Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm cá rồng ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Ý nghĩa của hình xăm cá rồng

Cá, bao gồm cả cá rồng, mang một ý nghĩa thiêng liêng trong nhiều nền văn hóa. Điều này có nghĩa là có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho nghệ thuật cơ thể của riêng bạn.

Cá rồng không nổi tiếng như cá koi và cá chép, nhưng đây là điều khiến chúng trở nên thú vị hơn.

Những con cá này cổ xưa, có niên đại từ kỷ Phấn trắng muộn. Lý do chúng tồn tại lâu như vậy? Những kẻ này là những kẻ ăn thịt tàn nhẫn và phản bội, những kẻ sẽ nhảy lên khỏi mặt nước 6 feet theo đúng nghĩa đen để lấy thức ăn. Hơn thế nữa: những người này sống ở khắp nơi trên thế giới, từ Châu Á đến Nam Mỹ và Úc.

Thông thường, những con cá này được mô tả trong môi trường tương tự như cá koi và cá chép, với các chi tiết phổ biến của nghệ thuật cơ thể châu Á. Bạn sẽ tìm thấy những con sóng có màu đen và trắng với màu sắc bắt mắt cho cá và những bông hoa đang bơi phía trên nó. Điều này có thể làm cho những con cá này có vẻ bình tĩnh và hòa bình. Tuy nhiên, trong trường hợp của loài cá rồng ghê gớm, vẻ ngoài hoàn toàn có thể đánh lừa được.

Thực tế là vẻ ngoài có thể lừa dối bạn có thể là một khía cạnh mà cá rồng gây được tiếng vang với bạn. Giống như cá rồng, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn. Bạn, giống như cá rồng, có khả năng sống sót, bất kể thế giới của bạn thay đổi thế nào.

Nếu không yêu thích nghệ thuật vẽ trên cơ thể lấy cảm hứng từ châu Á, bạn vẫn có thể tạo ra chú cá rồng mà bạn đang sở hữu với các họa tiết địa lý thú vị hoặc màu sắc hấp dẫn. Cá rồng vừa uyển chuyển vừa dữ dằn.

2. Vị trí xăm hình xăm cá rồng đẹp nhất

2.1 Hình xăm cá rồng ở ngực

Hình xăm cá rồng ở ngực được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với phong cách hình xăm nhật cổ bo tròn ngực hoặc cá rồng vắt vai từ cánh tay qua ngực. 1 Vùng ngực trống là điều kiện thích hợp cho 1 hình xăm uốn lượn của cá rồng kết hợp với hoa sen, hoặc nhiều hình xăm khác.

2.2 Hình xăm cá rồng ở lưng cho nam

Vị trí hình xăm ở lưng luôn được ưa thích hàng đầu cho các thợ xăm vì mảng lưng lớn bằng phẳng, những đối với người đi xăm cần được tư vấn kỹ vì có thể bạn lên hình đầu tiên ở lưng hoặc có nhiều hình ở lưng rồi như thế nào. Lên hình đầu tiên ở lưng cần chú ý mẫu hình xăm rồng để chọn lựa xăm full lưng, hay 1/2 lưng trên, hay 1/2 lưng bên dọc xuống mông. Vị trí lưng xăm cá chép, hoặc cá chép hoa rồng thì bạn đã thấy thường xuyên nhiều người xăm, nhưng nếu bạn thích hình xăm cá rồng full lưng thì đây là lựa chọn mới và sẽ rất được ưa chuộng độc lạ trong tương lai vừa đẹp vừa nói lên ý nghĩa dũng mãnh của loài cá rồng, đúng ngay với tên gọi của nó.

2.3 Hình xăm cá rồng ở cánh tay

Những mẫu hình xăm cá rồng ở cách tay đẹp nhất, có thể thiết kế cá rồng từ cánh tay qua ngực hoặc cá rồng vắt vai đều đẹp.

2.4 Hình xăm cá rồng ở bên hông, dọc hông

Vị trí được chọn lựa xem đẹp vừa giấu được hình xăm bên trong áo vừa che đi vùng sườn tăng vẻ đẹp và nam tính cho mẫu nam.

2.5 Hình xăm cá rồng ở chân cho nam

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm

231 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam là biểu tượng quyền lực ở Nhật Bản. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa samurai. Hình xăm hoa cúc kết hợp nhiều cùng các hình xăm nhật cổ khác
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp

123 Lượt xem

Chúng tôi hy vọng rằng bạn được truyền cảm hứng, nhận thấy bản thân được giáo dục về điều gì tạo nên một hình xăm con gà tốt và một nghệ sĩ xăm hình giỏi.
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

160 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ

156 Lượt xem

Có thể hiểu ai đó lại muốn có một hình xăm con báo. Mặc dù báo hoa mai không phải là loài lớn nhất trong họ nhà mèo, nhưng chúng là một số loài khỏe và đẹp nhất.
Hình xăm mặt trăng I 200+ Ý tưởng hình xăm mặt trăng kết hợp
Hình xăm mặt trăng I 200+ Ý tưởng hình xăm mặt trăng kết hợp

164 Lượt xem

Hình xăm mặt trăng không chỉ là một xu hướng hiện đại. Mặt trăng đã là một biểu tượng mạnh mẽ trong nghệ thuật, thơ ca, văn học và thần thoại qua nhiều thế kỷ.
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ

180 Lượt xem

Hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp ưu tú và trí tuệ,  Hình xăm hoa bỉ ngạn nói lên tình yêu trắc trở, cản trở của các cặp đôi yêu nhau.
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

124 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
80 Hình xăm chim đại bàng đẹp Manly cho nam
80 Hình xăm chim đại bàng đẹp Manly cho nam

151 Lượt xem

Hình xăm chim đại bàng có tác dụng rất tốt đối với vị trí hình xăm ở ngực vì một con đại bàng với đôi cánh dang rộng có hình bầu dục, rất dễ dàng để ôm trọn ngực
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021

246 Lượt xem

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

421 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.
Hình xăm phượng hoàng I Tái sinh phục hồi trường tồn với thời gian
Hình xăm phượng hoàng I Tái sinh phục hồi trường tồn với thời gian

264 Lượt xem

Chia sẽ hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa hình xăm phượng hoàng, phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn, nói lên sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt của gia chủ
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

367 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng