Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm cá rồng ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Ý nghĩa của hình xăm cá rồng

Cá, bao gồm cả cá rồng, mang một ý nghĩa thiêng liêng trong nhiều nền văn hóa. Điều này có nghĩa là có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho nghệ thuật cơ thể của riêng bạn.

Cá rồng không nổi tiếng như cá koi và cá chép, nhưng đây là điều khiến chúng trở nên thú vị hơn.

Những con cá này cổ xưa, có niên đại từ kỷ Phấn trắng muộn. Lý do chúng tồn tại lâu như vậy? Những kẻ này là những kẻ ăn thịt tàn nhẫn và phản bội, những kẻ sẽ nhảy lên khỏi mặt nước 6 feet theo đúng nghĩa đen để lấy thức ăn. Hơn thế nữa: những người này sống ở khắp nơi trên thế giới, từ Châu Á đến Nam Mỹ và Úc.

Thông thường, những con cá này được mô tả trong môi trường tương tự như cá koi và cá chép, với các chi tiết phổ biến của nghệ thuật cơ thể châu Á. Bạn sẽ tìm thấy những con sóng có màu đen và trắng với màu sắc bắt mắt cho cá và những bông hoa đang bơi phía trên nó. Điều này có thể làm cho những con cá này có vẻ bình tĩnh và hòa bình. Tuy nhiên, trong trường hợp của loài cá rồng ghê gớm, vẻ ngoài hoàn toàn có thể đánh lừa được.

Thực tế là vẻ ngoài có thể lừa dối bạn có thể là một khía cạnh mà cá rồng gây được tiếng vang với bạn. Giống như cá rồng, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn. Bạn, giống như cá rồng, có khả năng sống sót, bất kể thế giới của bạn thay đổi thế nào.

Nếu không yêu thích nghệ thuật vẽ trên cơ thể lấy cảm hứng từ châu Á, bạn vẫn có thể tạo ra chú cá rồng mà bạn đang sở hữu với các họa tiết địa lý thú vị hoặc màu sắc hấp dẫn. Cá rồng vừa uyển chuyển vừa dữ dằn.

2. Vị trí xăm hình xăm cá rồng đẹp nhất

2.1 Hình xăm cá rồng ở ngực

Hình xăm cá rồng ở ngực được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với phong cách hình xăm nhật cổ bo tròn ngực hoặc cá rồng vắt vai từ cánh tay qua ngực. 1 Vùng ngực trống là điều kiện thích hợp cho 1 hình xăm uốn lượn của cá rồng kết hợp với hoa sen, hoặc nhiều hình xăm khác.

2.2 Hình xăm cá rồng ở lưng cho nam

Vị trí hình xăm ở lưng luôn được ưa thích hàng đầu cho các thợ xăm vì mảng lưng lớn bằng phẳng, những đối với người đi xăm cần được tư vấn kỹ vì có thể bạn lên hình đầu tiên ở lưng hoặc có nhiều hình ở lưng rồi như thế nào. Lên hình đầu tiên ở lưng cần chú ý mẫu hình xăm rồng để chọn lựa xăm full lưng, hay 1/2 lưng trên, hay 1/2 lưng bên dọc xuống mông. Vị trí lưng xăm cá chép, hoặc cá chép hoa rồng thì bạn đã thấy thường xuyên nhiều người xăm, nhưng nếu bạn thích hình xăm cá rồng full lưng thì đây là lựa chọn mới và sẽ rất được ưa chuộng độc lạ trong tương lai vừa đẹp vừa nói lên ý nghĩa dũng mãnh của loài cá rồng, đúng ngay với tên gọi của nó.

2.3 Hình xăm cá rồng ở cánh tay

Những mẫu hình xăm cá rồng ở cách tay đẹp nhất, có thể thiết kế cá rồng từ cánh tay qua ngực hoặc cá rồng vắt vai đều đẹp.

2.4 Hình xăm cá rồng ở bên hông, dọc hông

Vị trí được chọn lựa xem đẹp vừa giấu được hình xăm bên trong áo vừa che đi vùng sườn tăng vẻ đẹp và nam tính cho mẫu nam.

2.5 Hình xăm cá rồng ở chân cho nam

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

654 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật

951 Lượt xem

Hình xăm samurai ở lưng ngực tay chân vị trí nào cũng đẹp toát lên khí chất chiến binh anh hùng, chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp gia đình và bảo vệ thành quả.
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp

421 Lượt xem

Chúng tôi hy vọng rằng bạn được truyền cảm hứng, nhận thấy bản thân được giáo dục về điều gì tạo nên một hình xăm con gà tốt và một nghệ sĩ xăm hình giỏi.
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực

44 Lượt xem

Duyệt qua một số thiết kế hình xăm đầu hổ động và ý nghĩa của chúng bên dưới, và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hình xăm hoàn hảo cho mình.
Bộ sưu tập hình xăm vương miện uy quyền và tối cao
Bộ sưu tập hình xăm vương miện uy quyền và tối cao

51 Lượt xem

Hình xăm vương miện có biểu tượng mạnh mẽ và thường được liên kết với chiến thắng, sự chiến thắng và sức mạnh. Có rất nhiều biến thể và kiểu dáng khác nhau.
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí

1015 Lượt xem

Hình xăm gấu nói lên sự mạnh mẽ lực lưỡng không thể xâm phạm, gấu cũng là loài dũng mãnh thiện chiến thích mật ngọt, nói lên tính khí đàn ông xăm hình gấu tốt
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa

474 Lượt xem

Hình xăm con rùa là lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn, ổn định và bền bỉ, tuổi thọ kéo dài dưới đây là những hình xăm rùa nhỏ, hình xăm rùa mini theo thể loại.
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

1187 Lượt xem

Hình xăm cá chép nổi bật trong tác phẩm nghệ sĩ xăm hình Nhật Bản vì một truyền thuyết lâu đời về cách cá hóa rồng. Nên hình xăm cá chép hóa rồng được ưa chuộng
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói

458 Lượt xem

Hình xăm sói không dành cho những bạn yếu lòng nhẹ dạ, hình xăm chó sói cho những người quyền lực thích tự do, câu nói hay sói không bao giờ ở rạp siếc
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2

45 Lượt xem

Hình xăm cánh hay đôi cánh là biểu tượng của sự bay và biểu tượng của thứ mà con người không có khả năng thực hiện được và do đó trở thành biểu tượng của hy vọng.
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu

18 Lượt xem

Hình xăm trái tim có thể có vô số ý nghĩa. Nó có thể đơn giản như bày tỏ tình yêu hoặc mong muốn, cũng như tình bạn hoặc niềm đam mê, hay là nổi đau khó quên.
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021

879 Lượt xem

Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo, Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của bóng đêm. Tuy nhiên văn hóa Geisha không chỉ đơn thuần là một cô gái điếm

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng