90 kiểu tóc Undercut tuyệt vời dành cho nam giới – Độc đáo & Đặc biệt

Kiểu tóc Undercut chắc chắn là nữ hoàng của các kiểu tóc dành cho nam. Những người đàn ông muốn có vẻ ngoài nét quyến rũ đều đã cắt kiểu tóc này ít nhất một lần.

Tại sao bạn cũng không nên hiểu? Nó có độ bảo dưỡng thấp nhưng đồng thời, khá linh hoạt nhờ mái tóc dài phía trên. Bạn có thể thắt bím tóc, nhuộm highlight và thậm chí là thắt bím, trông bạn sẽ thật tuyệt và nam tính theo cách bạn muốn. Vì vậy, đừng suy nghĩ kỹ và hãy xem những kiểu tóc undercut dành cho nam giới này sẽ thuyết phục bạn ghé thăm tiệm cắt tóc của mình.

# 1 Undercut + Comb Over

Comb overs tạo nên những cặp tốt nhất với những đường cắt dưới vì chúng giữ cho hai bên gọn gàng trong khi phần trên được tạo kiểu lộng lẫy ở mặt sau.
Duy trì như vậy bằng một ít sáp vuốt tóc hoặc keo xịt tóc.

# 2 Undercut + Tóc vàng bạch kim

Các cô gái yêu thích những người đàn ông sành điệu, và nếu bạn muốn họ chú ý, hãy để họ tìm thấy một phiên bản tốt hơn của bạn với kiểu tóc ngắn gọn gàng này.
Trong ví dụ này, kiểu cắt xén hai bên và phía sau được giữ ngắt quãng khỏi râu trong khi phần trên được tạo kiểu ở một bên, nhuộm màu vàng bạch kim rất hợp với làn da trắng.

# 3 Undercut + Dreads

Các đường cắt dưới giữ cho mặt sau và hai bên được cắt ngắn gọn gàng và đều nhau.

Bằng cách này, họ đặt tất cả sự chú ý lên trên cùng, trong trường hợp này, được thể hiện bằng những chiếc dreadlocks màu đen, vàng ombre.

Nếu bạn là một người đàn ông da đen đang tìm kiếm một kiểu tóc tuyệt vời, kiểu tóc này sẽ khiến bạn nhận được tất cả sự chú ý mà bạn xứng đáng có được.

# 4 Kiểu tóc Undercut sành điệu dành cho các chàng trai tuổi teen

Thanh thiếu niên thích những kiểu tóc này vì chúng có thể tạo ra rất nhiều kiểu tóc cho phần đỉnh đầu trong khi hai bên vẫn ngắn, với một đường cắt ngắn.
Lược chải đầu rất thời trang, và chúng trông rất bắt mắt đối với bất kỳ trẻ vị thành niên nào.

# 5 Undercut + Baby Bangs

Kiểu undercut nhạt dần sẽ chuyển dần thành phần đỉnh phong phú là lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông muốn trông sắc sảo cả ngày.

Cắt một số tóc mái và cắt chúng theo kiểu cắt cùn. Hãy đeo chúng lên trán và để râu dài được cắt tỉa hoàn hảo sẽ khiến bạn trông thật bí ẩn.

# 6 Side Swooped Top + Undercut

Tóc trên khuôn mặt của bạn phải ngắn như kiểu cắt xén nếu bạn muốn tạo ra vẻ ngoài đồng đều. Phần trên có thể ngắn, được tạo kiểu lệch về một bên, với phần tua rua ở phía sau.

# 7 Thẳng đầu với Undercut

Khi bạn có làn da trắng và đôi mắt xanh, nhuộm tóc màu vàng bạch kim sẽ giúp mái tóc của bạn trông sáng và bóng hơn.

Chọn kiểu cắt xén cho hai bên và dùng bàn là duỗi thẳng để làm cho phần tóc phía trên trông hoàn mỹ

# 8 Chải Over + Undercut với râu ngắn đậm

Một bộ râu làm nổi bật đường viền hàm của bạn sẽ trông rất ấn tượng nếu được kết nối với kiểu cắt ngắn.

Phần trên cùng phải được tạo kiểu ở phía sau, sử dụng lược và một số loại sáp để tạo kiểu bóng mượt.

# 9 Faux Hawk với Undercut

Một kiểu tóc như thế này rất phù hợp cho những ngày đến công sở vì nó khiến bạn trông chuyên nghiệp, giữ nếp lâu hơn và có nhiều khả năng tạo kiểu.

Ngoài ra, để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy chọn một mái tóc ngắn kết nối với kiểu cắt xén.

# 10 Đầu xoăn với Undercut

Kiểu tóc tuyệt vời này được thiết kế để làm hài lòng bất kỳ người đàn ông nào có mái tóc xoăn. Xác định cuộn dây của bạn với mứt nếu bạn muốn có được chuyển động tuyệt vời đó.

Đối với hai bên và phía sau, một đường cắt ngắn sẽ làm nổi bật phần trên và thu hút mọi sự chú ý vào những chiếc nhẫn hoàn hảo đó.

# 11 Phong cách Pompadour với Undercuts

Bất kỳ phong cách pompadour nào sẽ luôn mang đến cho một người đàn ông vẻ đẳng cấp và khiến anh ta trông hợp thời trang nhưng khi bạn thêm những đường cắt ngắn vào phong cách thì mọi thứ thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

Trong phong cách này, kiểu tóc undercut có các phần được cắt tỉa cao bắt đầu ở các góc của trán. Các độ dài không được giảm dần một cách trơn tru, và do đó, phần trên kéo dài sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Bạn nên tạo kiểu tóc trở lại như pompadour bằng cách sử dụng sáp để hoàn thiện kiểu.

# 12 Afro Undercut

Những người đàn ông có Afro được giữ gìn cẩn thận vẫn có thể tiến hành các bước cắt ngắn và duy trì vẻ ngoài của Afro. Lông Afro được duy trì ở mặt tự nhiên và được cắt tỉa nhẹ để các sợi lông trên cùng có thể đồng đều.

Các ngôi đền góc cạnh và đường cắt rõ ràng sau đó được sử dụng để làm nổi bật sự quyến rũ trong phong cách này.

# 13 Side Undercut

Side undercuts là kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho nam giới trẻ và trung niên.

Cắt tóc hai bên có thể được tăng cường bằng cách sử dụng các thiết kế cạo ở hai bên và nó không yêu cầu tạo kiểu nhiều vì tất cả những gì bạn cần làm là đến thăm thợ cắt tóc của mình thường xuyên để giữ các thiết kế ở hai bên.

# 14 Kiểu tóc ngắn gợn sóng dài

Kiểu tóc undercut dài gợn sóng có thể hơi khó để cắt ra nhưng mẹo là hãy để phần tóc trên đỉnh đầu dài ra và nếu bạn có mái tóc xoăn thì càng tốt.

Sau đó, bạn nên sử dụng gel hoặc bất kỳ sản phẩm tạo kiểu nào khác mà bạn muốn tạo cảm giác bồng bềnh cho phần tóc mái xoăn của mình.

Để hoàn thiện vẻ ngoài, bạn nên cắt tỉa gọn gàng phần undercut, và bạn cũng có thể cạo một phần tóc để tách phần tóc dài ra khỏi phần tóc ngắn hơn.

# 15 Cắt tóc kết cấu sang trọng

Hình dạng khuôn mặt vuông là hoàn hảo và hầu hết đàn ông đều mong muốn có một khuôn mặt này, nhưng điều này không khó vì họ có thể dễ dàng đạt được điều này bằng cách sử dụng kiểu cắt này.
Kiểu cắt này có hai bên ngắn có thể làm nổi bật hoặc tạo hình vuông. Đặc điểm khác biệt nhất của kiểu tóc này là độ dài tương phản cao.

# 16 Faded Undercut cho tóc dài

Các bạn nam có mái tóc dài dày có thể thử kiểu tóc undercut thú vị này. Phong cách này sử dụng các đường cắt hai bên và phần gáy được làm mờ để tách phần râu dài hơn và phần tóc dài trên đỉnh đầu.

Cách bạn tạo kiểu cho mái tóc dài sẽ quyết định vẻ ngoài của bạn, và vì vậy bạn nên chú ý đến điều này. Phong cách này cũng có thể kết hợp tốt với tóc xoăn tự nhiên.

# 17 Lên trên gợn sóng và mờ dần

Những người đàn ông rất cẩn thận về trang phục họ mặc cũng rất kén chọn kiểu tóc, nhưng kiểu tóc gợn sóng và xoăn nhẹ là phong cách lý tưởng dành cho họ.

Bên cạnh việc tạo cho họ một vẻ ngoài chỉn chu và trang trọng, phong cách này cũng khá chi tiết và hợp thời trang. Với phong cách này, bạn có thể cắt tóc đơn giản sau đó tạo kiểu tóc vuốt ngược ra sau thành những lọn gợn sóng.

# 18 Cắt tóc hai bên với Fade

Phong cách này kết hợp giữa kiểu cắt xén và kiểu tóc phai phổ biến. Nó được nâng cấp với một kiểu tóc trên khuôn mặt và một phần cạo.

Để duy trì phong cách này, bạn nên đảm bảo rằng bạn không cạo phần tóc trên quá ngắn và bạn nên chải tóc sang hai bên và một số ra phía sau để lộ phần tóc đã xác định.

# 19 Cắt tóc hai lớp

Cắt tóc hai lớp là một phong cách hấp dẫn với phần cắt tỉa ngắn ở dưới phần tóc chính dài hơn.

Bên dưới phần tỉa ngắn có phần chân tóc cạo khác giúp tạo hiệu ứng hai lớp. Phong cách này sẽ đặc biệt đẹp nếu bạn kết hợp nó với một bộ râu dài gọn gàng.

# 20 Cắt tóc dài toàn thân

Đây là một trong những kiểu tóc undercut đẹp nhất dành cho nam giới trẻ tuổi vì nó rất phù hợp với vẻ ngoài nam tính.

Đối với phong cách này, bạn nên cắt kiểu undercut nhưng không quá ngắn và để các phần tóc dài hơn vuốt sang một bên hoặc búi thành búi.

Nó trông đẹp hơn trên tóc bồng bềnh, và vì vậy có thể cần sử dụng một số sản phẩm cho tóc bồng bềnh. Một sản phẩm tạo kiểu tóc cũng có thể hữu ích nếu bạn cảm thấy cần phải giữ nếp cho mái tóc dài.

# 21 Cắt tóc lấy cảm hứng từ Mohawk

Kiểu cắt xéo lấy cảm hứng từ Mohawk dành cho nam giới bao gồm kiểu tóc cắt góc dốc có các đường cắt dưới. Phần tóc dài trên đỉnh sau đó được tạo kiểu thành những chiếc lông cứng cáp trông giống như Mohawk.

Ngoài ra còn có một đường cạo tách phần undercut khỏi phần trên để tạo cho người mặc một cái nhìn khác biệt.

# 22 Phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc là một kiểu tóc nam undercut phù hợp cho những người đàn ông có mái tóc sẫm màu vì nó làm cho bất cứ ai cũng có thể nhận thấy tất cả các chi tiết trong phong cách.

Phong cách này có một đường cạo và một chân tóc góc cạnh đã được hòa trộn với kiểu tóc trên khuôn mặt. Ngoài ra còn có một vết mờ ở hai bên.

# 23 Preppy Long Quiff

Kiểu này có thể dễ bị nhầm với kiểu tóc của nam sinh đại học vì chúng rất giống nhau. Tuy nhiên, cảm giác preppy mang lại cho nó một cái nhìn đường phố và do đó làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Để đạt được phong cách này, bạn chỉ cần có phần tóc trên đỉnh dài hơn và sau đó thợ cắt tóc giữ nguyên độ dài này khi cắt tóc. Sau khi cắt hết nếp tóc, bạn cần làm là dùng gel tạo kiểu cho tóc phồng về phía trước.

# 24 Cắt tóc xoăn

Đối với những người đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên, kiểu tóc này không chỉ trông tuyệt vời mà còn dễ dàng hơn cho họ.

Nhờ thợ cắt tóc tạo kiểu tóc đẹp cho bạn, sau đó sử dụng sản phẩm chất lượng cao hoặc bất kỳ sản phẩm tạo kiểu nào khác mà bạn muốn để làm nổi bật những lọn tóc của mình. Phong cách này phù hợp hơn với những người đàn ông có mái tóc sẫm màu.

# 25 Cắt xén với hai bên thuôn nhọn

Phong cách này có mật độ tốt, đường nét mềm mại và cố định tuyệt vời, nhưng có thể khó tạo kiểu, đặc biệt nếu bạn làm ở nhà mà không có sự trợ giúp của thợ cắt tóc.

Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc rất dày và thợ cắt tóc của bạn biết cách tạo độ côn hoàn hảo thì bạn sẽ có được kiểu tóc này với một chút rắc rối.

# 26 Kiểu tóc undercut tạo kiểu sắc lịm

Disconnect là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới và nó được đặt tên vì sự tương phản rõ rệt giữa phần tóc dài ở trên và phần tóc ngắn.

Nó là một cái nhìn rất ngầu và cũng làm cho tóc ngắn và dài trung bình dễ dàng hơn để tạo kiểu. Phần tóc trên có thể được tạo kiểu lộn xộn hoặc vuốt ngược về phía trước để trông trang trọng hơn.

# 27 Cắt tóc xù

Nếu bạn muốn trông sắc sảo với kiểu cắt xén hiện đại, đây là một phong cách hoàn hảo dành cho bạn. Đối với kiểu tóc này, bạn phải cạo ngược phần tóc vì đây là cách duy nhất để có được vẻ ngoài sắc sảo.

Để có vẻ ngoài đáng kinh ngạc hơn, bạn nên tạo kiểu tóc hướng lên trên và thoa thêm một số họa tiết. Tạo kiểu bằng sáp và sấy khô để có được độ phồng tốt nhất.

# 28 Back-Slicked and Tapered Undercut

Đây là kiểu undercut cổ điển phù hợp với những mái tóc ngắn hơn. Trong phong cách này, tóc được cắt thành các góc vuông nhỏ với phần tóc phía trên vuốt ngược ra sau.

Đối với điều này, bạn sẽ cần một sản phẩm tạo kiểu tóc tốt và tốt nhất mà bạn nên sử dụng để có kết quả tốt nhất là gel chất lượng tốt và một số kết thúc bán mờ.

# 29 Kiểu cắt cổ điển

Có lẽ không có cách nào tốt hơn để mô tả kiểu cắt này vì từ cổ điển mô tả tất cả.

Undercut cổ điển là những gì hầu hết mọi người liên kết với undercuts vì nó là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất nếu không muốn nói là phổ biến nhất của đàn ông. Tuy nhiên, bạn có thể thêm một chút phá cách cho kiểu cắt truyền thống này bằng một phần chi tiết bên hoặc mờ dần.

# 30 Kiểu tóc nam Quân đội Undercut

Kiểu tóc undercut quân đội độc đáo, thời trang và sành điệu. Kiểu tóc cắt ngắn mát mẻ này trông sẽ nam tính hơn khi kết hợp với hai bên được cạo hoàn hảo hoặc đã làm mờ.

Tốt nhất, các bên nên được làm mờ dần với phần tóc được để ngắn tùy thích nhưng điều quan trọng hơn là các bên phải bổ sung cho sự xuất hiện của các phần tóc trên cùng.

# 31 Cắt tóc về phía trước

Việc vuốt ngược tóc theo kiểu undercut là phổ biến nhưng việc cắt tóc về phía trước là khá hiếm và do đó, là duy nhất. Phong cách này có thể là cổ điển hoặc hiện đại tùy thuộc vào cách bạn mặc và tạo kiểu cho nó.

Để có được vẻ ngoài retro, bạn nên rẽ ngôi tóc và tạo một số vòng tròn trên trán. Để có vẻ ngoài hiện đại hoặc hiện đại, bạn có thể sử dụng sản phẩm mờ và vuốt tóc về phía trước cho đến khi tóc mái lệch sang một bên.

# 32 Undercut với phần bên uốn cong

Nếu trước đây bạn đã từng thử những kiểu cắt dưới hoặc nếu bạn là một trong những người đàn ông không ngại thử nghiệm những phong cách mới thì bạn nên thử kiểu cạo dưới.

Những đường cắt cúp với một bên cong phù hợp nhất với mái tóc dày và chúng được biết là mang đến cho người đàn ông vẻ ngoài ưa nhìn, và vì vậy chúng hoàn hảo nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những kiểu cũ như cũ.

# 33 Undercut cho mái tóc đẹp

Đàn ông có mái tóc dày có đặc quyền làm bất cứ kiểu tóc nào mà họ muốn vì kiểu tóc này rất dễ làm. Điều này cũng không thể nói với những người có mái tóc đẹp vì nó khá khó khăn để làm việc với nó.

Tuy nhiên, nhóm đàn ông này có thể cắt kiểu cắt dành riêng cho loại tóc của họ. Không có gì nhiều yêu cầu cho phong cách này ngoại trừ các kỹ năng của một thợ cắt tóc.

# 34 Undercut Plus Beard

Một bộ râu có thể bổ sung cho bất kỳ kiểu tóc nào và khiến bạn trông hấp dẫn hơn nếu bạn thực hiện đúng cách.

Với phong cách này, bạn có thể cắt kiểu undercut đơn giản và kết hợp với bộ râu được giữ kỹ bằng cách tách phần tóc trên khỏi râu bằng một phần cạo.

Kích thước của râu phải phù hợp với kích thước của tóc trên đỉnh. Bạn cũng có thể có một phong cách tương phản với bộ râu được để rất dài và phần tóc trên cùng có kích thước vừa phải.

# 35 Undercut với độ dài trung bình trên cùng

Hầu hết các đường cắt đều có phần trên dài hoặc ngắn, và vì vậy phần trên có độ dài trung bình này sẽ thêm một số rung cảm độc đáo cho phong cách của bạn.

Không có kích thước cụ thể mà bạn nên có cho phần tóc trên cùng nhưng chỉ đảm bảo rằng nó không quá dài và không cắt quá gần hộp sọ.

Hoàn thiện hai bên với độ mờ dần và bạn có một phong cách hoàn hảo để bạn có thể mặc trang trọng hoặc giản dị.

# 36 Cắt tóc với phần trên dài lộn xộn

Kiểu tóc nam này có thể được để với mọi loại tóc miễn là bạn để nó lộn xộn ở phần trên của đầu. Bắt đầu bằng cách cắt tóc ngắn đẹp mắt vì đây là cách làm cho phần tóc lộn xộn phía trên lộ rõ hơn.

Bạn cũng có thể lấy một bên tùy ý để hướng phần tóc lộn xộn trên cùng sang một bên đầu hoặc bỏ qua phần này nếu bạn muốn để nguyên. Phần tóc phía trên phải đủ dài để trông rối hoặc phải có kiểu tóc lộn xộn tự nhiên.

# 37 Side Part Undercut

Trong phong cách nam giới này, phần đỉnh đầu được để lại với phần tóc dài hơn mà bạn có thể chải ngược hoặc vuốt sang một bên.

Phong cách này phù hợp nhất với những người đàn ông có mái tóc dày và sẫm màu, nhưng nó cũng có thể hoạt động tốt với mái tóc vàng sẫm với một vài điều chỉnh.

Một ý tưởng hay cho những người đàn ông có mái tóc vàng sẫm muốn để kiểu tóc này là sử dụng tông màu nhạt để tẩy tóc.

# 38 Comb-Over Side Part

Với kiểu tóc undercut, hầu như không có bất kỳ hạn chế nào, và vì vậy bạn có thể thoải mái thử các kiểu thú vị như Comb-Over Side Part.

Với phần tóc trên còn lại dài hơn, hãy chia phần tóc bên trái hoặc bên phải tùy theo ý bạn muốn. Bước cuối cùng là chải ngược các sợi tóc lệch một bên hoặc ngược ra ngoài và có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu để giữ nếp cho tóc.

# 39 Cắt Tóc Dài

Những người đàn ông tóc dài có thể trông tuyệt vời bằng cách kết hợp mái tóc dài được giữ gọn gàng với những đường cắt ngắn.

Hầu hết thường gặp khó khăn khi tìm một kiểu tóc trông gọn gàng, và cũng dễ duy trì, nhưng phong cách này sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Ngoài việc cắt tóc, bạn cũng có thể vuốt tóc sang một bên để có vẻ ngoài đẹp hơn và chi tiết hơn.

# 40 Một lần Cắt Hai kiểu

Nếu bạn có mái tóc xoăn, hãy thử phong cách tuyệt vời này vì nó có thể tạo hai kiểu gần như riêng biệt. Chỉ là kiểu undercut đơn giản nhưng phần tóc phía trên được để nguyên kích thước mà bạn có thể thắt nút trên cùng hoặc để nguyên như những lọn tóc rối.

# 41 Bánh mì cay và ngọt

Spikes luôn tạo nên một kiểu tóc tuyệt vời cho nam giới, và vì vậy bạn có thể thử kết hợp nó với kiểu cắt tỉa để có một vẻ ngoài ngọt ngào và sâu lắng.

Phong cách này bao gồm phần tóc dài vuốt ngang trán. Sử dụng gel vuốt tóc chất lượng để giữ nếp và đảm bảo bạn có được kiểu cắt chất lượng vì nó sẽ giúp giữ kiểu dễ dàng.

# 42 Cắt và Xoăn Undercut

Những người đàn ông có mái tóc xoăn có thể tôn lên vẻ đẹp của chúng với kiểu cắt tóc tuyệt vời này. Kiểu cắt ngắn này có thể được kết hợp với một màu tóc đáng yêu như đỏ tía và đỏ tươi.

Nếu tóc của bạn không xoăn, điều này sẽ không ngăn cản bạn tạo kiểu tóc mà chỉ cần yêu cầu nhà tạo mẫu tóc hoặc thợ cắt tóc thực hiện phép màu của họ trên mái tóc của bạn. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm có sẵn mà bạn có thể sử dụng để làm xoăn tóc của mình.

# 43 Kiểu tóc dài và tóc vàng

Để tóc dài không ngăn cản bạn có được kiểu tóc cắt ngắn sành điệu, đặc biệt là nếu bạn có mái tóc vàng.

Kiểu tóc dài và màu vàng có các hoa văn tinh tế được cạo kết hợp với kiểu tóc truyền thống để mang đến cho người đàn ông một vẻ ngoài kỳ lạ.

# 44 Khuôn mặt tròn cắt ngắn

Undercut của bạn càng ngắn thì càng có thể nhìn thấy nó. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn để kiểu undercut tương phản cao thì có thể thử kiểu undercut ngắn cho nam mặt tròn.

Kiểu này có hai bên được cắt tỉa gọn gàng và kiểu tóc pixie sắc sảo giúp khuôn mặt tròn trở nên bừng sáng. Nam giới có hình dạng khuôn mặt khác cũng có thể thử, nhưng họ nên thử với các kiểu cắt tỉa

# 45 Natural Flow Undercut

Phong cách này giúp cho mái tóc của bạn bồng bềnh và tự nhiên với phần undercut được sử dụng để tạo nếp. Để mặc phong cách này, bạn chỉ cần giữ nguyên các sợi tóc của mình hoặc tạo kiểu xoăn hoặc gợn sóng và cắt tóc ở hai bên.

Độ bồng bềnh tự nhiên của mái tóc chính là tâm điểm thu hút trong phong cách này, và vì vậy bạn nên chú ý tạo kiểu tóc sao cho tự nhiên nhất có thể.

# 46 Thiết kế Undercut phức tạp

Những người đàn ông đang tìm kiếm một phong cách tươi mới thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ nên thử kiểu undercut này. Phong cách này là một kiểu dáng tự nhiên đã được cải tiến với các đường cắt dưới đơn giản nhưng rất đẹp.

Tuy nhiên, cần rất nhiều sự sáng tạo để có được thiết kế phức tạp trên các mặt của bạn, và vì vậy bạn nên chọn thợ cắt tóc của mình một cách cẩn thận. Những người đàn ông đeo đinh tán tai có thể làm nổi bật phong cách này bằng một đôi đinh tán tốt

# 47 Undercut bất đối xứng dễ thương

Kiểu cắt xén bất đối xứng là một biến thể phù hợp cho những người đàn ông có mái tóc dài trung bình. Nó kết hợp kiểu cắt cúp thái dương và độ dài vừa phải để mang đến cho bất kỳ người đàn ông nào vẻ ngoài ấn tượng.

Phong cách này không cần trang trí thêm vì nó không có quá nhiều cầu kỳ. Sự đơn giản của nó có lẽ là điều làm cho nó trở thành một cái nhìn hàng ngày đối với những người đàn ông có mái tóc dài trung bình.

# 48 Cắt tóc ngắn với hai bên cạo sát

Hai bên cạo sát là lý tưởng cho những người đàn ông muốn có vẻ ngoài trang trọng nhưng khi kết hợp với kiểu cắt ngắn, mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhiều.
Giữ phần tóc trên đỉnh ngắn hoặc dài vừa phải và nhờ thợ cắt tóc cạo sát ở hai bên và phía sau đầu.

# 49 Phong cách Doanh nhân-Thường ngày

Những người đàn ông với công việc hàng ngày đòi hỏi họ phải có vẻ ngoài chỉn chu hơn hoặc nhìn thẳng vào mặt vẫn có thể để kiểu tóc undercut đẹp để phù hợp với diện mạo này

Kiểu dáng undercut dành cho doanh nhân hoặc trang trọng thường bao gồm các phần bên dưới ngắn được ghép nối với phần trên dài hơn.

Phần tóc dài phía trên thu hút sự chú ý từ phần tóc ngắn và do đó mang lại cho bạn vẻ ngoài trang trọng. Những bạn nam có khóa rất dài cũng có thể dùng nó để che khuyết điểm bên ngắn nếu cần.

# 50 Cuộc nổi dậy của Tóc dài

Tóc dài nổi loạn là một phong cách hấp dẫn cho những người đàn ông có mái tóc dài, những người muốn cắt tóc dưới mà không cần phải cắt tóc hoặc không để lộ phần dưới.

Kiểu này giữ cho phần undercut ẩn bên dưới lọn tóc dài, nhưng bạn có thể buộc tóc thành nút khi muốn để lộ phần undercut của mình.

# 51 Faux Undercut

Những người đàn ông bảo thủ yêu thích ý tưởng để kiểu tóc undercut nhưng chưa sẵn sàng đưa phong cách vào cuộc sống có thể thử kiểu tóc giả undercut

Ý tưởng này phù hợp với những mái tóc dài hoặc trung bình và điều làm cho nó trở nên đặc biệt là nó không làm bạn thấy rõ ràng là bạn phải cắt xén. Trên thực tế, hầu hết mọi người sẽ chỉ chú ý đến vẻ ngoài ưa nhìn của bạn chứ không phải kiểu cắt xén.

# 52 Kiểu tóc Punked Out

Cái nhìn này đưa undercut lên một thái cực hoàn toàn mới. Tóc được cắt rất sát da đầu gần như để lộ ra và tạo hình chữ V ở phía sau đầu.

Bạn có thể để phần tóc còn lại dài hơn để có thể che bớt một phần tóc cạo sát khi đi dự các sự kiện tiết chế hơn hoặc khi bạn muốn phá cách với phong cách

# 53 Đầy màu sắc và Sáng tạo

Undercuts rất linh hoạt và bạn có thể thử bất cứ thứ gì bạn muốn để có được vẻ ngoài hoàn hảo và phong cách. Với phong cách này, một lượng tóc dài hơn được giữ trên đỉnh và đối với những người đàn ông có mái tóc rất dài có thể buộc thành đuôi ngựa hoặc thắt bím.

Bước cuối cùng trong phong cách này là thêm một số màu vào kiểu. Bạn có thể sử dụng một màu sáng hoặc kết hợp một vài màu để có cái nhìn vui nhộn hơn. Tuy nhiên, không sử dụng màu vĩnh viễn vì chúng khó tẩy hơn.

# 54 Braids / Dreads Undercut

Undercuts không chỉ phù hợp với nam giới để tóc ngắn hay những người có mái tóc tự nhiên vì tóc tết và tóc tết cũng có thể trông rất tinh tế với kiểu undercut.

Cách khiêu khích này bao gồm việc tết tóc thành nhiều bím nhỏ hoặc tết thành nhiều lọn tóc và sau đó cạo hai bên thật thấp hoặc đến mức mà bạn cho rằng trông sẽ đẹp hơn.

Kéo lọn tóc hoặc bím tóc ra phía sau theo kiểu đuôi ngựa để bạn có thể để lộ diện mạo cuối cùng của kiểu tóc này.

# 55 Kiểu cắt xén ngông cuồng

Phong cách undercut lộng lẫy được đặt tên vì nó tạo ra sự tương phản rõ rệt với kiểu undercut.

Khi tạo kiểu tóc kiểu undercut này, phần tóc ở đỉnh được tạo độ phồng và độ phồng tối đa. Phong cách này trông rất phù hợp với những người đàn ông có dáng vẻ tự nhiên hơi ấn tượng hoặc độc đáo.

Ý tưởng số 56

Ý tưởng # 57

Ý tưởng # 58

Ý tưởng # 59

Ý tưởng # 60

Ý tưởng # 61

Ý tưởng # 62

Ý tưởng # 63

Ý tưởng # 64

Ý tưởng # 65

Ý tưởng # 66

Ý tưởng # 67

Ý tưởng # 68

Ý tưởng # 69

Ý tưởng # 70

Ý tưởng # 71

Ý tưởng # 72

Ý tưởng # 73

Ý tưởng # 74

Ý tưởng # 75

Ý tưởng # 76

Ý tưởng # 77

Ý tưởng # 78

Ý tưởng # 79

Ý tưởng # 80

Ý tưởng # 81

Ý tưởng # 82

Ý tưởng # 83

Ý tưởng # 84

Ý tưởng # 85

Ý tưởng # 86

Ý tưởng # 87

Ý tưởng # 88

Ý tưởng # 89

Ý tưởng # 90

Không có gì mang lại phong cách và hình ảnh đàn ông bằng kiểu tóc undercut đẹp. Có rất nhiều kiểu undercut để bạn lựa chọn và vì vậy bạn có thể mặc một kiểu cho bất kỳ dịp trang trọng hay bình thường nào.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là cách duy nhất để tìm được kiểu cắt tóc phù hợp với kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt của bạn là thử một vài kiểu vì những gì trông đẹp ở một người đàn ông khác có thể không phù hợp với bạn.

Với những kỹ năng của một thợ cắt tóc giỏi và những sản phẩm tóc chất lượng, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó phù hợp với mình từ những kiểu tóc undercut cho nam trên đây.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *