Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm

Hình xăm hoa hướng dương loài hoa của mặt trời tỏa nắng tỏa lan tỏa sự ấm áp, ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, đi lên tiến về phía trước

Hình xăm hoa hướng dương vừa nhìn đã mê như vẽ. Một loài hoa đẹp, ý nghĩa đã làm mê đắm biết bao thế hệ. Đối với một số phác thảo hoa hướng dương đã đủ để thiết kế của họ sẵn sàng cho việc tô mực, nhưng những người khác lại thích đưa nó lên một tầm cao với thiết kế phức tạp có hoa hồng, bướm và hình học.

MỖI HÌNH XĂM CÓ MỘT CÂU CHUYỆN - Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

Thông thường, hoa hướng dương được lấy làm biểu tượng cho lòng trung thành, tuổi thọ và sự tôn thờ. Hầu hết ý nghĩa biểu tượng này đến từ tên gọi của loài thực vật, chính là mặt trời.

Những bông hoa này rất độc đáo vì chúng có thể cung cấp năng lượng dưới dạng màu sắc rực rỡ và hạt của chúng, một nguồn thức ăn phổ biến cho cả con người cũng như các loài động vật khác.

Xem nhanh video bộ siêu tập hình xăm hoa hướng dương bên dưới

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Nhìn thấy một bông hoa hướng dương mọc trong tự nhiên tượng trưng cho sự tự do nhưng may mắn nữa. Hãy chắc chắn để thực hiện một điều ước trên họ!

MỖI MÀU HOA HƯỚNG DƯƠNG CÓ BIỂU TƯỢNG MÀU SẮC LÀ GÌ?

Hoa hướng dương thực sự có nhiều loại, lớn nhỏ khác nhau. Ngoài màu vàng, còn có các màu khác. Mỗi màu sắc cũng mang một ý nghĩa.

Hình Xăm Hoa hướng dương vàng

Màu phổ biến nhất, giống như mặt trời, chúng có quyền lực và uy quyền. Một bông hoa hướng dương màu vàng có nghĩa là lòng tốt, sự sống, sự thật, sự bền bỉ và trường tồn. Chúng là bản chất của tình yêu và lòng trung thành.

Hình Xăm Hoa hướng dương đỏ

Những bông hoa hướng dương đỏ mọc với nhiều độ đậm nhạt khác nhau từ đỏ tươi đến đỏ tía như nhung. Chúng tượng trưng cho sức sống, ham muốn, năng lượng và niềm đam mê. Cũng thịnh vượng và may mắn.

Hình Xăm Hướng dương cam
Những bông hoa hướng dương này thu hút các loài thụ phấn và chim ruồi. Đây là lý do tại sao chúng là biểu tượng của sức sống cao, hạnh phúc, năng lượng, khả năng sinh sản và may mắn. Chúng cũng đại diện cho sự cân bằng trong chính chúng ta.

Hình Xăm Hướng dương xanh

Những điều này rất hiếm nhưng rất có thể xảy ra. Nhìn thấy một người trong cuộc sống, hoặc trong giấc mơ tượng trưng cho sự thật, trí tuệ, sự thông thái, lòng trung thành, hòa bình và vĩnh cửu. Chúng là một cách để cho bạn biết suy nghĩ về tương lai của mình.

Hình Xăm Hướng dương đen

Chúng quá hiếm, nhưng có thể xảy ra do thụ phấn chéo nhiều năm. Chúng có nghĩa là hoàn hảo, khả năng cao, trưởng thành, khôn ngoan, bí mật, bí ẩn và bảo vệ.

Hình Xăm Hoa hướng dương tím

Màu tím được liên kết với hoàng gia và niềm tin thần bí, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó đại diện cho sự uy nghiêm, giàu có, vinh quang và lộng lẫy.

Hình Xăm Hoa hướng dương trắng

Màu trắng là biểu tượng của hòa bình, vì vậy hoa màu trắng còn tượng trưng cho sự thuần khiết và tái sinh. Chúng tượng trưng cho một bức tranh trống và sự bắt đầu của một kỳ vọng và một kết thúc để đạt được.

Hình Xăm Hoa hướng dương hồng

Hoa hướng dương màu hồng có nghĩa là sự ngây thơ và sức khỏe tốt. Sự mềm mại của họ đại diện cho tình yêu và sự kiên nhẫn vô điều kiện phổ quát.

VỊ TRÍ HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG TỐT NHẤT

Do hình dạng tròn nên rất phổ biến hình xăm ở vai hoa hướng dương bao phủ toàn bộ vai hoặc vùng xương quai xanh.

Một khu vực khác là một khung vải tuyệt vời cho hình xăm hoa đẹp này chắc chắn là đùi. Hình xăm đùi hoa hướng dương có thể có thêm bướm, hoa hồng và các loại hoa khác vì nó tạo ra không gian cho một thiết kế hình xăm lớn.

Nhiều phụ nữ xem hình xăm hoa là nữ tính và vị trí phổ biến có thể là mắt cá chân hoặc bàn chân. Hình xăm chân hoa hướng dương có thể được thực hiện một mình hoặc là một phần của bó hoa cùng với một số bông hoa sinh nhật của những người quan trọng của bạn hoặc thậm chí hoa anh đào để thêm một chút màu hồng.

Cuối cùng, dự án lớn nhất mà bạn có thể làm với các yếu tố tự nhiên này là bắt đầu một hình xăm hoa hướng dương trên tay áo. Nó có thể được thực hiện với chất độn hình xăm để biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật thống nhất, hoặc với những đầu hoa hướng dương rải rác từ cổ tay đến vai.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MẶT TRỜI

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã đưa ra những ý tưởng hình xăm hoa hướng dương tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG NHỎ

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐEN VÀ TRẮNG

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀ HOA HỒNG

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MÀU NƯỚC

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG Ở TAY

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MÀU SÁP

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG MANDALA

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG HÌNH HỌC

HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

1340 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm

644 Lượt xem

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ trông tuyệt vời mà còn có một lịch sử và nền tảng sâu sắc. Hình xăm gợi cảm sexy cho các bạn nữ xăm vùng đùi hông rất đẹp.
Sưu tập hình xăm cặp xăm đôi dành cho tình yêu và tình bạn
Sưu tập hình xăm cặp xăm đôi dành cho tình yêu và tình bạn

22 Lượt xem

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho đối phương, có thể tình yêu hoặc tình bạn chơi chung và hình xăm đôi xăm cặp là lựa chọn phổ biến.
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ

591 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân qua những thiết kế nhẹ nhàng, hoặc những hình xăm hoa cúc thiếu cánh hoa ý nghĩa vượt lên số phận
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí

1125 Lượt xem

Hình xăm kỳ lân trấn trạch thuộc tý linh giúp gia chủ giữ của giữ sức khỏe tiền tài, hình xăm kỳ lân linh vật được xăm ở cánh tay, ngực lưng được ưa chuộng.
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu

351 Lượt xem

Hình xăm trâu và bò rừng đều được tôn sùng trên các nền văn hóa. Hình xăm có thể tạo ra một mối liên kết sẽ liên kết bạn với một sinh vật mạnh mẽ, khỏe mạnh.
Hình xăm con chuột mini thần tài may mắn cho chủ nhân
Hình xăm con chuột mini thần tài may mắn cho chủ nhân

333 Lượt xem

Những hình xăm chuột phổ biến là: Hình xăm chuột hoạt hình Cho dù họ có ghi nhớ thế giới của Walt Disney hay không, hay đơn gian xăm theo tuổi theo mệnh của bạn.
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp
Hình xăm hổ I 200 ý tưởng để thiết kế hình xăm hổ tuyệt đẹp

907 Lượt xem

Hình xăm hổ đẹp nhất cho bạn, gợi ý những mẫu hình xăm hổ được chọn nhiều và nhiều mẫu từ hổ hung dữ đến hình xăm hổ cute cho nữ, hay xem bài viết trước khi xăm
Hình xăm bộ lạc I 200+ ý tưởng thiết kế và ý nghĩa hình xăm bộ lạc
Hình xăm bộ lạc I 200+ ý tưởng thiết kế và ý nghĩa hình xăm bộ lạc

555 Lượt xem

Hình xăm bộ lạc của người mỹ bản địa biểu tượng của sự thống trị quyền lực với nhiều thiết kế tộc trưởng cô gái quyền lực hoặc hình xăm maori, hình xăm mũi tên
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

430 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
Hình xăm sư tử I Hơn 200 Ý tưởng được thiết kế bởi Việt Red Tattoo
Hình xăm sư tử I Hơn 200 Ý tưởng được thiết kế bởi Việt Red Tattoo

766 Lượt xem

Hình xăm sư tử thuộc bộ siêu tập mẫu hình xăm đẹp với nhiều hình xăm sư tử đẹp mạnh mẽ, chúa sơn lâm, quyền lực bên cạnh đó còn nhiều hình xăm sư tử cute cho nữ
Hình xăm thể hiện tình yêu to lớn với âm nhạc
Hình xăm thể hiện tình yêu to lớn với âm nhạc

37 Lượt xem

Tìm kiếm một số cảm hứng về ý tưởng hình xăm âm nhạc? Từ những hình xăm nhỏ mini đến hình xăm lớn. Hãy thể hiện tình yêu cả mình với âm nhạc qua những hình xăm.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng