35 kiểu tóc đẹp nhất cho nam có trán to trán cao

Đàn ông có vầng trán to thường muốn tìm cách che đi hoặc che bớt phần trán của mình. Dưới đây những kiểu tóc nam làm giảm thiểu vầng trán cao, dài, rộng hoặc lớn.

Giống như đỉnh góa phụ hoặc chân tóc buông xuống, kiểu tóc phù hợp cho đàn ông trán to có thể tạo nên sự khác biệt. Trên thực tế, những kiểu tóc nam hàng đầu dành cho trán cao trông hợp thời trang và vẫn phù hợp với kích thước của bạn. Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp nhất cho nam giới có vầng trán to.

Cắt kiểu tóc cho người trán to

Cắt tóc cho người trán to có đủ độ dài, kiểu cắt và kiểu. Để bắt đầu, tất cả các kiểu tóc phổ biến nhất dành cho các chàng trai ngày nay đều có kiểu cắt xéo hoặc cắt xéo ở hai bên và phía sau. Sau đó, những kiểu tóc phù hợp cho người trán cao có thể bao gồm từ kiểu đầu hói, cắt tóc xù và rẽ ngôi lệch sang một bên, chải ngược, vuốt ngược và cắt cúp.

Những thợ cắt tóc lành nghề cũng rất giỏi trong việc cân nhắc loại tóc của bạn. Cắt tóc cho nam giới có mái tóc xoăn, gợn sóng và mỏng có thể yêu cầu các kỹ thuật cắt và tạo kiểu đặc biệt, bao gồm cả việc sử dụng một loại pomade được ưa chuộng hàng đầu. Để làm cho trán của bạn trông nhỏ hơn, hãy cùng khám phá những kiểu cắt tóc hàng đầu dành cho những chàng trai có đầu to!

Caesar Cut

Caesar cut là một kiểu tóc có độ bảo dưỡng thấp tuyệt vời có thể tôn lên bất kỳ hình dạng đầu nào. Được đặt theo tên của Julius Caesar, kiểu tóc ngắn này thường được kết hợp với kiểu tỉa dần ở hai bên và phần mái ngắn ở phía trước. Caesar sau đó được tạo kiểu bằng cách chải phần tóc phía trên về phía trước để che bớt và thu nhỏ trán.

Kiểu cắt hợp thời trang này phù hợp với đường chân tóc và mọi loại tóc, kể cả tóc mỏng. Chỉ cần sử dụng pomade mờ để tạo kết cấu sẽ giúp kiểu tóc của bạn trông đầy đặn hơn một cách tự nhiên.

Buzz Cut

Cắt buzz là một trong những kiểu cắt tóc ngắn tốt nhất cho nam giới. Cụ thể, kiểu cắt buzz có vẻ ngoài nam tính, dễ lấy và dễ tạo kiểu. Mẹo nhỏ với kiểu tóc này là giảm thiểu sự tương phản giữa phần tóc hai bên và phần trên bằng cách pha trộn phần chân tóc.

Để cắt tóc gây chú ý, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn tạo độ mờ da cao ở hai bên và mặt sau với đường cắt # 1, # 2 hoặc # 3 ở trên cùng. Số lượng cắt tóc bạn yêu cầu tùy thuộc vào độ ngắn của tóc bạn muốn.

Hiện đại và đơn giản, kiểu cắt buzz trông bắt mắt và bóng bẩy nếu bạn có hình dạng khuôn mặt phù hợp với nó.

Pháp Crop

French crop đã trở thành một trong những xu hướng tóc nam hot nhất trong những năm gần đây. Kiểu tóc crop top có đặc điểm là phần tóc ngắn thuôn dài ở hai bên và ra sau với phần tóc mái xõa qua trán. Mặt trước được cắt xén có thể được cắt nhỏ, thẳng, ngắn hoặc dài.

Bằng cách để phần mái dài, bạn có thể lựa chọn chải tóc về phía trước và để xõa qua trán hoặc vuốt sang một bên. Táo bạo và thời trang, kiểu áo crop fade của Pháp trông đẹp nhất với lớp hoàn thiện tự nhiên, có kết cấu ở trên.

Side Swept Undercut

Undercut vuốt ngược là một kiểu tóc thời trang tạo thêm nét tinh tế độc đáo. Với kiểu tóc cắt ngắn ở hai bên và phía sau, bạn sẽ cần có phần tóc dài từ ngắn đến trung bình trên đỉnh. Cụ thể, hãy đảm bảo để phần tóc xoăn dài hơn.

Để tạo kiểu undercut vuốt ngược một bên với tóc mái, hãy sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc mờ để có kết cấu tự nhiên. Vuốt phần trước sang một bên để tạo kiểu tóc góc cạnh, hoàn hảo cho người trán to. Các bộ phận tương đương đều mát mẻ và giản dị, vẻ ngoài mới mẻ này có thể được tạo kiểu lộn xộn, lỏng lẻo hoặc sạch sẽ để có một lớp hoàn thiện rất linh hoạt.

Crew Cut

Cắt tóc húi cua là một trong những kiểu cắt tóc cổ điển nhất dành cho nam giới. Dài hơn một chút so với kiểu cắt buzz, kiểu tóc húi cua thường được kết hợp với kiểu tóc cắt dần dần ở hai bên. Vượt thời gian và nam tính, kiểu tóc gọn gàng này phù hợp với nhiều khuôn mặt và hình dạng đầu.

Với hai bên lọn nhỏ và phần trên có độ dài ngắn, bạn có thể tạo kiểu tóc theo bất kỳ cách nào để tạo cảm giác bồng bềnh cho những chàng trai có vầng trán lớn. Một số nam giới chọn cách vuốt tóc xuống và đánh rối hoặc vuốt ngược về phía trước để giữ cho mọi thứ đơn giản, trong khi những người khác lại sử dụng các sản phẩm dành cho tóc để thêm phần rối mắt.

Cạo sạch đầu hói

Đầu hói có thể là một phong cách tuyệt vời cho trán cao vì nó cạo hoàn toàn phần chân tóc. Không có đường chân tóc để cho bạn biết vị trí bắt đầu và kết thúc của trán, một mái đầu cạo là một kiểu cắt mềm mại, mượt mà nhưng bóng bẩy.

Để có vẻ ngoài nam tính hơn, hãy nuôi và chải râu. Đầu hói với đầy đủ râu cũng là một kiểu tóc xù sành điệu dành cho nam giới đang hói hoặc tóc mỏng. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng tông đơ cắt tóc và cạo đầu tại nhà một cách dễ dàng.

Kiểu Tóc mái dài che đi phần trán cao

Tóc mái dài có thể là một phong cách điển trai cho những anh chàng có mái đầu to hoặc phần chân tóc rẽ ngôi lệch. Dù ngắn hay dài, kiểu tóc mái lệch sẽ che đi và làm cho vầng trán của bạn trông nhỏ hơn. Bắt đầu với kiểu cắt nhỏ dần hoặc cắt ngắn ở hai bên, và để phần tóc trên và ở phía trước dài hơn và nhiều lớp.

Các lớp cung cấp một thứ nguyên mới giúp tăng cường khối lượng và lưu lượng. Để tạo kiểu, hãy để tóc mái xõa qua trán. Tóc ngắn, góc cạnh hoặc thẳng, giữ kiểu tóc nhẹ nhàng bằng kem hoặc mousse giúp tăng cường chuyển động.

Hợp thời trang và ưa nhìn, kiểu tóc mái thưa nam phù hợp với mọi loại tóc, độ dài và kiểu tóc. Dù bạn sở hữu mái tóc dày, mỏng, thẳng, gợn sóng hay xoăn thì tóc mái đều có thể tôn lên vẻ ngoài của bạn.

Cắt quân sự
Cắt tóc quân đội có thể phù hợp với nam giới với các hình dạng khuôn mặt, kích thước trán, kết cấu tóc, độ dài và phong cách khác nhau. Một trong những kiểu cắt phổ biến nhất trong quân đội là độ phai cao và chặt chẽ. Đa năng nhưng vẫn gợi cảm, kiểu tóc này đi kèm với độ mờ hói ở giữa hoặc cao để thu nhỏ chân tóc của bạn.

Với phần tóc dài trên đỉnh, kiểu cắt này thu hút sự chú ý vào phong cách thay vì phần trán của bạn. Lựa chọn để tóc rẽ ngôi một bên hoặc rẽ ngôi lệch tùy theo sở thích của bạn. Kiểu tóc lấy cảm hứng từ quân đội này lý tưởng vì kiểu tóc nam tính, ít cần bảo dưỡng và phù hợp với hầu hết các chàng trai.

Kiểu tóc nam dài và nhiều lớp

Phụ nữ thích đàn ông để tóc dài nhiều lớp. Kiểu tóc dài dễ dàng và không tốn nhiều công sức này giúp các chàng trông thật thời trang và quyến rũ, đặc biệt nếu bạn muốn dùng nó để che bớt phần trán của mình. Cho dù bạn muốn cắt tóc dài vừa phải hay để kiểu dài hơn, bạn sẽ muốn có phần tóc phía trước ngắn hơn để tôn lên khuôn mặt của mình.

Sử dụng đất sét, mousse hoặc kem ủ để tạo kiểu và giữ nếp cho mái tóc của bạn. Những sản phẩm tạo kiểu tóc này cũng sẽ tăng cường kết cấu và độ bóng trong khi giảm thiểu tình trạng xoăn cứng. Hơn nữa, bạn có thể để tóc dài xù xì mềm mại và đẹp trai hoặc sắc sảo và lôi thôi.

Choppy Crop Top Fade

Tóc mái lệch để tự nhiên với crop top phai. Kiểu tóc crop top bắt đầu với phần tóc rất ngắn xung quanh, và được nhấn mạnh bằng cách làm mờ dần ở hai bên và phía sau. Thay vì chiều dài đồng nhất ở mặt trước, một chiếc tua rua có thể mang đến sự tinh tế và một phong cách độc đáo.

Tóc mái thưa và nóng bỏng, kiểu tóc mái của nam giới có thể là kiểu tóc mát mẻ dành cho những người có vầng trán to mà không thu hút sự chú ý vào các đường nét trên khuôn mặt. Thay vào đó, các chàng trai hãy kết thúc kiểu tóc xu hướng.

Phần bên

Làm nổi bật mái tóc của bạn với một bên sang trọng. Hoàn hảo cho những người đàn ông thích kiểu tóc công sở chuyên nghiệp sạch sẽ, phần mái bên hiện đại đi kèm với một đường cắt côn đẹp mắt, mờ dần hoặc cắt xén ở hai bên. Để có một bức ảnh tươi mới, hãy đánh dấu một đường thẳng với phần lông cứng và khuôn mặt.

Khi tạo kiểu, hãy rẽ tóc sang một bên. Để kiểu truyền thống và bằng phẳng, xõa và hất lên, và / hoặc cân nhắc để một ít tóc phía trước xõa qua trán để tạo kiểu tóc xoăn ngắn.

Ngắn và lộn xộn

Làm việc với những gì bạn có và tạo ra một cái nhìn ngắn gọn và lộn xộn. Các kiểu tóc ngắn rất nhanh chóng và dễ dàng. Thoa đều hỗn hợp pomade, sáp hoặc đất sét và sau đó vuốt tóc về phía trước hoặc sau và vuốt ngược lên trên.

Giữ kiểu xõa và đánh rối, để tóc xõa theo các hướng tự nhiên. Kiểu tạo kiểu lộn xộn có thể làm chuyển hướng sự chú ý khỏi kích thước trán của bạn hoặc được chải về phía trước đủ để che vừa đủ chân tóc của bạn.

Kiểu tóc kết cấu

Khi tóc của bạn có khối lượng và kết cấu tự nhiên, nó trông dày và đầy đặn hơn. Kiểu tóc kết cấu phổ biến là bồng bềnh nhưng đặc biệt phù hợp với những người đàn ông có mái tóc mỏng hoặc thưa.

May mắn thay, bạn có thể tạo kết cấu kỹ thuật cho tất cả các kiểu tóc nam hàng đầu. Các sản phẩm tạo kiểu tóc mờ phù hợp sẽ có tác dụng làm dày tóc. Tận dụng chiều sâu bổ sung để hoàn thiện sang trọng.

Cắt bát

Cắt bát hay còn được gọi là cắt tóc nấm chắc chắn là kiểu tóc dành cho các chàng trai đang làm mưa làm gió trở lại với các chàng trai. Lý tưởng cho những chàng trai có vầng trán dài hoặc rộng, kiểu cắt tóc bát được thực hiện bằng cách cắt tóc theo một đường thẳng và một chiều dài quanh đầu.

Các biến thể hiện đại có thể bao gồm hai bên và phía sau thuôn nhọn, nhưng phần tóc phía trước và phần tóc phía trên là đồng nhất. Tương tự như áo kiểu Pháp, đây là một kiểu dáng táo bạo, hợp thời trang nhưng phong cách này không dành cho tất cả mọi người.

Chải lên kiểu tóc vuốt ngược

Những người đàn ông có mái tóc dày thẳng tự nhiên trông rất tuyệt với kiểu tóc chải ngược. Mặc dù chải không che đi trán của bạn, nhưng nó sẽ kéo dài hình dạng đầu của bạn để cân bằng kích thước.

Với khối lượng và chiều cao lớn hơn ở trên, một người đàn ông có trán lớn trông sẽ nhỏ hơn khi so sánh. Ngoài ra, các kiểu vuốt ngược hoặc chải ngược cho phép bạn tận hưởng một số kiểu cắt tóc hai bên ngắn, đỉnh dài đẹp nhất. Để chải tóc cho nam giới, hãy đảm bảo thoa một lớp keo dày.

Tóc dựng thẳng

Các kiểu tóc nhọn cho nam giới vẫn tiếp tục phong cách và gợi cảm. Phiên bản thú vị nhất là kiểu tóc xù, sau đó được tạo kiểu với những chiếc gai dày và có kết cấu. Đã qua rồi cái thời dùng gel và để lộ da đầu. Thay vào đó, một sản phẩm tạo kiểu tóc mờ chất lượng sẽ mang đến cho bạn lớp tóc hoàn hảo và sạch sẽ.

Giống như cọ vẽ, các kiểu đầu nhọn cung cấp âm lượng và chiều cao để tăng thêm kích thước. Kết quả là trán của bạn trông nhỏ hơn và cân đối hơn so với phần còn lại của đầu.

Blowout Fade

Tóc mái thưa là một kiểu tóc thịnh hành khác dành cho những người đàn ông trán to. Nếu tóc vuốt nhọn hoặc chải phồng không phù hợp với bạn, thì kiểu tóc cắt cúp phồng có thể là phong cách hiện đại có kết cấu cho vẻ ngoài của bạn.

Chải ngược và chải ngược ra sau, cách xả tóc có tác dụng làm giảm kích thước của trán và chân tóc bằng cách tập trung ánh mắt vào kiểu tóc đẹp trai cổ điển của bạn. Giữ cho việc tạo kiểu đơn giản và sạch sẽ bằng keo xịt hoặc đất sét để tạo kiểu tóc tự nhiên.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *