Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam là biểu tượng quyền lực ở Nhật Bản. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa samurai. Hình xăm hoa cúc kết hợp nhiều cùng các hình xăm nhật cổ khác

Những bông hoa cúc quyến rũ một cách ma mỵ này là biểu tượng vĩnh cửu của sự tích cực, vì vậy sự hiện diện vui tươi của chúng sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn vĩnh viễn. Những thú vui tiềm tàng này được đảm bảo sẽ thúc đẩy tầm vóc của bạn giữa những người cùng chí hướng.

Rất nhiều nam giới chọn xăm hình hoa cúc của họ với màu đen và trắng. Chiến thuật này được mọi người chấp nhận cùng với chủ nghĩa thực dụng kinh tế. Tuy nhiên, vấn đề về khả năng chi trả sẽ có ý nghĩa rất ít khi bạn nhìn thấy tác động mạnh mẽ của một tác phẩm được trang bị rực rỡ. Sủi bọt đồng nghĩa với loại mực cực kỳ sang trọng này.

Hình xăm hoa cúc là biểu tượng quyền lực vô cùng phong phú ở Nhật Bản cổ đại. Cho đến ngày nay, những sáng tạo kỳ lạ này được trang bị bởi những cá nhân tìm cách tăng cường kết nối của họ với thời đại Edo. Những dấu ấn này đặc biệt sở hữu dấu tích cuối cùng của văn hóa samurai. Như vậy, chúng cung cấp vẻ ngoài của một kiếm sĩ tài năng.

1. Hình xăm hoa cúc ở ngực

2. Hình xăm hoa cúc ở Lưng

3. Hình xăm hoa cúc ở chân

4. Hình xăm hoa cúc ở tay

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng