Hình xăm kim cương I Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp 2021

hình xăm kim cương thể hiện sức mạnh bản lĩnh không thể phá vỡ. Ý tưởng thiết kế, làm nổi bật hình xăm kim cương của bạn với nhiều mẫu hình xăm đẹp bên dưới

Kim cương là một trong những loại đá quý hiếm nhất và có giá trị nhất trên hành tinh của chúng ta, chưa kể đến bạn thân của một cô gái. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm, bảo mật và sở hữu những viên đá quý này đã có từ hàng thiên niên kỷ trước. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi xăm hình kim cương đang là cơn thịnh nộ trong cộng đồng xăm hình.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Hình xăm kim cương: Biểu tượng

Hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật cá nhân thường được mở để giải thích. Đúng như vậy, hình minh họa kim cương là một mỏ vàng khi nói đến các tông màu biểu tượng:

Một biểu tượng của tình yêu

Chỉ một người thực sự yêu mới bỏ ra số tiền lớn cần thiết để mua một viên kim cương, phải không? Chà, ghét hay yêu nó, luồng tư tưởng này được chấp nhận rộng rãi. Nó đã cho phép mối liên kết này - giữa đá quý và tình yêu - phát triển trong suốt lịch sử của chúng ta.

Khi bạn kết hợp nghệ thuật kim cương với biểu tượng trái tim, chữ có thể hiểu là ngụ ý một tình yêu không thể tan vỡ.

Sức lực

Những viên đá quý này thực tế là không thể phá hủy - một tài sản đã nhấn mạnh giá trị của nó theo thời gian. Nhiều người thường chọn cách chỉ ra sức mạnh bên trong của họ bằng cách sử dụng viên kim cương như một phần mực của họ.

Đây có thể là một nguồn động lực rất cần thiết khi đối mặt với những thời điểm căng thẳng.

Nguồn năng lượng

Là một trong những nguyên tố quý giá nhất trên hành tinh, những khoáng chất này dường như có mối liên hệ phức tạp với quyền lực. Biểu tượng của sức mạnh dễ dàng được nâng cao, cho phép tạo ra một số thiết kế mực tuyệt đẹp:

Ngực: Một viên kim cương trên ngực của bạn có thể ngụ ý rằng bạn không dễ dàng từ bỏ; khó có thể phá vỡ

Các khớp ngón tay: Những viên kim cương trên các đốt ngón tay của bạn có thể ngụ ý rằng bạn đã sẵn sàng chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng

Đôi mắt: Dưới con mắt của bạn, biểu tượng có thể ngụ ý rằng bạn lạc quan cho những khoảng thời gian tốt đẹp phía trước, không phụ thuộc vào những gì bạn nhìn thấy

Mắt kim cương
Nếu bạn chọn một hình xăm kim cương có hình con mắt nhìn rõ ở trung tâm, bạn đang tạo ra một biểu tượng mạnh mẽ có thể đại diện cho trí tuệ cổ đại. Sử dụng nó để tôn vinh tình yêu và sự theo đuổi kiến ​​thức của bạn.

Sự hào nhoáng

Những người hâm mộ mọi thứ quyến rũ chắc chắn sẽ liên tưởng đến viên đá quyến rũ nhất thế giới! Từ những người nổi tiếng đến giới thượng lưu, dường như ai cũng phô trương những viên kim cương để toát lên vẻ tinh tế trước công chúng.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mực in hình viên đá thường được kết hợp với sự quyến rũ. Để nâng cao hình xăm dành riêng cho người mà bạn yêu thích, hãy bao quanh tác phẩm nghệ thuật với những viên kim cương để củng cố thông điệp rằng bạn thấy họ hấp dẫn.

Vĩnh cửu

Kim cương thực tế không thể phá hủy được do cấu tạo hóa học của chúng. Trên thực tế, khi các ngôi sao lùn trắng đi lên siêu tân tinh, một số trong số chúng biến thành tinh thể carbon khổng lồ sau vụ nổ, trở thành kim cương trên bầu trời.

Thực tế là kim cương sống sót sau cái chết của các vì sao là lý do đủ để liên kết chiếc mũ kim cương với sự vĩnh cửu.

Thiết kế hình xăm kim cương phổ biến

Kim cương và vương miện

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, kim cương thường gắn liền với sự giàu có, địa vị và quyền lực. Do đó, không cần phải nói rằng việc thêm một hoặc nhiều yếu tố liên quan đến quyền lực sẽ càng làm nổi bật hình xăm kim cương của bạn. Một trong những biến thể phổ biến nhất là thêm vương miện và các yếu tố khác của hoàng gia, như vương trượng.

Phiên bản ba chiều

Khi bạn chọn biến thể 3D, bạn thực sự có thể để các đường viền của viên kim cương của bạn tỏa sáng. Những đường cắt bóng bẩy, tinh xảo và thanh lịch của viên đá đáng kinh ngạc này trông tuyệt đẹp khi được chụp ở dạng hình xăm.

Kim cương và văn bản

Vì kim cương là một yếu tố phong phú như vậy, nên đôi khi sử dụng văn bản để nhấn mạnh ý nghĩa đằng sau chữ tat của bạn sẽ hữu ích. Trái ngược với những gì một số người có thể tin, viết ra ý định của bạn không nhất thiết là một điều xấu khi nói đến mực của bạn, đặc biệt là khi được sử dụng để ngăn thiết kế của bạn quá chủ quan.

Nếu bạn chấp thuận ký hiệu liên quan đến nghệ thuật, bạn có thể sử dụng một số phông chữ tuyệt đẹp và các yếu tố cách điệu để thúc đẩy quan điểm của bạn hơn nữa và nâng cao sức hấp dẫn tổng thể của tat ca.

Các biến thể cặp đôi

Kim cương là viên đá phù hợp khi các cặp đôi có đủ khả năng để thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Đây là lý do tại sao nó trở thành một yếu tố tuyệt vời khi bạn lên ý tưởng về hình xăm của một cặp đôi.

Bạn không cần phải quá sáng tạo ở đây. Khắc kim cương lên các bộ phận cơ thể phù hợp hoặc bổ sung sẽ phục vụ mục đích của bạn một cách tinh tế, nhưng rực rỡ.

Kim cương và màu sắc

Biểu tượng và cách giải thích của một hình xăm kim cương có xu hướng thay đổi mạnh mẽ dựa trên màu sắc của thiết kế. Các mối liên quan phổ biến nhất phát sinh từ các biến thể màu là:

Kim cương đỏ: Đây là phiên bản rực lửa được sử dụng để thể hiện khía cạnh đam mê của bạn — nếu có ngọn lửa trong thiết kế, nghệ thuật tượng trưng cho tình yêu đã mất.

Kim cương xanh: Màu xanh lam sáng hơn gợi ý rằng bạn đang bình yên với chính mình — tuy nhiên, bóng tối hơn có nghĩa là bạn đang vượt qua nỗi buồn.

Kim cương đen: Bạn có thể sử dụng biến thể này để thể hiện sức mạnh nội tâm, tình yêu hoặc thậm chí là cảm giác cam kết với một hoặc một người.

Kim cương trắng: Cả kim cương trắng và đen đều có thể được sử dụng để tượng trưng cho tình yêu — biến thể màu trắng cũng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Kim cương xanh: Đây là màu của tự nhiên và có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu của bạn đối với thế giới tự nhiên.

Kim cương hồng: Kim cương và phụ nữ có mối quan hệ từ thời cổ đại, và màu hồng được một số người coi là đại diện cho sự thuần khiết và sức mạnh của phụ nữ.

Màu sắc và kiểu hình xăm kim cương phổ biến

Sử dụng màu sắc và phong cách phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra một hình xăm thanh lịch. Các cách phối màu liên quan đến các thiết kế kim cương thường thay đổi rất nhiều theo giới tính.

Người ta thường cho rằng các màu tối hơn, rắn và bí ẩn, chẳng hạn như màu hoa oải hương, xanh nước biển hoặc đỏ, phù hợp nhất với những người đàn ông đang sử dụng các thiết kế làm từ kim cương. Các màu nhẹ hơn, đậm hơn và sáng hơn có xu hướng phù hợp nhất với phụ nữ: hãy nghĩ đến màu xanh da trời, hồng, cam và ngọc lục bảo.

Vị trí hình xăm kim cương phổ biến

Hình xăm kim cương là một trong những thiết kế mực hiếm có trên hầu hết các bộ phận cơ thể. Điều đó nói lên rằng, đó là loại mực mà chúng tôi thích khoe khoang hơn là che giấu. Đó là lý do tại sao rất nhiều người thường có xu hướng đặt chúng trên cẳng tay, bắp tay hoặc thậm chí cả bàn tay để cho cả thế giới thấy nỗ lực sáng tạo mới nhất của họ.

Phụ nữ có xu hướng đi cạo bả vai hoặc sau lưng khi họ muốn thể hiện hết mực của mình. Điều này đặc biệt hiệu quả khi hình xăm đủ lớn và rộng để chiếm diện tích đáng kể trên da của bạn.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

699 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác
Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác

2548 Lượt xem

Hình xăm rắn đang là thiết kế ưa chuộng hiện nay bởi thần thái và tính khí khó đoán, điềm tỉnh, không dễ đụng vào chúng. hình xăm rắn kết hợp hoa hồng, đầu lâu.
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ

2900 Lượt xem

Hình xăm con heo (lợn) tượng trưng cho sự giàu có. Một danh sách vô tận các hình xăm lợn khác nhau, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và lời giải thích tương ứng
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng

4040 Lượt xem

Hình xăm tứ linh thường được chọn vị trí xăm rất quan trọng. Tả thanh long, hữu bạch hổ tiền chu tước hậu huyền vũ, đại diện cho 4 nhân tố nước lửa đất và gió.
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp

1237 Lượt xem

Trước hết là những người yêu thích hình xăm anime. Ảnh hưởng của thế giới hoạt hình Nhật Bản tuyệt vời này đã lan rộng nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.
Hình xăm nhện I Bộ siêu tập mẫu hình xăm nhện 3D đẹp
Hình xăm nhện I Bộ siêu tập mẫu hình xăm nhện 3D đẹp

1555 Lượt xem

Top 67+ Hình xăm nhện 3D đẹp nhất sau đây giới thiệu một loạt các loài nhện được xác định thực tế mà bạn có thể kết hợp vào tác phẩm nghệ thuật hình xăm của mình
Hình xăm triệu tử long triệu vân cưỡi ngựa hùng dũng đẹp
Hình xăm triệu tử long triệu vân cưỡi ngựa hùng dũng đẹp

313 Lượt xem

Hình xăm triệu vân vượt ải cứu ấu chúa đã lưu vào sử sách thể hiện sự anh dũng bản lĩnh khí chất có sẵn trong con người này nên ai sở hữu hình xăm này như một châm ngôn sống đầu đội trời chân đạp đất hiên ngang khí phách anh hùng.
Hình xăm tribal (hình xăm bộ lạc) chất cho cả nam và nữ
Hình xăm tribal (hình xăm bộ lạc) chất cho cả nam và nữ

746 Lượt xem

Hình xăm Tribal (hình xăm bộ lạc) đã trải qua nhiều lần biến đổi trong nhiều năm và tính nghệ thuật thể hiện bản thân là lý do phổ biến để xăm bộ lạc ngày nay.
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí

2392 Lượt xem

Hình xăm kỳ lân trấn trạch thuộc tý linh giúp gia chủ giữ của giữ sức khỏe tiền tài, hình xăm kỳ lân linh vật được xăm ở cánh tay, ngực lưng được ưa chuộng.
Bộ sưu tập hình xăm vương miện uy quyền và tối cao
Bộ sưu tập hình xăm vương miện uy quyền và tối cao

716 Lượt xem

Hình xăm vương miện có biểu tượng mạnh mẽ và thường được liên kết với chiến thắng, sự chiến thắng và sức mạnh. Có rất nhiều biến thể và kiểu dáng khác nhau.
Hình xăm mặt trăng I 200+ Ý tưởng hình xăm mặt trăng kết hợp
Hình xăm mặt trăng I 200+ Ý tưởng hình xăm mặt trăng kết hợp

1329 Lượt xem

Hình xăm mặt trăng không chỉ là một xu hướng hiện đại. Mặt trăng đã là một biểu tượng mạnh mẽ trong nghệ thuật, thơ ca, văn học và thần thoại qua nhiều thế kỷ.
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp

1696 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi, hình xăm cáo hồ ly chỉ có tại việt red tattoo, những mẫu hình xăm cáo được thiết kế riêng từng vị trí, che rạn da bằng hình cáo.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng