Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa

Hình xăm Om rất phổ biến trong số những người yêu thích hình xăm hình tôn giáo. Từ OM có một ý nghĩa rất lớn trong Ấn Độ giáo là âm thanh của vũ trụ rất ý nghĩa

Om không chỉ có ý nghĩa trong Ấn Độ giáo mà nó còn giữ một vị trí đặc biệt trong số những người theo đạo Sikh.

Hình Xăm OM Ý nghĩa

Khái niệm siêu hình về Om đã ăn sâu vào Ấn Độ giáo đến nỗi hầu như mọi câu thần chú đều bắt đầu bằng Om. Dưới đây là một số câu thần chú thiêng liêng thường được tụng niệm để ca ngợi các vị thần Tridevas (Brahma, Vishnu, Mahesh):

Om Bhur Bhava Swaha (Ca ngợi Chúa, Đấng chấm dứt nỗi buồn và ban hạnh phúc vĩnh cửu).

Om Namoh Shivay (Ca ngợi Chúa Shiva)

Om Bhagwati Vasudevay Namah (Ca ngợi Thần Vishnu).

Hình xăm Om không chỉ phổ biến ở những người theo đạo Hindu mà trên thực tế, những thiết kế này đã vượt qua bảy vùng biển và cũng được người phương Tây ưa chuộng.

Thiết kế hình xăm OM

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về hình xăm chữ Om thì bạn đã chọn đúng trang. Chúng tôi đã sắp xếp ở đây danh sách một số thiết kế hình xăm om tốt nhất mà bạn có thể thử. Nhưng trước khi thử bạn phải biết ý nghĩa thực sự đằng sau Om.

Ở đây chúng tôi đã chọn ra hơn 80 thiết kế hình xăm Om trông tuyệt vời như nhau cho cả nam và nữ.

Hình xăm Om nhỏ

Nếu bạn muốn có hình xăm biểu tượng Om trên cổ tay hoặc vùng lòng bàn tay, thì tốt hơn là bạn nên thiết kế hình xăm chữ Om nhỏ như trong hình dưới đây.


 

Hình xăm chữ Om với Trishul

Đây là một hình xăm om mát mẻ với thiết kế trishul. Nó trông đẹp trên tay hoặc sau khi bạn có đủ không gian để xăm nó với kích thước lớn.

Hình xăm Om trên cổ tay

Hãy xem một số ví dụ về hình xăm chữ om đơn giản trên cổ tay. Có hình xăm om trên cổ tay là hoàn hảo nếu bạn muốn có một hình xăm nhỏ và có thể nhìn thấy bạn mọi lúc.

Ý nghĩa hình xăm Om

Tôn giáo - Vì Om là một từ thiêng liêng, vì vậy một thiết kế hình xăm om sẽ thể hiện niềm tin sâu sắc của bạn vào tôn giáo (đặc biệt là Ấn Độ giáo).

Tự nhận thức - Om đại diện cho siêu ý thức. Nó cho thấy rằng bạn không quan tâm đến thế giới vật chất mà là muốn biết ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Bạn muốn biết vai trò / vị trí của mình trong vũ trụ bao la này.

Tính tích cực - Om cho thấy nhận thức về vũ trụ của bạn và bạn trân trọng cuộc sống đến mức nào.

Hòa bình - Nhiều tín đồ đã tuyên bố rằng họ tìm thấy hòa bình vĩnh cửu khi tụng kinh Om, vì vậy nó cũng có thể biểu thị rằng bạn đang tìm kiếm hòa bình và thịnh vượng.

Ý tưởng về hình xăm Om

Có rất nhiều kiểu hình xăm Om mà bạn có thể thử. Trước hết, bạn nên biết rằng Om được viết khác nhau trong nhiều tập lệnh khác nhau. Bạn có thể tìm thấy tất cả các đại diện trên trang này.

Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh đại diện nào cho thiết kế hình xăm của mình. Tuy nhiên, thiết kế Om truyền thống trong chữ viết Devanagari vẫn là phổ biến nhất.

Chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn bất kỳ loại mực xăm nào khác ngoài màu đỏ hoặc đen.

Hướng dẫn Vị trí Hình xăm Om

Vì Om là một từ tôn giáo, vì vậy bạn phải ghi nhớ rằng hình xăm của bạn không được xúc phạm bất cứ ai. Quy tắc ngón tay cái là bạn luôn xăm hình tôn giáo ở phần trên của cơ thể. Vị trí tốt nhất sẽ là gần tim nhưng bạn cũng có thể đặt ở cổ, cổ tay, cẳng tay hoặc bắp tay. Nếu bạn muốn thiết kế nhỏ, hãy chọn ngón tay.

Ý tưởng hình xăm Om độc đáo

Một ý tưởng thực sự độc đáo sẽ là có 108 hình xăm om nhỏ tạo nên một OM lớn. Điều này sẽ khó khăn và tốn kém nhưng xứng đáng. Điều này là do tụng Om 108 lần được coi là mang lại bình an và may mắn cho người đó. Bạn cũng có thể thử thiết kế hình xăm Om với Trishul của Chúa Shiva. Bạn có thể tìm thấy nhiều hình xăm trừu tượng của Chúa Shiva có thể được trộn lẫn với hình xăm Aum.

Về kích thước, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước trung bình đến nhỏ. Một hình xăm Om kích thước lớn sẽ chiếm toàn bộ ngực hoặc lưng không phải là một ý kiến hay cho những người công sở.

Hình xăm Om Namah Shivay

Hãy cùng xem một số thiết kế hình xăm om namah shivay thú vị. Những hình xăm này rất phổ biến đối với những người yêu thích hình xăm hindu hoặc những tín đồ shiva.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 100 kiểu dáng hình xăm Om của chúng tôi. Bạn thấy cái nào hấp dẫn nhất? Bạn sẽ nhận được mực in với cái nào? Hãy chia sẻ nó với những người khác nhé

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

1255 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.
Hình xăm con mắt ý nghĩa nhìn thấu được mọi sự việc
Hình xăm con mắt ý nghĩa nhìn thấu được mọi sự việc

468 Lượt xem

Nếu thuộc tuýp người thích tìm tòi những cách nhìn mới lạ thì đây chính là hình xăm mắt ý nghĩa dành cho bạn, Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về hình xăm mắt.
Bộ sưu tập hình xăm vương miện uy quyền và tối cao
Bộ sưu tập hình xăm vương miện uy quyền và tối cao

716 Lượt xem

Hình xăm vương miện có biểu tượng mạnh mẽ và thường được liên kết với chiến thắng, sự chiến thắng và sức mạnh. Có rất nhiều biến thể và kiểu dáng khác nhau.
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

700 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

1953 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

1101 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
Hình xăm kim cương I Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp 2021
Hình xăm kim cương I Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp 2021

1868 Lượt xem

hình xăm kim cương thể hiện sức mạnh bản lĩnh không thể phá vỡ. Ý tưởng thiết kế, làm nổi bật hình xăm kim cương của bạn với nhiều mẫu hình xăm đẹp bên dưới
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm

1027 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam là biểu tượng quyền lực ở Nhật Bản. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa samurai. Hình xăm hoa cúc kết hợp nhiều cùng các hình xăm nhật cổ khác
Sưu tập hình xăm cặp xăm đôi dành cho tình yêu và tình bạn
Sưu tập hình xăm cặp xăm đôi dành cho tình yêu và tình bạn

563 Lượt xem

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho đối phương, có thể tình yêu hoặc tình bạn chơi chung và hình xăm đôi xăm cặp là lựa chọn phổ biến.
Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê
Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê

1885 Lượt xem

Hình xăm con dê cũng có thể mang một ý nghĩa tương tự như những hình xăm được người xưa sử dụng, trong đó dê là biểu tượng mạnh mẽ của sự dũng mãnh, sinh sản.
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

1706 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí

2393 Lượt xem

Hình xăm kỳ lân trấn trạch thuộc tý linh giúp gia chủ giữ của giữ sức khỏe tiền tài, hình xăm kỳ lân linh vật được xăm ở cánh tay, ngực lưng được ưa chuộng.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng