là những sinh vật hướng theo bầy đàn, chó sói được biết đến với lòng trung thành và sức mạnh hung dữ của chúng. Những đặc điểm này khiến hình xăm chó sói trở thành hình xăm yêu thích của các cặp đôi, đặc biệt là những người chồng, người vợ muốn thể hiện tình yêu và sự tận tụy hết mực. Dù lớn hay nhỏ, những hình xăm này đều mang một thông điệp mạnh mẽ.

Hình xăm con cú ở tay nữ

Trí tuệ, kiến thức và tâm linh là ba trong số những đặc điểm quan trọng liên quan đến loài cú, khiến chúng trở thành nguồn cảm hứng hoàn hảo cho một hình xăm đơn giản và nhỏ nhưng có tác động. Ai lại không muốn một con vật hoạt bát, thông minh và sống về đêm có mực trên cơ thể chúng? Một cách để hoàn thiện thiết kế của bạn là tập trung vào đôi cánh và lấp đầy khu vực đó của con chim bằng các chi tiết hoặc màu sắc được cá nhân hóa.

Hình xăm phượng hoàng

Từ tro tàn, phượng hoàng có sức mạnh tái sinh lần nữa; đây là ý nghĩa mạnh mẽ đằng sau hình xăm phượng hoàng – một đại diện hình ảnh của loài chim huyền thoại và thần bí này. Ngoài sự biến đổi và tái sinh, phượng hoàng còn được biết đến với hình ảnh rực lửa. Phụ nữ quan tâm đến hình xăm này có thể chơi với các yếu tố bóng mờ hoặc màu nước để tạo nét nữ tính hoặc vẽ con chim bay để giúp thiết kế phù hợp với các khu vực nhỏ.

Hình xăm hình học

Để có một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể đẹp và độc đáo, hãy xem xét một hình xăm hình học. Phong cách hình xăm này cực kỳ linh hoạt, vì các thiết kế có thể trừu tượng, đơn giản hoặc phức tạp nhất có thể. Ví dụ, một hình xăm hình học có thể đơn giản như các hình dạng chồng chéo khác nhau. Hoặc, nó có thể là cùng một ý tưởng, nhưng chơi với các đường chấm. Hoặc, nó có thể là cùng một nền tảng cơ bản, nhưng với những bông hoa rực rỡ mọc lên từ các hình dạng. Hình xăm hình học có thể vừa nữ tính vừa mạnh mẽ, thiên về toán học và nghệ thuật.

Bạn đã có mẫu vị trí hình xăm mini cần xăm và muốn tìm hiểu dịch vụ xăm hình mini của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *