Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo

Có vô số kiểu dáng hình xăm ngoài kia, và mỗi kiểu đều mang ý nghĩa và biểu tượng độc đáo của riêng nó. Một loại hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm mandala. Mandala là từ tiếng Phạn có nghĩa là “vòng tròn”. Hình xăm Mandala bao gồm nhiều hình tròn và hình dạng chồng lên nhau. Thiết kế độc đáo này đại diện cho sự cân bằng, vĩnh cửu và hoàn hảo. Đây là những thiết kế phổ biến, mặc dù không có hai hình xăm mandala nào giống nhau hoàn toàn.

Nếu bạn đã đi du lịch vòng quanh thế giới, bạn có thể nhận thấy biểu tượng mandala trong nghệ thuật, kiến trúc và tôn giáo. Chọn một hình xăm thể hiện thiết kế này là một cách rất ý nghĩa để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của chính bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về hình xăm mandala từ ý nghĩa đến thiết kế.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

LỊCH SỬ CỦA HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA  

Một trong những loại hình xăm mandala phổ biến nhất là mandala hoa sen. Đây là một mạn đà la có hình dạng của một bông hoa sen. Bản thân thiết kế mandala có từ thời Ấn Độ cổ đại như một biểu tượng được sử dụng để thiền định và chữa bệnh, nhưng chúng không giới hạn ở khu vực này của thế giới.

Những biểu tượng hình học này mang mối quan hệ thiêng liêng trên toàn cầu và chúng đã được sử dụng như một cách để kết nối với nội tâm của một người trong nhiều thế kỷ.

HÌNH XĂM HOA SEN VÀ PHẬT GIÁO

Trong Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của sự vươn lên trên thế giới vật chất. Đó là một cách để đạt đến một mức độ kết hợp mới với vũ trụ tâm linh. Đây được gọi là đạt tới giác ngộ. Đức Phật Gautama đã sử dụng loài hoa này như một biểu tượng của việc tâm hồn không bao giờ bị vấy bẩn bởi những điều tồi tệ trong cuộc sống. Giống như hoa sen, nó không bị ảnh hưởng bởi bùn khi nó vươn lên bầu trời. Với lịch sử phong phú như vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là một lựa chọn phổ biến cho nghệ thuật cơ thể.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA

Do tính đối xứng hình học của hình xăm mandala, có rất nhiều lựa chọn vị trí để xem xét, và chúng có thể được kết hợp với lông vũ, hoặc có thể dành tặng cho các thành viên trong gia đình của bạn chẳng hạn như mẹ của bạn. Vì chúng phản ánh sự cân bằng theo nghĩa đen, chúng tốt nhất ở những khu vực bằng phẳng, nơi đối xứng dễ nhìn thấy.

Một số kết hợp các mẫu mandala với các loại hoa khác, chẳng hạn như hoa hướng dương.

Vị trí phổ biến nhất cho hình xăm mandala là ngực và lưng đối với nam giới và vai, cánh tay và đùi đối với phụ nữ. Tuy nhiên, không có giới hạn nào cho việc bạn có thể thể hiện bản thân với hình xăm mandala của mình. Hãy xem những thiết kế này dưới đây để biết bạn có vị trí nào nổi bật.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MANDALA
Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm mạn đà la hoa sen tốt nhất.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA Ở NGÓN TAY

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA MANDALA Ở TAI

HÌNH XĂM MANDALA SAU LƯNG

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MANDALA Ở CÁNH TAY

HÌNH XĂM MANDALA MÀU SẮC

HÌNH XĂM MANDALA HOA SEN Ở CHÂN

HÌNH XĂM MANDALA MINI

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực

88 Lượt xem

hình xăm lấy cảm hứng từ loài chó sau đây quá đẹp. Từ những buổi tưởng niệm đến những lễ kỷ niệm đơn giản về mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và chú chó của mình
Hình xăm kim cương I Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp 2021
Hình xăm kim cương I Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp 2021

360 Lượt xem

hình xăm kim cương thể hiện sức mạnh bản lĩnh không thể phá vỡ. Ý tưởng thiết kế, làm nổi bật hình xăm kim cương của bạn với nhiều mẫu hình xăm đẹp bên dưới
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói

169 Lượt xem

Hình xăm sói không dành cho những bạn yếu lòng nhẹ dạ, hình xăm chó sói cho những người quyền lực thích tự do, câu nói hay sói không bao giờ ở rạp siếc
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

153 Lượt xem

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

468 Lượt xem

Hình xăm cá chép nổi bật trong tác phẩm nghệ sĩ xăm hình Nhật Bản vì một truyền thuyết lâu đời về cách cá hóa rồng. Nên hình xăm cá chép hóa rồng được ưa chuộng
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ

132 Lượt xem

Chúng ta sẽ thấy +45 hình xăm cây minh họa mối liên hệ không thể tách rời giữa con người và cây cối xung quanh chúng ta. Vẻ đẹp của cây cối đã được tôn kính
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật

377 Lượt xem

Hình xăm samurai ở lưng ngực tay chân vị trí nào cũng đẹp toát lên khí chất chiến binh anh hùng, chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp gia đình và bảo vệ thành quả.
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

137 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
Hình xăm con chuột mini thần tài may mắn cho chủ nhân
Hình xăm con chuột mini thần tài may mắn cho chủ nhân

110 Lượt xem

Những hình xăm chuột phổ biến là: Hình xăm chuột hoạt hình Cho dù họ có ghi nhớ thế giới của Walt Disney hay không, hay đơn gian xăm theo tuổi theo mệnh của bạn.
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản

294 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu Nhật Bản độc đáo ở chỗ chúng được coi trọng và tôn kính như một hình thức tưởng nhớ đối với người thân và tổ tiên đã khuất. ý chí và sức mạnh
Hình xăm sư tử I Hơn 200 Ý tưởng được thiết kế bởi Việt Red Tattoo
Hình xăm sư tử I Hơn 200 Ý tưởng được thiết kế bởi Việt Red Tattoo

239 Lượt xem

Hình xăm sư tử thuộc bộ siêu tập mẫu hình xăm đẹp với nhiều hình xăm sư tử đẹp mạnh mẽ, chúa sơn lâm, quyền lực bên cạnh đó còn nhiều hình xăm sư tử cute cho nữ
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

421 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng