Đúng với tên gọi tả thực nên hình xăm cần thể hiện một cách chân thật sống động hiệu ứng 3D thật trên da, như xăm chân dung phải ra người đấy, xăm con mèo con hổ… phải tả đúng từng sớ lông hướng chiều lông và hình dáng tự nhiên của vật thể.

  • Xăm hoa tả thật nhìn vào phải như hoa thật nên hình tả thực đem lại cảm xúc mạnh mẽ và độc đáo.
  • Nếu bạn đang cần một hình xăm tả thực nên tìm đến cơ sở chuyên về thể loại ấy, thiết kế hình chuẩn rồi xăm lên da cho bạn.
  • Tả thực cần sự chính xác cao và thời gian xăm lâu hơn hình khác cùng kích thước nên chuẩn bị tốt tinh thần trước khi xăm.
  • Xăm hoa tả thật nhìn vào phải như hoa thật nên hình tả thực đem lại cảm xúc mạnh mẽ và độc đáo.
  • Nếu bạn đang cần một hình xăm tả thực nên tìm đến cơ sở chuyên về thể loại ấy, thiết kế hình chuẩn rồi xăm lên da cho bạn.
  • Tả thực cần sự chính xác cao và thời gian xăm lâu hơn hình khác cùng kích thước nên chuẩn bị tốt tinh thần trước khi xăm.

Hướng dẫn để có một hình xăm tả thực đẹp đặc biệt là hình xăm chân dung

Hình xăm chân dung phải được thực hiện chính xác – không có câu hỏi nào. Ngay cả một sai lầm nhỏ nhất trong quá trình lên kế hoạch cho hình xăm cho đến chăm sóc sau cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn về độ chính xác và chất lượng của nó. Nhưng đừng căng thẳng! Tôi có tất cả thông tin bạn cần ở đây. Đọc tiếp, bạn của tôi…

Quyết định #1: Cách lựa chọn hình ảnh tham khảo tốt nhất

Chất lượng hình ảnh tham chiếu của bạn tương quan trực tiếp với chất lượng hình xăm của bạn; để tạo ra một hình xăm tuyệt vời, chúng tôi cần một bức ảnh tuyệt vời để thực hiện.

Ảnh càng đẹp thì hình xăm càng đẹp.

Là một nghệ sĩ chịu trách nhiệm mô phỏng chính xác một bức ảnh để mang đến cho bạn một tác phẩm chân thực và có sức ảnh hưởng, tôi cần đọc được thông tin trong bức ảnh. Biểu hiện trên khuôn mặt của đối tượng, cấu trúc hàm của họ, ánh sáng lấp lánh trong mắt họ – chính khả năng bắt chước những chi tiết nhỏ này sẽ mang đến cho bạn hình xăm chân dung chân thực nhất có thể.

Và để có được hình xăm theo chủ nghĩa hiện thực tốt nhất có thể, đừng mong đợi một người sẽ xăm toàn bộ cơ thể – những hình xăm theo chủ nghĩa hiện thực tốt thường chỉ chụp khuôn mặt của một người. Các đối tượng xăm “cận cảnh” như thế này cho phép thợ xăm đưa vào những chi tiết nhỏ đó. Tốt nhất là khi tìm kiếm các hình ảnh tham khảo để lấy nguồn từ những hình ảnh chỉ có một khuôn mặt trong khung hình, thay vì toàn bộ cơ thể.

Hãy nhìn vào ánh sáng của bức ảnh của bạn quá. Tránh những hình ảnh bị nhòe, vì điều này sẽ làm giảm khả năng tạo ra những chi tiết tốt hơn trên khuôn mặt. Các giá trị tông màu của bức ảnh của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bố trí tác phẩm của bạn, vì vậy hãy chú ý đến cách ánh sáng và bóng tối trong ảnh tôn lên các đường nét trên khuôn mặt của đối tượng.

Khi cung cấp cho nghệ sĩ xăm hình những hình ảnh tham khảo của bạn, hãy gửi phiên bản có độ phân giải cao nhất có thể. Hãy nhớ rằng khi gửi qua tin nhắn văn bản hoặc email, độ phân giải sẽ được nén.

Nếu bạn có một vài hình ảnh để lựa chọn, hãy gửi tất cả chúng. Nghệ sĩ của bạn sẽ có thể phân biệt cái nào sẽ dịch tốt nhất ở dạng hình xăm.

Nếu ảnh của bạn là bản cứng, hãy hỏi nghệ sĩ của bạn xem bạn có thể mang ảnh vào studio để quét được không. Hầu hết các nghệ sĩ xăm chân dung sẽ có một máy quét chất lượng cao.

>>> Tôi muốn tiệm tư vấn và thiết kế mẫu ngay bây giờ cho tôi. Gửi yêu cầu clikc vào đây

Quyết định #2: Cách chọn vị trí tốt nhất trên cơ thể để xăm hình tả thực chân dung

Vị trí xăm có thể tạo ra hoặc phá vỡ cách hình xăm của bạn xuất hiện (như đã giải thích trong bài đăng này). Đừng bao giờ đánh giá thấp ảnh hưởng của hình dạng và đường nét trên cơ thể đối với hình xăm của bạn.

Chìa khóa ở đây là chọn một vị trí trên cơ thể sẽ tôn lên hình xăm chân dung của bạn, thay vì làm suy yếu nó. Điều này có nghĩa là tìm một chỗ trên cơ thể bạn đủ rộng và đủ phẳng.

Để hình xăm chân dung theo chủ nghĩa hiện thực được thực hiện với độ chính xác và chân thực nhất có thể, chúng cần phải đủ lớn để phù hợp với đủ chi tiết để làm như vậy. Lấy ví dụ về bức chân dung Harry Potter của tôi: nếu chúng tôi giảm một nửa diện tích trên da để thực hiện hình xăm này, thì không có cách nào tôi có thể đưa vào mức độ chi tiết của sợi lông mày, mồ hôi trên trán, nếp nhăn. xung quanh đôi mắt của anh ấy mà cuối cùng xác định biểu hiện của anh ấy. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một hình xăm nhỏ trông hoàn toàn sống động như thật chưa? I nghỉ ngơi trường hợp của tôi.

Để đạt được điều này, thông thường tôi sẽ khuyên bạn nên xăm chân dung trên bề mặt da lớn và phẳng. Bắp tay bên trong thường là nơi tốt nhất cho một hình xăm chân dung. Điều này phụ thuộc vào khung hình của mỗi người (nếu bạn là một người to lớn, cẳng tay của bạn có thể giống như một bức tranh vẽ đang chờ một bức chân dung; nếu bạn có khung hình nhỏ, chúng tôi sẽ bỏ qua cẳng tay.

Hình xăm chân dung của bạn trên một vùng phẳng trên cơ thể có nghĩa là nó sẽ không bị biến dạng khi bạn di chuyển. Nó sẽ duy trì hình thức của nó bất kể chuyển động của bạn và góc nhìn của nó.

>>> Tôi muốn tiệm tư vấn và thiết kế mẫu ngay bây giờ cho tôi. Gửi yêu cầu clikc vào đây

Tiếp tục xem hết nội dung phần này

Quyết định #3: Cách lựa chọn nghệ sĩ xăm tả thực tốt phù hợp với hình mong muốn của bạn.

Nếu bạn định đi xăm – đặc biệt là một bức chân dung theo chủ nghĩa hiện thực – thì việc quyết định nghệ sĩ xăm hình nào phù hợp nhất để thực hiện tác phẩm là rất lớn.

Bạn phải tự hỏi mình mức giá mà bạn sẵn sàng trả cho chất lượng của hình xăm mà bạn đang theo đuổi.

Sau đó, bạn phải hỏi xem bạn sẵn sàng đặt niềm tin vào nghệ sĩ nào.

Về giá hình xăm tả thực

sẽ cao hơn hình xăm thông thường như hình xăm cá chép kích thước A4 tầm 2.5-3 triệu thì hình tả thực 4-5 triệu đối với tiệm xăm Việt red tattoo.

Vị trí xăm hình tả thực đẹp trên cơ thể

Phải có đủ diện tích để thể hiện những chi tiết quan trọng cái hồn của tác phẩm, kiểm tra hình khi cơ thể gấp gập có nhìn rỏ chi tiết và người khách đang nhìn vào có đẹp ổn không.

1. Tay, chân, lưng phù hợp đến những hình xăm tả về động vật hoa lá tự nhiên.

Gửi yêu cầu tư vấn

Ngực : những hình xăm tả thực ý nghĩa về gia đình chân dung hoặc sự kiện đặc biệt.

Gửi yêu cầu tư vấn

Ngực : những hình xăm tả thực ý nghĩa về gia đình chân dung hoặc sự kiện đặc biệt.

6 lý do bạn nên xăm hình tả thực

1. Hình xăm tả thực có thể giúp bạn tạo ra sự cảm hứng trong cuộc sống, từ sự nghiệp đến quan hệ tình cảm.

2. Hình xăm tả thực giúp bạn tự tin hơn với bản thân, đặc biệt là khi có thể giúp bạn giải phóng những khuất tất trong cuộc sống.

3. Hình xăm tả thực giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn so với những người xung quanh.

4. Hình xăm tả thực có thể được thiết kế để ghi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của bạn.

5. Hình xăm tả thực là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được thiết kế riêng cho bạn dựa trên những câu chuyện và trải nghiệm cá nhân của bạn.

6. Hình xăm tả thực có thể biểu thị các giá trị và ý nghĩa cá nhân của bạn, từ sự đam mê đến những trải nghiệm cuộc sống.

Chúng tôi sử dụng những câu chuyện thực tế của bạn như nguồn cảm hứng để thiết kế một hình xăm độc đáo và mang tính biểu tượng. Chúng tôi đưa ra câu hỏi và tìm hiểu về sở thích, tính cách, hoặc những kỉ niệm đáng nhớ của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện một bản vẽ thiết kế, đem đến cho bạn một hình xăm độc đáo, thể hiện cá tính và sự đặc biệt của bạn.

Gửi yêu cầu tư vấn

Nên chọn hình xăm tả thực trắng đen hay màu

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH TẠI VIỆT RED

Tay nghề thì không thể phủ nhận việt red đã tạo ra những hình xăm đẹp được thiết kế riêng cho từng vị khách hàng. Bạn có thể xem tác phầm Việt red thực hiện bên dưới.

Xăm hình giống như là thẩm mỹ, hay bác sỉ tiếp xúc với da cơ thể nên khâu vệ sinh an toàn, không lây bệnh là cực kỳ quan trọng.

Chỉ trả tiền khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, giá cả cạnh tranh.

Để đăng ký tư vấn, thiết kế hình xăm Free bạn có 3 cách

Cách 1: Đến trực tiếp tiệm

Đại chỉ tiệm 488/25 phạm văn chiêu phường 16 gò vấp Hồ Chí Minh

Cách 2: Gửi yêu cầu qua MXh

Gửi yêu cầu thiết kế tư vấn qua zalo, Fanpage chát bằng cách click vào những nút bên dưới màn hình.

Cách 3: Gửi yêu cầu qua Email hoặc gọi điện

Gửi yêu cầu thiết kế hình xăm qua email: tattoo.vietred@gmail.com. Hoặc gọi 0901897678