Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm

Hình xăm hổ nhận được sự yêu thích lớn của những người yêu thích hình xăm ở mọi tầng lớp xã hội. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ trên khắp châu Á, vì những con hổ hiện đại đều là hậu duệ của những con hổ từ châu Á, nhưng cũng có trong nhiều nền văn hóa.

Do đó, hổ đã trở thành một yếu tố chính trong việc xăm mình ở nhiều nước châu Á, đặc biệt là ở Ấn Độ, Malaysia, Miến Điện, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và Campuchia. Sự hung dữ và vẻ ngoài hùng vĩ đã mang lại cho nó ý nghĩa biểu tượng quan trọng trong các nền văn hóa trên khắp lục địa.

Biểu tượng hổ gắn liền với quyền lực, đam mê, hung dữ và nhục dục. Ngoài những điều này, nó đại diện cho vẻ đẹp và tốc độ, sự tàn ác và phẫn nộ và sự xuất hiện của nó trong giấc mơ thường là dấu hiệu của sức mạnh hoặc niềm đam mê mới đã thức tỉnh trong một cá nhân.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Bạn đang muốn có một hình xăm hổ cho riêng mình?

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các biểu tượng của nó trên khắp các lục địa và nền văn hóa, đồng thời tìm hơn 200 ý tưởng hình xăm hổ để lấy cảm hứng bên dưới.

MỖI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN - NHỮNG BIỂU TƯỢNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM HỔ

Tất cả những con hổ hiện đại có nguồn gốc từ châu Á, tất nhiên nền văn hóa của họ có lịch sử phong phú nhất trong việc khắc họa hổ trong văn hóa dân gian, áo khoác, cờ và nghệ thuật của họ.

Hổ là động vật quốc gia của nhiều quốc gia, có nghĩa là đây là một cách tuyệt vời để sử dụng nó trong các thiết kế hình xăm để khắc họa di sản châu Á của bạn.

Biểu tượng con hổ của CHÂU Á có thể được thu hẹp lại thành:

Quyền lực

Năng lượng

Sự bảo vệ

Hào phóng

Sự chiếu sáng

Không thể đoán trước

Năm con hổ này là:

HỔ TRẮNG : thống trị của mùa Thu và thống lĩnh của các nguyên tố kim loại. MỆNH KIM HỢP HÌNH XĂM HỔ TRẮNG

HỔ ĐEN : cai trị của mùa Đông và thống lĩnh của các nguyên tố nước. MỆNH THỦY HỢP HÌNH XĂM HỔ ĐEN

HỔ XANH : kẻ thống trị mùa Xuân và cai quản các nguyên tố Trái đất. MỆNH MỘC HỢP HÌNH XĂM HỔ XANH

HỔ ĐỎ : thống trị của mùa Hè và thống lĩnh của các nguyên tố Lửa. MỆNH HỎA HỢP HÌNH XĂM HỔ ĐỎ

HỔ VÀNG : kẻ thống trị tối cao của tất cả những con hổ này và là biểu tượng của Mặt trời. MỆNH THỔ HỢP HÌNH XĂM HỔ VÀNG

HÌNH XĂM HỔ TRONG NGHỆ THUẬT HÌNH XĂM NHẬT BẢN (IREZUMI)

Mặc dù hổ trong lịch sử chưa bao giờ sống trên đất Nhật Bản, nhưng văn hóa Nhật Bản công nhận loài vật này và tính biểu tượng mạnh mẽ của nó ảnh hưởng đến tất cả các phần của văn hóa dân gian, từ tranh ảnh, câu chuyện và da, được mang đến bởi các sứ giả, nhà sư, thương nhân và binh lính.

Bởi vì con hổ được cho là đặc biệt bảo vệ con non của nó, những bức tranh khắc họa con hổ được sử dụng để cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của những đứa trẻ đó. Vì lý do tương tự, cụm từ TORA NO KO (một con hổ) đã được sử dụng để chỉ bất kỳ vật sở hữu được đánh giá cao nào. Hổ cũng được cho là có thể xua đuổi xui xẻo, bệnh tật và ma quỷ. Trong nhiều bản in cũ, bạn sẽ thấy một con hổ chiến đấu với quỷ (Oni) ở bên cạnh "Shoki" Người bán quỷ.

Hình xăm truyền thống của Nhật Bản “Irezumi” là hình xăm trang trí trên cơ thể với các con thú thần thoại, các loài hoa như hoa anh đào, lá và các hình ảnh khác từ các câu chuyện, thần thoại và truyện cổ tích. Nghệ thuật in khắc gỗ là động lực thúc đẩy việc giới thiệu irezumi vào nghệ thuật xăm mình và đặc biệt là “anh hùng được trang trí rất nhiều với Irezumi”. Mặc Irezumi là "Khát vọng" đối với mục tiêu của cuộc sống.

NHỮNG VỊ TRÍ HÌNH XĂM HỔ TỐT NHẤT

Thiết kế hình xăm hổ, tùy thuộc vào đầu hổ nhỏ hay một phần của hình xăm lớn theo phong cách Nhật Bản, có thể được đánh mực trên các bộ phận cơ thể khác nhau.

Nó rất phổ biến để sử dụng với lá và các yếu tố tự nhiên khác cho một hình xăm ở cẳng tay, đặc biệt là một sự lựa chọn hình xăm phổ biến cho nam giới. Với các loài động vật hoang dã khác, nó thường xây dựng cảnh tay áo hình xăm.

Những thiết kế nhỏ hơn rất vừa vặn ở bắp tay, bàn tay, bắp chân như hình xăm nhỏ hình học.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm tiếng hổ gầm, bạn cũng có thể tìm kiếm cánh tay trên, tất cả vào vai và ngực.

THIẾT KẾ HÌNH XĂM HỔ

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm hổ tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM HỔ NHỎ

HÌNH XĂM HỔ NHẬT BẢN

HÌNH XĂM HỔ TRẮNG

HÌNH XĂM HỔ TRUYỀN THỐNG

HÌNH XĂM ĐẦU HỔ

HÌNH XĂM MẮT HỔ

HÌNH XĂM HỔ NANG VUỐT

HÌNH XĂM HỔ TRIBAL

HÌNH XĂM LÔNG HỔ

HÌNH XĂM HỔ KÍN TAY

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm

644 Lượt xem

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ trông tuyệt vời mà còn có một lịch sử và nền tảng sâu sắc. Hình xăm gợi cảm sexy cho các bạn nữ xăm vùng đùi hông rất đẹp.
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

963 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ

772 Lượt xem

Bạn đang tìm một hình xăm để thể hiện niềm đam mê với biển thì hình xăm mỏ neo là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là 75 Ý tưởng thiết kế hình xăm mỏ neo tuyệt vời
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

278 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Hình xăm con chuột mini thần tài may mắn cho chủ nhân
Hình xăm con chuột mini thần tài may mắn cho chủ nhân

333 Lượt xem

Những hình xăm chuột phổ biến là: Hình xăm chuột hoạt hình Cho dù họ có ghi nhớ thế giới của Walt Disney hay không, hay đơn gian xăm theo tuổi theo mệnh của bạn.
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp

421 Lượt xem

Chúng tôi hy vọng rằng bạn được truyền cảm hứng, nhận thấy bản thân được giáo dục về điều gì tạo nên một hình xăm con gà tốt và một nghệ sĩ xăm hình giỏi.
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ

545 Lượt xem

Có thể hiểu ai đó lại muốn có một hình xăm con báo. Mặc dù báo hoa mai không phải là loài lớn nhất trong họ nhà mèo, nhưng chúng là một số loài khỏe và đẹp nhất.
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

430 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa

474 Lượt xem

Hình xăm con rùa là lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn, ổn định và bền bỉ, tuổi thọ kéo dài dưới đây là những hình xăm rùa nhỏ, hình xăm rùa mini theo thể loại.
Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê
Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê

782 Lượt xem

Hình xăm con dê cũng có thể mang một ý nghĩa tương tự như những hình xăm được người xưa sử dụng, trong đó dê là biểu tượng mạnh mẽ của sự dũng mãnh, sinh sản.
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

1018 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu

351 Lượt xem

Hình xăm trâu và bò rừng đều được tôn sùng trên các nền văn hóa. Hình xăm có thể tạo ra một mối liên kết sẽ liên kết bạn với một sinh vật mạnh mẽ, khỏe mạnh.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng