Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm

Hình xăm hoa hướng dương loài hoa của mặt trời tỏa nắng tỏa lan tỏa sự ấm áp, ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, đi lên tiến về phía trước

Hình xăm hoa hướng dương vừa nhìn đã mê như vẽ. Một loài hoa đẹp, ý nghĩa đã làm mê đắm biết bao thế hệ. Đối với một số phác thảo hoa hướng dương đã đủ để thiết kế của họ sẵn sàng cho việc tô mực, nhưng những người khác lại thích đưa nó lên một tầm cao với thiết kế phức tạp có hoa hồng, bướm và hình học.

MỖI HÌNH XĂM CÓ MỘT CÂU CHUYỆN - Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

Thông thường, hoa hướng dương được lấy làm biểu tượng cho lòng trung thành, tuổi thọ và sự tôn thờ. Hầu hết ý nghĩa biểu tượng này đến từ tên gọi của loài thực vật, chính là mặt trời.

Những bông hoa này rất độc đáo vì chúng có thể cung cấp năng lượng dưới dạng màu sắc rực rỡ và hạt của chúng, một nguồn thức ăn phổ biến cho cả con người cũng như các loài động vật khác.

Xem nhanh video bộ siêu tập hình xăm hoa hướng dương bên dưới

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Nhìn thấy một bông hoa hướng dương mọc trong tự nhiên tượng trưng cho sự tự do nhưng may mắn nữa. Hãy chắc chắn để thực hiện một điều ước trên họ!

MỖI MÀU HOA HƯỚNG DƯƠNG CÓ BIỂU TƯỢNG MÀU SẮC LÀ GÌ?

Hoa hướng dương thực sự có nhiều loại, lớn nhỏ khác nhau. Ngoài màu vàng, còn có các màu khác. Mỗi màu sắc cũng mang một ý nghĩa.

Hình Xăm Hoa hướng dương vàng

Màu phổ biến nhất, giống như mặt trời, chúng có quyền lực và uy quyền. Một bông hoa hướng dương màu vàng có nghĩa là lòng tốt, sự sống, sự thật, sự bền bỉ và trường tồn. Chúng là bản chất của tình yêu và lòng trung thành.

Hình Xăm Hoa hướng dương đỏ

Những bông hoa hướng dương đỏ mọc với nhiều độ đậm nhạt khác nhau từ đỏ tươi đến đỏ tía như nhung. Chúng tượng trưng cho sức sống, ham muốn, năng lượng và niềm đam mê. Cũng thịnh vượng và may mắn.

Hình Xăm Hướng dương cam
Những bông hoa hướng dương này thu hút các loài thụ phấn và chim ruồi. Đây là lý do tại sao chúng là biểu tượng của sức sống cao, hạnh phúc, năng lượng, khả năng sinh sản và may mắn. Chúng cũng đại diện cho sự cân bằng trong chính chúng ta.

Hình Xăm Hướng dương xanh

Những điều này rất hiếm nhưng rất có thể xảy ra. Nhìn thấy một người trong cuộc sống, hoặc trong giấc mơ tượng trưng cho sự thật, trí tuệ, sự thông thái, lòng trung thành, hòa bình và vĩnh cửu. Chúng là một cách để cho bạn biết suy nghĩ về tương lai của mình.

Hình Xăm Hướng dương đen

Chúng quá hiếm, nhưng có thể xảy ra do thụ phấn chéo nhiều năm. Chúng có nghĩa là hoàn hảo, khả năng cao, trưởng thành, khôn ngoan, bí mật, bí ẩn và bảo vệ.

Hình Xăm Hoa hướng dương tím

Màu tím được liên kết với hoàng gia và niềm tin thần bí, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó đại diện cho sự uy nghiêm, giàu có, vinh quang và lộng lẫy.

Hình Xăm Hoa hướng dương trắng

Màu trắng là biểu tượng của hòa bình, vì vậy hoa màu trắng còn tượng trưng cho sự thuần khiết và tái sinh. Chúng tượng trưng cho một bức tranh trống và sự bắt đầu của một kỳ vọng và một kết thúc để đạt được.

Hình Xăm Hoa hướng dương hồng

Hoa hướng dương màu hồng có nghĩa là sự ngây thơ và sức khỏe tốt. Sự mềm mại của họ đại diện cho tình yêu và sự kiên nhẫn vô điều kiện phổ quát.

VỊ TRÍ HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG TỐT NHẤT

Do hình dạng tròn nên rất phổ biến hình xăm ở vai hoa hướng dương bao phủ toàn bộ vai hoặc vùng xương quai xanh.

Một khu vực khác là một khung vải tuyệt vời cho hình xăm hoa đẹp này chắc chắn là đùi. Hình xăm đùi hoa hướng dương có thể có thêm bướm, hoa hồng và các loại hoa khác vì nó tạo ra không gian cho một thiết kế hình xăm lớn.

Nhiều phụ nữ xem hình xăm hoa là nữ tính và vị trí phổ biến có thể là mắt cá chân hoặc bàn chân. Hình xăm chân hoa hướng dương có thể được thực hiện một mình hoặc là một phần của bó hoa cùng với một số bông hoa sinh nhật của những người quan trọng của bạn hoặc thậm chí hoa anh đào để thêm một chút màu hồng.

Cuối cùng, dự án lớn nhất mà bạn có thể làm với các yếu tố tự nhiên này là bắt đầu một hình xăm hoa hướng dương trên tay áo. Nó có thể được thực hiện với chất độn hình xăm để biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật thống nhất, hoặc với những đầu hoa hướng dương rải rác từ cổ tay đến vai.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MẶT TRỜI

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã đưa ra những ý tưởng hình xăm hoa hướng dương tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG NHỎ

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐEN VÀ TRẮNG

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀ HOA HỒNG

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MÀU NƯỚC

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG Ở TAY

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MÀU SÁP

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MANDALA

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG HÌNH HỌC

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái

2715 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm

1027 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam là biểu tượng quyền lực ở Nhật Bản. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa samurai. Hình xăm hoa cúc kết hợp nhiều cùng các hình xăm nhật cổ khác
Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ
Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ

458 Lượt xem

Bài viết sẽ tập trung vào hình xăm nàng tiên cá. Tìm cảm hứng, mẹo và ý tưởng cho hình xăm nàng tiên cá. Tại sao bạn phải chọn hình xăm nàng tiên cá ngay hôm nay.
+50 thiết kế và ý nghĩa hình xăm voi thần, thần voi tuyệt vời
+50 thiết kế và ý nghĩa hình xăm voi thần, thần voi tuyệt vời

188 Lượt xem

Hình ảnh của hình xăm thần voi, voi thần đã trở thành một thiết kế hình xăm phổ biến như một biểu tượng của tâm linh, tôn giáo và thần thánh và sức khỏe thịnh vượng.
Hình xăm la bàn đẹp chọn lọc được kết hợp với nhiều hình xăm khác
Hình xăm la bàn đẹp chọn lọc được kết hợp với nhiều hình xăm khác

694 Lượt xem

Hình xăm la bàn đã được một thời gian dài lựa chọn trong cộng đồng xăm hình. Tại sao nó là một sự lựa chọn thuận lợi để đưa vào các thiết kế hình xăm ngày nay
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021

1726 Lượt xem

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp

1696 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi, hình xăm cáo hồ ly chỉ có tại việt red tattoo, những mẫu hình xăm cáo được thiết kế riêng từng vị trí, che rạn da bằng hình cáo.
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

1705 Lượt xem

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

700 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác
Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác

2549 Lượt xem

Hình xăm rắn đang là thiết kế ưa chuộng hiện nay bởi thần thái và tính khí khó đoán, điềm tỉnh, không dễ đụng vào chúng. hình xăm rắn kết hợp hoa hồng, đầu lâu.
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

1538 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

1468 Lượt xem

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng