Hình xăm hoa đẹp I Các loại hình xăm hoa theo tháng sinh của bạn

Hình xăm hoa mà các bạn nữ chuộng xăm hình không thể bỏ qua với những thiết kế gợi cảm như hình xăm hoa trên ngực, bên hông sườn hoặc bên mông dọc chân rất đẹp

Hoa có thể mang nhiều ý nghĩa - từ hoa, cây, màu sắc, v.v ... Hoa sinh nhật tháng 6, đặc biệt là hoa hồng mang rất nhiều ý nghĩa, với hoa hồng đỏ thường tượng trưng cho một trong những biểu hiện thuần khiết nhất của tình yêu đích thực trong khi hoa hồng vàng mang ý nghĩa của tình bạn chân chính.

Vì vậy, không có gì lạ khi những bông hoa được kết nối với những tháng cụ thể để tượng trưng cho chúng. Tương tự như các cung Hoàng đạo, hoa sinh được phân theo tháng và được quy vào các đặc điểm và tính cách cụ thể.

Nhiều người theo dõi đá quý và hoa được chỉ định của tháng sinh của họ.

Nếu bạn đang muốn lấy cảm hứng cho thiết kế hình xăm hoa sinh nhật của mình, hãy tìm hướng dẫn của chúng tôi và các ví dụ hay nhất bên dưới.

MỖI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN - HÌNH XĂM HOA THEO THÁNG SINH

Ví dụ, vào cuối thế kỷ 19, hoa hướng dương trở nên rất thời trang, do ý nghĩa của chúng là hạnh phúc, vui vẻ và trường thọ.

Những món quà gồm hoa, cây cỏ và các loại hoa cụ thể được sử dụng để gửi một thông điệp được mã hóa đến người nhận, cho phép người gửi bày tỏ những cảm xúc không thể nói thành lời trong xã hội Victoria.

Vào thời đại Victoria, tình yêu mãnh liệt dành cho hoa càng nở rộ, dẫn đến việc đặt thuật ngữ hoa khai sinh và ký hiệu của nó ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

THÁNG 1: HÌNH XĂM HOA CẨM CHƯỚNG

Tháng Giêng, xám xịt và u ám nhất có thể ở những nơi chắc chắn trên thế giới, nhưng một số vùng lạnh giá vẫn cho phép hoa phát triển. Đó là nơi mà hoa cẩm chướng xuất hiện.

Hoa cẩm chướng, còn được gọi là Gillyflowers, tượng trưng cho tình yêu, sự mê hoặc và sự khác biệt. Ý nghĩa tình yêu là lý do tại sao chúng thường được đeo hoặc tặng vào ngày của Mẹ.

Vì chúng có rất nhiều biến thể màu nên mỗi bóng mang một ý nghĩa khác nhau.

Một loài hoa khác tượng trưng cho tháng Giêng là bông tuyết - một nét chấm phá phổ biến của mùa xuân trên những cánh đồng và sân sau phủ đầy tuyết trắng.

Những bông hoa trắng nhỏ xinh này có hệ thống sưởi nhỏ của riêng chúng, cho phép chúng làm tan chảy tuyết xung quanh và phát triển.

Điều đó nói lên rằng, hy vọng và sức mạnh là biểu tượng chính của giọt tuyết!

THÁNG 2: HOA TÍM BIẾT

Loài hoa tím biếc, mỏng manh là biểu tượng hoàn hảo của tháng Hai - tháng của Ngày lễ tình nhân và tình yêu.

Trong tiếng Anh cổ, tên của loài hoa này là heartease, càng kết nối nó với tình yêu và những cảm xúc trong sáng.

Vào thời Victoria, khi một người tặng quà màu tím, nó sẽ có nghĩa là “Tôi sẽ luôn là sự thật”.

Một loài hoa mỏng manh khác và là niềm yêu thích của những người yêu thực vật là hoa anh thảo.

Tính biểu tượng của nó gắn kết nó sâu sắc với tháng tình yêu, như thông điệp nó nói rằng bạn không thể sống thiếu ai đó.

Loài hoa thứ ba của tháng Hai là hoa diên vĩ, một loài hoa màu tím tuyệt đẹp được đặt tên bởi một nữ thần Hy Lạp. Hoa diên vĩ tượng trưng cho sự kết nối giữa trời và đất, đó là lý do tại sao nó thường được trồng trên các ngôi mộ.

Những người sinh vào tháng này được cho là có đặc điểm giống con ngươi; trí tuệ, đức tin và lòng dũng cảm.

THÁNG 3: HÌNH XĂM HOA THỦY TIÊN

Mùa xuân bắt đầu gần như đồng thời với sự xuất hiện của hoa thủy tiên vàng - loài hoa của tháng Ba.

Còn được gọi là jonquil hoặc thủy tiên, nó là một bông hoa hoặc có màu sắc tươi sáng như trắng, vàng, hồng, xanh và cam.

Khi nói đến ký hiệu, ý nghĩa luôn được kết nối với tình bạn và hạnh phúc.

Ở một số nơi trên thế giới, nơi loài hoa này được biết đến với cái tên thủy tiên, nó thường được kết nối với sự ích kỷ và tự phụ như của một người thần thoại trong truyền thuyết.

Nhưng cùng một câu chuyện mang lại cho nó những ý nghĩa khác như sự tái sinh và những khởi đầu mới. Điều này cũng xuất phát từ thực tế là hoa thủy tiên vàng là loài hoa đầu tiên nở sau mùa đông, báo hiệu sự khởi đầu của thời tiết đẹp.

THÁNG 4: HÌNH XĂM HOA ĐẬU BIẾC

Hoa đậu biếc tượng trưng cho tháng 4 với nhiều màu sắc dịu nhẹ tượng trưng cho tiết trời dịu dàng của mùa xuân.

Các nghĩa khác là làm ơn hoặc thậm chí là tạm biệt.

Người Victoria sử dụng nó như một phần của bó hoa để thể hiện lòng biết ơn.

Cúc đại đóa là loài hoa sinh vào tháng Tư nhưng cũng là một trong những biểu tượng được biết đến nhiều nhất của sự thuần khiết và trong trắng.

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Đó là biểu tượng của sự ngây thơ nhưng cũng là sự bí mật. Sự bí mật xuất phát từ nguồn gốc của tên gọi - đôi mắt ban ngày - có nghĩa là những cánh hoa của nó sẽ chỉ mở ra vào ban ngày nhưng sẽ đóng lại vào ban đêm.

Loài hoa này được cho là đại diện cho những phẩm chất như sự tinh khiết, tình yêu chinh phục tất cả, sự ngây thơ và thậm chí là sự vui tươi như trẻ con. Những phẩm chất này có thể được xem là phù hợp với những người sinh ra dưới cung Bạch Dương và được coi là những người vui vẻ, may mắn, trẻ trung, chu đáo, năng động và có đam mê mãnh liệt.

THÁNG 5 HÌNH XĂM HOA LILY

Tháng 5 gắn liền với loài hoa Lily of the Valley. Nó thường có màu trắng. Loài hoa truyền tải sự ngọt ngào và khiêm nhường. Trong thời đại Victoria, nó được đưa ra để truyền tải thông điệp lãng mạn "bạn đã làm cho cuộc sống của tôi trở nên trọn vẹn"

Khi Lily of the Valley nở hoa, người ta cho rằng đó là sự trở lại của hạnh phúc - điều này có ý nghĩa, nếu bạn tin rằng những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm. Những cánh hoa nhỏ hình chuông biểu thị sự khiêm tốn và ngọt ngào, nhưng đừng bị lừa: hoa có thể rất độc.

THÁNG 6: HÌNH XĂM HOA HỒNG

Hoa khai sinh dành cho những người sinh vào tháng 6 là hoa hồng. Một cổ điển, hoa hồng rất nổi tiếng và phổ biến vì liên tưởng của chúng với những điều tình yêu, sự lãng mạn và đam mê, những ý nghĩa đó cũng đổ vào tháng sinh.

Trong lịch sử và văn hóa, hoa hồng đã đóng một vai trò to lớn trong một số sự kiện vĩ đại nhất đã hình thành nên bản chất của con người trong một thời kỳ cụ thể.

Những bông hoa trang nhã, lộng lẫy này có cả một bảng màu, mỗi loại mang một ý nghĩa đặc biệt riêng.

THÁNG 7: HÌNH XĂM HOA ĐẸP CHO NỮ

Hoa sinh tháng bảy là Larkspur. Dáng người dài, cao cho thấy tấm lòng rộng mở với thế giới.

Tên thực sự xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ "delphis", rõ ràng, được dịch là cá heo. Lý do đằng sau những cái tên đến từ hình dạng hình nón liên tưởng đến mũi của loài sinh vật biển được yêu thích này. Đó là lý do tại sao tên gọi khác của nó là phi yến, và kết nối biển đi kèm với những liên tưởng về chân trời rộng lớn, tiềm năng và tương lai tốt đẹp hơn.

Tặng ai đó bông hoa này đi kèm với thông điệp mang đến cho họ động lực hướng tới sự biến đổi, mang đến cho họ động lực rằng đã đến lúc khám phá lại vẻ đẹp của cuộc sống và cuộc phiêu lưu này.

THÁNG 8: HÌNH XĂM HOA LÂY ƠN

Hoa sinh của tháng 8 là một trong những loài hoa lay ơn tuyệt vời. Loài hoa cao đầy màu sắc này có thể có các màu đỏ, hồng, trắng, vàng và cam.

Biểu tượng chính của hoa lay ơn là sức mạnh và tính cách. Nó xuất phát từ thực tế là từ latin đã đặt tên cho nó có nghĩa là thanh kiếm. Những người lính Hy Lạp cũng mặc chúng trong chiến tranh để bảo vệ họ khỏi bị tổn hại và chết chóc.

Một loài hoa khác sinh cho tháng 8 là hoa anh túc đỏ nhẹ nhàng. Tuy nhiên loài hoa mỏng manh này lại mang những ý nghĩa rất sâu sắc như giấc ngủ, hòa bình và thậm chí là cái chết.

Ý nghĩa chết chóc đến từ thực tế là cây anh túc được kết nối với thuốc phiện được sản xuất từ nó, và sau đó kết hợp với màu đỏ như máu.

THÁNG 9: HÌNH XĂM HOA CÚC

Hoa cúc là loài hoa khai sinh của những người sinh vào tháng Chín. Nhiều đến mức nó đôi khi còn được gọi là hoa tháng 9. Tên của nó thực sự bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là ngôi sao.

Các biểu tượng chính của hoa cúc là tình yêu, niềm tin, trí tuệ và màu sắc.

Các màu sắc khác nhau của hoa cũng biểu thị cảm xúc và cảm xúc khác nhau. Ví dụ, những con cúc màu tím được cho là biểu thị cho hoàng gia và sự thông thái, những con màu trắng là đại diện cho sự tinh khiết và ngây thơ, những con màu đỏ tượng trưng cho sự tận tâm bất diệt, và những con màu hồng đóng vai trò như một biểu tượng của tình yêu và sự nhạy cảm.

THÁNG 10: HÌNH XĂM HOA CÚC VẠN THỌ

Cúc vạn thọ hay Calendula là loài hoa gắn liền với tháng Mười.

Trong thế giới phương Đông, đặc biệt là trong văn hóa Ấn Độ giáo, cúc vạn thọ cũng trở thành một loài hoa chính của các lễ hội như Diwali.

Mặt khác, nền văn hóa anglo-saxon kết nối cúc vạn thọ với nỗi buồn và sự cảm thông, có lẽ xuất phát từ mối liên hệ biểu tượng ban đầu của nó với cái chết, sự tuyệt vọng và đau buồn trong truyền thống của Mexico, như trong Ngày của người chết.

Trong khi đó, nền văn hóa Victoria liên kết nó với sự đối xử tàn nhẫn đối với một người thân yêu.

Tuy nhiên, loài hoa này đã phát triển để mang lại nhiều giá trị khác, chẳng hạn như động lực sáng tạo, sự vui vẻ và vẻ đẹp, thường gắn liền với sự ấm áp của mặt trời mọc.

THÁNG 11: HÌNH XĂM HOA CÚC NHẬT

Hoa cúc là loài hoa sinh tháng 11, và cũng đáng yêu như nó tượng trưng cho sự vui vẻ và tình yêu.

Ngoài ra, còn có cả một lễ hội dành riêng cho hoa cúc nở ở Nhật Bản, được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Lễ hội Hạnh phúc”.

Hoàng đế yêu thích loài hoa này đến nỗi ông đã lấy nó làm con dấu chính thức của mình. Ngoài ra, tầm quan trọng của loài hoa này trong nền văn hóa của họ cũng bắt nguồn từ cách loài hoa này mở ra các cánh hoa một cách có hệ thống. Dấu hiệu của sự hoàn hảo bao la này sau đó được kết nối với sự hoàn hảo mà người Nhật cố gắng duy trì và đạt được trong thực hành hàng ngày của họ.

THÁNG 12: HÌNH XĂM HOA CHO THÁNG 12

Loài hoa đầu tiên của tháng 12 là nhựa ruồi - một biểu tượng chung của hạnh phúc trong nước. Các ý nghĩa khác của nó là phòng thủ và bảo vệ.

Điều này được rút ra từ thực tế rằng nhựa ruồi là một loại quả mọng độc có tác dụng bảo vệ toàn bộ cây bằng nọc độc của nó. Holly cũng được cho là có khả năng bảo vệ khỏi côn, sét, và xa hơn nữa là khỏi các trò phù thủy.

Hoa sinh tháng 12 thường được biết đến nhiều hơn chắc chắn là hoa trạng nguyên. Loài hoa này gắn liền với Giáng sinh, trang trí cho mọi ngôi nhà ở thế giới phương Tây trong những tuần cuối năm.

Trong khi được người Aztec cổ đại coi là biểu tượng của sự tinh khiết, trong ngôn ngữ của hoa ngày nay, hoa trạng nguyên có màu đỏ, trắng hoặc hồng tượng trưng cho niềm vui và sự thành công tốt đẹp và được cho là mang đến những điều ước về sự tôn vinh và kỷ niệm.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ

964 Lượt xem

Hình xăm con heo (lợn) tượng trưng cho sự giàu có. Một danh sách vô tận các hình xăm lợn khác nhau, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và lời giải thích tương ứng
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

1187 Lượt xem

Hình xăm cá chép nổi bật trong tác phẩm nghệ sĩ xăm hình Nhật Bản vì một truyền thuyết lâu đời về cách cá hóa rồng. Nên hình xăm cá chép hóa rồng được ưa chuộng
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng

1411 Lượt xem

Hình xăm tứ linh thường được chọn vị trí xăm rất quan trọng. Tả thanh long, hữu bạch hổ tiền chu tước hậu huyền vũ, đại diện cho 4 nhân tố nước lửa đất và gió.
Hình xăm đồng hồ cát cho sự cân bằng và quý trọng thời gian
Hình xăm đồng hồ cát cho sự cân bằng và quý trọng thời gian

16 Lượt xem

Ý tưởng về sự cân bằng được truyền đạt thông qua hình xăm đồng hồ cát theo hai cách: thứ nhất, hai quả cầu phải có sự đối xứng để hoạt động chính xác.
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm

895 Lượt xem

Hình Xăm Hoa anh đào là một trong những loại hoa phổ biến nhất trong xăm mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ví dụ ngoạn mục nhất về hình xăm hoa anh đào
Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên
Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên

83 Lượt xem

Là một trong những sinh vật đẹp nhất trong vương quốc động vật, bướm là một lựa chọn phổ biến để xăm hình. Xem ngay bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp cho nữ
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)

529 Lượt xem

Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm ngôi sao hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn hy vọng.
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

278 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực

791 Lượt xem

Hình xăm cú mèo là biểu tượng của cả trí tuệ và sự thật, điều này làm cho nó vinh quang trở thành một lựa chọn thiết kế phổ biến với ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ.
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

430 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

1480 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

1340 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng