Hơn 200 Ý tưởng hình xăm sư tử được thiết kế

Hình xăm sư tử thuộc bộ siêu tập mẫu hình xăm đẹp với nhiều hình xăm sư tử đẹp mạnh mẽ, chúa sơn lâm, quyền lực bên cạnh đó còn nhiều hình xăm sư tử cute cho nữ

Nếu có một hình xăm để thống trị tất cả, thì – bạn đã đoán đúng – đó là hình xăm sư tử.

Sư tử là một trong những biểu tượng yêu thích của lãnh đạo, chiến binh và hoàng đế.

Vì lý do đó, nhiều nhiếp chính đã đưa nó vào huy hiệu của họ như cờ, áo khoác, tem, và tương tự như biểu tượng cho sức mạnh tối cao.

Trong thế giới ngày nay, sư tử thường được kết hợp với sự dũng cảm, hung dữ, bảo vệ, vua sư tử, cung Hoàng đạo và những phẩm chất của nó và biểu tượng của người Do Thái là Sư tử của Judah.

Sư tử có nhiều bài học quý giá để dạy chúng ta và những bài học này vẫn là biểu tượng mà chúng gắn liền với: sự tự chủ, sức mạnh cá nhân, lòng dũng cảm và sự cân bằng.

Sư tử đã chiếm được trí tưởng tượng của con người trong nhiều thế kỷ như một dấu hiệu của sự uy nghiêm. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một hình xăm sư tử phổ biến, kể từ những hình xăm truyền thống vào giữa thế kỷ 20, cho đến ngày nay.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

MỌI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN – Ý NGHĨA HÌNH XĂM SƯ TỬ

Sư tử là một biểu tượng tích cực áp đảo trong nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Thông thường loài vật mạnh mẽ này được mô tả với đầu sư tử đực được bao quanh bởi một chiếc bờm dũng mãnh.

Sư tử đã được sử dụng rộng rãi trong các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, văn học, trên quốc kỳ, và trong các bộ phim và văn học ngày nay. Sư tử MGM rung chuông?

Không giống như chó sói, sư tử thực sự được biết đến với các cuộc tấn công vào con người. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó trong thần thoại, huy hiệu và văn hóa đại chúng luôn tích cực trong các nền văn hóa khác nhau.

Các miêu tả tích cực thường tập trung vào sư tử là một con thú mạnh mẽ nhưng cao quý.

Thường được gọi là “vua của rừng rậm” hoặc “vua của các loài thú” (ngoại trừ ở châu Á, nơi con hổ giữ danh hiệu đó).

Điều đó nói lên rằng, chúng đã là một biểu tượng phổ biến của hoàng gia và tư cách, cũng như một biểu tượng của sự dũng cảm.

Những đặc điểm chung liên quan đến sư tử là:

Sự khôn ngoan

Quyền lực

Phẩm giá

Lòng can đảm

Sự công bằng

Hung dữ

Thống trị

Thẩm quyền

“Sư tử” cũng được sử dụng làm biệt danh của nhiều nhà cai trị thời Trung cổ, những người có danh tiếng về những chiến binh vĩ đại, chẳng hạn như Sư tử Henry.

Là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, phẩm giá, sự uy nghiêm và hoàng gia, sư tử trong nhiều nền văn hóa đã đóng vai trò là người bảo vệ, bên cạnh những loài động vật có những đặc điểm tương tự như gấu và sói.

Ở Trung Quốc cổ đại, người ta tin rằng sư tử bảo vệ khỏi linh hồn ma quỷ.

Một sinh vật thần thoại khác được lấy cảm hứng từ sư tử là con sư tử. Griffins có cơ thể sư tử với đầu và đôi cánh của đại bàng và được sử dụng làm biểu tượng hộ mệnh.

Các thông điệp khác mà sư tử chia sẻ với chúng tôi:

Ngẩng cao đầu – ngay cả trong những lúc xung đột – hãy cư xử với bản thân một cách đàng hoàng

Hãy đứng cao, hãy nhớ đến quyền năng sinh ra của bạn

Có lẽ đã đến lúc thể hiện quyền lực của bạn (không phải theo cách thống trị) mà hãy dẫn dắt người khác bằng một trái tim yêu thương

Có thể đã đến lúc bảo vệ một thứ gì đó mà trái tim bạn yêu quý – hãy bảo vệ nó một cách quyết liệt nếu bạn phải.

Có dũng khí, có niềm tin.

VUA CỦA JUDAH VÀ SƯ TỬ

Sư tử cũng là biểu tượng trong Kinh thánh của bộ tộc Judah và sau này là Vương quốc Judah.

Sư tử của Judah là một biểu tượng văn hóa và quốc gia của người Do Thái, theo truyền thống được coi là biểu tượng của bộ tộc Judah của Israel.

NHỮNG VỊ TRÍ HÌNH XĂM SƯ TỬ TỐT NHẤT

Nếu bạn lướt qua internet và tìm kiếm một hình xăm sư tử, bạn hầu như sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn khác nhau về hình xăm cánh tay sư tử cho cả nữ và nam.

Tuy nhiên, khi nói đến các thiết kế hình xăm cho nam, bạn có thể thường thấy hình xăm sư tử thiên điểu trên ngực – toàn bộ ngực hoặc chỉ ở một bên.

Vị trí linh hoạt nhất cho hầu hết các thiết kế hình xăm là nếu bạn có một hình xăm sư tử trên cẳng tay – nó mang lại cho bạn nhiều sự linh hoạt về kích thước, từ hình xăm sư tử nhỏ đến trung bình.

Một vị trí đã được phổ biến bởi mô hình nổi tiếng. Hình xăm sư tử Cara Delevingne đã là một ví dụ lan truyền về hình xăm sư tử nhỏ.

Mặc dù vậy, nhiều nghệ sĩ xăm hình không khuyến khích vẽ chân thực như vậy trên ngón tay do chuyển động nhiều của các khớp, điều này cuối cùng sẽ làm hỏng mực.

Một lựa chọn linh hoạt cho giới tính là hình xăm vai sư tử, vì nó phổ biến đối với tất cả những người yêu thích hình xăm. Nó cũng có thể nhìn thấy, nhưng vẫn có thể được che một cách dễ dàng bằng áo sơ mi.

Động vật mạnh mẽ này phù hợp với nhiều kiểu xăm, hình xăm màu nước và hình xăm hình học là một số trong số đó.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM SƯ TỬ

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm sư tử tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM ĐẦU SƯ TỬ

HÌNH XĂM SƯ TỬ CỦA JUDAH

HÌNH XĂM SƯ TỬ TRIBAL

HÌNH XĂM SƯ TỬ VÀ CỪU

HÌNH XĂM SƯ TỬ CON CÁI

HÌNH XĂM SƯ TỬ MẸ VÀ SƯ TỬ CON

HÌNH XĂM SƯ TỬ HÌNH HỌC

HÌNH XĂM SƯ TỬ TRUYỀN THỐNG

HÌNH XĂM SƯ TỬ NHỎ

HÌNH XĂM SƯ TỬ 

HÌNH XĂM SƯ TỬ RASTAFARI

HÌNH XĂM SƯ TỬ TRẤN TRẠCH

HÌNH XĂM SƯ TỬ GÀO THÉT

HÌNH XĂM SƯ TỬ MÀU NƯỚC

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *