25 kiểu tóc Hàn Quốc cực ngầu dành cho nam giới [2022]

Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến với những xu hướng thời trang mới nổi và khi nói đến kiểu tóc, đất nước này đã chiếm lĩnh cả nền công nghiệp. Đặc biệt, Seoul.

Và để giúp bạn cập nhật những xu hướng K-pop mới nhất, chúng tôi mang đến cho bạn những kiểu tóc Hàn Quốc đáng thử nhất trong mùa này.

Kiểu tóc mới nhất cho nam giới Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các kiểu tóc Hàn Quốc phổ biến mà nam giới đang mê mẩn. Hãy xem:

1. Mặt dài, mặt ngắn

kiểu tóc dày cho nam hàn quốc

Chia nhỏ kích thước khuôn mặt của bạn bằng cách chải đầu nặng. Chải tóc theo hướng ngược lại và vuốt một bên. Bạn sẽ kết thúc với kiểu tóc nam Hàn Quốc sắc sảo này!

2. Quay lại với Buzzed Sides

kiểu tóc vuốt ngược cho nam hàn quốc

Nếu bạn có mái tóc dài hoặc trung bình, thì đó là độ dài hoàn hảo cho kiểu cắt tóc đẹp trai này! Sau khi chải ngược phần tóc phía trên và sử dụng sản phẩm dành cho tóc để giữ nếp và giữ nếp, hãy vuốt hoặc bấm xù hai bên để tạo kiểu.

3. Spiky Mohawk

kiểu tóc nhọn cho nam hàn quốc

Nếu tóc của bạn thẳng, kiểu tóc xù, sắc sảo như kiểu tóc nam Hàn Quốc này sẽ rất phù hợp. Tỉa hai bên nhưng sử dụng sản phẩm để cắt tỉa ở giữa. Những chiếc gai không nhất thiết phải hoàn hảo, chỉ cần có gai!

4. Half Man Bun với Undercut

người đàn ông hàn quốc

Đối với tóc dài đến cằm hoặc ngang vai, bạn có thể tạo kiểu bằng cách vuốt phồng hoặc búi phồng theo kiểu undercut nhé! Sau đó gom nửa trên của tóc thành một búi tóc vuốt ngược ra sau. Đây là kiểu tóc bóng mượt của nam giới Hàn Quốc hoàn hảo cho những không gian bình thường hoặc trang trọng.

5. Ngắn với Phần trung tâm mềm

kiểu tóc cho ông già hàn quốc

Đối với những bạn nam có mái tóc ngắn hoặc mỏng, chỉ cần dùng một chút mousse trên ngón tay và vuốt lên tóc sẽ cho bạn kiểu tóc nhanh chóng và giữ nếp cả ngày! Để có được sự chuyển động và cơ thể tích hợp thêm, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cho các lớp ngắn.

6. Chiều Dài Vai Với Kính

kiểu tóc trung bình cho nam giới hàn quốc

Bạn có đeo kính thường xuyên không? Một đường cắt ngang vai sẽ phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn để tạo ra khuôn mặt phẳng hơn. Kiểu tóc nam Hàn Quốc ít bảo dưỡng này chỉ mất vài phút để tạo kiểu vào buổi sáng!

7. Coif với Fade

kiểu tóc nam hàn quốc cắt xén

Nếu may mắn sở hữu một mái tóc dày, bạn nhất định phải thử kiểu tóc xù đẹp trai! Kiểu tóc của nam giới Hàn Quốc khoe mái tóc dày ở giữa bóng mượt. Thêm phần mờ dần sang hai bên với thiết kế cạo để tăng thêm nét và cá tính.

8. Men’s Bob

kiểu tóc rẽ ngôi giữa cho nam giới hàn quốc

Đề phòng trường hợp bạn nghĩ kiểu tóc bob chỉ dành cho phụ nữ, hãy xem kiểu tóc nam Hàn Quốc có kiểu tóc bob cổ điển này. Tóc dài đến cằm và chỉ cần một phần chính giữa để tạo kiểu vừa thức dậy vừa đi!

9. Tóc dày có màu

Nam hàn quốc màu tóc xanh

Bạn không chắc chắn muốn cắt tóc để nhuộm màu hoàn toàn? Hãy thử phong cách mà không cần quá nhiều cam kết bằng cách chọn cách làm mờ chỉ một bên đầu của bạn. Nó sẽ tôn lên mái tóc dày và tạo thêm một không gian mát mẻ khác cho khuôn mặt của bạn. Điểm thưởng nếu bạn thử một màu tóc rực rỡ như xanh lam!

10. Tóc vàng hoe với tóc mái dài

kiểu tóc vàng cho nam hàn quốc

Khi nói đến tóc dài, thẳng và có kết cấu hơi mảnh, hãy chọn kiểu tóc nam Hàn Quốc với phần tóc mái dài. Bạn có thể chỉ các ngón tay của mình để sắp xếp chúng mềm mại trên trán.

11. Cắt tóc hai mái

Nam hàn quốc cắt tóc

Kiểu tóc hàng đầu này trong danh sách của chúng tôi là kiểu tóc phổ biến nhất đối với nam giới Hàn Quốc. Cắt tóc có thể được tạo kiểu theo một số cách và về cơ bản là một phiên bản nâng cấp của kiểu cắt xén.

Trong kiểu cắt này, hai bên và mặt sau được cắt theo chiều dài ngắn trong khi chiều dài được giữ ở vương miện. Đối với phiên bản của chúng tôi, chúng tôi có một vài lớp choppy và một phần rìa để hoàn thiện giao diện

12. Cắt lớp có độ dài trung bình

cắt tóc nam hàn quốc

Phong cách này là phong cách yêu thích của chúng tôi trong danh sách. Nó được tô điểm bởi nhiều cảm giác Hàn Quốc và cực kỳ sang trọng và hợp thời trang. Đó là kiểu nhiều lớp với chiều dài giảm xuống bằng nhau ở tất cả các bên và một khối lượng lớn để lại trên vương miện.

Các lớp dày dặn cũng che được thái dương một cách sành điệu mà chỉ các chàng trai Hàn Quốc mới có thể diện! Để có được kiểu tóc nhiều lớp dành cho nam này, hãy sấy khô tóc và thoa một ít sáp lên tóc để tóc vào nếp.

13. Tousled Blonde

kiểu tóc vàng hoe cho nam giới hàn quốc

Một phiên bản khác của kiểu cắt hai khối được đề cập trước đó là khối lượng trên vương miện được làm nghiêng. Thay vì để các lớp và phần mái thẳng buông xõa qua hai bên thái dương, tóc tết vương miện có thể hơi lộn xộn một chút để mang đến vẻ ngoài Hàn Quốc dễ thương nhưng hợp thời trang.

Vẻ ngoài này nổi tiếng trong giới thần tượng K-pop. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ, thì rất đáng để thử.

Kiểu tóc ngắn dễ dàng cho đàn ông Châu Á

14. Cắt tóc kiểu Châu Á

Kiểu tóc mái ngố của nam giới hàn quốc

Người Hàn Quốc nổi tiếng với việc thử nghiệm một số cách tạo kiểu tóc. Một ví dụ hoàn hảo cho điều này là kiểu tóc mái bằng không đối xứng này.

Đó là kiểu tóc bóng bẩy với phần tóc mái dài hơi dài được vuốt ngược một bên. Vẻ ngoài thanh lịch và quyến rũ và là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm những đường cắt dao cạo sâu để tạo hiệu ứng sắc nét cho một bên đầu.

15. Tóc dài ngang lưng xếp lớp mềm mại

Kiểu tóc hàn quốc cho nam

Nếu bạn có mái tóc dày, thêm một số lớp mềm mại quanh tai và qua vương miện sẽ giảm bớt một phần trọng lượng, đồng thời mang lại hình dáng tuyệt vời cho kiểu tóc lấy cảm hứng từ Hàn Quốc.

16. Tóc gợn sóng dày mềm mại

kiểu tóc nam hàn quốc

Nếu bạn không muốn đội các lớp vương miện thẳng hoặc cắt chúng làm viền trên trán, thì điều này có thể khiến bạn quan tâm.

Kiểu tóc này cho phép bạn có những làn sóng trên tóc. Nó có phần lưng ngắn và dài về phía vương miện để cho phép các làn sóng lộn xộn tự nhiên rơi xuống.
Phong cách này được khuyến khích cho các chàng trai tuổi teen đang tìm kiếm một số kiểu tóc nam châu Á sang trọng.

17. Tóc hồng Jimin

Phong cách rẽ ngôi giữa dành cho nam giới những năm chín mươi không bao giờ cũ. Và trong phiên bản Hàn Quốc, phong cách đi kèm với một số lớp và một cái nhìn hồng hào để hoàn thiện nó.

Nếu bạn thích thử nghiệm các sắc thái màu khác nhau, thì kiểu tóc này là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Bạn cũng có thể có một số lớp hiển thị và với phần trung tâm, bạn có thể quản lý cái mũ nhìn qua và xuyên qua.

18. Mặt dài trên cùng ngắn

Tuy nhiên, một ứng biến khác đối với việc cắt giảm hai khối. Bạn có thể có được độ dài ở phía trước cũng như phía sau với kiểu cắt tóc độc đáo này, tuy nhiên, hai bên phải được cạo ngắn.

Phong cách này được khuyến khích cho những người đàn ông có mái tóc dày, để thể hiện kết cấu và độ bồng bềnh.

Những kiểu tóc Fade hàng đầu dành cho những chàng trai Châu Á khỏe khoắn

19. Kết thúc bạch kim

Mọi người ở Hàn Quốc thích thử nghiệm với màu tóc và kiểu tóc vàng bạch kim của anh chàng này là một ví dụ hoàn hảo về một số thử nghiệm thành công.

Thêm vào đó, phong cách chải ngược tự nó là sang trọng ngoài platinumdye. Có thể đạt được vẻ ngoài như chải ngược bằng cách thoa một ít sản phẩm dưỡng tóc lên tóc và sau đó chải lại cho hoàn hảo.

20. Cắt bát kiểu Châu Á

Kiểu tóc hàn quốc cho nam

Đây là một kiểu cắt tóc khá phổ biến nhưng vẫn được ưa chuộng ở nam giới Hàn Quốc. Trong phong cách này, độ dài tổng thể được giữ ngắn, nhưng phần mái ở phía trước được giữ dài hơn một chút, cùng với phần tóc mai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số kiểu cắt gọn gàng đẹp mắt, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó thanh lịch và sang trọng với độ dài phù hợp với tóc.

21. Shaggy Side Part

Không phải là một fan hâm mộ của phần trung tâm? Sau đó, hãy thử nó với một phần bên. Kiểu tóc xù và kiểu dáng đẹp này có độ dài ở phần vương miện với phần bên ngoài và phía sau được cắt nhỏ. Bạn có thể chơi với kiểu cắt tóc tùy thuộc vào sở thích và tâm trạng của bạn.

22. Kiểu tóc Preppy

Không phải tất cả các kiểu tóc Hàn Quốc đều mang lại vẻ ngoài thú vị cho các chàng trai; bạn có thể chọn cho mình một phong cách preppy sang trọng bằng cách tô điểm cho kiểu tóc này. Hơi giống với kiểu cắt tóc Ivy League, phong cách này thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Nó hoàn hảo cho những ai muốn dành thời gian tối thiểu cho mái tóc khi trang điểm.

23. Lộn xộn với kiểu cắt xén thon gọn

Một cái nhìn độc đáo khác trong danh sách là kiểu tóc ngắn rối bù dành cho các chàng trai này. Nó có khối lượng trên phần vương miện với phần bên ngoài được cạo.
Phần tóc ở vương miện đã được sấy khô và đánh rối để tạo vẻ sang trọng. Bạn có thể thoa một ít sáp hoặc gel để tạo kiểu tóc cho kiểu tóc này.

24. Tóc Nhiều Màu

mohawk nhiều màu dành cho nam giới Hàn Quốc

Một phong cách với rất nhiều zing cho nó. Nếu bạn đang muốn tạo một phong cách táo bạo thì kiểu tóc vuốt ngược nhiều màu này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

25. Dài và thẳng

kiểu tóc dài thẳng cho nam hàn quốc

Một kiểu tóc dài sang trọng dành cho đàn ông châu Á, thể hiện sự ngây thơ và tinh tế. Bạn có thể tận hưởng độ dài của tóc theo phong cách này và để chúng rẽ ngôi lệch sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài gọn gàng.

Đây là những kiểu tóc nam hàn quốc được giới trẻ ưa chuộng vì vẻ ngoài lập dị.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *