60+ hình xăm ở ngực cho nữ chất gợi cảm quyến rủ nhất

Bạn có biết hình xăm ở ngực cho nữ chất gợi cảm đang nhanh chóng trở nên phổ biến? Đúng! Phụ nữ không ngại thử nghiệm với vị trí, kích thước và hình dạng của hình xăm, đó là lý do tại sao chúng ta có thể nhận thấy số lượng phụ nữ xăm hình ngày càng tăng. Khu vực ngực là một trong những vị trí phổ biến cho hình xăm cho nữ. Bài viết này trình bày một số mẫu thiết kế hình xăm ngực đẹp nhất mà bạn có thể xem xét trước khi hoàn thiện một mẫu cho chính mình.

Hình xăm hoa ở ngực cho nữ
Hình xăm hoa ở ngực cho nữ

Các vị trí xăm hình ở ngực đẹp gợi cảm cho nữ

1. Xăm ở giữa ngực cho nữ

Hình xăm hoa mini

Thưa các bạn, hình xăm ở ngực không nhất thiết phải là OTT. Chúng có thể tinh tế như thiết kế hình xăm hoa này. Nó trông thật dễ thương và vị trí hình xăm đóng vai trò như một phụ kiện vào những ngày bạn muốn đeo cổ thấp!

Hình xăm hoa đơn giản ở giữa ngực nữ
Hình xăm hoa đơn giản ở giữa ngực nữ

Hình xăm lửa trừu tượng

Hãy thể hiện cá tính mạnh mẽ của bạn với hình xăm ngực dành cho phái đẹp như thế này nhé. Tôi thích màu mực đỏ và thiết kế này rất hoàn hảo nếu bạn muốn làm nổi bật phần ngực của mình!

Hình xăm lửa trừu tượng ở giữa ngực cho nữ
Hình xăm lửa trừu tượng ở giữa ngực cho nữ

Hình xăm bướm và hoa

Thiết kế hình xăm ngực đầy màu sắc dành cho phụ nữ này chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn. Tôi thích loại mực màu và cách nó mang lại cảm giác tinh tế cho thiết kế.

Hình xăm hoa và bướm ở giữa ngực nữ
Hình xăm hoa và bướm ở giữa ngực nữ

2. Vị trí xăm hình ở trên ngực cho nữ

Hình xăm hoa có tên

Thiết kế hình xăm hoa ngực dành cho phụ nữ này chắc chắn sẽ rất lôi cuốn. Tôi thích cách nghệ sĩ thêm tên người vào thân cây.

Hình xăm hoa trên ngực cho nữ
Hình xăm hoa trên ngực cho nữ

Thiết kế hình xăm ngôi sao và đám mây

Thiết kế hình xăm ngực đám mây và ngôi sao bò qua vai này rất đẹp và độc đáo. Và nếu bạn đang phân vân giữa vị trí đặt vai và ngực, hãy đánh dấu vị trí này.

Hình xăm ngôi sao và đám mây trên ngực nữ
Hình xăm ngôi sao và đám mây trên ngực nữ

Bộ hình xăm chim bồ câu

Phổ biến, chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình, tình yêu và chiến thắng. Bộ hình xăm chim bồ câu bay này là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế hình xăm ở ngực nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp tương tự.

Hình xăm chim bồ câu trên ngực cho nữ
Hình xăm chim bồ câu trên ngực cho nữ

Thiết kế hình xăm tên trên ngực

Thiết kế hình xăm ngực dành cho phụ nữ có tên là những lựa chọn phổ biến nhất. Cho dù bạn đang xăm tên người thân hay tên của chính mình, bạn không cần phải suy nghĩ kỹ về điều này.

Hình xăm tên trên ngực cho nữ
Hình xăm tên trên ngực cho nữ

Thiết kế hình xăm hoa cúc

Thiết kế hình xăm hoa cúc ngực tượng trưng cho tình yêu đích thực, lòng trung thành, tình yêu và sự kiên nhẫn. Không có gì ngạc nhiên, nó là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất trên thế giới.

Hình xăm hoa cúc trên ngực cho nữ
Hình xăm hoa cúc trên ngực cho nữ

3. Xăm hình ở giữa bên dưới ngực nữ

Hình xăm trang trí

Mẫu hình xăm ngực này đẹp như thế nào dành cho nữ? Cảm giác tinh tế và nét mực tinh tế làm cho nó đáng được đánh dấu.

Hình xăm hoa lá ở dưới chân ngực cho nữ đẹp
Hình xăm hoa lá ở dưới chân ngực cho nữ đẹp

Hình xăm trừu tượng ở xương ức

Tôi yêu những đường nét gọn gàng và cảm giác tối giản của thiết kế hình xăm ngực này. Và vị trí đặt xương ức thật là gợi cảm.

Hình xăm gợi cảm ở xương ức dưới chân ngực
Hình xăm gợi cảm ở xương ức dưới chân ngực

Hình Xăm Hoa Sen

Một thiết kế hình xăm hoa sen tượng trưng cho sự duyên dáng, sức mạnh và sự thuần khiết. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tiếp tục, hãy thêm điều này vào danh sách của mình. Thiết kế hình xăm hoa sen ngực dành cho nữ rất đẹp, tối giản và hiện đại.

Hình xăm hoa sen ở xương ức cho nữ
Hình xăm hoa sen ở xương ức cho nữ

Chi tiết hình xăm dưới ngực

Những thiết kế hình xăm ngực cỡ lớn không nhất thiết phải là OTT. Hãy nhìn vào thiết kế trang trí có chấm dưới ngực với biểu tượng ngọn lửa ở giữa. Bạn có thể tập hợp chúng lại với nhau hoặc chọn một trong các thiết kế.

Hình xăm dưới ngực cho nữ
Hình xăm dưới ngực cho nữ

Bộ hình xăm hoa lá dưới ngực

Thiết kế hình xăm hoa dây leo dưới ngực này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn khoe cơ bụng săn chắc của mình!

Hình xăm hoa lá dưới ngực nữ
Hình xăm hoa lá dưới ngực nữ

4. Hình xăm một bên ngực cho nữ

Hình xăm bên ngực

Hình xăm bên ngực dễ thương dành cho phụ nữ này nên nằm trong danh sách mong muốn của bạn.

Hình xăm nhỏ một bên ngực cho nữ
Hình xăm nhỏ một bên ngực cho nữ

45+ Mẫu hình xăm ở ngực cho nữ mới nhất Và độc đáo:

Vùng ngực là khu vực đáng mơ ước trên cơ thể phụ nữ và các đường cong có thể xử lý các thiết kế hình xăm từ đơn giản đến phức tạp mang lại cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo. Hãy để chúng tôi xem liệu có bất kỳ thiết kế hình xăm ngực nào khơi gợi sự quan tâm của bạn đủ để xăm nó không.

1. Thiết kế hình xăm cong dưới ngực nữ:

Hình xăm cành hoa dưới chân ngực
Hình xăm cành hoa dưới chân ngực

Khu vực dưới vú khá cong và có thể là một vị trí tuyệt vời để xăm. Thân lá xinh đẹp này tượng trưng cho vòng đời và có thể mang đến cho người đeo một ý nghĩa sâu sắc. Mặc dù hình xăm này trông đẹp ở dạng đơn sắc, nhưng bạn có thể thêm màu sắc để hoàn thiện độc đáo của thiết kế.

>>> Bạn đã có ý tưởng nhưng không biết thiết kế sẽ như thế nào và hợp với mình không, còn chần chừ gì mà không liên hệ Việt Red bởi hôm nay yêu cầu thiết kế hoàn toàn miễn phí

2. Kiểu dáng đẹp giữa các thiết kế hình xăm ngực:

Hình xăm mini mảnh ở ngực nữ
Hình xăm mini mảnh ở ngực nữ

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế kiểu dáng đẹp trong khu vực làm cho nó trông hấp dẫn hơn? Sự kết hợp của thiết kế giữa những đường kẻ tối và mỏng tạo nên điều kỳ diệu cho người mặc và người xem. Đó là một thiết kế hợp thời trang và trông đáng yêu trên phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

>>> Những kiểu mẫu tương tự như này thường xăm cho che sẹo mỗ sa trễ, sẹo nâng ngực. Xem thêm ý tưởng ở đây nhé

3. Thiết kế hình xăm hoa sen giữa ngực:

Hình xăm hoa sen ở ngực ý nghĩa
Hình xăm hoa sen ở ngực ý nghĩa

Hình xăm hoa sen này cho chúng ta thấy rằng sự phát triển của tâm hồn và trí óc là một quá trình không bao giờ kết thúc. Thêm một vài đường cong và đường chấm xung quanh bông hoa tạo thêm nét hiện đại. Bạn có thể thêm màu sắc theo lựa chọn của mình để thay thế cho hình xăm đơn sắc.

4. Thiết kế hình xăm bên ngực đơn giản:

Hình xăm nhỏ bên ngực
Hình xăm nhỏ bên ngực

Điều này có thể lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng hình xăm ngực dễ thương. Mặc dù có vẻ khá đơn giản, nhưng thiết kế trông đặc biệt tốt ở mặt bên của boob. Thích hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bạn có thể khoe hình xăm này trong mọi loại quần áo.

5. Ý tưởng hình xăm rải rác giữa ngực:

Hình xăm đẹp ở giữa ngực nữ
Hình xăm đẹp ở giữa ngực nữ

Đây là một thiết kế hình xăm ngực dành cho nữ với sự kết hợp của các đường kẻ và dấu chấm, nâng tầm thiết kế một cách đẹp mắt. Thiết kế bắt đầu mỏng và sau đó trải rộng, đi xuống, tạo hiệu ứng ô dù. Các hạt và đường nét của hình xăm tạo nên một hình ảnh nổi bật.

>>> Bạn sẽ cuốn hút hơn với những hình xăm gợi cảm này, và đặc biệt nó phải phù hợp với khuôn ngực và kích thước. Hãy để người có kinh nghiệm tư vấn cho bạn nhé. Yêu cầu tư vấn

6. Hình xăm trên ngực gợi cảm:

Hình xăm vòng hoa trên ngực đẹp
Hình xăm vòng hoa trên ngực đẹp

Có một hình xăm trên khe ngực của bạn có thể là lý tưởng nếu bạn định làm điều gì đó khiêu dâm. Hình xăm này gợi cảm và quyến rũ được viết trên đó và có thể là một người tìm kiếm sự chú ý. Hình xăm trông gợi cảm hơn vì nó được khắc trên không gian cá nhân.

7. Thiết kế hình xăm ngực ngọt ngào cho phụ nữ:

Hình xăm nhỏ ở ngực
Hình xăm nhỏ ở ngực

Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn khi tìm kiếm một thiết kế cho hình xăm của bạn. Nếu bạn muốn thiết kế vẫn độc đáo, hãy thử thêm một yếu tố gắn liền với nền của bạn. Đây có thể là một phần bổ sung đơn giản và đẹp mắt cho vùng thân mật trên cơ thể bạn và bạn có thể cá nhân hóa nó để tăng thêm giá trị tình cảm cho thiết kế.

8. Hình xăm câu chữ dưới chân ngực ý nghĩa:

Hình xăm chữ dưới chân ngực
Hình xăm chữ dưới chân ngực

Những câu trích dẫn có thể là một trụ cột hỗ trợ cá nhân nhưng mạnh mẽ khi cảm thấy buồn và có thể khá quyến rũ. Bắt đầu từ những câu nói dễ thương đến những câu danh ngôn liên quan đến ung thư vú đều có thể được cân nhắc cho loại hình xăm này. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một lựa chọn đại diện cho niềm tin cá nhân của bạn vì hình xăm là một vấn đề vĩnh viễn.

9. Ý tưởng hình xăm ở giữa ngực may mắn:

Hình xăm ký hiệu ở ngực
Hình xăm ký hiệu ở ngực

Đây là một lựa chọn hình xăm nhỏ và xinh xắn ở giữa boob, đồng thời thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Hình xăm này thêm một mặt trăng lưỡi liềm ở phía dưới và có một vài đường cong bắt đầu từ trung tâm, mô phỏng một mô hình truyền thống. Bạn có thể sử dụng nó nguyên trạng hoặc xây dựng nó theo lựa chọn cá nhân của bạn.

10. Hình xăm dưới ngực nở hoa:

Hình xăm hoa trên bầu ngực
Hình xăm hoa trên bầu ngực

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với màu đơn sắc và muốn thử nghiệm với màu sắc, một thiết kế hình xăm hoa ở ngực có thể là một lựa chọn đặc biệt. Những đường viền màu đỏ tươi của bông hoa trông thật đẹp mắt và mang lại vẻ ngoài sống động cho người đeo. Phụ nữ không ngại tự do phá vỡ ranh giới và thể hiện tình yêu với cơ thể của họ.

>>> Chúng tôi có thợ xăm nữ và phòng riêng tư cho chị em thoải mái tự tin với bản thân. Xăm hình nghệ thuật việt red

11. Hình xăm hoa hồng giữa ngực cho nữ:

Hình xăm cành hoa hồng giữa ngực
Hình xăm cành hoa hồng giữa ngực

Nếu có một hình xăm dành cho các cô gái, đặc biệt là ở vùng xương ức, thì đó là một thiết kế hình xăm hoa hồng. Đường viền màu đen đậm với chi tiết phức tạp mang lại cho hình xăm một cái nhìn sống động. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn màu với màu đen làm đường viền theo sở thích của mình. Đóng đinh các chi tiết sẽ làm cho thiết kế trông thực tế hơn.

12. Thiết kế hình xăm ngực nữ dễ thương:

Hình xăm hoa hồng đơn giản trên ngực
Hình xăm hoa hồng đơn giản trên ngực

Sự lựa chọn cá nhân đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định kích thước và vẻ đẹp của bất kỳ hình xăm nào. Nếu bạn là một trinh nữ xăm hình và muốn bắt đầu với một hình xăm nhỏ nhưng đẹp, thiết kế hình xăm ngực này có thể là một lựa chọn lý tưởng. Việc sử dụng các đường màu làm cho thiết kế hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn hoa đơn hoặc hoa xen kẽ; cả hai đều trông đẹp.

13. Những mẫu hình xăm ngực đẹp dành cho phụ nữ:

Hình xăm hoa trên ngực đẹp
Hình xăm hoa trên ngực đẹp

Phụ nữ đang phá vỡ ranh giới và thể hiện bản thân một cách tự do hơn. Đây là một hình xăm ngực hấp dẫn và công phu, thể hiện sự nữ tính. Dù là một bông hay một chùm, những bông hoa chắc chắn sẽ trông thật đặc biệt dưới dạng một hình xăm. Nếu bạn là người thích màu sắc hơn, hãy chọn những mảng màu thay vì đơn sắc.

14. Ý tưởng hình xăm hoa trên ngực:

Hình xăm hoa ở ngực màu sắc cho nữ
Hình xăm hoa ở ngực màu sắc cho nữ

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp và chiều sâu của ý nghĩa làm cho hình xăm hoa trở thành một trong những yếu tố hình xăm thường thấy của phụ nữ. Bạn có thể đại diện cho tinh thần và tính cách của bạn tùy thuộc vào sự lựa chọn của hoa của bạn. Thiết kế và sự kết hợp màu sắc của thiết kế hình xăm ngực này làm cho nó trở nên độc đáo và gợi cảm, khiến bạn nổi bật.

16. xăm ở ngực đẹp cho nữ:

Hình xăm hoa ở ngực nữ
Hình xăm hoa ở ngực nữ

17. Hình xăm bên ngực:

Hình xăm mini dể thương bên ngực
Hình xăm mini dể thương bên ngực

18. Thiết kế hình xăm hoa trên ngực:

Hình xăm hoa sen trên ngực
Hình xăm hoa sen trên ngực

Mặc dù những bông hoa rất nữ tính, nhưng nó cũng thể hiện sự táo bạo. Bạn có thể nhận được những bông hoa nhỏ đang nở hoặc hoa có gai hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến hoa và thiên nhiên. Ngày nay, nhiều người nổi tiếng thích xăm hình này hơn vì nó sẽ tăng thêm vẻ đẹp và khiến họ trở nên phong cách. Nếu bạn muốn theo dõi người nổi tiếng của mình, hãy tiếp tục với những thiết kế hình xăm yêu thích của bạn trên ngực.

19. Chữ khắc quanh ngực:

Hình xăm chữ ý nghĩa trên ngực
Hình xăm chữ ý nghĩa trên ngực

Nếu bạn muốn viết điều gì đó, bạn luôn có thể yêu cầu thợ xăm khắc chúng lên ngực của mình. Và vì đây là nơi riêng tư để xăm, bạn có thể chọn đối tượng để xem những hình xăm độc đáo của mình. Hình xăm như thế này sẽ khiến bạn nổi bật trước đám đông vì điều này sẽ khác với những hình xăm thông thường. Hãy chắc chắn chọn thiết kế trước khi bắt đầu quá trình xăm mình.

20. Hình xăm chim bay trên ngực:

Hình xăm đàn chim trên ngực
Hình xăm đàn chim trên ngực

Chà, những con chim bay ra khỏi lồng, bay từ xa hoặc thứ gì đó có liên quan cũng có thể được sử dụng để xăm lên ngực của bạn. Đây là một trong những thiết kế hình xăm ngực tuyệt vời cho những cô gái bay như một con chim. Nếu bạn không thích một loài chim cụ thể, bạn có thể chọn phong cách của mình và điều này chỉ có thể thực hiện được khi thuê một chuyên gia xăm mình. Trước khi tuyển dụng, hãy tìm kiếm thông qua các trang web liệt kê những người khác nhau trên toàn thế giới.

21. Hình xăm trái tim ở ngực cho nữ:

Hình xăm ý nghĩa trên ngực nữ
Hình xăm ý nghĩa trên ngực nữ

Tất cả chúng ta đều biết trái tim của mình nằm ở đâu, vì vậy bạn có thể khiến nó trở nên thú vị hơn bằng cách đặt trái tim lên ngực. Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ tìm thấy nhiều phiên bản trái tim khác nhau để lựa chọn. Điều này có thể được xăm như một sự cống hiến cho một người có thể đã rời xa bạn. Bạn cũng có thể nhận được thiết kế hình xăm vú dành cho nam giới để ghi nhớ một người đã ở gần trái tim của bạn.

22. Hình xăm bên ngực mới nhất:

Hình xăm mandala ở ngực
Hình xăm mandala ở ngực

23. Hình xăm ngôi sao dưới ngực:

Hình xăm chữ kết hợp ngôi sao ở ngực
Hình xăm chữ kết hợp ngôi sao ở ngực

Không còn nghi ngờ gì nữa, các ngôi sao đang lan truyền trong giới phụ nữ. Trong khi những người khác xăm hình ngôi sao trên lưng hoặc vai, thì bạn có thể xăm hình đó lên ngực. Hình xăm này sẽ là duy nhất. Mọi người từ xa xưa tin rằng có một ngôi sao trong hình xăm sẽ mang lại cho họ nhiều may mắn và hạnh phúc hơn bằng cách thắp sáng cuộc sống của họ với sự may mắn.

24. Hình xăm Faith bên ngực:

Hình xăm trái tim kết hợp chữ ở ngực cho nữ
Hình xăm trái tim kết hợp chữ ở ngực cho nữ

Nếu bạn muốn vẽ chân dung ai đó rất gần gũi với trái tim mình hoặc điều gì đó mà bạn vô cùng tin tưởng, chẳng hạn như Đấng Toàn năng, bạn có thể viết thứ gì đó mang tính tôn giáo giữa ngực và trái tim của mình. Có một hình xăm như vậy sẽ là một ý tưởng tuyệt vời vì điều này sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau, có thể được thiết kế bằng các màu sắc khác nhau.

25. Hình xăm tên trên ngực:

Hình xăm chữ trên ngực nữ
Hình xăm chữ trên ngực nữ

Một số phụ nữ có tên cho mỗi bộ ngực của họ. Bạn cũng có thể viết những từ này lên ngực của mình. Bất kể thiết kế hay kích thước hình xăm của bạn là gì, bạn phải được xăm bởi một nghệ sĩ xăm hình giỏi. Nếu không, việc chỉnh sửa hoặc loại bỏ không chỉ tốn kém mà còn có thể gây hại cho làn da của bạn. Nếu bạn đang xăm mình để trông thật đẹp, thì tại sao lại làm hỏng nó với một nghệ sĩ tồi.

26. Hình xăm chữ thập và ruy băng bên ngực:

Hình xăm thánh giá bên ngực cho nữ
Hình xăm thánh giá bên ngực cho nữ

Nếu bạn muốn hoàn thành một mẫu 3D, thì bạn có thể chọn một cái gì đó giống như hình trên. Hình xăm trên ngực này có thể là một lựa chọn rất sang trọng và bạn cũng có thể thêm các yếu tố vui nhộn vào những phong cách này. Bạn có thể tùy chỉnh những thứ này cho phù hợp với các tùy chọn bổ sung cho các bài viết và các ký hiệu khác. Điều về những phong cách này là chúng có thể được mở rộng sau này. Thêm nhiều hoa, chim hoặc các dạng danh lam thắng cảnh khác để làm cho nó trông thật.

27. Hình xăm chữ bên ngực ý nghĩa

Hình xăm dòng chữ bên ngực
Hình xăm dòng chữ bên ngực

Nếu bạn muốn phông chữ dọc theo một bên, bạn có thể thử thứ gì đó như hình xăm trên ngực. Ngay dưới hoặc trên khung xương sườn có thể không phải là một lựa chọn cho hầu hết các cô gái. Bạn có thể thử một cái gì đó như thế này để nó ở trong khu vực nhưng vẫn không gây ra nhiều vấn đề. Sau đó, bạn có thể có các thiết kế mở rộng và liên kết với điều này. Chúng có thể được cung cấp một số bóng và một số màu cần thiết.

28. Một thiết kế hình xăm định dạng phong cảnh trên ngực:

Hình xăm cặp ở ngực cho nữ
Hình xăm cặp ở ngực cho nữ

Nếu bạn muốn có một định dạng danh lam thắng cảnh, bạn có thể thử các thiết kế như thế này. Chúng phải được tùy chỉnh. Bạn có thể thảo luận về loại thứ bạn muốn trong mẫu của mình và nghệ sĩ của bạn sẽ giúp bạn chọn thứ đó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cái này; do đó, nó sẽ được theo khẩu vị của bạn. Nếu muốn, bạn có thể thêm các đám mây và những thứ khác vào đó.

29. Họa tiết hoa trên ngực phải:

Hình xăm hoa trên ngực đẹp cho nữ
Hình xăm hoa trên ngực đẹp cho nữ

Hãy thử những thứ hoa nữ tính cho phía trước. Đây là một phong cách hoa và nữ tính mà bạn có thể thử. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt với các thiết kế thông thường, bạn có thể tạo một số đồ vật hình học thay vì tìm những đồ vật nữ tính khác. Đây là một ví dụ như vậy. Bạn có thể thử các mẫu có màu hoặc làm điều gì đó tương tự với thiết kế này bằng mực đen hoặc hồng.

>>> Rất nhiều kiểu mẫu có thể làm bạn khó chọn và phân vân, nên hãy để lại yêu cầu mong muốn chúng tôi sẽ focus của đấy làm nên một hình xăm đẹp và ý nghĩa riêng của bạn. Yêu cầu thiết kế

30. Hình xăm con bướm trên ngực:

Hình xăm bươm bướm trên ngực
Hình xăm bươm bướm trên ngực

Nếu không muốn thứ gì đó trông quá lôi thôi, bạn có thể thử những mẫu mực sặc sỡ như thế này. Đây là một trong những hình xăm ngực tuyệt vời nhất cho mọi cô gái, chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn. Hình xăm con bướm được thực hiện với màu xanh lam trông sẽ rất đẹp, đặc biệt là khi chúng được thiết kế ở vùng ngực trên. Loại hình xăm này sẽ phù hợp nhất với phụ nữ hơn là nam giới.

31. Một hình xăm nghệ thuật nhỏ ở bên ngực:

hình xăm ký hiệu ở ngực
hình xăm ký hiệu ở ngực

Bạn có thể thử các mẫu nghệ thuật nhỏ như thế này và thực hiện theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Người ta có thể dễ dàng phô trương hình xăm ngực này trên cơ thể mà không cần vất vả. Và hình xăm này trên ngực sẽ trông khác, và điều này sẽ phù hợp với những người thích xăm ở một khu vực khuất. Một số người cảm thấy ngại ngùng khi để lộ hình xăm, đó là sự lựa chọn tốt nhất.

32. Hình xăm dưới ngực đơn giản:

Hình xăm chữ mini ở ngực
Hình xăm chữ mini ở ngực

Nếu bạn muốn, hãy thử những phông chữ đơn giản như thế này. Đây có thể là khá mát mẻ. Hầu hết phụ nữ cũng tỏ ra thích thú với những hình xăm trên ngực và bên dưới con thú. Trong tất cả các hình xăm khác, điều này sẽ hấp dẫn hơn.

33. Hình xăm tên bên ngực:

Hình xăm chữ ý nghĩa bên ngực
Hình xăm chữ ý nghĩa bên ngực

Nếu bạn muốn, hãy thử những loại hình xăm nhỏ này, chúng có thể khá thời trang. Nó sẽ là một trong những điều thú vị nhất từng có với sự dễ dàng. Ngày nay, loại hình xăm này được các quý cô yêu thích hơn vì chúng có thể khiến họ trở nên thời trang hơn, mang lại vẻ ngoài thời thượng.

34. Hình xăm dưới ngực:

Hình xăm câu chữ ý nghĩa dưới ngực
Hình xăm câu chữ ý nghĩa dưới ngực

Đây là một phong cách viết khác, và những bài viết nửa chừng này có thể rất hợp thời trang. Ai thích truyền cảm hứng trích dẫn những người đã sẵn sàng để có được loại hình xăm vú thông minh này. Nếu bạn là một người muốn có một thiết kế tuyệt vời, hãy đi với mẫu hình xăm ngực đơn giản nhưng mát mẻ dành cho phụ nữ này.

35. Hình xăm lông vũ lớn bên ngực:

Hình xăm lông vũ ở ngực
Hình xăm lông vũ ở ngực

Tìm kiếm một phong cách lông vũ? Những phong cách này có thể dành cho khung xương sườn của bạn và trông khá dài và đáng yêu. Các nghệ sĩ xăm chuyên nghiệp cho biết đây là một trong những thiết kế hình xăm ngực hoàn hảo cho những phụ nữ thích thực tế.

36. Viết Dọc Bên Dưới:

Hình xăm câu chữ dưới ngực
Hình xăm câu chữ dưới ngực

Bạn có thể thử viết chạy bên dưới khung xương sườn và vui vẻ thể thao những thứ này với áo ba lỗ ngắn khoe phần đó. Đây là dễ dàng hơn để thể thao. Những hình xăm này được yêu thích bởi những người yêu thích thể thao.

37. Hình xăm con bướm nhỏ trên ngực:

Hình xăm mini bươm bướm trên ngực
Hình xăm mini bươm bướm trên ngực

Hình xăm nhỏ trên ngực này là một xu hướng thời trang ngày nay để thể hiện những loại bướm nhỏ này. Không ai có thể nói Không với nghệ thuật xăm hình này. Mặc dù có rất nhiều thiết kế hình xăm, nhưng hình xăm con bướm sẽ đẹp nhất.

38. Hình xăm trái tim trên ngực:

Hình xăm trái tim ngôi sao trên ngực
Hình xăm trái tim ngôi sao trên ngực

Đây là những phong cách trừu tượng tùy chỉnh và bạn có thể trông thời trang với chúng. Các cô gái thích kiểu xăm ngực hiện đại này để thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

39. Hình xăm hoa hồng nhỏ trên ngực cho các cô gái:

Hình xăm hoa hồng nhỏ trên ngực
Hình xăm hoa hồng nhỏ trên ngực

Đây là một trong những hình xăm ngực đẹp và dễ thương nhất mọi thời đại. Chúng tôi đã thấy một số hình xăm hoa nhưng so với những hình xăm đó; cái này khá nhỏ nhưng xuất sắc cùng một lúc. Tại đây, cô gái khoe bông hồng đỏ nhỏ trên ngực. Hình xăm rất đẹp và bất kỳ ai cũng muốn có được nó sau khi bị ấn tượng bởi sự quyến rũ của thiết kế.

>>> Tham khảo về dịch vụ xăm hình mini của tiệm

40. Hình xăm con cú dưới ngực:

Hình xăm con cú giữa ngực
Hình xăm con cú giữa ngực

Tìm kiếm hình xăm trên ngực của bạn? Hình xăm cú kỳ lạ này có thể là hình xăm hoàn hảo ở phần dưới ngực. Hình xăm thể hiện một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, và cũng có thể nói bằng cách nhìn vào thiết kế rằng đó là tác phẩm của một nghệ sĩ xăm hình thực thụ. Hình xăm này sẽ phù hợp với những người ngưỡng mộ cảm giác mực trên cơ thể họ.

41. Hình xăm bàn chân trên ngực:

Hình xăm ở ngực cho diễn viên
Hình xăm ở ngực cho diễn viên

Đây là một hình xăm đẹp cho ngực; Thiết kế hình xăm khác với những gì bạn đã thấy cho đến bây giờ. Xăm ngực là thói quen phổ biến của các bạn nữ yêu thích hình xăm. Ở đây cũng vậy, bộ ngực đã được xăm bằng những hình xăm giống như bàn chân.

42. Hình xăm con voi trên ngực trên:

Hình xăm con voi ở ngực
Hình xăm con voi ở ngực

Hình xăm con voi nhỏ và đáng yêu này được thiết kế trên ngực. Trong bức ảnh đen trắng này về thiết kế hình xăm ngực, chúng ta có thể thấy một hình xăm nhỏ được thực hiện trên ngực trái. Thanh thiếu niên chủ yếu làm những loại hình xăm. Người ta có thể dễ dàng thể hiện hình xăm này vì không có nhiều trong thiết kế này. Đó là một thiết kế đơn giản của một con voi đã được thực hiện hiệu quả đến mức nó trông thật thần thánh.

43. Hình xăm dưới ngực:

Hình xăm chữ ở ngực
Hình xăm chữ ở ngực

Nếu bạn muốn viết điều gì đó, bạn luôn có thể yêu cầu thợ xăm khắc chúng lên ngực của mình. Bạn có thể viết bất cứ điều gì như trích dẫn hoặc tên của những người thân yêu của bạn; hình xăm này cũng là một hình xăm kỷ niệm. Tuy nhiên, sử dụng những câu trích dẫn hay nhất mô tả bạn sẽ là cách tốt nhất vì điều đó sẽ khắc họa tính cách và trang phục của bạn. Tham khảo các trang web, bạn sẽ nhận được rất nhiều thiết kế hình xăm trên vú.

44. Hình xăm bông hoa trên ngực:

Hình xăm hoa màu sắc ở ngực cho nữ
Hình xăm hoa màu sắc ở ngực cho nữ

45. Hình xăm che lấp hình xăm cũ ở ngực:

Sửa hình xăm hỏng ở ngực
Sửa hình xăm hỏng ở ngực

>>> Chúng tôi có chuyên mục riêng cho sửa hình xăm hỏng ở đây

46. Henna ngực/ Hình xăm tạm thời:

Vẽ hình xăm ở ngực
Vẽ hình xăm ở ngực

47. Hình xăm giữa ngực:

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở ngực
Hình xăm hoa bỉ ngạn ở ngực

Lưu ý khi chọn hình xăm cho nữ ở ngực

Trong khi quyết định thiết kế hình xăm trên ngực, phụ nữ nên cân nhắc một số điều, chẳng hạn như –

  • Kích thước của hình xăm.
  • Hình dạng của hình xăm. Bạn muốn nó ở dạng hình tam giác, hình bầu dục hay hình tròn?
  • Tỷ lệ của hình xăm.
  • Màu sắc của hình xăm. Bạn có thể lấy nó với màu đen và trắng bình thường hoặc xăm màu.
  • Quan trọng nhất, bạn nên xem xét các thiết kế có sẵn từ bộ sưu tập hình xăm ngực để lựa chọn.

Chi phí và cơ sở xăm hình uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm ở những vùng thân mật như ngực, chúng tôi hy vọng những thiết kế hình xăm ở ngực cho nữ này được đề cập trong bài viết này đã thu hút sự quan tâm của bạn. Vô số kiểu dáng không chỉ tôn lên những đường cong trên bầu ngực của bạn và làm đẹp thêm cho khu vực đó. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi một chút các hình xăm theo sự lựa chọn của mình, mang lại cảm giác ấm áp cho chúng. Cuối cùng, đừng quên cho chúng tôi biết nếu bài viết hữu ích!

Về chi phí thì những hình xăm này có kích thước nhỏ mini nên giá tầm 500-1 triệu, đối với những hình chi tiết màu sắc và cover sửa hình thì giá chênh lệch 300-500k so với hình bình thường. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm Dịch vụ xăm hình mini của tiệm ở đây

Cách chọn cơ sở xăm hình ở ngực bạn cần lưu ý chọn nơi an toàn, bảo mật và kín đáo. Vị trí hình xăm đẹp gợi cảm nên chọn thợ có tay nghề cao để đảm bảo hình đẹp thẩm mỹ không bị lỗi, và hình xăm càng chi tiết càng khó càng mini càng khó nên chọn lựa kỹ. Ở Hồ Chí Minh thì Việt Red Tattoo là lựa chọn hàng đầu của bạn, xem ở đây để quyết định tại sao bạn nên chọn Việt Red.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số hình ảnh được lấy từ nhiều nguồn internet khác nhau để làm nguồn cảm hứng cho bài viết này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bất kỳ hình ảnh nào. Cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *