Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2023

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.

Bất kể hệ thống niềm tin của bạn là gì, thiên thần có thể đại diện cho một cái gì đó sâu sắc hơn nhiều so với sự bảo vệ tôn giáo mà một thiên thần cầu nguyện có thể cung cấp.

Đọc tiếp 73 ví dụ nổi bật về cảm hứng thiết kế hình xăm thiên thần có thể giúp bạn với tác phẩm nghệ thuật cơ thể đầu tiên của bạn hoặc là cơ sở cho hình xăm mới của bạn.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Hình xăm đôi cánh thiên thần

Đây là một hình xăm được vẽ đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên có một vấn đề khái niệm không thể bắc cầu. Tác phẩm nghệ thuật này phải ở phía sau của chủ thể, với khía cạnh mà đôi cánh nhô ra khỏi cơ thể

Đôi cánh thiên thần của hình xăm nửa tay áo này được chế tác với hình dạng và tỷ lệ đặc biệt. Chúng chảy xuống hình ảnh, rạch vào nhau gần giống như một bộ áo giáp. Thay đổi màu đen và xám tập trung vào mỗi lớp lông vũ khác nhau – là một yếu tố kỹ thuật khéo léo. Sử dụng mực trắng nổi bật cũng làm tăng thêm phẩm chất thiên thần tích cực của đôi cánh này.

Sử dụng tốt công việc đường đen trên đường viền để nhấn mạnh sự trong sáng của đôi cánh thiên thần này. Kỹ thuật này không có gì quá cầu kỳ, chỉ là những đường nét rõ ràng, sắc nét được hỗ trợ bởi sự tích tụ chính xác của bóng sáng và bóng tối.

Hình xăm đôi cánh thiên thần thường được kết hợp với cả chim và thiên thần. Hình xăm mô tả trong số này thường trông rất giống nhau, với một phần cụ thể của thiết kế hình xăm sẽ phân biệt nếu nó là cái này hay cái kia. Phong cách hình xăm đôi cánh thiên thần có thể hoàn toàn là sự mô tả đức tin tôn giáo, tuy nhiên, biểu tượng có đôi cánh thiên thần mang một ý nghĩa mới với ý tưởng về sự bảo vệ và hướng dẫn từ những người thân yêu đã mất.

2. Hình xăm thiên thần trên cánh tay

Một nửa tay áo hình xăm thiên thần tuyệt vời với cách sử dụng bóng mờ thành thạo. Mỗi yếu tố cốt lõi của tác phẩm – cánh, hoa hồng, thanh kiếm, thiên thần – có một mức độ khác nhau của công việc bóng xám tách biệt với những phần khác, nhưng kết hợp lại vẫn hoạt động hoàn hảo với nhau. Đây là nghệ thuật cơ thể đẹp.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình tả thực của tiệm Click Vào Đây

Những mô tả trên cánh tay này thú vị ở chỗ chúng kết hợp hình xăm phong cách thiên thần với các biểu tượng tôn giáo khác và có thể không phân biệt được với các loại hình xăm phong cách Chicano. Các chi tiết nhỏ và tô bóng, đường nét và các điểm nổi bật mực trắng thường có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trong những hình xăm này, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện đúng từng chi tiết nhỏ khi khắc hình xăm mới của bạn.

3. Hình xăm thiên thần ở ngực

Một hình xăm dưới ngực cực ngầu. Thiên thần của tác phẩm này được giữ đơn giản, với độ đổ bóng chính xác – lưu ý tóc và đôi cánh – giúp hình ảnh lấp đầy với sự hiểu biết tốt về những thay đổi màu sắc nhỏ. Cơ thể của cô ấy là một màu xám phẳng hơn được vẽ để làm nổi bật các sắc thái chi tiết hơn của cánh, tóc và vầng hào quang.

Người nghệ sĩ đã kết hợp nghệ thuật cơ thể hình xăm ngực đầy ý nghĩa này một cách dễ dàng vào tác phẩm có sẵn của chủ thể bằng cách di chuyển từ phải sang trái và làm tối bóng nền khi nó di chuyển theo. Hình ảnh trung tâm là một thiên thần nhí xinh đẹp, tượng trưng cho sự bảo vệ thông qua tình yêu.

Hình xăm thiên thần quỷ quái này rất hoành tráng. Các yếu tố kỹ thuật khác nhau – đặc trưng chữ thập vàng, kỹ thuật tạo bóng mờ / giật gân / khói và cách sử dụng không gian âm hình học – được triển khai một cách chuyên nghiệp trong khuôn khổ của hình xăm để tạo ra chi tiết, không gian và lấp đầy mà không gửi tác phẩm nghệ thuật lên trên.

Hình xăm thiên thần thường được kết hợp với hình xăm ngực rộng hơn với các biểu tượng tôn giáo khác như Đức mẹ đồng trinh, thánh giá và bàn tay cầu nguyện. Chúng phổ biến vì chúng nằm gần trái tim và linh hồn. Hình xăm thiên thần thánh thiện thường được đặt trên trái tim vì ý nghĩa của niềm tin của con người vào ý tưởng hình xăm.

4. Hình xăm thiên thần ở lưng

Thiên thần này thật hùng vĩ. Khuỵu gối xác định tác phẩm nghệ thuật này là một hình xăm thiên thần sa ngã, điều này khiến ý nghĩa của nó rời xa khỏi lý tưởng truyền thống là bảo vệ khỏi đau khổ và đau đớn. Đó là một hình xăm quyến rũ, cân bằng giữa những chiếc lông vũ màu xám có đường viền, nhiều chi tiết với sự khỏa thân gần như hoàn toàn của phần còn lại của thiên thần được khắc trong bóng tối. Bằng cách thể hiện những chiếc lông vũ rải rác trên mặt đất, nghệ sĩ đã thêm sự trầm ngâm vào nỗi buồn cơ bản của tác phẩm. Đây là một hình xăm sâu sắc, cảm động.

Những ý tưởng hình xăm thiên thần full lưng này thật lộng lẫy, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mỗi người mặc. Những người bảo vệ này, dù là thiên thần nữ, thiên thần nam hay thiên thần bóng tối, đều hỗ trợ nhiều ý tưởng, từ bảo vệ và hướng dẫn cho các linh hồn chiến binh, thiên thần sa ngã và thậm chí là thiết kế thiên thần cổ tích để cung cấp hướng dẫn cho từng đối tượng.

5. Ý tưởng hình xăm thiên thần cổ điển

Một hình xăm phong cách cổ điển Hy Lạp mãnh liệt được áp dụng một cách điêu luyện. Người nghệ sĩ đã hoàn thành một công việc xuất sắc trong việc chi tiết hóa trang phục thông qua cách tô màu đen và xám một cách khéo léo. Đôi cánh của thiên thần đã được áp dụng một kỹ thuật khác biệt nhưng dễ chịu so với các biểu thức lông vũ thông thường

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình tả thực của tiệm Click Vào Đây

Một thiên thần nhí khác được xăm theo phong cách cổ điển Hy Lạp. Nó trông giống như một tác phẩm điêu khắc được bước ra từ bệ bảo tàng và hiện đang chơi trò trốn tìm trên cánh tay của đối tượng. Chi tiết ở phần trung tâm của hoa hồng hỗ trợ được tô bóng rõ nét.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *