Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021

Hình xăm con dơi là trào lưu của giới trẻ hướng đến sự sống phóng khoáng bí ẩn về đêm, sự nam tính mạnh mẽ giống biểu tượng batman, 50 thiết kế hình xăm dơi đẹp.

Mặc dù loài động vật có vú sống về đêm này bay lượn trong đêm, nhưng nó đã có từ lâu đời gắn liền với nhiều truyền thuyết và nền văn hóa cổ đại.

Ví dụ, phù thủy, ma thuật đen và bóng tối bắt nguồn từ biểu tượng của loài dơi trong các nền văn hóa châu Âu. Trong thời hiện đại, ý nghĩa của chúng đã phát triển thành các nhân vật hư cấu hơn với cả anh hùng và nhân vật phản diện, chẳng hạn như Batman và Dracula.

Không có vấn đề sở thích của bạn về vấn đề này, chắc chắn một điều là chắc chắn. Bạn chắc chắn sẽ khám phá ra nguồn cảm hứng có cánh với top 50 thiết kế hình xăm con dơi đẹp nhất dành cho nam giới này. Từ những khung cảnh ma quái dường như ám ảnh đến những hình vẽ trừu tượng gợi cảm giác tò mò xung quanh ý nghĩa của chúng.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Hình xăm dơi nhiều màu sắc

Xăm hình là sự thể hiện và đổi mới. Trong trường học mới, những thiết kế vô lý, hoạt hình, táo bạo và giàu trí tưởng tượng nằm ở phía trước và trung tâm Bất kỳ kiểu hình xăm nào cũng có thể thể hiện cốt lõi bạn là ai và bạn muốn nói gì nhưng ít hình xăm bắt mắt như trường học mới với bảng màu rực rỡ của nó. Nếu bạn là kiểu người thích mực của họ được ngưỡng mộ từ khắp phòng, thì những hình xăm dơi này là những thứ nên làm.

Hình xăm dơi truyền thống tận dụng tối đa những đường nét đậm và cách phối màu cổ điển, tắt tiếng của phong cách truyền thống Mỹ bằng cách sử dụng những màu đỏ, vàng và xanh lá cây đó. Rất nhiều không gian âm và ít bóng râm làm cho phong cách này trở nên nổi bật. Một hình xăm con dơi đầy màu sắc thực sự có thể truyền tải nhiều tầng ý nghĩa, như ví dụ truyền thống đầu tiên này ngay lập tức cho mọi người biết rằng bạn đang muốn vui vẻ.

2. Hình xăm dơi truyền thống

3. Hình xăm con dơi đen xám

Hình xăm dơi màu đen và xám chính xác, sạch sẽ mang đến một khía cạnh đậm nét và truyền thống không có gì sánh bằng các kỹ thuật khác thoạt nhìn có vẻ phức tạp hơn. Sự giao thoa tương phản giữa ánh sáng và bóng tối là bánh mì và bơ của loại hình xăm này, vì vậy một sinh vật bóng tối đóng vai trò hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Đường nét và bóng đậm, chắc chắn mang lại kích thước và kết cấu cho chiếc bàn, làm cho phong cách này trở nên phù hợp tự nhiên để khắc họa những con dơi trên da.


Phong cách có thể thay đổi đáng kể từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, nhưng độ tương phản là yếu tố quan trọng trong việc bán khía cạnh kỹ thuật như một sự lựa chọn đặc biệt cho hình xăm dơi của bạn. Được cảnh báo; trở lại và lá xám không nơi nào để ẩn. Giống như hình xăm đầu tiên trong các ví dụ này, nếu đường nét của bạn cẩu thả và các hình dạng hình học thiếu rõ ràng, nó sẽ rất dễ nhận thấy.

4. Hình xăm con dơi trừu tượng

Dơi là sinh vật bí ẩn. Tại sao hình xăm con dơi của bạn nên khác biệt? Một thiết kế trừu tượng cho phép bạn thoát khỏi giới hạn của chủ nghĩa hiện thực và mực truyền thống để tận hưởng niềm vui với một hình xăm dơi có thể là siêu thực, hình học, méo mó hoặc giống như mơ. Các yếu tố siêu thực khiến chúng trở nên đáng nhớ bất kể phong cách cơ bản hay sự đan xen của màu sắc. Cho dù bạn đang tìm kiếm màu đen và xám, nhiều màu sắc hay hỗn hợp đồng nhất của mỗi màu, thì việc chuyển sang trừu tượng cho phép bạn tận dụng vị trí cơ thể và sự đổi mới theo những cách mà các phong cách khác không có. 

5. Hình xăm dơi theo chủ nghĩa hiện thực

Một hình xăm dơi theo chủ nghĩa hiện thực tốt có thể có đầy đủ màu sắc hoặc đen và xám. Hiểu rõ nguồn sáng và bóng râm của bạn là điều quan trọng để làm cho phong cách này nổi bật và có thể giúp nó không bị phai màu. Mục tiêu ở đây là nắm bắt cuộc sống như nó thực sự là. Chi tiết đẹp, tỷ lệ thích hợp và chú ý đến vị trí mực phù hợp với chuyển động của cơ thể bạn chống lại sự biến dạng. Mục tiêu của bạn là tránh để chủ nghĩa hiện thực đó bị tước bỏ khỏi tác phẩm đã hoàn thành và để lại cho bạn một hình ảnh chân thực như cuộc sống, như bức chân dung màu đen và xám ở trên.

6. Hình xăm dơi các vị trí trên cơ thể

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam
Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam

823 Lượt xem

Hình xăm Vua Khỉ (Hầu Vương) thường có nhiều màu sắc tươi sáng, đặc biệt là rất nhiều màu xanh lá cây, đỏ, vàng và tím, và thường đại diện cho sức mạnh của Wukong.
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ

441 Lượt xem

Có thể hiểu ai đó lại muốn có một hình xăm con báo. Mặc dù báo hoa mai không phải là loài lớn nhất trong họ nhà mèo, nhưng chúng là một số loài khỏe và đẹp nhất.
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

627 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ

504 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân qua những thiết kế nhẹ nhàng, hoặc những hình xăm hoa cúc thiếu cánh hoa ý nghĩa vượt lên số phận
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021

747 Lượt xem

Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo, Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của bóng đêm. Tuy nhiên văn hóa Geisha không chỉ đơn thuần là một cô gái điếm
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

838 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

1034 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

800 Lượt xem

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực

192 Lượt xem

hình xăm lấy cảm hứng từ loài chó sau đây quá đẹp. Từ những buổi tưởng niệm đến những lễ kỷ niệm đơn giản về mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và chú chó của mình
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

773 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng

1003 Lượt xem

Hình xăm tứ linh thường được chọn vị trí xăm rất quan trọng. Tả thanh long, hữu bạch hổ tiền chu tước hậu huyền vũ, đại diện cho 4 nhân tố nước lửa đất và gió.
80 Hình xăm chim đại bàng đẹp Manly cho nam
80 Hình xăm chim đại bàng đẹp Manly cho nam

423 Lượt xem

Hình xăm chim đại bàng có tác dụng rất tốt đối với vị trí hình xăm ở ngực vì một con đại bàng với đôi cánh dang rộng có hình bầu dục, rất dễ dàng để ôm trọn ngực

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng