Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo

Có vô số kiểu dáng hình xăm ngoài kia, và mỗi kiểu đều mang ý nghĩa và biểu tượng độc đáo của riêng nó. Một loại hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm mandala. Mandala là từ tiếng Phạn có nghĩa là “vòng tròn”. Hình xăm Mandala bao gồm nhiều hình tròn và hình dạng chồng lên nhau. Thiết kế độc đáo này đại diện cho sự cân bằng, vĩnh cửu và hoàn hảo. Đây là những thiết kế phổ biến, mặc dù không có hai hình xăm mandala nào giống nhau hoàn toàn.

Nếu bạn đã đi du lịch vòng quanh thế giới, bạn có thể nhận thấy biểu tượng mandala trong nghệ thuật, kiến trúc và tôn giáo. Chọn một hình xăm thể hiện thiết kế này là một cách rất ý nghĩa để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của chính bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về hình xăm mandala từ ý nghĩa đến thiết kế.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

LỊCH SỬ CỦA HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA  

Một trong những loại hình xăm mandala phổ biến nhất là mandala hoa sen. Đây là một mạn đà la có hình dạng của một bông hoa sen. Bản thân thiết kế mandala có từ thời Ấn Độ cổ đại như một biểu tượng được sử dụng để thiền định và chữa bệnh, nhưng chúng không giới hạn ở khu vực này của thế giới.

Những biểu tượng hình học này mang mối quan hệ thiêng liêng trên toàn cầu và chúng đã được sử dụng như một cách để kết nối với nội tâm của một người trong nhiều thế kỷ.

HÌNH XĂM HOA SEN VÀ PHẬT GIÁO

Trong Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của sự vươn lên trên thế giới vật chất. Đó là một cách để đạt đến một mức độ kết hợp mới với vũ trụ tâm linh. Đây được gọi là đạt tới giác ngộ. Đức Phật Gautama đã sử dụng loài hoa này như một biểu tượng của việc tâm hồn không bao giờ bị vấy bẩn bởi những điều tồi tệ trong cuộc sống. Giống như hoa sen, nó không bị ảnh hưởng bởi bùn khi nó vươn lên bầu trời. Với lịch sử phong phú như vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là một lựa chọn phổ biến cho nghệ thuật cơ thể.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA

Do tính đối xứng hình học của hình xăm mandala, có rất nhiều lựa chọn vị trí để xem xét, và chúng có thể được kết hợp với lông vũ, hoặc có thể dành tặng cho các thành viên trong gia đình của bạn chẳng hạn như mẹ của bạn. Vì chúng phản ánh sự cân bằng theo nghĩa đen, chúng tốt nhất ở những khu vực bằng phẳng, nơi đối xứng dễ nhìn thấy.

Một số kết hợp các mẫu mandala với các loại hoa khác, chẳng hạn như hoa hướng dương.

Vị trí phổ biến nhất cho hình xăm mandala là ngực và lưng đối với nam giới và vai, cánh tay và đùi đối với phụ nữ. Tuy nhiên, không có giới hạn nào cho việc bạn có thể thể hiện bản thân với hình xăm mandala của mình. Hãy xem những thiết kế này dưới đây để biết bạn có vị trí nào nổi bật.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MANDALA
Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm mạn đà la hoa sen tốt nhất.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA SEN MANDALA Ở NGÓN TAY

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA MANDALA Ở TAI

HÌNH XĂM MANDALA SAU LƯNG

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MANDALA Ở CÁNH TAY

HÌNH XĂM MANDALA MÀU SẮC

HÌNH XĂM MANDALA HOA SEN Ở CHÂN

HÌNH XĂM MANDALA MINI

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp

690 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi, hình xăm cáo hồ ly chỉ có tại việt red tattoo, những mẫu hình xăm cáo được thiết kế riêng từng vị trí, che rạn da bằng hình cáo.
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí

1124 Lượt xem

Hình xăm kỳ lân trấn trạch thuộc tý linh giúp gia chủ giữ của giữ sức khỏe tiền tài, hình xăm kỳ lân linh vật được xăm ở cánh tay, ngực lưng được ưa chuộng.
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực
Hình xăm đầu hổ mặt hổ tả thực đầy khí chất quyền lực

44 Lượt xem

Duyệt qua một số thiết kế hình xăm đầu hổ động và ý nghĩa của chúng bên dưới, và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hình xăm hoàn hảo cho mình.
Hình xăm tribal (hình xăm bộ lạc) chất cho cả nam và nữ
Hình xăm tribal (hình xăm bộ lạc) chất cho cả nam và nữ

363 Lượt xem

Hình xăm Tribal (hình xăm bộ lạc) đã trải qua nhiều lần biến đổi trong nhiều năm và tính nghệ thuật thể hiện bản thân là lý do phổ biến để xăm bộ lạc ngày nay.
Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa
Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa

1152 Lượt xem

Hình xăm Om rất phổ biến trong số những người yêu thích hình xăm hình tôn giáo. Từ OM có một ý nghĩa rất lớn trong Ấn Độ giáo là âm thanh của vũ trụ rất ý nghĩa
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

1018 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Hình xăm sư tử I Hơn 200 Ý tưởng được thiết kế bởi Việt Red Tattoo
Hình xăm sư tử I Hơn 200 Ý tưởng được thiết kế bởi Việt Red Tattoo

765 Lượt xem

Hình xăm sư tử thuộc bộ siêu tập mẫu hình xăm đẹp với nhiều hình xăm sư tử đẹp mạnh mẽ, chúa sơn lâm, quyền lực bên cạnh đó còn nhiều hình xăm sư tử cute cho nữ
80 Hình xăm chim đại bàng đẹp Manly cho nam
80 Hình xăm chim đại bàng đẹp Manly cho nam

565 Lượt xem

Hình xăm chim đại bàng có tác dụng rất tốt đối với vị trí hình xăm ở ngực vì một con đại bàng với đôi cánh dang rộng có hình bầu dục, rất dễ dàng để ôm trọn ngực
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021

878 Lượt xem

Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo, Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của bóng đêm. Tuy nhiên văn hóa Geisha không chỉ đơn thuần là một cô gái điếm
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực

240 Lượt xem

hình xăm lấy cảm hứng từ loài chó sau đây quá đẹp. Từ những buổi tưởng niệm đến những lễ kỷ niệm đơn giản về mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và chú chó của mình
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu

18 Lượt xem

Hình xăm trái tim có thể có vô số ý nghĩa. Nó có thể đơn giản như bày tỏ tình yêu hoặc mong muốn, cũng như tình bạn hoặc niềm đam mê, hay là nổi đau khó quên.
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ

545 Lượt xem

Có thể hiểu ai đó lại muốn có một hình xăm con báo. Mặc dù báo hoa mai không phải là loài lớn nhất trong họ nhà mèo, nhưng chúng là một số loài khỏe và đẹp nhất.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng