Lịch Sử Hình Xăm Đầu Tiên Việt Red

Điều thú vị là vào thế kỷ thứ 4, trước kỷ nguyên mới, những nghi ngờ đầu tiên được đặt ra rằng Trái đất không phải là một chiếc đĩa, mà nó là một dạng hình quả bóng (Aristotle), điều này đã được khoa học chứng minh chỉ một nghìn năm sau, và hình xăm đó đã nổi tiếng hơn trong nhiều thế kỷ. Điều thú vị là hình dạng của hành tinh của chúng ta không thể thay đổi hoặc điều gì đó mới được phát hiện về sự thật đó, và việc xăm mình trở nên tiên tiến hơn mỗi giây phút.

Từ đó, trước tiên tôi xin giới thiệu với các bạn về Otzie, Người băng sống trong Kỷ nguyên đồng (khoảng ba nghìn năm trước kỷ nguyên mới). Mặc dù nó không phải là bằng chứng lâu đời nhất cho thấy hình xăm đã được sử dụng từ lâu nhưng nó vẫn là hình xăm đầu tiên được phát hiện trong xã hội hiện đại. Nó được tìm thấy vào năm 1991 ở dãy Alps, và với sự trợ giúp của tia X, người ta phát hiện ra rằng nó đã (vẫn còn?) Thoái hóa xương.

Các nhà khoa học tin rằng trong thời kỳ đồ đồng, hình xăm được sử dụng cho mục đích y tế, để giảm đau, trên Người băng, hình xăm được tìm thấy ở những nơi thường gặp vấn đề về xương nhất - ở phần dưới của lưng, đầu gối, bàn chân các khớp nối.

Chắc chắn, hình xăm trông khác với chúng ta ngày nay; Màu sắc được hấp thụ vào da bằng cách chà xát bụi than vào vị trí mong muốn.

Văn hóa này rất phổ biến ở Ai Cập, đặc biệt là đối với những phụ nữ là vũ công. Mặc dù trước hết bạn có thể nghĩ rằng họ là gái mại dâm, nhưng sự thật không phải vậy. Ngược lại, những hình xăm được tìm thấy trên chúng đại diện cho các biểu tượng của vị thần, khả năng sinh sản và niềm vui vào thời điểm đó.

Mặc dù ban đầu người La Mã cổ đại từ chối trang trí cơ thể, nhưng sau đó, khi nhìn thấy những hình xăm làm nổi bật sự nam tính và độc ác của các chiến binh Celtic, họ chấp nhận tập tục này và đánh dấu những người lính của mình bằng biểu tượng của riêng họ. Vì họ không bao giờ trốn tránh sự tiến bộ, người La Mã đã hoàn thiện ứng dụng, nhưng cũng loại bỏ những người da trắng này.


Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở. Chúng tôi sẽ gửi video hằng ngày cho bạn tác phẩm được thực hiện.

Đừng Quên Đăng Ký Kênh nhé , Bấm vào Nút Bên Dưới Để Nhận Video Hay Nhất Tại Việt Red 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng