Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa

Hình xăm Om rất phổ biến trong số những người yêu thích hình xăm hình tôn giáo. Từ OM có một ý nghĩa rất lớn trong Ấn Độ giáo là âm thanh của vũ trụ rất ý nghĩa

Om không chỉ có ý nghĩa trong Ấn Độ giáo mà nó còn giữ một vị trí đặc biệt trong số những người theo đạo Sikh.

Hình Xăm OM Ý nghĩa

Khái niệm siêu hình về Om đã ăn sâu vào Ấn Độ giáo đến nỗi hầu như mọi câu thần chú đều bắt đầu bằng Om. Dưới đây là một số câu thần chú thiêng liêng thường được tụng niệm để ca ngợi các vị thần Tridevas (Brahma, Vishnu, Mahesh):

Om Bhur Bhava Swaha (Ca ngợi Chúa, Đấng chấm dứt nỗi buồn và ban hạnh phúc vĩnh cửu).

Om Namoh Shivay (Ca ngợi Chúa Shiva)

Om Bhagwati Vasudevay Namah (Ca ngợi Thần Vishnu).

Hình xăm Om không chỉ phổ biến ở những người theo đạo Hindu mà trên thực tế, những thiết kế này đã vượt qua bảy vùng biển và cũng được người phương Tây ưa chuộng.

Thiết kế hình xăm OM

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về hình xăm chữ Om thì bạn đã chọn đúng trang. Chúng tôi đã sắp xếp ở đây danh sách một số thiết kế hình xăm om tốt nhất mà bạn có thể thử. Nhưng trước khi thử bạn phải biết ý nghĩa thực sự đằng sau Om.

Ở đây chúng tôi đã chọn ra hơn 80 thiết kế hình xăm Om trông tuyệt vời như nhau cho cả nam và nữ.

Hình xăm Om nhỏ

Nếu bạn muốn có hình xăm biểu tượng Om trên cổ tay hoặc vùng lòng bàn tay, thì tốt hơn là bạn nên thiết kế hình xăm chữ Om nhỏ như trong hình dưới đây.


 

Hình xăm chữ Om với Trishul

Đây là một hình xăm om mát mẻ với thiết kế trishul. Nó trông đẹp trên tay hoặc sau khi bạn có đủ không gian để xăm nó với kích thước lớn.

Hình xăm Om trên cổ tay

Hãy xem một số ví dụ về hình xăm chữ om đơn giản trên cổ tay. Có hình xăm om trên cổ tay là hoàn hảo nếu bạn muốn có một hình xăm nhỏ và có thể nhìn thấy bạn mọi lúc.

Ý nghĩa hình xăm Om

Tôn giáo - Vì Om là một từ thiêng liêng, vì vậy một thiết kế hình xăm om sẽ thể hiện niềm tin sâu sắc của bạn vào tôn giáo (đặc biệt là Ấn Độ giáo).

Tự nhận thức - Om đại diện cho siêu ý thức. Nó cho thấy rằng bạn không quan tâm đến thế giới vật chất mà là muốn biết ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Bạn muốn biết vai trò / vị trí của mình trong vũ trụ bao la này.

Tính tích cực - Om cho thấy nhận thức về vũ trụ của bạn và bạn trân trọng cuộc sống đến mức nào.

Hòa bình - Nhiều tín đồ đã tuyên bố rằng họ tìm thấy hòa bình vĩnh cửu khi tụng kinh Om, vì vậy nó cũng có thể biểu thị rằng bạn đang tìm kiếm hòa bình và thịnh vượng.

Ý tưởng về hình xăm Om

Có rất nhiều kiểu hình xăm Om mà bạn có thể thử. Trước hết, bạn nên biết rằng Om được viết khác nhau trong nhiều tập lệnh khác nhau. Bạn có thể tìm thấy tất cả các đại diện trên trang này.

Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh đại diện nào cho thiết kế hình xăm của mình. Tuy nhiên, thiết kế Om truyền thống trong chữ viết Devanagari vẫn là phổ biến nhất.

Chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn bất kỳ loại mực xăm nào khác ngoài màu đỏ hoặc đen.

Hướng dẫn Vị trí Hình xăm Om

Vì Om là một từ tôn giáo, vì vậy bạn phải ghi nhớ rằng hình xăm của bạn không được xúc phạm bất cứ ai. Quy tắc ngón tay cái là bạn luôn xăm hình tôn giáo ở phần trên của cơ thể. Vị trí tốt nhất sẽ là gần tim nhưng bạn cũng có thể đặt ở cổ, cổ tay, cẳng tay hoặc bắp tay. Nếu bạn muốn thiết kế nhỏ, hãy chọn ngón tay.

Ý tưởng hình xăm Om độc đáo

Một ý tưởng thực sự độc đáo sẽ là có 108 hình xăm om nhỏ tạo nên một OM lớn. Điều này sẽ khó khăn và tốn kém nhưng xứng đáng. Điều này là do tụng Om 108 lần được coi là mang lại bình an và may mắn cho người đó. Bạn cũng có thể thử thiết kế hình xăm Om với Trishul của Chúa Shiva. Bạn có thể tìm thấy nhiều hình xăm trừu tượng của Chúa Shiva có thể được trộn lẫn với hình xăm Aum.

Về kích thước, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước trung bình đến nhỏ. Một hình xăm Om kích thước lớn sẽ chiếm toàn bộ ngực hoặc lưng không phải là một ý kiến hay cho những người công sở.

Hình xăm Om Namah Shivay

Hãy cùng xem một số thiết kế hình xăm om namah shivay thú vị. Những hình xăm này rất phổ biến đối với những người yêu thích hình xăm hindu hoặc những tín đồ shiva.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 100 kiểu dáng hình xăm Om của chúng tôi. Bạn thấy cái nào hấp dẫn nhất? Bạn sẽ nhận được mực in với cái nào? Hãy chia sẻ nó với những người khác nhé

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp

331 Lượt xem

Trước hết là những người yêu thích hình xăm anime. Ảnh hưởng của thế giới hoạt hình Nhật Bản tuyệt vời này đã lan rộng nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp

525 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi, hình xăm cáo hồ ly chỉ có tại việt red tattoo, những mẫu hình xăm cáo được thiết kế riêng từng vị trí, che rạn da bằng hình cáo.
Hình xăm la bàn đẹp chọn lọc được kết hợp với nhiều hình xăm khác
Hình xăm la bàn đẹp chọn lọc được kết hợp với nhiều hình xăm khác

335 Lượt xem

Hình xăm la bàn đã được một thời gian dài lựa chọn trong cộng đồng xăm hình. Tại sao nó là một sự lựa chọn thuận lợi để đưa vào các thiết kế hình xăm ngày nay
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

351 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ

639 Lượt xem

Hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp ưu tú và trí tuệ,  Hình xăm hoa bỉ ngạn nói lên tình yêu trắc trở, cản trở của các cặp đôi yêu nhau.
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ

504 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân qua những thiết kế nhẹ nhàng, hoặc những hình xăm hoa cúc thiếu cánh hoa ý nghĩa vượt lên số phận
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

318 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm

529 Lượt xem

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ trông tuyệt vời mà còn có một lịch sử và nền tảng sâu sắc. Hình xăm gợi cảm sexy cho các bạn nữ xăm vùng đùi hông rất đẹp.
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021

747 Lượt xem

Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo, Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của bóng đêm. Tuy nhiên văn hóa Geisha không chỉ đơn thuần là một cô gái điếm
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

800 Lượt xem

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản

519 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu Nhật Bản độc đáo ở chỗ chúng được coi trọng và tôn kính như một hình thức tưởng nhớ đối với người thân và tổ tiên đã khuất. ý chí và sức mạnh
Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021
Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021

542 Lượt xem

Hình xăm con dơi là trào lưu của giới trẻ hướng đến sự sống phóng khoáng bí ẩn về đêm, sự nam tính mạnh mẽ giống biểu tượng batman, 50 thiết kế hình xăm dơi đẹp.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng