Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm cá rồng ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Ý nghĩa của hình xăm cá rồng

Cá, bao gồm cả cá rồng, mang một ý nghĩa thiêng liêng trong nhiều nền văn hóa. Điều này có nghĩa là có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho nghệ thuật cơ thể của riêng bạn.

Cá rồng không nổi tiếng như cá koi và cá chép, nhưng đây là điều khiến chúng trở nên thú vị hơn.

Những con cá này cổ xưa, có niên đại từ kỷ Phấn trắng muộn. Lý do chúng tồn tại lâu như vậy? Những kẻ này là những kẻ ăn thịt tàn nhẫn và phản bội, những kẻ sẽ nhảy lên khỏi mặt nước 6 feet theo đúng nghĩa đen để lấy thức ăn. Hơn thế nữa: những người này sống ở khắp nơi trên thế giới, từ Châu Á đến Nam Mỹ và Úc.

Thông thường, những con cá này được mô tả trong môi trường tương tự như cá koi và cá chép, với các chi tiết phổ biến của nghệ thuật cơ thể châu Á. Bạn sẽ tìm thấy những con sóng có màu đen và trắng với màu sắc bắt mắt cho cá và những bông hoa đang bơi phía trên nó. Điều này có thể làm cho những con cá này có vẻ bình tĩnh và hòa bình. Tuy nhiên, trong trường hợp của loài cá rồng ghê gớm, vẻ ngoài hoàn toàn có thể đánh lừa được.

Thực tế là vẻ ngoài có thể lừa dối bạn có thể là một khía cạnh mà cá rồng gây được tiếng vang với bạn. Giống như cá rồng, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn. Bạn, giống như cá rồng, có khả năng sống sót, bất kể thế giới của bạn thay đổi thế nào.

Nếu không yêu thích nghệ thuật vẽ trên cơ thể lấy cảm hứng từ châu Á, bạn vẫn có thể tạo ra chú cá rồng mà bạn đang sở hữu với các họa tiết địa lý thú vị hoặc màu sắc hấp dẫn. Cá rồng vừa uyển chuyển vừa dữ dằn.

2. Vị trí xăm hình xăm cá rồng đẹp nhất

2.1 Hình xăm cá rồng ở ngực

Hình xăm cá rồng ở ngực được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với phong cách hình xăm nhật cổ bo tròn ngực hoặc cá rồng vắt vai từ cánh tay qua ngực. 1 Vùng ngực trống là điều kiện thích hợp cho 1 hình xăm uốn lượn của cá rồng kết hợp với hoa sen, hoặc nhiều hình xăm khác.

2.2 Hình xăm cá rồng ở lưng cho nam

Vị trí hình xăm ở lưng luôn được ưa thích hàng đầu cho các thợ xăm vì mảng lưng lớn bằng phẳng, những đối với người đi xăm cần được tư vấn kỹ vì có thể bạn lên hình đầu tiên ở lưng hoặc có nhiều hình ở lưng rồi như thế nào. Lên hình đầu tiên ở lưng cần chú ý mẫu hình xăm rồng để chọn lựa xăm full lưng, hay 1/2 lưng trên, hay 1/2 lưng bên dọc xuống mông. Vị trí lưng xăm cá chép, hoặc cá chép hoa rồng thì bạn đã thấy thường xuyên nhiều người xăm, nhưng nếu bạn thích hình xăm cá rồng full lưng thì đây là lựa chọn mới và sẽ rất được ưa chuộng độc lạ trong tương lai vừa đẹp vừa nói lên ý nghĩa dũng mãnh của loài cá rồng, đúng ngay với tên gọi của nó.

2.3 Hình xăm cá rồng ở cánh tay

Những mẫu hình xăm cá rồng ở cách tay đẹp nhất, có thể thiết kế cá rồng từ cánh tay qua ngực hoặc cá rồng vắt vai đều đẹp.

2.4 Hình xăm cá rồng ở bên hông, dọc hông

Vị trí được chọn lựa xem đẹp vừa giấu được hình xăm bên trong áo vừa che đi vùng sườn tăng vẻ đẹp và nam tính cho mẫu nam.

2.5 Hình xăm cá rồng ở chân cho nam

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm con mắt ý nghĩa nhìn thấu được mọi sự việc
Hình xăm con mắt ý nghĩa nhìn thấu được mọi sự việc

468 Lượt xem

Nếu thuộc tuýp người thích tìm tòi những cách nhìn mới lạ thì đây chính là hình xăm mắt ý nghĩa dành cho bạn, Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về hình xăm mắt.
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2

626 Lượt xem

Hình xăm cánh hay đôi cánh là biểu tượng của sự bay và biểu tượng của thứ mà con người không có khả năng thực hiện được và do đó trở thành biểu tượng của hy vọng.
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

1953 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa
Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa

2716 Lượt xem

Hình xăm Om rất phổ biến trong số những người yêu thích hình xăm hình tôn giáo. Từ OM có một ý nghĩa rất lớn trong Ấn Độ giáo là âm thanh của vũ trụ rất ý nghĩa
Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam
Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam

2434 Lượt xem

Hình xăm Vua Khỉ (Hầu Vương) thường có nhiều màu sắc tươi sáng, đặc biệt là rất nhiều màu xanh lá cây, đỏ, vàng và tím, và thường đại diện cho sức mạnh của Wukong.
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

1342 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

1255 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.
Hình xăm Quan công hay gọi Quan Vũ tự Vân Trường đẹp 2023
Hình xăm Quan công hay gọi Quan Vũ tự Vân Trường đẹp 2023

251 Lượt xem

Hình xăm Quan Công - Quan Vũ - Quan Vân Trường mang lại vận chuyển khí cho người sở hữu, tránh tà ma và những điều không may mắn. Thể hiện bản chất quân tử.
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm

1883 Lượt xem

Hình Xăm Hoa anh đào là một trong những loại hoa phổ biến nhất trong xăm mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ví dụ ngoạn mục nhất về hình xăm hoa anh đào
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021

1628 Lượt xem

Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo, Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của bóng đêm. Tuy nhiên văn hóa Geisha không chỉ đơn thuần là một cô gái điếm
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam

1826 Lượt xem

Ngày nay hình xăm cá chép được ưa chuộng và nhiều bạn trẻ chọn xăm hình phong thủy vì cá nước mang đến sự thịnh vượng cũng như sự tích hình xăm cá chép hóa rồng
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa

1177 Lượt xem

Hình xăm con rùa là lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn, ổn định và bền bỉ, tuổi thọ kéo dài dưới đây là những hình xăm rùa nhỏ, hình xăm rùa mini theo thể loại.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng