Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa

Hình xăm Om rất phổ biến trong số những người yêu thích hình xăm hình tôn giáo. Từ OM có một ý nghĩa rất lớn trong Ấn Độ giáo là âm thanh của vũ trụ rất ý nghĩa

Om không chỉ có ý nghĩa trong Ấn Độ giáo mà nó còn giữ một vị trí đặc biệt trong số những người theo đạo Sikh.

Hình Xăm OM Ý nghĩa

Khái niệm siêu hình về Om đã ăn sâu vào Ấn Độ giáo đến nỗi hầu như mọi câu thần chú đều bắt đầu bằng Om. Dưới đây là một số câu thần chú thiêng liêng thường được tụng niệm để ca ngợi các vị thần Tridevas (Brahma, Vishnu, Mahesh):

Om Bhur Bhava Swaha (Ca ngợi Chúa, Đấng chấm dứt nỗi buồn và ban hạnh phúc vĩnh cửu).

Om Namoh Shivay (Ca ngợi Chúa Shiva)

Om Bhagwati Vasudevay Namah (Ca ngợi Thần Vishnu).

Hình xăm Om không chỉ phổ biến ở những người theo đạo Hindu mà trên thực tế, những thiết kế này đã vượt qua bảy vùng biển và cũng được người phương Tây ưa chuộng.

Thiết kế hình xăm OM

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về hình xăm chữ Om thì bạn đã chọn đúng trang. Chúng tôi đã sắp xếp ở đây danh sách một số thiết kế hình xăm om tốt nhất mà bạn có thể thử. Nhưng trước khi thử bạn phải biết ý nghĩa thực sự đằng sau Om.

Ở đây chúng tôi đã chọn ra hơn 80 thiết kế hình xăm Om trông tuyệt vời như nhau cho cả nam và nữ.

Hình xăm Om nhỏ

Nếu bạn muốn có hình xăm biểu tượng Om trên cổ tay hoặc vùng lòng bàn tay, thì tốt hơn là bạn nên thiết kế hình xăm chữ Om nhỏ như trong hình dưới đây.


 

Hình xăm chữ Om với Trishul

Đây là một hình xăm om mát mẻ với thiết kế trishul. Nó trông đẹp trên tay hoặc sau khi bạn có đủ không gian để xăm nó với kích thước lớn.

Hình xăm Om trên cổ tay

Hãy xem một số ví dụ về hình xăm chữ om đơn giản trên cổ tay. Có hình xăm om trên cổ tay là hoàn hảo nếu bạn muốn có một hình xăm nhỏ và có thể nhìn thấy bạn mọi lúc.

Ý nghĩa hình xăm Om

Tôn giáo - Vì Om là một từ thiêng liêng, vì vậy một thiết kế hình xăm om sẽ thể hiện niềm tin sâu sắc của bạn vào tôn giáo (đặc biệt là Ấn Độ giáo).

Tự nhận thức - Om đại diện cho siêu ý thức. Nó cho thấy rằng bạn không quan tâm đến thế giới vật chất mà là muốn biết ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Bạn muốn biết vai trò / vị trí của mình trong vũ trụ bao la này.

Tính tích cực - Om cho thấy nhận thức về vũ trụ của bạn và bạn trân trọng cuộc sống đến mức nào.

Hòa bình - Nhiều tín đồ đã tuyên bố rằng họ tìm thấy hòa bình vĩnh cửu khi tụng kinh Om, vì vậy nó cũng có thể biểu thị rằng bạn đang tìm kiếm hòa bình và thịnh vượng.

Ý tưởng về hình xăm Om

Có rất nhiều kiểu hình xăm Om mà bạn có thể thử. Trước hết, bạn nên biết rằng Om được viết khác nhau trong nhiều tập lệnh khác nhau. Bạn có thể tìm thấy tất cả các đại diện trên trang này.

Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh đại diện nào cho thiết kế hình xăm của mình. Tuy nhiên, thiết kế Om truyền thống trong chữ viết Devanagari vẫn là phổ biến nhất.

Chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn bất kỳ loại mực xăm nào khác ngoài màu đỏ hoặc đen.

Hướng dẫn Vị trí Hình xăm Om

Vì Om là một từ tôn giáo, vì vậy bạn phải ghi nhớ rằng hình xăm của bạn không được xúc phạm bất cứ ai. Quy tắc ngón tay cái là bạn luôn xăm hình tôn giáo ở phần trên của cơ thể. Vị trí tốt nhất sẽ là gần tim nhưng bạn cũng có thể đặt ở cổ, cổ tay, cẳng tay hoặc bắp tay. Nếu bạn muốn thiết kế nhỏ, hãy chọn ngón tay.

Ý tưởng hình xăm Om độc đáo

Một ý tưởng thực sự độc đáo sẽ là có 108 hình xăm om nhỏ tạo nên một OM lớn. Điều này sẽ khó khăn và tốn kém nhưng xứng đáng. Điều này là do tụng Om 108 lần được coi là mang lại bình an và may mắn cho người đó. Bạn cũng có thể thử thiết kế hình xăm Om với Trishul của Chúa Shiva. Bạn có thể tìm thấy nhiều hình xăm trừu tượng của Chúa Shiva có thể được trộn lẫn với hình xăm Aum.

Về kích thước, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước trung bình đến nhỏ. Một hình xăm Om kích thước lớn sẽ chiếm toàn bộ ngực hoặc lưng không phải là một ý kiến hay cho những người công sở.

Hình xăm Om Namah Shivay

Hãy cùng xem một số thiết kế hình xăm om namah shivay thú vị. Những hình xăm này rất phổ biến đối với những người yêu thích hình xăm hindu hoặc những tín đồ shiva.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 100 kiểu dáng hình xăm Om của chúng tôi. Bạn thấy cái nào hấp dẫn nhất? Bạn sẽ nhận được mực in với cái nào? Hãy chia sẻ nó với những người khác nhé

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021
Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021

69 Lượt xem

Hình xăm con dơi là trào lưu của giới trẻ hướng đến sự sống phóng khoáng bí ẩn về đêm, sự nam tính mạnh mẽ giống biểu tượng batman, 50 thiết kế hình xăm dơi đẹp.
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm

120 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể kết hợp với nhiều hình xăm khác, những phẩm chất nữ tính tinh tế của một bông hoa dung hòa cân bằng hình xăm tạo nên một tác phẩm đẹp
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ

81 Lượt xem

Hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp ưu tú và trí tuệ,  Hình xăm hoa bỉ ngạn nói lên tình yêu trắc trở, cản trở của các cặp đôi yêu nhau.
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí

162 Lượt xem

Hình xăm gấu nói lên sự mạnh mẽ lực lưỡng không thể xâm phạm, gấu cũng là loài dũng mãnh thiện chiến thích mật ngọt, nói lên tính khí đàn ông xăm hình gấu tốt
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ

148 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân qua những thiết kế nhẹ nhàng, hoặc những hình xăm hoa cúc thiếu cánh hoa ý nghĩa vượt lên số phận
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân

80 Lượt xem

Hình xăm ngủ hổ tướng gồm 5 vị tướng nổi tiếng trong tam quốc diễn nghĩa, hình xăm quang công hình xăm triệu vân, hình xăm trương phi, Hoàng Trung Và Mã Siêu
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm

149 Lượt xem

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ trông tuyệt vời mà còn có một lịch sử và nền tảng sâu sắc. Hình xăm gợi cảm sexy cho các bạn nữ xăm vùng đùi hông rất đẹp.
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

156 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm

123 Lượt xem

Hình Xăm Hoa anh đào là một trong những loại hoa phổ biến nhất trong xăm mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ví dụ ngoạn mục nhất về hình xăm hoa anh đào
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

99 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực

67 Lượt xem

Hình xăm cú mèo là biểu tượng của cả trí tuệ và sự thật, điều này làm cho nó vinh quang trở thành một lựa chọn thiết kế phổ biến với ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ.
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ

89 Lượt xem

Bạn đang tìm một hình xăm để thể hiện niềm đam mê với biển thì hình xăm mỏ neo là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là 75 Ý tưởng thiết kế hình xăm mỏ neo tuyệt vời

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng