Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021

Hình xăm con dơi là trào lưu của giới trẻ hướng đến sự sống phóng khoáng bí ẩn về đêm, sự nam tính mạnh mẽ giống biểu tượng batman, 50 thiết kế hình xăm dơi đẹp.

Mặc dù loài động vật có vú sống về đêm này bay lượn trong đêm, nhưng nó đã có từ lâu đời gắn liền với nhiều truyền thuyết và nền văn hóa cổ đại.

Ví dụ, phù thủy, ma thuật đen và bóng tối bắt nguồn từ biểu tượng của loài dơi trong các nền văn hóa châu Âu. Trong thời hiện đại, ý nghĩa của chúng đã phát triển thành các nhân vật hư cấu hơn với cả anh hùng và nhân vật phản diện, chẳng hạn như Batman và Dracula.

Không có vấn đề sở thích của bạn về vấn đề này, chắc chắn một điều là chắc chắn. Bạn chắc chắn sẽ khám phá ra nguồn cảm hứng có cánh với top 50 thiết kế hình xăm con dơi đẹp nhất dành cho nam giới này. Từ những khung cảnh ma quái dường như ám ảnh đến những hình vẽ trừu tượng gợi cảm giác tò mò xung quanh ý nghĩa của chúng.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Hình xăm dơi nhiều màu sắc

Xăm hình là sự thể hiện và đổi mới. Trong trường học mới, những thiết kế vô lý, hoạt hình, táo bạo và giàu trí tưởng tượng nằm ở phía trước và trung tâm Bất kỳ kiểu hình xăm nào cũng có thể thể hiện cốt lõi bạn là ai và bạn muốn nói gì nhưng ít hình xăm bắt mắt như trường học mới với bảng màu rực rỡ của nó. Nếu bạn là kiểu người thích mực của họ được ngưỡng mộ từ khắp phòng, thì những hình xăm dơi này là những thứ nên làm.

Hình xăm dơi truyền thống tận dụng tối đa những đường nét đậm và cách phối màu cổ điển, tắt tiếng của phong cách truyền thống Mỹ bằng cách sử dụng những màu đỏ, vàng và xanh lá cây đó. Rất nhiều không gian âm và ít bóng râm làm cho phong cách này trở nên nổi bật. Một hình xăm con dơi đầy màu sắc thực sự có thể truyền tải nhiều tầng ý nghĩa, như ví dụ truyền thống đầu tiên này ngay lập tức cho mọi người biết rằng bạn đang muốn vui vẻ.

2. Hình xăm dơi truyền thống

3. Hình xăm con dơi đen xám

Hình xăm dơi màu đen và xám chính xác, sạch sẽ mang đến một khía cạnh đậm nét và truyền thống không có gì sánh bằng các kỹ thuật khác thoạt nhìn có vẻ phức tạp hơn. Sự giao thoa tương phản giữa ánh sáng và bóng tối là bánh mì và bơ của loại hình xăm này, vì vậy một sinh vật bóng tối đóng vai trò hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Đường nét và bóng đậm, chắc chắn mang lại kích thước và kết cấu cho chiếc bàn, làm cho phong cách này trở nên phù hợp tự nhiên để khắc họa những con dơi trên da.


Phong cách có thể thay đổi đáng kể từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, nhưng độ tương phản là yếu tố quan trọng trong việc bán khía cạnh kỹ thuật như một sự lựa chọn đặc biệt cho hình xăm dơi của bạn. Được cảnh báo; trở lại và lá xám không nơi nào để ẩn. Giống như hình xăm đầu tiên trong các ví dụ này, nếu đường nét của bạn cẩu thả và các hình dạng hình học thiếu rõ ràng, nó sẽ rất dễ nhận thấy.

4. Hình xăm con dơi trừu tượng

Dơi là sinh vật bí ẩn. Tại sao hình xăm con dơi của bạn nên khác biệt? Một thiết kế trừu tượng cho phép bạn thoát khỏi giới hạn của chủ nghĩa hiện thực và mực truyền thống để tận hưởng niềm vui với một hình xăm dơi có thể là siêu thực, hình học, méo mó hoặc giống như mơ. Các yếu tố siêu thực khiến chúng trở nên đáng nhớ bất kể phong cách cơ bản hay sự đan xen của màu sắc. Cho dù bạn đang tìm kiếm màu đen và xám, nhiều màu sắc hay hỗn hợp đồng nhất của mỗi màu, thì việc chuyển sang trừu tượng cho phép bạn tận dụng vị trí cơ thể và sự đổi mới theo những cách mà các phong cách khác không có. 

5. Hình xăm dơi theo chủ nghĩa hiện thực

Một hình xăm dơi theo chủ nghĩa hiện thực tốt có thể có đầy đủ màu sắc hoặc đen và xám. Hiểu rõ nguồn sáng và bóng râm của bạn là điều quan trọng để làm cho phong cách này nổi bật và có thể giúp nó không bị phai màu. Mục tiêu ở đây là nắm bắt cuộc sống như nó thực sự là. Chi tiết đẹp, tỷ lệ thích hợp và chú ý đến vị trí mực phù hợp với chuyển động của cơ thể bạn chống lại sự biến dạng. Mục tiêu của bạn là tránh để chủ nghĩa hiện thực đó bị tước bỏ khỏi tác phẩm đã hoàn thành và để lại cho bạn một hình ảnh chân thực như cuộc sống, như bức chân dung màu đen và xám ở trên.

6. Hình xăm dơi các vị trí trên cơ thể

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

1992 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

1342 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2

626 Lượt xem

Hình xăm cánh hay đôi cánh là biểu tượng của sự bay và biểu tượng của thứ mà con người không có khả năng thực hiện được và do đó trở thành biểu tượng của hy vọng.
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực

1877 Lượt xem

Hình xăm cú mèo là biểu tượng của cả trí tuệ và sự thật, điều này làm cho nó vinh quang trở thành một lựa chọn thiết kế phổ biến với ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ.
Hình xăm la bàn đẹp chọn lọc được kết hợp với nhiều hình xăm khác
Hình xăm la bàn đẹp chọn lọc được kết hợp với nhiều hình xăm khác

694 Lượt xem

Hình xăm la bàn đã được một thời gian dài lựa chọn trong cộng đồng xăm hình. Tại sao nó là một sự lựa chọn thuận lợi để đưa vào các thiết kế hình xăm ngày nay
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực

550 Lượt xem

Duyệt qua một số thiết kế hình xăm đầu hổ động và ý nghĩa của chúng bên dưới, và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hình xăm hoàn hảo cho mình.
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm

1983 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể kết hợp với nhiều hình xăm khác, những phẩm chất nữ tính tinh tế của một bông hoa dung hòa cân bằng hình xăm tạo nên một tác phẩm đẹp
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái

2715 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm

1027 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam là biểu tượng quyền lực ở Nhật Bản. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa samurai. Hình xăm hoa cúc kết hợp nhiều cùng các hình xăm nhật cổ khác
Hình xăm thần chết lưỡi hái của tử thần
Hình xăm thần chết lưỡi hái của tử thần

573 Lượt xem

Hình xăm thần chết hoặc những hình xăm liên quan đến cái chết, đầu lâu có vẻ như bệnh hoạn. Nhưng những loại hình xăm này có ý nghĩa mạnh mẽ đối với mọi người.
Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác
Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác

2549 Lượt xem

Hình xăm rắn đang là thiết kế ưa chuộng hiện nay bởi thần thái và tính khí khó đoán, điềm tỉnh, không dễ đụng vào chúng. hình xăm rắn kết hợp hoa hồng, đầu lâu.
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm

1362 Lượt xem

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ trông tuyệt vời mà còn có một lịch sử và nền tảng sâu sắc. Hình xăm gợi cảm sexy cho các bạn nữ xăm vùng đùi hông rất đẹp.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng