Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo

Có vô số kiểu dáng hình xăm ngoài kia, và mỗi kiểu đều mang ý nghĩa và biểu tượng độc đáo của riêng nó. Một loại hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm mandala. Mandala là từ tiếng Phạn có nghĩa là “vòng tròn”. Hình xăm Mandala bao gồm nhiều hình tròn và hình dạng chồng lên nhau. Thiết kế độc đáo này đại diện cho sự cân bằng, vĩnh cửu và hoàn hảo. Đây là những thiết kế phổ biến, mặc dù không có hai hình xăm mandala nào giống nhau hoàn toàn.

Nếu bạn đã đi du lịch vòng quanh thế giới, bạn có thể nhận thấy biểu tượng mandala trong nghệ thuật, kiến trúc và tôn giáo. Chọn một hình xăm thể hiện thiết kế này là một cách rất ý nghĩa để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của chính bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về hình xăm mandala từ ý nghĩa đến thiết kế.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

LỊCH SỬ CỦA HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA  

Một trong những loại hình xăm mandala phổ biến nhất là mandala hoa sen. Đây là một mạn đà la có hình dạng của một bông hoa sen. Bản thân thiết kế mandala có từ thời Ấn Độ cổ đại như một biểu tượng được sử dụng để thiền định và chữa bệnh, nhưng chúng không giới hạn ở khu vực này của thế giới.

Những biểu tượng hình học này mang mối quan hệ thiêng liêng trên toàn cầu và chúng đã được sử dụng như một cách để kết nối với nội tâm của một người trong nhiều thế kỷ.

HÌNH XĂM HOA SEN VÀ PHẬT GIÁO

Trong Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của sự vươn lên trên thế giới vật chất. Đó là một cách để đạt đến một mức độ kết hợp mới với vũ trụ tâm linh. Đây được gọi là đạt tới giác ngộ. Đức Phật Gautama đã sử dụng loài hoa này như một biểu tượng của việc tâm hồn không bao giờ bị vấy bẩn bởi những điều tồi tệ trong cuộc sống. Giống như hoa sen, nó không bị ảnh hưởng bởi bùn khi nó vươn lên bầu trời. Với lịch sử phong phú như vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là một lựa chọn phổ biến cho nghệ thuật cơ thể.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA

Do tính đối xứng hình học của hình xăm mandala, có rất nhiều lựa chọn vị trí để xem xét, và chúng có thể được kết hợp với lông vũ, hoặc có thể dành tặng cho các thành viên trong gia đình của bạn chẳng hạn như mẹ của bạn. Vì chúng phản ánh sự cân bằng theo nghĩa đen, chúng tốt nhất ở những khu vực bằng phẳng, nơi đối xứng dễ nhìn thấy.

Một số kết hợp các mẫu mandala với các loại hoa khác, chẳng hạn như hoa hướng dương.

Vị trí phổ biến nhất cho hình xăm mandala là ngực và lưng đối với nam giới và vai, cánh tay và đùi đối với phụ nữ. Tuy nhiên, không có giới hạn nào cho việc bạn có thể thể hiện bản thân với hình xăm mandala của mình. Hãy xem những thiết kế này dưới đây để biết bạn có vị trí nào nổi bật.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MANDALA
Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm mạn đà la hoa sen tốt nhất.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA Ở NGÓN TAY

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA MANDALA Ở TAI

HÌNH XĂM MANDALA SAU LƯNG

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MANDALA Ở CÁNH TAY

HÌNH XĂM MANDALA MÀU SẮC

HÌNH XĂM MANDALA HOA SEN Ở CHÂN

HÌNH XĂM MANDALA MINI

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên
Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên

826 Lượt xem

Là một trong những sinh vật đẹp nhất trong vương quốc động vật, bướm là một lựa chọn phổ biến để xăm hình. Xem ngay bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp cho nữ
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

1538 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật

1945 Lượt xem

Hình xăm samurai ở lưng ngực tay chân vị trí nào cũng đẹp toát lên khí chất chiến binh anh hùng, chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp gia đình và bảo vệ thành quả.
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

1254 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.
Hình xăm bò cạp I TRỌN BỘ mẫu hình xăm bò cạp đẹp cho nam
Hình xăm bò cạp I TRỌN BỘ mẫu hình xăm bò cạp đẹp cho nam

1492 Lượt xem

Hình xăm bò cạp cho nam được ưa chuộng hiện nay nói lên khả năng tình dục sinh sản mạnh, cơ bắp. Hình xăm bò cạp quyền lực ở tất cả các vị trí trên cơ thể
Hình xăm thần chết lưỡi hái của tử thần
Hình xăm thần chết lưỡi hái của tử thần

573 Lượt xem

Hình xăm thần chết hoặc những hình xăm liên quan đến cái chết, đầu lâu có vẻ như bệnh hoạn. Nhưng những loại hình xăm này có ý nghĩa mạnh mẽ đối với mọi người.
Hình xăm thuyền buồm ý chí mạnh mẽ vươn khơi vượt sóng gió
Hình xăm thuyền buồm ý chí mạnh mẽ vươn khơi vượt sóng gió

540 Lượt xem

Hình xăm thuyền buồm cánh buồm vươn khơi để tìm cho mình vùng đất mới, thể hiện sự bản lĩnh và vượt mọi khó khăn trải nghiệm cuộc sống, thuyền làm là để ra khơi.
Những mẫu hình xăm gia đình ý nghĩa biểu tượng hình đơn giản
Những mẫu hình xăm gia đình ý nghĩa biểu tượng hình đơn giản

198 Lượt xem

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các hình xăm gia đình ý nghĩa, từ biểu tượng, chân dung đến hình xăm chữ trong bài đăng này. Màu sắc với các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)

1440 Lượt xem

Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm ngôi sao hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn hy vọng.
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói

1248 Lượt xem

Hình xăm sói không dành cho những bạn yếu lòng nhẹ dạ, hình xăm chó sói cho những người quyền lực thích tự do, câu nói hay sói không bao giờ ở rạp siếc
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp

1842 Lượt xem

Hình xăm ngựa thường tượng trưng cho những nét cổ điển gắn liền với nam tính; không sợ hãi, tự do và sức mạnh thể chất. ngựa hoang là một hình xăm nên quan tâm.
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp

1237 Lượt xem

Trước hết là những người yêu thích hình xăm anime. Ảnh hưởng của thế giới hoạt hình Nhật Bản tuyệt vời này đã lan rộng nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng