20 kiểu tóc Mullet đẹp nhất cho nam giới

Chúng tôi đã xem xét tất cả mọi thứ về mullet, chúng là gì, lịch sử, cách tạo kiểu và những kiểu tóc mullet tốt nhất cho nam giới ngay bây giờ.

Cho dù là xoăn, thẳng, cạo hay gợn sóng, kiểu tóc mullet đẹp nhất luôn phù hợp với công việc ở phía trước và tiệc tùng ở phía sau, và tất cả đều tốt. Cá đối đang quay trở lại, gây nhiều chia rẽ trong cộng đồng. Bạn có thể yêu thích hoặc ghét nó, nhưng kiểu tóc mang tính biểu tượng này sẽ không sớm đi đến đâu và đã đến lúc xem các kiểu tóc mullet đẹp nhất ngay bây giờ. Kinh doanh ở phía trước và tiệc tùng ở phía sau, kiểu tóc Mullet đã thay đổi theo thời gian. Ngày nay, chúng ta thấy kiểu cắt tóc mullet là sự kết hợp giữa truyền thống, mới và một chút nào đó ở giữa. Chúng tôi đã xem xét tất cả mọi thứ về mullet, chúng là gì, lịch sử, cách tạo kiểu và những kiểu tóc mullet tốt nhất cho nam giới ngay bây giờ.

kiểu tóc mullet xoăn cho nam

Kiểu tóc Cá đối là gì?

Kiểu tóc mullet truyền thống được xác định bằng phần tóc ngắn hơn ở phía trước và hai bên đầu, với phần tóc ở phía sau đầu dài hơn nhiều. Tuy nhiên, ngày nay, bạn sẽ thấy nhiều kiểu tóc mullet khác nhau, mỗi kiểu đều có nét riêng. Cá đối ngày nay có thể có dạng uốn, kiểu afro, có tóc mái, và thậm chí có dạng phai. Do tính linh hoạt của nó, nó đã trở thành một kiểu cắt tóc phổ biến, vượt thời gian và tồn tại qua thử thách của thời gian.

Lịch sử của kiểu tóc này

Kiểu tóc mullet đã có một lịch sử lâu đời và đầy màu sắc. Nếu bạn quay ngược trở lại, tài liệu đầu tiên về cá đối là vào thế kỷ thứ sáu. Trong thời gian này, nam giới để tóc kiểu ‘Hunnic’, biểu thị những đặc điểm rất giống với những gì chúng ta biết là cá đối ngày nay. Những năm 1970 là sự khởi đầu của kiểu tóc mullet hiện đại, khi những ngôi sao như David Bowie và Rod Stewart bắt đầu làm rung chuyển công việc kinh doanh ở phía trước, bên kiểu tóc phía sau. Đây là lúc cá đối thực sự phát triển và được phổ biến vào những năm 1980. Tuy nhiên, thuật ngữ cá đối không được đặt ra cho đến sau này khi Beastie Boys phát hành đĩa đơn ‘Mullet Head’ vào năm 1994.

Mullet có trở lại không?

Trừ khi bạn đang ẩn mình dưới một tảng đá, nếu không, rõ ràng là cá đối đang hoạt động tốt và thực sự trở lại. Mặc dù chúng có thể không được phổ biến rộng rãi như những năm 80, nhưng chúng là những kiểu cắt tóc linh hoạt, phù hợp với hầu hết các loại tóc và có độ bền vượt thời gian. Mullet cũng là một kiểu tóc unisex, đó là lý do tại sao chúng đã trở lại trong thời hiện đại.

kiểu tóc mullet ngắn cho nam

Cách tạo kiểu cá đối

Có rất nhiều cách để tạo kiểu tóc mullet, đó là lý do tại sao kiểu tóc phổ biến đang trở lại như vậy. Các cách phổ biến nhất để tạo kiểu cá đối bao gồm tạo kiểu cổ điển, lộn xộn, chải ngược, chải lệch sang một bên hoặc thậm chí búi cao thành gai. Với rất nhiều lựa chọn kiểu dáng, chúng tôi đã thu hẹp 21 kiểu Mullet phổ biến nhất.

Các kiểu Mullet phổ biến

kiểu tóc mullet cổ điển cho nam

1. Cá đối cổ điển

Cá đối cổ điển rất dễ đạt được và trở thành biểu tượng hơn bao giờ hết. Tóc trông khá dài, vì vậy bạn sẽ phải để tóc dài đến ngang vai và phần tóc trên đỉnh và phía trước của tóc được cắt thành độ dài vừa phải. Tóc sau và tóc trước sau đó kết hợp với nhau thành một khối liền mạch, trông xù xì.

Chiều dài: Ngắn

Tạo kiểu: Minimal

Sản phẩm: Xịt muối biển, đất sét mờ

kiểu tóc mullet hiện đại cho nam

2. Cá đối hiện đại

Lấy nét hiện đại trên kiểu tóc mullet cổ điển, kiểu tóc này là một phiên bản tinh tế hơn của kiểu cắt tóc nổi tiếng. Điều này có nghĩa là có ít sự tiếp xúc giữa độ dài của tóc trước và tóc sau. Vì vậy, việc cắt tóc ít mang tính tuyên bố hơn và dễ hòa vào đám đông hơn.

Chiều dài: Ngắn

Tạo kiểu: Minimal

Sản phẩm: Đất sét mờ

kiểu tóc mullet undercut cho nam

3. Cắt xén

Đây là một trong những kiểu cắt tóc mullet tốt nhất phù hợp với kiểu tóc vuốt ngược. Phần tóc phía trước sẽ cần được nuôi dài ra, sau đó cạo hai bên theo phong cách nhạt dần. Cái nhìn này rất linh hoạt vì bạn có thể làm mờ đi bao nhiêu tùy thích!

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Pomade

kiểu tóc mullet fade cho nam

4. Mullet Fade

Một sự thay đổi rất hiện đại của kiểu tóc mullet, kiểu tóc fade đưa nó lên một tầm cao mới của xu hướng và phong cách. Soft fade có thể được thực hiện ở bất kỳ độ cao nào tùy theo sở thích và hình dạng khuôn mặt của bạn nhưng chắc chắn sẽ thêm nét hiện đại, tươi mới cho cá đối của bạn. Nếu bạn muốn trông mình có một chút phong thái, kiểu tóc này có thể là kiểu tóc dành cho bạn.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Đất sét Mmatte

kiểu tóc mullet cạo hai bên cho nam

5. Mặt cạo

Một con cá đối với các mặt cạo gần giống như “HEY! TÔI CÓ ĐẦY ĐỦ! ” mà bạn có thể nhận được. Kiểu này có phần giống với kiểu cắt tóc mohawk, ngoại trừ phần tóc trên đỉnh vẫn bằng phẳng, không dựng lên. Các mặt được cạo tạo cho vết cắt có cảm giác tươi mát. Một điều tuyệt vời khác về kiểu dáng này là các mặt cạo có thể ở bất kỳ độ dài nào bạn mong muốn.

Chiều dài: Ngắn

Tạo kiểu: Minimal

Sản phẩm: Xịt muối biển

kiểu tóc mullet của pháp crop cho nam

6. Cá đối cây trồng Pháp

Một kiểu cắt tóc táo bạo, ít nhất phải nói rằng, kiểu tóc mullet của Pháp là một kiểu tóc truyền thống thú vị. Bữa tiệc ở phía sau là bữa tiệc LỚN ở phía sau, với phần tóc được xõa dài đến mức xõa xuống cổ. Hai bên rất ngắn hoặc cạo. Kiểu này phù hợp nhất với những người có mái tóc thẳng hoặc gợn sóng.

Chiều dài: Ngắn

Tạo kiểu: Minimal

Sản phẩm: Xịt muối biển

kiểu tóc mullet ngắn cho nam

7. Ngắn gọn
Cá đối ngắn là một trong những kiểu cá đối dễ nhất và tốt nhất để thực hiện, vì nó không cần bảo dưỡng nhiều. Phần tóc phía sau được giữ tương đối ngắn, vì vậy, kiểu tóc này gần như có thể giống như một kiểu tóc xù xì. Cung cấp thêm một lọn tóc cắt trung bình, sạch sẽ, bạn thậm chí có thể tạo kiểu tóc này trong công việc của công ty!

Chiều dài: Ngắn

Tạo kiểu: Minimal

Sản phẩm: Đất sét mờ

kiểu tóc mullet dài cho nam

8. Dài

Phong cách mullet thập niên 70, 80 tinh túy, mullet dài là một kiểu tóc cổ điển. Giữ tóc ở phía sau và hai bên khá dài, rất tiện lợi vì nó phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau, bao gồm cả tóc thẳng, xoăn, dày và mịn.

Chiều dài: dài

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Creme sợi

kiểu tóc mohawk mullet cho nam

9. Mohawk Mullet

Mohawk là kiểu tóc phổ biến có kiểu tóc sắc sảo, và kết hợp nó với kiểu tóc mullet sẽ tạo ra một kiểu tóc đầy phong cách, táo bạo. Đây là một trong những kiểu tóc mullet đẹp nhất nếu bạn là một chàng trai muốn phần tóc dài trên đỉnh tập trung ở phần giữa đầu. Bạn có thể chọn cách đánh bông, để chảy hoặc vuốt keo lại.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Đất sét mờ

kiểu tóc mullet afro dành cho nam

10. Afro Mullet

Một đứa trẻ mới xuất hiện, cá đối afro chắc chắn là một kiểu dáng mà bạn nên thử nếu bạn đã được may mắn với một lớp sương thơm ngon. Nhìn chung, hai bên được làm mờ dần và phần tóc trên cùng có độ dài như nhau từ trước ra sau. Kanye West đã từng làm rung chuyển chiếc khóa này, điều đó có nghĩa là nó chắc chắn rất tuyệt

Chiều dài: Ngắn

Tạo kiểu: Minimal

Sản phẩm: n / a

Joe Keery thổi bùng kiểu tóc mullet

11. Blown Out Mullet

Cá đối được thổi phồng là một kiểu dáng an toàn, rất tốt để thử nếu bạn chưa quen với trò chơi cá đối. Nếu để tóc dài, bạn có thể hất ngược và hất ngược ra sau giống kiểu tóc mullet xù xì. Kiểu này phù hợp với những người có mái tóc dày và gợn sóng.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Xịt muối biển, đất sét mờ

kiểu tóc mullet gợn sóng cho nam

12. Lượn sóng

Tóc gợn sóng phù hợp với hầu hết các kiểu tóc và ngoại hình, ngay cả kiểu tóc mullet! Để tóc gợn sóng tạo cho kiểu tóc mullet trông dễ dàng và sành điệu, tất cả trong một. Nó cung cấp một cái nhìn thoải mái và yêu cầu kiểu dáng tối thiểu; một bàn chải đơn giản trên mặt sau và hai bên là đủ.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Xịt muối biển, đất sét mờ

kiểu tóc mullet với tóc mái dành cho nam

13. Cá đối có mái

Tóc mái bằng mullet đang là xu hướng mới trong thế giới tóc mullet và là một trong những kiểu tóc mullet đẹp nhất hiện nay. Thêm một viền tuyên bố ở phía trước gần như hoàn toàn tách biệt với phần bên ở phía sau, tạo ra một cái nhìn tương lai, mát mẻ. Phần rìa cung cấp kết cấu, các lớp và khối lượng bổ sung tùy thuộc vào kiểu rìa và hơn bất cứ điều gì, một cái nhìn độc đáo.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Xịt muối biển, đất sét mờ

kiểu tóc mullet giả diều hâu cho nam

14. Faux Hawk Mullet

Cá đối diều hâu giả là một kiểu hiện đại thay thế cho cá đối truyền thống và chúng tôi yêu thích nó. Kiểu tóc này trông giống như hai bên bị mờ và phần tóc dài ở trên thường được vuốt lên. Đây là một kiểu dáng đẹp nếu bạn muốn có một chiếc mohawk nhưng không muốn trông quá cực đoan, vì hai bên mờ nhạt sẽ làm dịu vẻ ngoài.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Đất sét mờ

kiểu tóc mullet pompadour cho nam

15. Cá đối Pompadour

Một sự kết hợp tuyệt đẹp giữa cổ điển và hiện đại làm cho kiểu tóc này dễ dàng trở nên mát mẻ và vượt thời gian. Kiểu tóc kết hợp hai bên mờ nhạt để làm nổi bật phần tóc dài trên đỉnh. Bạn cần sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc mờ cho kiểu tóc này để tạo kiểu tóc phồng có kết cấu ở phía trước.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Pomade

uốn kiểu tóc mullet cho nam

16. Perm Mullet

Phiên bản cổ điển là một ví dụ khác về xu hướng những năm 80 đang trở lại trong thời hiện đại và chúng tôi không phàn nàn. Ghép đôi kiểu dáng của những năm 80 với cá đối của những năm 80 là thời gian gấp đôi của những năm 80 và được đảm bảo mang lại sự thú vị, kết cấu và nét cổ điển thú vị cho diện mạo tổng thể của bạn.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Xịt muối biển

kiểu tóc mullet lông dành cho nam

17. Cá đối có lông

Đây là một kiểu tóc khác của thập niên 1980. Cá đối có lông giống như cá đối thông thường về chiều dài, nhưng lông được chải ra để tạo vẻ mềm mại và có lông. Bạn sẽ phải để tóc dài hoặc trung bình cho diện mạo này, và những lọn tóc thẳng và gợn sóng có vẻ phù hợp nhất.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Xịt muối biển

kiểu tóc mullet lướt sóng dành cho nam

18. Cá đối lướt sóng

Các vận động viên lướt sóng của Úc đã tạo ra một diện mạo của riêng họ với cá đối lướt sóng, đưa cá đối lướt sóng trở thành một biểu tượng mang tính biểu tượng của văn hóa bãi biển Úc. Còn được gọi là kiểu tóc mullet dài, phần tóc trên tương đối ngắn, với phần tóc phía sau xõa dài qua vai. Tóc cũng thường được tẩy bằng ánh nắng mặt trời.

Chiều dài: Trung bình

Tạo kiểu: Minimal

Sản phẩm: Xịt muối biển

kiểu tóc mullet cho nam

19. Cá đối có gai

Nếu bạn có mái tóc ngắn, cá đối có gai có thể là kiểu tóc dành cho bạn. Đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng và cao. Để làm được điều này, bạn sẽ cần một sản phẩm tạo kiểu để giữ nếp tóc. Bạn cũng có thể đánh rối phần tóc phía sau nếu nó đủ ngắn để tạo vẻ thoải mái và chắc chắn.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Đất sét mờ

kiểu tóc mullet cho nam

20. Cá đối bên

Cá đối bên có thể có nghĩa là một trong nhiều điều, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó. Bạn có thể chọn để kiểu tóc mullet của mình ở một bên, để tóc mái lệch một bên ở phía trước hoặc để tóc ở phía sau được chải lệch sang một bên. Nó mang lại phong cách thời thượng cho kiểu tóc mullet truyền thống và đủ linh hoạt để biến nó thành một trong những kiểu tóc mullet tốt nhất hiện nay.

Chiều dài: Trung bình

Kiểu dáng: Vừa phải

Sản phẩm: Đất sét mờ

Câu hỏi thường gặp chung

Kiểu tóc mullet Cá đối hiện đại là gì?

Kiểu tóc mullet hiện đại thường có nghĩa là tóc dài ở phía sau và tóc ngắn ở phía trước, so với kiểu tóc mullet truyền thống.

Làm cách nào để mặc một chiếc áo mullet sành điệu?

Có rất nhiều cách để tạo kiểu cá đối. Tìm kiểu phù hợp nhất với kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt của bạn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *