Khắc sợi lông mày là gì? Những điều cần biết về khắc sợi lông mày

Khắc sợi lông mày là phương pháp sử dụng máy khắc chuyên dụng phẩy sợi và phun mực lên da tạo nên sợi mày thanh mảnh. Quy trình khắc sợi lông mày, mẹo chăm sóc?

Khắc sợi lông mày là gì?

Khắc sợi lông mày hay còn được gọi là điêu khắc lông mày là cơn sốt mới nhất trong thế giới làm đẹp chân mày và đang nhanh chóng trở thành “dịch vụ phải có”. Khắc sợi lông mày trong tay của một công nghệ được đào tạo bài bản, có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài của đôi lông mày đầy đặn và dày hơn mà không bị cọ xát hay trôi đi. Và tin tốt nhất về microblading là kết quả có thể kéo dài đến ba năm tùy thuộc vào lối sống và loại da của bạn!

Khắc sợi lông mày là một hình thức trang điểm vĩnh viễn được thực hiện bằng dụng cụ cầm tay. Các sắc tố thẩm mỹ được cấy vào các lớp trên của da và thông qua các kỹ thuật chữa bệnh cẩn thận, sắc tố này được chữa lành vào da mang lại vẻ ngoài của lông mày đầy đặn hơn.

Quy trình khắc sợi chân mày thường kéo dài từ 2 đến 3 giờ, với việc chuẩn bị và lập bản đồ thường mất nhiều thời gian hơn so với quá trình blading thực tế! Bước đầu tiên là gây tê tại chỗ cho khách hàng. Trong khi quá trình bôi tê diễn ra, khách hàng sẽ được tư vấn về hình dáng và kiểu dáng của “đôi lông mày mơ ước” của mình, đồng thời điền vào các thủ tục y tế. Sau khi buổi tư vấn kết thúc, da sẽ được làm sạch và vẽ lông mày để xác định vùng nào cần sắc tố. Khi khách hàng đưa ra thông báo “hãy tiếp tục, quy trình có thể bắt đầu!

Quá trình khắc sợi lông mày diễn ra như thế nào?

Mặc dù dịch vụ này được gọi là vi “blading”, nhưng kỹ thuật viên không thực sự sử dụng một lưỡi dao. Dụng cụ cầm tay được sử dụng có cấu tạo gồm các kim nhỏ theo đường thẳng hoặc theo cụm, được nhúng vào chất màu và lắng trực tiếp vào các lớp trên cùng của da.

Khi bạn đến cuộc hẹn ban đầu, chuyên viên sẽ xem xét lông mày của bạn và xác định cả hình dạng và sắc tố cùng với bạn (hình dạng sẽ được phác thảo trên lông mày của bạn để bạn có thể chấp thuận trước khi bắt đầu). Để có được vẻ ngoài tự nhiên các chuyên viên cam đoan rằng sẽ làm theo kiểu tóc hiện có của bạn để đôi lông mày của bạn trong tự nhiên và hoài hòa nhất có thể.

Chuyên viên khắc sợi lông mày sử dụng một công cụ cầm tay, lưỡi dao được tạo thành từ nhiều mũi kim nhỏ được nhúng vào màu đã chọn và các nét vẽ được tạo ra trên da để bắt chước tóc”. “Vết xước làm xước da, cấy sắc tố ngay dưới bề mặt da.” Sau khi được chữa lành, bạn quay lại tái chỉnh sửa vài tuần sau đó để thực hiện điều đó: chỉnh sửa bất kỳ nét nào hoặc thêm bất kỳ định nghĩa nào.

Sự đóng vảy này sẽ thay đổi tùy theo loại da của bạn, đó là lý do tại sao bạn sẽ không tái tạo trong vòng 4 đến 6 tuần. Khi đã lành và khi bạn hoàn tất quá trình trang điểm chuyên viên khuyến khích thoa kem chống nắng để vết nám tồn tại lâu nhất có thể.

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại da của bạn. Ví dụ, da nhờn sẽ giữ sắc tố khác với da khô và vi da không được khuyến khích trong một số trường hợp cụ thể. “Một số khách hàng mắc một số tình trạng y tế, chẳng hạn như đang mang thai, cho con bú, mắc bệnh tiểu đường (trừ khi được kiểm soát), thiếu máu, đang hóa trị, đang được điều trị nhiễm vi-rút hoặc các bệnh, hoặc một người đã cấy ghép nội tạng, không được khuyến khích Habib Groth cho biết thủ tục này được thực hiện vì sức khỏe của chính họ.

Cách chăm sóc mày để lên màu đẹp sau khi khắc sợi lông mày

Khắc sợi lông mày đòi hỏi một kỹ thuật viên có nhiều kỹ năng và con mắt của một chuyên viên. Tuy nhiên, cách bạn chăm sóc lông mày của mình cho đến khi chúng lành lại có thể còn quan trọng hơn đối với kết quả hoàn chỉnh!

Lông mày nên được giữ khô trong ít nhất một tuần sau lần chải lông mày đầu tiên. Điều này bao gồm không tập thể dục hoặc đổ mồ hôi, rửa mặt hoặc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa phổ biến! Mồ hôi làm trôi sắc tố từ các nét vẽ và các sản phẩm chăm sóc da tích cực có thể làm cho kết quả bị mờ hoặc bị tẩy trắng.

Các tác dụng phụ là tối thiểu miễn là lông mày được giữ sạch và khô một cách tỉ mỉ, tuy nhiên một số khách hàng có thể cảm thấy ngứa và kích ứng trong khi lông mày lành lại. Màu chân mày cũng sẽ thay đổi và mềm hơn trong giai đoạn này. Đến tuần thứ tư sau khi điều trị, cả hình dạng và màu sắc của chân mày sẽ có thể được đánh giá.

Khắc sơi lông mày thường được coi là hoàn thành sau hai lần hẹn. Một cuộc tái khám được lên lịch khoảng sáu tuần sau lần điều trị đầu tiên, để kiểm tra xem các cơn đột quỵ đã lành như thế nào và bổ sung thêm các cơn đột quỵ nếu cần.

Bạn có thể mong đợi quy trình khắc sợi lông mày của mình sẽ kéo dài từ một đến hai năm sau khi bạn chỉnh sửa. Trong thời gian đó, bạn có thể nhổ hoặc wax lông mày một chút, nhưng chỉ nên duy trì ở mức tối thiểu.

Sự khác biệt giữa khắc sợi lông mày và phun xăm là gì?

Mặc dù hình xăm lông mày và khắc sợi lông mày có thể tạo ra vẻ ngoài giống nhau, nhưng chúng không giống nhau. Xăm chân mày cũng giống như xăm thông thường, theo nghĩa là sẽ đau hơn và nó tồn tại vĩnh viễn — bạn có thể mong đợi hình xăm chân mày tồn tại suốt đời.

Mặc dù xăm chân mày có thể giúp tạo độ dày và chỉ là một việc làm một lần, nhưng nó có xu hướng trông kém tự nhiên hơn so với khắc sợi lông mày. Ngoài ra, nếu bạn không thích rủi ro hơn và muốn tạo một khoảng trống cho lông mày của mình (bạn không bao giờ biết khi nào lông mày mỏng hơn có thể quay trở lại), khắc sợi lông mày có lẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *