32 kiểu tóc nam chất & kiểu tóc nam đẹp trai nhất

Sử dụng các kiểu tóc được liệt kê ở đây để tạo cảm hứng cho lần cắt tiếp theo của bạn và (gần như là quan trọng) cung cấp cho bạn một điểm tham khảo hữu ích để chỉ cho thợ cắt tóc của bạn

Không có cách nào tốt hơn để một người đàn ông tôn lên khuôn mặt đẹp nhất của mình hơn là với một kiểu tóc mới, đẹp trai.

Cho dù bạn đang làm lung lay những lọn tóc khiến Jason Momoa phải xấu hổ, một kiểu cắt gây chú ý khiến Jason Statham tự hào hay bất cứ điều gì ở giữa, thì việc tìm ra kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt và diện mạo tổng thể của bạn là một trong những cách dễ dàng nhất để nâng tầm ngoại hình của bạn.

(Tất nhiên, cũng hoàn toàn ổn nếu kiểu tóc của bạn không liên quan đến một gã khờ khạo nổi tiếng tên là Jason…)

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy hàng tá kiểu cắt tóc nam hấp dẫn nhất, với nhiều kiểu, kết cấu và độ dài.

Hướng dẫn của bạn về các kiểu tóc nam đẹp nhất

Làm tròn những kiểu tóc nam đẹp trai nhất

Cắt tóc ngắn cho nam sắc nét

Phần bên cổ điển

Don Draper có thể đã sống ở những năm 1960, nhưng phần bên của Jon Hamm đã trở thành một trong những kiểu cắt tóc hot nhất thiên niên kỷ này

Một trong những kiểu cắt tóc cổ điển nhất dành cho nam giới (và đối với tôi, một trong những kiểu cắt tóc hấp dẫn nhất), phần bên chính xác như âm thanh của nó:

Bạn rẽ tóc ở điểm gần chạm đỉnh đầu, sau đó chải tóc hai bên ra khỏi phần.

Mặc dù đó là kiểu cắt cổ điển mà nam giới đã sử dụng trong nhiều thập kỷ, nhưng nó có thể trông siêu cổ điển hoặc mang hơi hướng hiện đại, tùy thuộc vào độ cao bạn chọn để làm côn và độ ngắn mà bạn quyết định cắt dọc hai bên.

Trong các phong cách hiện đại hơn, nó thường được kết hợp với một côn hoặc mờ (trên đó nhiều hơn bên dưới).

Sản phẩm tốt nhất cho Side Part: Pomade

Theo FashionBeans, sản phẩm tốt nhất để tạo kiểu tóc một bên là pomade, “đặc biệt hiệu quả với tóc từ trung bình đến dài hơn và có vẻ ngoài ướt át rõ ràng mà không bị khô và vón cục như gel.”

Một trong những lựa chọn tốt nhất là pomade “kiểm soát mượt mà và độ bóng cao” của American Crew, được 4,6 sao trên Amazon (sau 2.800 lượt đánh giá khổng lồ) và sẽ là cách hoàn hảo để có được vẻ ngoài óng ánh của Draper-esque đó.

Crew Cut

Phi hành đoàn cắt tóc cho nam diễn viên Colton Haynes

Ảnh cắt của phi hành đoàn: Thibault, qua Wikimedia

Một kiểu cắt cổ điển khác mà nam giới đã mặc trong nhiều thập kỷ, không có nhiều thứ để cắt tóc – và đó chính xác là vấn đề.

Gợi nhớ đến những đường cắt ngắn dành cho quân nhân, phi hành đoàn là một kiểu cắt sạch sẽ có hai bên được cạo, hai bên bị vểnh khá ngắn.

Phần tóc trên dài hơn một chút (không bị lòa xòa nhưng vẫn khá ngắn), và phần tóc phía trước để dài hơn phần tóc phía sau.

Sản phẩm tốt nhất để cắt tóc cho phi hành đoàn: Sáp vuốt tóc

Bạn cũng có thể sử dụng gel để tạo kiểu tóc húi cua, nhưng tôi không khuyên bạn nên dùng nó – gel có xu hướng vón cục và có thể làm cho tóc của bạn trông dễ gãy, đó không hẳn là một kiểu tóc đẹp.

Thay vào đó, hãy thử một loại sáp vuốt tóc như sáp có thể tách lớp mờ Bed Head for Men. Nó sẽ giúp bạn giữ được nếp cần thiết để giữ cho mái tóc ngắn của mình vào nếp mà không có độ giòn thô ráp “Tôi vô tình dán tóc vào đúng vị trí” của gel.

Cắt xén

Cắt tóc undercut

Zachary Quinto thể hiện kiểu cắt xén cổ điển (ảnh: David Shankbone qua Wikimedia)

Với kiểu cắt ngắn, phần tóc hai bên được búi ngắn, trong khi phần tóc trên đỉnh khá dài.

Ý tưởng là khi phần tóc phía trên xõa xuống (trái ngược với việc vuốt ngược), nó sẽ dài qua tai, trong khi tất cả phần tóc bên dưới được cắt siêu ngắn.

Sản phẩm tốt nhất cho Undercut: Pomade

Loại pomade American Crew tương tự được đề xuất ở trên cho một phần bên có thể được sử dụng cho undercut; nó thực sự chỉ là một câu hỏi về số lượng.

Nếu bạn muốn hất tóc ra sau và giữ nếp, thì bạn có thể sẽ sử dụng gần như cùng một lượng keo vuốt tóc như bạn làm cho một phần tóc bên. Nhưng nếu bạn muốn nó trở nên lạc lõng theo cách của Zachary Qunito ở trên, thì bạn có thể sử dụng ít hơn từ 30% đến 40%.

Đã ngắt kết nối Undercut

Đây là kiểu tóc cổ điển dành cho nam có lẽ là kiểu phổ biến nhất trong những năm 1920 và có thể được nhìn thấy trong các chương trình thời kỳ suy thoái như Boardwalk Empire.

Với kiểu cắt xén không kết nối, tóc trên đỉnh đầu và tóc hai bên đầu của bạn bị “ngắt kết nối”, có nghĩa là thay vì được tách ra bằng một phần bên (như Zachary Quinto thể thao trong bức ảnh cắt xén ở trên) họ ‘ hoàn toàn tách biệt.

Dường như bạn có hai kiểu cắt tóc khác nhau: phần tóc trên đỉnh dài và thường vuốt ngược ra sau, trong khi phần tóc hai bên là kiểu cắt buzz siêu ngắn.

Bạn hỏi về buzz là gì? Tốt…

Buzz Cut

Buzz cắt giảm đến mức hoàn hảo bởi Michael Jordan trong GQ

Ngoài việc là kiểu tóc ngắn nhất trong số các kiểu tóc ngắn trong danh sách này, kiểu cắt buzz cũng cơ bản như kiểu cắt tóc vậy.

Chúng hoạt động tốt như nhau với bất kỳ loại tóc nào, 

cho dù bạn có mái tóc dày và xoăn hay mái tóc mỏng thẳng như một mũi tên.

Với những vết cắt buzz, yếu tố quan trọng hơn là hình dạng đầu của bạn, đó có thể là sự khác biệt giữa trông xấu hoặc chỉ trông… tốt, xấu.

Mẹo chuyên nghiệp:

Khi bị cắt buzz, đừng sử dụng cùng một số bảo vệ suốt đầu bạn.

Hãy thử một cái gì đó như số bốn hoặc năm ở trên cùng để nó dài hơn một chút, sau đó đi về phía ngắn bằng cách thực hiện độ mờ dần đi từ số ba xuống số hai hoặc một ở gần cuối.

Caesar Cut

Andy Whitfield quá cố đã làm rung chuyển một caesar cắt cổ điển trong Spartacus

Như tên gọi của nó, caesar cut là kiểu cắt tóc của đàn ông cổ đại, nhưng đừng để kiểu cổ điển của nó đánh lừa bạn — ngày nay một số anh chàng thời trang nhất cũng sử dụng caesar.

Với kiểu cài caesar, phần tóc trên đỉnh được đẩy ra phía trước, thay vì vuốt ngược hoặc chải sang một bên, và buông thõng qua đường chân tóc của bạn sao cho nó rơi xuống gần đỉnh hoặc giữa trán của bạn.

Pháp Crop

Ảnh qua trên Pinterest

Hình thức cơ bản của vụ mùa ở Pháp giống như một caesar.

Nhưng kiểu tóc của Pháp duy trì độ dài tóc trên đỉnh nhiều hơn và thường được cắt đồng đều hơn dọc theo trán, để nó tạo thành một đường gần như thẳng.
Như tên cho thấy, nó mang một cảm giác châu Âu rõ ràng, làm cho nó trở thành một sự thay thế thời trang hơn cho caesar, được nhìn thấy rộng rãi hơn ở Bắc Mỹ.

Taper Fade cổ điển

Một trong những kiểu tóc cổ điển và không thể chỉnh sửa của nam giới, với kiểu tóc vuốt dần, tóc của bạn dài nhất trên đỉnh và ngắn dần khi bạn di chuyển xuống đầu về phía cổ.

Độ côn thấp hoặc độ mờ thấp

Kiểu tóc côn thấp

Độ côn thấp hoặc độ mờ dần đều tuân theo cùng một nguyên tắc cơ bản là dài ở phía trên và thấp hơn ở phía dưới, nhưng nó sẽ tồn tại lâu hơn trong thời gian … tốt, lâu hơn.

Nó không bắt đầu thu nhỏ / mờ dần cho đến quanh tai, khiến bạn có thêm chiều dài ở hai bên.

Mid Taper hoặc Mid Fade

Hình ảnh côn giữa thông qua phím tắt kép trên Instagram

Với độ côn thấp hoặc nhạt dần, tóc sẽ không bắt đầu ngắn lại cho đến điểm thấp hơn trên đầu của bạn.

Nhưng với mid côn hoặc mid fade, các bên mờ bắt đầu ở đâu đó ở giữa, thường là xung quanh đỉnh tai.

Độ côn cao hoặc độ mờ cao

Tại thời điểm này, bạn có thể hình dung ra:

Độ côn cao hoặc độ mờ cao có nghĩa là phần tóc bên đầu của bạn bắt đầu ngắn lại gần như ngay lập tức, do đó toàn bộ phần bên và sau đầu của bạn ngắn hơn nhiều so với bất kỳ độ dài nào bạn có trên đầu.

Kiểu tóc có độ dài trung bình sành điệu dành cho nam

Pompadour

Conan O’Brien gây ấn tượng mạnh – không kể đến áo khoác denim – đến mức hoàn hảo (Ảnh qua Team Coco)

Các pompadour có nghĩa là những thứ khác nhau tùy thuộc vào khoảng thời gian.

Nó được đặt theo tên của Madame de Pompadour, một tình nhân của Vua Louis XV của Pháp, người có mái tóc vuốt lên thành một làn sóng lớn kéo dài lên khỏi trán trước khi xõa ngược về phía vương miện.

Phiên bản nam hiện đại không quá cực đoan, nhưng có mái tóc dài trung bình tuân theo nguyên tắc cơ bản tương tự.

Nó thường được kết hợp với một phần bên, nhưng quét lên và lùi lại trước khi rơi xuống và ra khỏi phần đó.

Slicked Back

Chìa khóa để thực hiện kiểu tóc vuốt ngược là đảm bảo rằng mái tóc của bạn trông được tạo kiểu, nhưng không bị ướt.

Khi tóc bạn đã tương đối khô và bạn sử dụng sản phẩm phù hợp, chẳng hạn như một loại dầu bôi trơn tốt, thì kiểu tóc bóng bẩy nói lên “phong cách nổi loạn”.

Nhưng khi tóc ướt và bạn sử dụng gel hoặc mousse, kiểu tóc sẽ bớt “phong cách nổi loạn” và giống “chiếc túi xách của Phố Wall” hơn.

Và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng “cắt tóc bằng túi xách” không phải là những gì bạn sẽ làm. (Không phải… đúng không? Hãy nói với tôi là không.)

Quiff

Ảnh qua American Crew

Một kiểu cắt cổ điển với một cái tên khủng khiếp (và nghe có vẻ thô tục), quiff giống như một kiểu tóc xù, chỉ có điều không chỉ có phần tóc ở phía trước trán của bạn mới nổi cao.

Đó là một phong cách tuyệt vời để ghép nối với một bộ phận bên cạnh và việc thêm một phần côn ở hai bên làm cho toàn bộ thiết bị trông bóng bẩy và gắn kết với nhau.

Blowout

Nếu bạn có một mái tóc dày và muốn cắt tóc tạo nên sự nổi bật, thì cắt tóc là một lựa chọn táo bạo (và khá tệ).

Đúng như tên gọi của nó, bạn sấy khô các sợi tóc của mình để nó đi lên và ra ngoài, tạo ra một cái nhìn lớn, không có cấu trúc – và không thể chê vào đâu được.

Lược qua

Chải ngược là kiểu tóc dễ gây nhầm lẫn nhất của nam giới vì nó giống như cách mà một anh chàng hói đầu với chân tóc buông xuống thường làm để cố gắng che đi những vết hói của mình.

Và đó là một điều đáng tiếc, bởi vì trên thực tế, chiếc lược trên thực sự trông giống như một phần bên và là một cái nhìn cực kỳ phong cách.

“Cắt tóc kiểu chải ngược là kiểu tóc được chải lệch sang một bên và kết hợp với một bên cứng. Nó tương tự như một phần bên cổ điển, nhưng kiểu vuốt sang bên của nó mang lại một diện mạo khác… Đây cũng là một trong số ít kiểu mang lại cho bạn khối lượng nhờ cấu tạo của nó. Mặc dù tóc chỉ dài vài inch nhưng nó mang lại vẻ ngoài giống tóc hơn rất nhiều ”.

Faux Hawk

Một phiên bản phổ biến hơn của mohawk cổ điển, diều hâu giả duy trì chiều dài hơn một chút ở hai bên (trái ngược với việc kéo dài hoàn toàn xuống da đầu), nhưng ít chiều dài hơn ở phần trên.

Đây là một kiểu ngắn, dễ dàng, phù hợp với vẻ ngoài giản dị và là một trong những kiểu tóc đẹp nhất cho mùa hè.

Bro Flow

Được GQ đặt ra vào năm 2017, “Bro Flow” là một cái tên không thể bỏ qua cho một kiểu tóc thời trang không thể phủ nhận.

(Ở Canada, chúng tôi còn gọi kiểu tóc này là “tóc khúc côn cầu”.)

Với phong cách này, bạn duy trì độ dài nhiều vòng quanh đầu, sau đó vuốt ngược lên trên, tạo ra “dòng chảy” tiêu biểu.

Phần khó

Mang đậm chất cổ điển, kiểu tóc tết cứng là một phần rõ ràng phân định rõ ràng giữa phần tóc trên đỉnh đầu và hai bên.

Ở đây, nó được đưa vào phần cắt tóc có độ dài trung bình vì nó thường đạt được hiệu quả tốt nhất bằng cách duy trì một chút độ dài ở hai bên, giúp làm nổi bật phần tóc – và phần da đầu mà nó để lộ ra.

Rìa

Kiểu tóc tua rua cũng tương tự như kiểu French crop đã đề cập ở trên, ở chỗ phần tóc được đẩy ra phía trước và phần tóc mái xõa qua trán.

Nhưng với phần tua rua, tóc thường giữ được lâu hơn và thường được tạo kiểu rối hơn / ít cấu trúc hơn.

Sóng lộn xộn

Một trong những cái tên có nghĩa đen nhất trong danh sách này, kiểu sóng lộn xộn giống như phần rìa trên steroid.

Nó có chiều dài hơn một chút và ít cấu trúc hơn, mang lại cho phong cách (và cả người mặc nó) sự rung cảm nổi loạn và không cẩn thận.

Kiểu tóc dài quyến rũ & Hấp dẫn dành cho nam giới

Sóng rời

Bạn muốn cảm thấy như một chiến binh cổ đại hay Thần Sấm Marvel thời hiện đại?

Những làn sóng buông xõa gợi lên những ngày tháng cũ, khi mái tóc gợn sóng và những lọn tóc dài bồng bềnh là dấu hiệu của sức sống, khả năng sinh sản và sức mạnh.

Lọn tóc lỏng lẻo

Một biến thể của sóng lỏng, lọn tóc buông xõa mang lại cảm giác thanh lịch tương tự, nhưng có thêm phần lóa.

Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, thì việc mọc nó thành những lọn tóc xõa sẽ tạo ra một phong cách độc đáo và vẻ ngoài xấu tính, đặc biệt phù hợp với áo khoác da và thái độ “không được cho phép”.

Dài thẳng

Trong khi mái tóc dài thẳng trông rất tuyệt khi mặc với trang phục bình thường, thì John Wick của Keanu Reeves đã chứng minh rằng nó cũng có thể trông rất chết người (chơi chữ rất có ý định) trong một bộ vest được cắt may khéo léo.

Người đàn ông với mái tóc dài rẽ ngôi giữa

Diện mạo này là những gì xảy ra khi bạn bắt đầu với kiểu tóc tết lệch, sau đó bỏ qua tiệm cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu tóc trong vài tháng.

Kết quả là một trong những kiểu tóc đẹp trai kỳ lạ hơn trong danh sách này, một kiểu tóc nam tính như quái, nếu không được đánh bóng và kết hợp với nhau như một số kiểu tóc khác trong danh sách này.

Tóc đuôi gà

Tóc đuôi ngựa không chỉ là một cách tuyệt vời để kéo tóc ra khỏi khuôn mặt mà còn là một vẻ ngoài tuyệt vời.

Tùy thuộc vào việc bạn kéo tóc ra phía sau như thế nào, buộc tóc đuôi ngựa có thể kết hợp sức mạnh nam tính của mái tóc dài với sự mát mẻ vượt thời gian của kiểu tóc vuốt ngược.

Hiệp một

Jon Snow có thể không biết gì, nhưng Aegon Targaryen chắc chắn biết cách làm nổi bật kiểu tóc buộc nửa đầu

Kết nối giữa tóc đuôi ngựa và tóc dài buông xõa, kiểu tóc buộc nửa đầu chính xác như âm thanh của nó:

Bạn vén phần tóc nửa trên đỉnh đầu lại thành đuôi ngựa nhưng vẫn để phần tóc phía dưới xuống.

Man Bun

Một sự lựa chọn gây tranh cãi cho danh sách này, búi tóc nam được sinh ra vì chức năng (khi bạn để tóc dài, đôi khi búi tóc lên dễ dàng hơn), nhưng hình thức của nó đã trở nên nổi tiếng.

Khi thực hiện tốt, nó mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm giống như kiểu tóc đuôi ngựa, nhưng tiện lợi hơn.

Bím tóc

Cho dù bím tóc của bạn dài, ngắn hay ở giữa thì kiểu tóc tết của nam giới là một vẻ ngoài độc đáo luôn tạo nên sức hút.

(Và thường là đại loại như “Tôi sẽ tạo kiểu tóc theo kiểu chữ F mà tôi muốn.”)

The Man Bun & Braids Combo

Là sự kết hợp của hai phong cách thời thượng trước đó, bạn không thấy kiểu này thường xuyên vì nó yêu cầu tóc tết đủ dài để búi lên.

Những bím tóc dài có xu hướng tạo ra tác động trong và ngoài bản thân chúng, nhưng khi được tạo kiểu thành một búi tóc, vẻ ngoài cơ bản trở nên không thể thiếu.

Dreadlocks

Dreads luôn là một kiểu dáng cổ điển, nhưng khi phong cách đã được nới lỏng và phát triển trong những năm qua, điều đó có nghĩa là những chiếc dreads cũng có ý nghĩa như thế nào.

Các thế hệ trước (và hay phán xét hơn) sẽ nhìn những người đàn ông với vẻ khiếp sợ và kết luận họ là “hippies”.

Gần đây hơn, những người đàn ông sợ hãi có thể được coi là “những kẻ sành điệu”. Và hômnay? Hôm nay họ chỉ là một người sành điệu.

Topknot

Một biến thể của kiểu búi tóc lấy cảm hứng từ các chiến binh samurai, với nút thắt trên cùng của tóc được buộc gần đỉnh đầu của bạn hơn là phía sau, để búi / nút có thể nhìn thấy từ phía trước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để búi tóc cao hơn, thì nút buộc trên cùng là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn biết những kiểu tóc nam đẹp nhất & phổ biến nhất

Bây giờ hãy thực hiện bước tiếp theo hướng tới phong cách sắc nét hơn

Giờ bạn đã biết kiểu tóc nam cổ điển, linh hoạt và phong cách nào nhất, bạn có thể bắt đầu trò chơi làm tóc của mình và giúp mái đầu của bạn trông đẹp trai (thậm chí hơn).

Nhưng trong khi mái tóc của một người đàn ông là một khía cạnh quan trọng trong phong cách của anh ta, thì ngay cả những kiểu tóc đẹp nhất cũng thực sự chỉ là một phần trong tổng thể của anh ta.

Nếu phần còn lại của quá trình thức dậy của bạn không diễn ra đúng thời điểm, thì việc làm rung chuyển một bước mới sẽ chỉ giúp bạn tiến xa.

Tin tốt là nâng cao phong cách của bạn đến mức bạn có thể mặc đẹp hơn các chàng trai khác dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Vào cuối ngày, ác quỷ đẹp trai nằm ở chi tiết: khi bạn học cách làm đúng tất cả những điều nhỏ nhặt, chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong cách mọi người nhìn nhận về bạn.
Nếu bạn muốn đảm bảo vẻ đẹp trai của mình còn vượt xa cả việc cắt tóc, hãy lại bình luận của bạn vào bên dưới.

Tôi sẽ gửi cho bạn một danh sách tổng hợp nêu rõ Chín chi tiết bạn cần làm móng nếu bạn muốn trông bóng bẩy và ăn khớp với nhau.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *