Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Thiết kế khí quyển cho thấy hạt của chúng bay đi trong gió đặc biệt phổ biến.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa đằng sau các hình xăm bồ công anh khác nhau, cũng như chia sẻ những ý tưởng hình xăm bồ công anh đẹp nhất.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Ý nghĩa hình xăm bồ công anh

Vì về mặt kỹ thuật, bồ công anh là một loại cỏ dại - vì vậy, một loại cây không mong muốn không được chăm bón tích cực - chúng không bao giờ thực sự được tặng như một món quà.

Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc thổi bay.

Hình xăm hoa bồ công anh nở

Khi hoa bồ công anh nở, chúng thường tượng trưng cho hạnh phúc và niềm vui. Điều này rất có thể là do màu sắc của chúng - bạn sẽ thấy rằng hầu hết các bông hoa màu vàng, cho dù là hoa hồng, hoa cúc hay thực sự là bồ công anh, đều tượng trưng cho niềm vui hoặc tình bạn.

Hình xăm hoa bồ công anh nở cũng có thể tượng trưng cho sự vượt qua khó khăn, sống sót qua thời gian thử thách hoặc quá trình chữa bệnh. Có lẽ ý nghĩa này xuất phát từ việc loài hoa này có sức sống bền bỉ và phát tán rất dễ dàng, tự sinh tồn rất tốt.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với hình ảnh hạt bồ công anh bị gió cuốn đi, và nhiều người trong chúng ta có những kỷ niệm thời thơ ấu khi thổi hạt bồ công anh.

Ý nghĩa của hình ảnh này trong nghệ thuật xăm thường mang tính cá nhân cao và không rõ ràng ngay lập tức. Tuy nhiên, có một vài ý nghĩa phổ biến.

Một là ban điều ước và mang lại may mắn. Nó xuất phát từ sự mê tín cũ - nếu bạn thực hiện một điều ước trong khi thổi một bông bồ công anh, điều đó sẽ trở thành sự thật. Một phiên bản phổ biến của niềm tin này là bạn phải thổi tất cả các hạt giống trong một hơi thở.

Ý tưởng thiết kế cho hình xăm bồ công anh

Đối với một bông hoa đơn giản như vậy - ở cả hai giai đoạn xuất hiện của nó - có một sự đa dạng đáng ngạc nhiên trong các thiết kế hình xăm mà nó truyền cảm hứng. Dưới đây là một số ý tưởng phổ biến nhất để kết hợp bồ công anh vào hình xăm.

Hình xăm bồ công anh màu nước

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế hình xăm bồ công anh đầy màu sắc, thì màu nước cũng có thể là lựa chọn phù hợp.

Đối với chính những con chim, én là một lựa chọn phổ biến cho thiết kế này. Chim én thường tượng trưng cho hy vọng, hạnh phúc, tình yêu và tự do, vì vậy về mặt ý nghĩa, chúng thực sự phù hợp với phần còn lại của thiết kế.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống

331 Lượt xem

Hình xăm câu chữ là một lời nhắc nhở. Những hình xăm tiếng anh ý nghĩa đầy cảm hứng về sức mạnh, tình yêu bản thân và cuộc sống sẽ khiến bạn ngẩng cao đầu.
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa

1177 Lượt xem

Hình xăm con rùa là lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn, ổn định và bền bỉ, tuổi thọ kéo dài dưới đây là những hình xăm rùa nhỏ, hình xăm rùa mini theo thể loại.
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm

1027 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam là biểu tượng quyền lực ở Nhật Bản. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa samurai. Hình xăm hoa cúc kết hợp nhiều cùng các hình xăm nhật cổ khác
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

1255 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.
Hình xăm hổ nhật cổ I Thiết kế hình xăm hổ cho nam phong cách nhật cổ
Hình xăm hổ nhật cổ I Thiết kế hình xăm hổ cho nam phong cách nhật cổ

2162 Lượt xem

Hãy xem bộ sưu tập 71 thiết kế hình xăm hổ Nhật Cổ tuyệt vời này mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho ý tưởng hình xăm lớn tiếp theo của mình.
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu

855 Lượt xem

Hình xăm trâu và bò rừng đều được tôn sùng trên các nền văn hóa. Hình xăm có thể tạo ra một mối liên kết sẽ liên kết bạn với một sinh vật mạnh mẽ, khỏe mạnh.
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp

1842 Lượt xem

Hình xăm ngựa thường tượng trưng cho những nét cổ điển gắn liền với nam tính; không sợ hãi, tự do và sức mạnh thể chất. ngựa hoang là một hình xăm nên quan tâm.
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

1992 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp
Hình xăm con gà I Ý tưởng và thiết kế hình xăm gà đẹp

1253 Lượt xem

Chúng tôi hy vọng rằng bạn được truyền cảm hứng, nhận thấy bản thân được giáo dục về điều gì tạo nên một hình xăm con gà tốt và một nghệ sĩ xăm hình giỏi.
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ

1891 Lượt xem

Hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp ưu tú và trí tuệ,  Hình xăm hoa bỉ ngạn nói lên tình yêu trắc trở, cản trở của các cặp đôi yêu nhau.
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ

1655 Lượt xem

Bạn đang tìm một hình xăm để thể hiện niềm đam mê với biển thì hình xăm mỏ neo là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là 75 Ý tưởng thiết kế hình xăm mỏ neo tuyệt vời
Hình xăm thần chết lưỡi hái của tử thần
Hình xăm thần chết lưỡi hái của tử thần

573 Lượt xem

Hình xăm thần chết hoặc những hình xăm liên quan đến cái chết, đầu lâu có vẻ như bệnh hoạn. Nhưng những loại hình xăm này có ý nghĩa mạnh mẽ đối với mọi người.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng