40 kiểu cắt tóc nam đẹp nhất 2023

Dưới đây là những mẫu tóc nam đẹp và là xu hướng cho năm 2023 mà các chàng nên thử để có được sự phá cách cũng như phong thái tự tin và thần thái trước giới nữ.

Kiểu tóc tua rua thậm chí còn phù hợp với tóc xoăn, gợn sóng, ngắn và dài, cho phép nam giới tạo nhiều kiểu dáng độc đáo. Chỉ cần bắt đầu với kiểu tóc mờ dần hoặc cắt xén ở hai bên, và bạn có thể thử nghiệm với kiểu tóc góc cạnh, lộn xộn hoặc có kết cấu ở trên cùng. Với rất nhiều kiểu tóc mái ngố dành cho nam, các chàng trai có vô số lựa chọn tạo kiểu tóc để lựa chọn. Để tạo cảm hứng cho lần cắt tóc tiếp theo của bạn, đây là những kiểu cắt tóc mái thưa nhất dành cho nam giới để có ngay bây giờ.

Cắt tóc nam có mái

Men’s fringe hay còn được gọi là tóc mái nam tiếp tục là xu hướng trong các tiệm cắt tóc trên khắp thế giới. Từ kiểu tóc mái ngắn đến kiểu tóc mái dài uốn sóng, kiểu tóc này phù hợp với mọi loại tóc và độ dài của nam giới.

Là một trong những kiểu cắt tóc ngắn đẹp nhất dành cho các chàng trai, tất cả những gì bạn cần là sản phẩm tạo kiểu phù hợp để mang lại vẻ ngoài này. Một loại pomade, sáp hoặc đất sét được đánh giá cao nhất có thể cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát, âm lượng và độ chảy mà bạn cần để có được khuôn mặt nam tính. Dưới đây là những ví dụ điển hình về các cách cắt và tạo kiểu tóc mái bằng cho nam giới.

Angular Fringe

Tạo vẻ ngoài cá tính, sắc sảo với kiểu tóc mái góc cạnh. Với phần tóc ngắn hai bên và phần tóc dài trên đỉnh, kiểu tóc mái góc cạnh có thể che bớt vầng trán to hoặc làm nổi bật đường viền hàm khỏe khoắn. Phần tua rua có thể được cắt nhỏ và góc cạnh hoặc chỉ vuốt sang một bên.

Mặc dù kiểu cắt tóc trông đẹp nhất đối với những người đàn ông có mái tóc thẳng, nó vẫn trông mới mẻ và đẹp trai với tất cả các kết cấu tóc. Nếu bạn có mái tóc ngắn, hãy sử dụng một loại keo vuốt tóc mạnh để giữ nếp tối đa; những người đàn ông có tóc mái dài có thể sử dụng sản phẩm nhẹ đến trung bình để dễ di chuyển hơn.

Rìa ngắn

Lý tưởng cho những người đàn ông muốn có một kiểu tóc ít bảo dưỡng, một phần mái ngắn vừa gọn gàng vừa nam tính. Thường được so sánh với kiểu cắt kiểu quân đội, kiểu tóc ngắn ngang vai bắt đầu với kiểu cắt dần hoặc cắt xén ở hai bên để tạo sự tương phản. Điều khác biệt là, ngay cả với tóc mái ngắn, bạn sẽ cần nhiều độ dài trên đỉnh để che bớt phần trán.

Giống như kiểu cắt Caesar hay crop top, tóc ngắn tua rua rất dễ lấy và tạo kiểu đơn giản. Chải tóc về phía trước, vuốt sang một bên hoặc búi cao để thay đổi diện mạo. Cuối cùng, kiểu tóc mái lệch cổ điển này sẽ luôn đúng phong cách.

Rìa dài

Lựa chọn để có thêm một cái nhìn ấn tượng, kiểu tóc mái dài sẽ đưa kiểu tóc mái hiện đại lên một tầm cao mới. Tóc dài có phần mái nên được bổ sung bằng cách cắt tóc ngắn dần ở hai bên. Chỉ cần lưu ý rằng chọn kiểu tóc xoăn dài hơn này đồng nghĩa với việc tạo kiểu và nỗ lực nhiều hơn kiểu tóc ngắn hơn.

Tuy nhiên, tóc mái dài có thể giúp nam giới có cơ hội thể hiện những kiểu tóc sành điệu. Kết cấu và lộn xộn với kem hoặc mousse nhẹ có thể giữ cho kiểu tóc vô tư và bóng bẩy. Những kiểu tóc dài mái lệch tinh tế và gợi cảm rất đáng để bạn đến cắt tóc.

French Crop với Taper Fade

Nâng cao vẻ ngoài truyền thống bằng cách kết hợp áo kiểu Pháp với kiểu cắt côn. Một trong những kiểu tóc phổ biến nhất, French crop rất đơn giản và sang trọng. Kết hợp nó với một bộ phai để hiện đại hóa diện mạo và nổi bật giữa đám đông. Cho dù bạn quyết định cắt cao, thấp hay côn trung thì kiểu tóc crop top fade sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Fade with Bangs

Hãy sở hữu vẻ ngoài nam tính, thời thượng bằng cách kết hợp tóc mái thưa. Cắt tóc theo kiểu Fade cung cấp nền tảng tuyệt vời cho các kiểu tóc ngắn, đặc biệt là khi bạn yêu cầu thợ cắt tóc của mình cắt tóc cho độ hói cao. Đa năng và hiện đại, mặt côn mờ phù hợp với các chuyên gia kinh doanh cũng như các nghề nghiệp bình thường hơn.

Độ mờ dần với tóc mái cũng cho phép bạn giữ phần tóc phía trước ngắn, trung bình hoặc dài. Ghép kiểu cắt có độ mờ thấp với phần tua rua dài hoặc phần tua rua ngắn với độ côn da từ trung bình đến cao. Kết quả cuối cùng là một kiểu tóc đẹp mà bạn sẽ thích.

Tua rua kết cấu

Để có vẻ ngoài tự nhiên mà vẫn sành điệu và cá tính, hãy thử kiểu tóc xoăn có họa tiết. Bắt đầu với kiểu tóc xoăn đuôi mong muốn của bạn. Tạo kết cấu bằng cách phủ một lớp đất sét hoặc pomade mờ lên khắp. Chải tóc về phía trước và tạo kiểu tóc mái theo cách bạn yêu thích. Kết cấu tóc sẽ trông tự nhiên và đầy đặn.

Tua rua có họa tiết của nam giới là một trong những cách tốt nhất để mặc phong cách này. Phù hợp với tóc dày, mỏng hoặc mỏng, nó tạo kiểu đẹp với mọi kiểu, kết cấu và độ dài. Chỉ cần giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh với dầu gội và dầu xả tốt để tóc bóng khỏe tự nhiên.

Tua rua lộn xộn

Đó là tất cả về âm lượng với phần rìa lộn xộn. Các kiểu tóc xoăn rối cho nam gợi cảm và không tốn nhiều công sức. Tốt nhất, tóc mái lộn xộn nên được kết hợp với một bộ phai gọn gàng ở hai bên và phía sau

Những anh chàng có mái tóc thẳng, dày, gợn sóng hoặc xoăn sẽ đánh giá cao cách mái tóc xoăn rối có thể khiến mái tóc của họ trở nên thời trang một cách dễ dàng.

Viền gợn sóng

Ôm các sóng của bạn với kiểu tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh. Phần tóc mái gợn sóng tạo nên một phong cách riêng chỉ những chàng trai có sóng mới có thể kéo ra được. Thường được kết hợp với kiểu cắt xéo hoặc cắt dần ở hai bên, kiểu tóc xoăn gợn sóng sẽ thu hút sự chú ý vào kiểu tóc tuyệt vời của bạn. Không quan trọng bạn để tóc dài hay ngắn gợn sóng, kiểu này sẽ hợp.

Tóc xoăn cho nam

Hãy để những lọn tóc của bạn tỏa sáng với kiểu tóc xoăn đuôi. Để nhấn mạnh các lọn tóc nhiều hơn, phần tóc xoăn có thể được sử dụng với mái tóc phồng ở giữa hoặc cao để tăng thêm độ tương phản và làm nổi bật khối tóc ở trên. Bạn cũng có thể để tóc dài và để những lọn tóc xoăn bồng bềnh, dày tự nhiên.

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt kiểu tóc xoăn phai với phần tóc dài trên đỉnh. Sử dụng xịt muối biển để tăng cường và làm chặt các lọn tóc của bạn. Tương tự, mousse có thể giúp quản lý phần tóc xoăn trong khi kiểm soát phần tóc xoăn. Cuối cùng, kiểu tóc mái xoăn của bạn sẽ trông thật nóng bỏng và thời trang.

Side Swept Bangs

Tóc mái lệch bên rất phù hợp cho những bạn nam có mái tóc dài hơn, những người muốn có một kiểu tóc hợp thời trang mà không tốn nhiều công sức. Giống như kiểu tóc xoăn một bên, tóc vuốt lệch một bên có thể được tạo kiểu gọn gàng và có cấu trúc hoặc buông xõa và lộn xộn. Cho dù bạn thích kiểu undercut vuốt ngược một bên hay tóc mái lòa xòa với hai bên, kiểu tóc sang trọng này rất linh hoạt.

Kiểu dáng này thường được sử dụng bởi những người đàn ông có trán to để che đi phần này trên khuôn mặt của họ trong khi cân đối hình dạng đầu của họ. Chải tóc về phía trước, sang một bên và hơi xõa ra phía trước để tạo kiểu tóc sắc sảo.

Kiểu tóc mái dài với phần tóc cắt ngắn ở hai bên

Kiểu tóc mái dài với phần tóc cắt ngắn ở hai bên và phía sau có thể là cơ sở cho nhiều kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay. Tạo kiểu một chiếc lược cho văn phòng, để nó có kết cấu và lộn xộn vào ban đêm, hoặc vuốt ngược về phía trước để có vẻ ngoài táo bạo, hai bên ngắn với tóc mái dài có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu tạo kiểu tóc nào của nam giới. Là một phiên bản của các cạnh ngắn, cắt tóc dài hàng đầu, vết cắt là cực kỳ phổ biến.

Chải lên rìa

Kiểu tóc chải ngược là tuyệt vời cho những chàng trai có mái tóc thẳng dày. Còn được gọi là kiểu tóc tua rua, tóc của bạn được chải ngược và vuốt ngược lên để tăng độ bồng bềnh thay vì kiểu xõa cổ điển.

Chiều cao thêm lên trên có thể phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt tròn, những người cần hình dạng đầu dài ra. Để tạo kiểu tóc cho mái tóc của bạn, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt một lớp tóc ngắn ở hai bên với chiều dài ít nhất là 3 inch ở trên. Sử dụng pomade giữ nếp mạnh để giữ cho tóc chải vào nếp và giữ nếp cả ngày.

Tua rua với Undercut

Undercut mái xéo có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài táo bạo và ngầu. Kiểu cắt ngắn không pha trộn hoặc làm thon gọn các bên; thay vào đó, kiểu tóc undercut được cắt thành một chiều dài quanh đầu. Nó bắt đầu cao và mang lại độ tương phản, vì vậy kiểu tóc mái xéo vẫn là một phong cách đáng kinh ngạc đối với nam giới.

Phần tóc mái với kiểu cắt xéo của bạn có thể được chải về phía trước, vuốt sang một bên, vuốt ngược hoặc chải ngược như kiểu Ivy League. Sang trọng và đẹp trai, nó sẽ nhấn mạnh các đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất của bạn đồng thời giúp bạn có được niềm vui với mái tóc của mình.

Cắt tóc mát mẻ với mái ngố

Con trai để tóc mái luôn dễ thương. Với rất nhiều kiểu cắt tóc mái ngố cho bé trai, các mẹ và các bé có vô số sự lựa chọn phong cách. Trên thực tế, hầu hết các kiểu tóc của con trai với phần mái được lấy cảm hứng từ các xu hướng hiện tại dành cho thanh thiếu niên và nam giới.

Hãy nghĩ về kiểu tóc undercut vuốt ngược một bên có kết cấu, mái tóc xù mượt mà, kiểu cắt nấm bồng bềnh và phần tóc mái lộn xộn với hai bên nhạt dần là những kiểu tóc tuyệt vời dành cho những chàng trai muốn để tóc mái. Mặc dù một số phong cách có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thế hệ, nhưng chúng tôi khuyên trẻ nên cắt tóc để giữ được vẻ ngây thơ đáng yêu của trẻ lâu hơn một chút.

Comb Over với Bangs

Một chiếc lược chải tóc mái có thể biến đổi kiểu tóc truyền thống của đàn ông lớn tuổi và làm cho nó trông hiện đại. Chải tóc mái giờ đây thực sự có thể trông rất quyến rũ nếu được thực hiện đúng cách. Giữ kiểu tóc sang trọng với độ mờ thấp và một phần mềm mại hoặc sắc sảo với độ mờ cao và cạo phần cứng ở một bên.

Tóc mái lệch

Tóc rối có thể mang lại sự cân bằng giữa kiểu cắt tóc Caesar và kiểu tóc xù kiểu Pháp. Tóc mái lệch táo bạo và mới mẻ tạo thêm nét tinh tế cho kiểu tóc mái lệch của bạn. Hai bên ngắn giữ phong cách sạch sẽ, trong khi phần tóc mái được cắt ngắn và có kết cấu trông hơi xấu. Kiểu tóc hợp thời trang này cũng có thể được mặc với kiểu cắt xén để tạo cảm giác retro hơn một chút.

Tóc thẳng mái

Có nghĩa là để tóc xõa tự nhiên, tóc mái thẳng có thể ngắn hoặc dài. Với hai bên mờ hoặc undercut, phần tóc phía trước có thể được cắt ở chân tóc hoặc ngay trên lông mày. Phần tóc mái ngắn thẳng có thể được làm thẳng trong khi phần tóc dài hơn có thể nằm ngang trán. Tạo kiểu dễ dàng, nhưng trông đẹp hơn với sản phẩm tạo kiểu nhẹ cho kết cấu.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *