​​​​​​​Top 73+ hình xăm ở tay cho nữ đẹp và ý nghĩa nhất

Thiết kế hình xăm ở tay cho nữ đẹp và ý nghĩa trong bộ sưu tập này cho thấy những gì có thể với một nghệ sĩ xăm lành nghề và một bức tranh nổi bật như vậy. Nó là miễn phí cho bạn

Trong khi thái độ tiếp tục thay đổi và sự kỳ thị của xã hội đằng sau hình xăm đã dần đi vào dĩ vãng, thì hình xăm ở tay vẫn giữ được một chút giá trị gây sốc trước đây của nó. Điều này đặc biệt đúng đối với phụ nữ.

Tất cả các vị trí hình xăm ở tay cho nữ được liệt kê bên dưới

I. Hình xăm mini ở ngón tay

Hình xăm mini ở ngón tay rất dễ thương và luôn là xu hướng. Nếu bạn chưa quen với việc xăm mình, bạn có thể thử một số thứ này trên ngón tay của mình, vì bạn có thể thấy khó hiểu những gì bạn nên lường trước về hình xăm. Nhưng bạn chắc chắn sẽ cần rất nhiều nghiên cứu để chọn thiết kế bạn muốn làm hình xăm, vì nó sẽ ở bên bạn mãi mãi. Chà, để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, chúng tôi đã liệt kê một số gợi ý bên dưới. 

1. Hình xăm lông vũ ở ngón tay

Lông vũ thường biểu thị hy vọng hoặc khởi đầu mới. Một chiếc lông vũ tượng trưng cho sự may mắn và sự ra đời của một điều gì đó mới mẻ. Lông vũ cũng tượng trưng cho đức tin, đức hạnh và lòng bác ái. Nó là một biểu tượng của sự bảo vệ tinh thần.

2. Hình xăm mỏ neo ở ngón tay

Những hình xăm này tượng trưng cho sự ổn định và sức mạnh. Nó tượng trưng cho một vật hoặc một người giữ bạn tại chỗ và cho bạn sức mạnh để đối phó hoàn toàn với mọi tình huống ném vào bạn.

3. Hình xăm biểu tượng vô cực

Vô cực không chỉ là một ký hiệu toán học. Nó là viết tắt của một vòng lặp đan xen không chịu kết thúc. Nó khẳng định tình yêu thuần khiết và vô điều kiện, và hứa hẹn sẽ tồn tại mãi mãi.

4. Hình xăm cặp ở ngón tay

Rất đơn giản, những hình xăm này nói to và rõ ràng rằng anh ấy là vua của bạn, và bạn là nữ hoàng của anh ấy.

5. Hình xăm ý nghĩa ở ngón tay nữ

Hình xăm này đơn giản như vẻ ngoài của nó. Nó tượng trưng cho tình yêu và sự đoàn kết. Đó là một lời hứa sẽ không bao giờ buông tay, và một sự đảm bảo sẽ luôn ở đó.

6. Thiết kế hình xăm ngón tay độc đáo

Hình xăm nằm ở bên ngoài ngón tay đã phổ biến trong nhiều thập kỷ, tuy nhiên, hầu hết những hình xăm này không phải là hình xăm chữ tù cổ điển thường được kết hợp với vị trí mực này.

Thay vào đó, những hình xăm tay mà phụ nữ mặc trong bộ sưu tập này có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn nhiều, được đặc trưng bởi các mẫu và hình dạng đường nét đơn giản, chẳng hạn như mũi tên hoặc hình xăm chữ thập chấm.

Ảnh hưởng tổng thể đạt được bằng cách tiếp cận này là khá nổi bật, tạo ra các thiết kế gắn kết gợi nhớ đến hình xăm bộ lạc được phụ nữ Bedouin truyền thống đeo.

>>> Bạn đã chọn được hình xăm mini nào đẹp chưa, tiếp tục cuộn xuống để xem thêm ý tưởng hoặc xem ngay dịch vụ xăm hình mini của tiệm ở đây

II. Hình xăm trên mu bàn tay cho nữ

Những hình xăm ở tay mà phụ nữ chọn để xăm có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và phong cách của họ. Đối với những quý cô không ngại thể hiện tình yêu hết mực của mình với thế giới, một hình xăm trên tay là một lựa chọn tuyệt vời.

Từ đủ màu, đến đen và xám; từ thực tế đến siêu thực, thiết kế hình xăm toàn bộ bàn tay cho đến hình xăm nhỏ, 73 thiết kế hình xăm tay dành cho nữ trong bộ sưu tập này cho thấy những gì có thể với một nghệ sĩ xăm lành nghề và một bức tranh nổi bật như vậy.

1. Hình xăm tay lấy cảm hứng từ động vật và côn trùng cho nữ

Động vật đã là đối tượng xăm phổ biến trong nhiều thế kỷ và thế giới tự nhiên tiếp tục truyền cảm hứng cho những thiết kế hình xăm thú vị. Trong khi bướm là yếu tố phổ biến trong các thiết kế hình xăm tay của phụ nữ, thì những con côn trùng quyến rũ này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Như mỗi nghệ sĩ xăm hình ở đây chứng minh, voi, chó sói và hươu sao đều có thể được kết hợp thành hình xăm tay mà phụ nữ có thể tự hào mặc trong nhiều năm tới.

2. Hình Xăm Tay Nữ Màu Đen Xám

Với bàn tay của một nghệ nhân xăm lành nghề, mực đen và xám có thể tạo ra một số thiết kế độc đáo và thú vị nhất. Mặc dù nó đã trở nên gắn liền với những đường nét chính xác và chân dung thực tế của hình xăm Chicano, nhưng phương pháp đen và xám có thể được áp dụng cho bất kỳ kiểu dáng và họa tiết nào khác nhau.

Nghệ thuật vẽ hoa hồng và đầu lâu đơn sắc, đường vẽ minh họa và hình xăm dễ thương có các mẫu hoa trừu tượng đều được trưng bày trong bộ sưu tập ý tưởng thiết kế hình xăm tay độc đáo dành cho phụ nữ này.

3. Hình Xăm Tay Đủ Màu Thú Vị Cho Nữ

Đối với một số phụ nữ, màu sắc rực rỡ là cách duy nhất để hoàn thành một hình xăm đẹp và những hình xăm có thể nhìn thấy ở đây chứng tỏ mực màu sáng có thể thú vị như thế nào khi áp dụng cho nghệ thuật cơ thể. Các phong cách khác nhau được trưng bày trong bộ sưu tập hình xăm tay này cũng chứng tỏ mức độ khả thi khi một nghệ sĩ xăm hình có tay nghề cao.

Từ những hình xăm dễ thương lấy cảm hứng từ hoạt hình hoạt hình, đến cảm hứng hình xăm tân truyền thống, hoàn toàn bão hòa, mỗi hình xăm tay trong bộ sưu tập này đều thể hiện tài năng của người nghệ sĩ và sự cống hiến của người chịu xăm lên chúng.

4. Hình Xăm Tay Nữ Thanh Lịch

Nhiều phụ nữ muốn thiết kế hình xăm trên tay của họ kết hợp các hoa văn trang nhã và các mẫu trong bộ sưu tập này thể hiện sự đa dạng của các phong cách khác nhau dành cho những người đam mê hình xăm nữ.

Nhiều người trong số này lấy cảm hứng từ các mẫu hiện có làm nổi bật sự sang trọng và duyên dáng của nữ giới: các mẫu phổ biến trong thiết kế hình xăm henna cũng như các mẫu lấy cảm hứng từ ren tinh tế đều được sử dụng một cách chuyên nghiệp trong các thiết kế hình xăm tay này.

Các phần khác chạy dọc theo cánh tay và có một cách tiếp cận hình học hơn, trong khi nó táo bạo hơn và nổi bật hơn, vẫn giữ được vẻ sang trọng, hoàn hảo cho hình xăm tay của phụ nữ.

5. Cảm hứng hình xăm hoa dành cho phụ nữ

Một yếu tố thiết kế khác bắt nguồn từ những ngày đầu tiên của hình xăm phương Tây, ngày nay hoa vẫn hấp dẫn như chúng đã làm cách đây một thế kỷ. Những thiết kế hình xăm tay trong bộ sưu tập này chứng tỏ hoa đã đi xa như thế nào so với những ngày đầu của nghệ thuật xăm mình.

Không bị giới hạn bởi các thiết kế hoa hồng truyền thống của Mỹ – hoặc thậm chí màu sắc cho vấn đề đó – mỗi hình xăm trên tay trong bộ sưu tập này có một cách tiếp cận độc đáo thể hiện sức hấp dẫn lâu dài của hoa làm chủ thể. Hoa sen đủ màu, hoa hồng đen và xám và mọi thứ ở giữa đều được thể hiện ở đây.

6. Thiết kế Mandala có hình xăm dành cho phụ nữ

Xu hướng ngày càng tăng trong thế giới hình xăm chứng kiến ​​các nghệ sĩ sử dụng các đường nét sạch sẽ và bố cục chính xác để tạo lại các thiết kế mandala thú vị có nguồn gốc từ các tôn giáo phương Đông. Khi được áp dụng bởi một nghệ sĩ xăm có tay nghề cao, những thiết kế hấp dẫn này nổi bật bởi sự cân bằng và đối xứng, thu hút mắt người quan sát vào trung tâm của thiết kế. Khi những hình dạng và hoa văn độc đáo này được áp dụng như một hình xăm tay, ảnh hưởng thậm chí còn ấn tượng hơn, như những phần này chứng minh.

Sự quan tâm ngày càng tăng của Hình học thiêng liêng và ý nghĩa tâm linh đằng sau những hình dạng thần bí này có nghĩa là một thiết kế hình xăm bàn tay mandala mực đen là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ hòa hợp với thế giới xung quanh họ.

7. Hình Xăm mini trên bàn tay cho nữ

Không phải ai cũng muốn có một hình xăm trên toàn bộ bàn tay của họ. Trên thực tế, nhiều người thích mực của họ nhẹ nhàng hơn một chút, mặc dù ngay cả một hình xăm tay nhỏ cũng không có khả năng bị chú ý khi ra ngoài. Điều đó đang được nói, các thiết kế trong bộ sưu tập này chứng minh rằng một hình xăm nhỏ tối giản có thể hấp dẫn như thế nào khi áp dụng cho một vị trí nổi bật như vậy.

Rất ít thứ đi ngang qua ranh giới giữa náo nhiệt và tinh tế khá giống như một viên kim cương đơn giản, thẳng hàng được đặt giữa ngón trỏ và ngón cái, và xen kẽ, một chút tác phẩm chữ có hình xăm đơn giản có thể dùng như một lời nhắc nhở thở hàng ngày.

>>> Những hình xăm này cần độ chính xác cao và vùng da hay dể nổ mực ít ăn màu nên hãy xem ngay lưu ý khi xăm hình mini ở đây

III. Hình xăm đẹp ở cẳng tay cho nữ

Hình xăm ở cẳng tay là một lựa chọn phổ biến cho những phụ nữ muốn nổi bật giữa đám đông và muốn tác phẩm nghệ thuật được chú ý. Khu vực đề cập đến da bắt đầu từ khuỷu tay của bạn và kéo dài đến cổ tay của bạn. Sự đa dạng của các thiết kế có nghĩa là có một cái gì đó cho tất cả mọi người; bạn có thể chọn một cái gì đó nhỏ và tinh tế, hoặc sử dụng không gian của toàn bộ cánh tay bằng cách xăm một cánh tay. Một ưu điểm lớn khác là vị trí này được coi là một trong những lựa chọn vị trí ít gây đau đớn nhất.

1. Hình xăm hoa ở cẳng tay nữ


Cẳng tay bên trong là một vị trí hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn thứ gì đó có ý nghĩa mà cũng có thể được che đậy. Khu vực này phù hợp với nhiều loại thiết kế, có thể nhỏ và tinh tế hoặc chi tiết hơn. Một điểm nổi bật khác là yếu tố đau và vị trí này là một trong những nơi ít đau nhất để xăm. Ngoài ra, hình xăm của bạn sẽ tồn tại lâu hơn ở vị trí này vì da không có xu hướng lão hóa nhanh như những vùng như bàn tay hoặc ngón tay.

2. Hình xăm sử tư ở cẳng tay cho nữ


Can đảm và dũng cảm là hai đặc điểm thường được gắn liền với sư tử, đó là lý do tại sao nhiều người muốn có được con mèo lớn này. Con thú hùng vĩ được coi là thủ lĩnh trong vương quốc động vật và là vua của rừng rậm. Nó được tôn vinh vì sức mạnh và sự dũng cảm, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân có thể xác định được những đặc điểm này. Phụ nữ cũng có thể lấy cảm hứng từ các thiết kế hình xăm sư tử, có thể tượng trưng cho những phẩm chất nữ tính hơn, chẳng hạn như tình mẫu tử.

3. Hình xăm cây ở cẳng tay nữ


Hình xăm cây có liên quan đến cuộc sống, sức chịu đựng và tuổi thọ, và là một tác phẩm tuyệt vời cho những người coi trọng những phẩm chất này. Nó cũng có thể biểu thị vẻ đẹp của thiên nhiên và mối quan hệ của chúng ta với trái đất. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả và cây cũng có thể mang ý nghĩa tâm linh hơn, thường tượng trưng cho khả năng sinh sản và biến đổi. Có nhiều lựa chọn khác nhau về mặt thiết kế và bạn có thể tạo một tác phẩm có màu đậm với những chiếc lá chảy hoặc chọn chỉ tập trung vào các cành cây.

4. Hình xăm nhỏ ở cẳng tay


Những hình xăm nhỏ đang ngày càng phổ biến vì chúng là một cách tuyệt vời để thể hiện điều gì đó có ý nghĩa với bạn mà không cần phải tạo ra một thiết kế phức tạp và tốn kém. Nhiều chị em yêu thích sự đơn giản đi kèm với những món đồ nhỏ li ti, và chúng thường trang nhã, kín đáo nên dễ dàng che đậy dù ở vị trí lộ liễu như cẳng tay. Khi quyết định những gì sẽ được viết lên da của bạn, hãy xem xét các đường viền, hình dạng và thiết kế đơn giản.

5. Hình xăm rồng mini ở cẳng tay cho nữ


Bạn có muốn một hình xăm tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ? Vâng, sau đó một hình xăm rồng là những gì bạn cần. Sinh vật thần thoại thường gắn liền với những phẩm chất này, cũng như sự bảo vệ và thịnh vượng. Thiết kế sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền văn hóa mà bạn được truyền cảm hứng, nhưng đặc trưng của văn hóa dân gian Nhật Bản, Trung Quốc hoặc Celtic. Một số phụ nữ thích màu đậm và chi tiết phức tạp, trong khi những người khác thích thứ gì đó đơn giản hơn. Tuy nhiên, dù bạn chọn gì, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng đây là một cách tuyệt vời để thể hiện ý nghĩa của biểu tượng rồng đối với bạn.

7. Hình xăm mũi tên ở cẳng tay


Người Mỹ bản địa đã sử dụng mũi tên làm vũ khí khi đi săn hoặc tự vệ, và chúng có thể được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự tập trung. Điều đó nói rằng, nó cũng là một lựa chọn hình xăm tuyệt vời cho những người muốn nhắc nhở về sức mạnh của việc có phương hướng trong cuộc sống của họ. Bạn có thể quyết định viết mảnh này để ghi nhớ hành trình bạn đang đi và như một cách ghi nhận sự cống hiến của bạn để đạt được các mục tiêu cá nhân. Về thiết kế, bạn có thể chọn thứ gì đó thực tế hoặc sử dụng sự sáng tạo của mình bằng cách kết hợp các yếu tố khác. Vẻ đẹp của một hình xăm mũi tên trên cánh tay của bạn là hình dạng dài và hẹp là hoàn hảo.

8. Hình xăm phượng hoàng ở tay nữ


Một hình xăm phượng hoàng sẽ tạo nên một tuyên bố, và thiết kế bạn chọn sẽ gây ấn tượng mạnh. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ của sự tái sinh và đổi mới; loài chim thần thoại được cho là tái sinh theo chu kỳ, trỗi dậy từ đống tro tàn của người tiền nhiệm để trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Những phụ nữ từng trải qua sóng gió sẽ hiểu được tầm quan trọng của một món đồ như thế này. Khi quyết định xăm hình phượng hoàng, hầu hết mọi người đều chọn những màu sặc sỡ, chẳng hạn như đỏ tươi, cam và vàng.

9. Hình xăm rắn ở cẳng tay cho nữ


Hình xăm rắn là một trong những hình xăm phổ biến nhất vì chúng rất linh hoạt. Chúng thực sự có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ vị trí nào trên cơ thể bạn và có nhiều kiểu dáng phù hợp với sở thích của mọi phụ nữ.

>>> Top tiệm xăm hình nghệ thuật đẹp ở hcm

IV. Hình xăm ở cánh tay cho nữ

Những hình xăm trên cánh tay đã mất đi ý nghĩa kỳ diệu và trở thành một phần của hình ảnh thời trang dành cho phụ nữ hiện đại. Đây là một trong những cách thể hiện quan điểm sống, thế giới quan và tính cách của bạn. Một hình xăm nhấn mạnh cá tính, thể hiện thái độ đối với những điều quan trọng và là một vật trang trí độc quyền. Đôi khi chúng tôi làm chúng để lưu giữ ký ức về những người thân yêu hoặc các sự kiện, những lúc khác thậm chí chỉ để làm đẹp.

1.Hình xăm cánh tay nhỏ độc đáo cho nữ


Điểm đặc biệt của hình xăm nhỏ là khả năng chỉnh sửa hình ảnh hoặc che giấu một số khiếm khuyết. Hình xăm nhỏ rất thường ngụy trang vết sẹo và vết bớt. Để mang lại sự tự tin và nâng cao lòng tự trọng, những hình xăm ngụy trang nhỏ là một giải pháp tuyệt vời. Vẽ thu nhỏ trên cơ thể được áp dụng rất nhanh, không giống như các tác phẩm quy mô lớn, có thể mất hơn một năm. Và nỗi đau là tối thiểu. Thời gian chữa bệnh ngắn như chính hình xăm. Một tính năng có lợi khác của hình xăm nhỏ là chi phí thấp.

Hình xăm nhỏ rất phổ biến ở phụ nữ. Dù chỉ là một nét vẽ nhỏ cũng giúp bạn gái thể hiện cá tính của mình. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, nhiều hình xăm của phụ nữ (dù là nhỏ nhất) giúp họ tự tin hơn. Chúng tôi ủng hộ quan điểm này bởi vì hình xăm nhỏ đơn giản là thiên tài.

2. Thiết kế hình xăm cánh tay Mandala

Mandalas là những thiết kế đối xứng hoàn hảo bao gồm hình tam giác, hình tròn và một loạt các hình dạng khác. Chúng là những biểu tượng thiêng liêng có ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau. Ví dụ, trong Ấn Độ giáo và Phật giáo, mạn đà la được sử dụng để tượng trưng cho mặt trời, vũ trụ và các vì sao.

3. Hình xăm hoa kết hợp cô gái ở cánh tay nữ

Hình xăm hoa là biểu tượng của một cá tính táo bạo và tự tin. Thử nghiệm với nhiều phong cách thật dễ dàng khi nói đến hoa. Hình xăm ở trên có khuôn mặt của một người phụ nữ được che phủ một phần bởi những bông hoa. Đó là một hình xăm tuyệt vời để xăm lên cánh tay trên của bạn.

4. Hình xăm con dao & hoa hồng

Hình xăm này có thể tượng trưng cho cả hai cảm xúc của bạn: sợ hãi và tình yêu. Cho thấy bạn đồng điệu như thế nào thông qua thiết kế cánh tay này.

5. Hình xem nét mảnh ở cánh tay nữ

Những phụ nữ biết cách khuấy động nghệ thuật sáng tạo sẽ thích thiết kế phác thảo này. Hình xăm này sẽ tượng trưng cho sự sáng tạo và tình yêu tích cực và lạc quan của bạn trong cuộc sống.

6. Hình xăm hổ mini ở cánh tay cho nữ

Hổ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự đổi mới – tất cả những điều mà một người phụ nữ có thể trở thành hoặc chiến đấu để đạt được.

7. Hình xăm con rắn trên cánh tay

Hình xăm con rắn tượng trưng cho những cơ hội mới và ý chí không ngừng theo đuổi điều gì đó trong cuộc sống của bạn.

>>> Bạn muốn tiệm tư vấn thiết kế ngay cho mình bây giờ. Gửi yêu cầu

V. Hình xăm ở bắp tay nữ

Dù lý do của bạn là gì khi chọn một hình xăm bắp tay bên trong, chúng tôi có rất nhiều tùy chọn thiết kế để bạn lựa chọn. Hãy nhớ rằng bên trong cánh tay là một vị trí nhạy cảm để xăm, vì vậy hãy sẵn sàng chịu đau trong vài giờ. Tuy nhiên, với bài viết này, bạn sẽ rời đi với hình xăm bắp tay trong mơ của mình.

1. Ý tưởng cho một hình xăm bắp tay nhỏ cho nữ


Hình xăm bắp tay bên trong tối giản rất phù hợp với những hình xăm có đường nét nhỏ hoặc hình xăm có nhiều khoảng trống. Đó là một hình xăm cam kết thấp ở một nơi kín đáo có thể dễ dàng che giấu nếu cần thiết. Hình xăm bắp tay bên trong tối giản là một vị trí tuyệt vời cho hình xăm đầu tiên.

Đây là một hình xăm công việc dòng tối thiểu. Công việc vẽ đường nét mang lại cho hình xăm nhiều khoảng trống và có thể là một hình xăm cam kết thấp. Mặc dù, việc xăm lên nách có thể gây đau đớn!

2. Hình xăm sư tử ở bắp tay nữ

Hình xăm sư tử sẽ luôn ở trong. Bức chân dung động vật này là một hình xăm bắp tay tuyệt vời cho phụ nữ. Thực sự thể hiện một hình xăm trên cánh tay mạnh mẽ.

3. Hình xăm bắp tay trong cho nữ


Hoa và các sinh vật có cánh là những hình xăm bắp tay bên trong phổ biến dành cho phụ nữ. Chúng thường là những hình xăm tinh tế thể hiện sự nữ tính hoặc tự do. Hoa nhẹ ở bắp tay trong ôm nhẹ từ trên xuống dưới trông rất trang nhã và đẹp mắt.

4. Hình xăm chú chim ở bắp tay nữ

Chim ruồi là những sinh vật hùng vĩ xinh đẹp và quý hiếm.

5. Hình xăm hoa tia chớp cho nữ ở tay

Hình xăm xé toạc tia chớp tạo ảo giác về một bó hoa bên dưới da là một thiết kế hình xăm rất tuyệt!

6. Hình xăm con bướm ở bắp tay nữ

Bướm là hình xăm nữ tính cổ điển trông rất đẹp được đặt trên cánh tay trong.

>>> Xem thêm: Dịch vụ xăm hình tả thực đẹp

Câu hỏi thường gặp về hình xăm ở tay của phụ nữ

Hình xăm ở tay có phải là một ý kiến ​​tồi đối với các bạn nữ?

Trong khi phần lớn sự kỳ thị xung quanh những hình xăm có thể nhìn thấy đã mờ dần trong hai mươi năm qua, hình xăm bàn tay và ngón tay vẫn còn gây tranh cãi bên ngoài tiệm xăm. Tuy nhiên, đối với một người phụ nữ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, sẽ có ít thứ hấp dẫn hơn một hình xăm tay độc đáo. Badass và hình xăm đẹp không bị giới hạn bởi các chuẩn mực giới tính, vì vậy hãy làm nổi bật những hình xăm đốt ngón tay đầu lâu hoặc hình xăm chim phượng hoàng hơn là thiết kế hình xăm nữ tính truyền thống.

Một điều mà chúng tôi khuyến nghị cho bất kỳ người nào đang tìm kiếm nhưng không chắc chắn về việc xăm hình bàn tay, ngón tay hoặc cổ tay, đó là hãy thử một hình xăm tạm thời trước. Một hình xăm tạm thời trên một khu vực dễ nhìn thấy như bàn tay hoặc ngón tay có thể là một thử nghiệm tuyệt vời cho nhận thức, kiểu dáng, kích thước và vị trí của ý tưởng hình xăm của bạn.

Hình xăm ở tay đau bao nhiêu?

Mức độ đau của một hình xăm phụ thuộc vào lượng mỡ và cơ cung cấp “đệm” cho kim xăm. Bàn tay có ít mỡ và đầy dây thần kinh khiến chúng trở thành một trong những vị trí gây đau đớn khi xăm hình.

Hình xăm tay có bền không?

Mặc dù hình xăm mu bàn tay không bị phai màu nhanh hơn đáng kể so với các vị trí có thể nhìn thấy khác, nhưng hình xăm ở hai bên ngón tay, lòng bàn tay và khớp ngón tay nổi tiếng là bị rơi ra và mòn đi nhờ việc sử dụng liên tục. những bộ phận này của cơ thể là đối tượng của.

Bạn có thích những ví dụ này về ý tưởng hình xăm nữ tính cho bàn tay? Bạn muốn xem thêm các phong cách để đặt hình xăm độc đáo? Nhấp vào các liên kết bên dưới để có thêm cảm hứng hình xăm tuyệt vời.

>>> Chat ngay với tiệm bằng cách click vào những nút dưới màn hình để được tư vấn nhanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *