Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm

Hình xăm hổ nhận được sự yêu thích lớn của những người yêu thích hình xăm ở mọi tầng lớp xã hội. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ trên khắp châu Á, vì những con hổ hiện đại đều là hậu duệ của những con hổ từ châu Á, nhưng cũng có trong nhiều nền văn hóa.

Do đó, hổ đã trở thành một yếu tố chính trong việc xăm mình ở nhiều nước châu Á, đặc biệt là ở Ấn Độ, Malaysia, Miến Điện, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và Campuchia. Sự hung dữ và vẻ ngoài hùng vĩ đã mang lại cho nó ý nghĩa biểu tượng quan trọng trong các nền văn hóa trên khắp lục địa.

Biểu tượng hổ gắn liền với quyền lực, đam mê, hung dữ và nhục dục. Ngoài những điều này, nó đại diện cho vẻ đẹp và tốc độ, sự tàn ác và phẫn nộ và sự xuất hiện của nó trong giấc mơ thường là dấu hiệu của sức mạnh hoặc niềm đam mê mới đã thức tỉnh trong một cá nhân.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Bạn đang muốn có một hình xăm hổ cho riêng mình?

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các biểu tượng của nó trên khắp các lục địa và nền văn hóa, đồng thời tìm hơn 200 ý tưởng hình xăm hổ để lấy cảm hứng bên dưới.

MỖI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN - NHỮNG BIỂU TƯỢNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM HỔ

Tất cả những con hổ hiện đại có nguồn gốc từ châu Á, tất nhiên nền văn hóa của họ có lịch sử phong phú nhất trong việc khắc họa hổ trong văn hóa dân gian, áo khoác, cờ và nghệ thuật của họ.

Hổ là động vật quốc gia của nhiều quốc gia, có nghĩa là đây là một cách tuyệt vời để sử dụng nó trong các thiết kế hình xăm để khắc họa di sản châu Á của bạn.

Biểu tượng con hổ của CHÂU Á có thể được thu hẹp lại thành:

Quyền lực

Năng lượng

Sự bảo vệ

Hào phóng

Sự chiếu sáng

Không thể đoán trước

Năm con hổ này là:

HỔ TRẮNG : thống trị của mùa Thu và thống lĩnh của các nguyên tố kim loại. MỆNH KIM HỢP HÌNH XĂM HỔ TRẮNG

HỔ ĐEN : cai trị của mùa Đông và thống lĩnh của các nguyên tố nước. MỆNH THỦY HỢP HÌNH XĂM HỔ ĐEN

HỔ XANH : kẻ thống trị mùa Xuân và cai quản các nguyên tố Trái đất. MỆNH MỘC HỢP HÌNH XĂM HỔ XANH

HỔ ĐỎ : thống trị của mùa Hè và thống lĩnh của các nguyên tố Lửa. MỆNH HỎA HỢP HÌNH XĂM HỔ ĐỎ

HỔ VÀNG : kẻ thống trị tối cao của tất cả những con hổ này và là biểu tượng của Mặt trời. MỆNH THỔ HỢP HÌNH XĂM HỔ VÀNG

HÌNH XĂM HỔ TRONG NGHỆ THUẬT HÌNH XĂM NHẬT BẢN (IREZUMI)

Mặc dù hổ trong lịch sử chưa bao giờ sống trên đất Nhật Bản, nhưng văn hóa Nhật Bản công nhận loài vật này và tính biểu tượng mạnh mẽ của nó ảnh hưởng đến tất cả các phần của văn hóa dân gian, từ tranh ảnh, câu chuyện và da, được mang đến bởi các sứ giả, nhà sư, thương nhân và binh lính.

Bởi vì con hổ được cho là đặc biệt bảo vệ con non của nó, những bức tranh khắc họa con hổ được sử dụng để cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của những đứa trẻ đó. Vì lý do tương tự, cụm từ TORA NO KO (một con hổ) đã được sử dụng để chỉ bất kỳ vật sở hữu được đánh giá cao nào. Hổ cũng được cho là có thể xua đuổi xui xẻo, bệnh tật và ma quỷ. Trong nhiều bản in cũ, bạn sẽ thấy một con hổ chiến đấu với quỷ (Oni) ở bên cạnh "Shoki" Người bán quỷ.

Hình xăm truyền thống của Nhật Bản “Irezumi” là hình xăm trang trí trên cơ thể với các con thú thần thoại, các loài hoa như hoa anh đào, lá và các hình ảnh khác từ các câu chuyện, thần thoại và truyện cổ tích. Nghệ thuật in khắc gỗ là động lực thúc đẩy việc giới thiệu irezumi vào nghệ thuật xăm mình và đặc biệt là “anh hùng được trang trí rất nhiều với Irezumi”. Mặc Irezumi là "Khát vọng" đối với mục tiêu của cuộc sống.

NHỮNG VỊ TRÍ HÌNH XĂM HỔ TỐT NHẤT

Thiết kế hình xăm hổ, tùy thuộc vào đầu hổ nhỏ hay một phần của hình xăm lớn theo phong cách Nhật Bản, có thể được đánh mực trên các bộ phận cơ thể khác nhau.

Nó rất phổ biến để sử dụng với lá và các yếu tố tự nhiên khác cho một hình xăm ở cẳng tay, đặc biệt là một sự lựa chọn hình xăm phổ biến cho nam giới. Với các loài động vật hoang dã khác, nó thường xây dựng cảnh tay áo hình xăm.

Những thiết kế nhỏ hơn rất vừa vặn ở bắp tay, bàn tay, bắp chân như hình xăm nhỏ hình học.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm tiếng hổ gầm, bạn cũng có thể tìm kiếm cánh tay trên, tất cả vào vai và ngực.

THIẾT KẾ HÌNH XĂM HỔ

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm hổ tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM HỔ NHỎ

HÌNH XĂM HỔ NHẬT BẢN

HÌNH XĂM HỔ TRẮNG

HÌNH XĂM HỔ TRUYỀN THỐNG

HÌNH XĂM ĐẦU HỔ

HÌNH XĂM MẮT HỔ

HÌNH XĂM HỔ NANG VUỐT

HÌNH XĂM HỔ TRIBAL

HÌNH XĂM LÔNG HỔ

HÌNH XĂM HỔ KÍN TAY

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp

151 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi, hình xăm cáo hồ ly chỉ có tại việt red tattoo, những mẫu hình xăm cáo được thiết kế riêng từng vị trí, che rạn da bằng hình cáo.
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

421 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.
Hình xăm hoa sen I Vẻ đẹp thuần khiết kết hợp với nhiều hình xăm khác
Hình xăm hoa sen I Vẻ đẹp thuần khiết kết hợp với nhiều hình xăm khác

252 Lượt xem

Hình xăm hoa sen là một lựa chọn phổ biến cho những người phụ nữ muốn có một hình xăm đẹp vừa thể hiện sự phát triển cá nhân và giác ngộ tâm linh, phật pháp
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

606 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực

214 Lượt xem

Hình xăm cú mèo là biểu tượng của cả trí tuệ và sự thật, điều này làm cho nó vinh quang trở thành một lựa chọn thiết kế phổ biến với ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ.
Hình xăm tribal (hình xăm bộ lạc) chất cho cả nam và nữ
Hình xăm tribal (hình xăm bộ lạc) chất cho cả nam và nữ

127 Lượt xem

Hình xăm Tribal (hình xăm bộ lạc) đã trải qua nhiều lần biến đổi trong nhiều năm và tính nghệ thuật thể hiện bản thân là lý do phổ biến để xăm bộ lạc ngày nay.
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

306 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm

399 Lượt xem

Hình Xăm Hoa anh đào là một trong những loại hoa phổ biến nhất trong xăm mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ví dụ ngoạn mục nhất về hình xăm hoa anh đào
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực

88 Lượt xem

hình xăm lấy cảm hứng từ loài chó sau đây quá đẹp. Từ những buổi tưởng niệm đến những lễ kỷ niệm đơn giản về mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và chú chó của mình
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái

69 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp

143 Lượt xem

Trước hết là những người yêu thích hình xăm anime. Ảnh hưởng của thế giới hoạt hình Nhật Bản tuyệt vời này đã lan rộng nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ

180 Lượt xem

Hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp ưu tú và trí tuệ,  Hình xăm hoa bỉ ngạn nói lên tình yêu trắc trở, cản trở của các cặp đôi yêu nhau.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng