Hình xăm la bàn đẹp chọn lọc được kết hợp với nhiều hình xăm khác

Hình xăm la bàn đã được một thời gian dài lựa chọn trong cộng đồng xăm hình. Tại sao nó là một sự lựa chọn thuận lợi để đưa vào các thiết kế hình xăm ngày nay

La bàn là một công cụ để điều hướng và định hướng. La bàn đầu tiên được phát minh ở Trung Quốc vào thời nhà Hán giữa thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên và thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên. Lúc đầu, nó được sử dụng để bói toán, bói toán và địa lý, tìm đá quý và trong Phong thủy, nhưng theo thời gian người ta phát hiện ra rằng nó có thể được sử dụng để điều hướng và định hướng.

Là la bàn chỉ ra bốn hướng (Bắc, Nam, Đông và Tây), la bàn là một yếu tố quan trọng của cuộc sống thủy thủ, giúp con tàu của họ vượt qua vùng biển bão trên đường trở về nhà sau một cuộc hành trình dài.

La bàn có ý nghĩa đối với khách du lịch, là biểu tượng cho sự hướng dẫn, khả năng chỉ bạn đi đúng hướng.

Phù hợp với biểu tượng hình xăm cho một nhà thám hiểm, phải không?

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

MỌI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN - HÌNH XĂM LA BÀN CÓ Ý NGHĨA GÌ?

La bàn tượng trưng cho sự hợp lý, bởi vì mũi tên của nó luôn hướng về phía bắc và thời tiết cũng như bất kỳ quá trình bên ngoài nào khác không ảnh hưởng đến sự thẳng thắn và rõ ràng của la bàn - đúng như lý do và logic.
Động lực - la bàn dẫn đường cho khách du lịch đến nơi họ cần đến, nó giúp bạn di chuyển và chỉ đường cho bạn đi theo con đường của bạn.

BIỂU TƯỢNG CỦA HÌNH XĂM LA BÀN HOA HỒNG

Hoa hồng la bàn, đôi khi được gọi là hoa hồng của gió hoặc hoa hồng của gió, là một hình trên la bàn, bản đồ, hải đồ hoặc đài kỷ niệm được sử dụng để hiển thị hướng của các hướng chính (bắc, đông, nam và tây) và Ngày nay, một dạng hoa hồng của la bàn được tìm thấy trên, hoặc được giới thiệu trong hầu hết các hệ thống định vị, bao gồm hải đồ, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và các thiết bị tương tự.

Điều đó nói lên rằng, các hướng đại diện cho: khả năng vô hạn, hiện tại, quá khứ và tương lai.

Đối với những người thêm một hoa hồng la bàn vào hình xăm của họ, điều đó thường có nghĩa là họ muốn nó tượng trưng cho sự hướng dẫn về phương bắc thực sự của họ và điều hướng cuộc hành trình đang diễn ra trước mắt họ.

Hoa hồng la bàn tượng trưng cho hướng tâm linh, sự thức tỉnh và khám phá.

NHỮNG VỊ TRÍ HÌNH XĂM LA BÀN TỐT NHẤT

Thiết kế hình xăm la bàn, tùy thuộc vào đó là một yếu tố đơn lẻ hay một phần của cảnh hải quân phức tạp lớn, có thể được đánh mực trên các bộ phận cơ thể khác nhau.

Nhiều người sẽ sử dụng la bàn kết hợp với bản đồ hoặc mỏ neo và đó là khi cẳng tay, vai hoặc bắp chân bên trong là một vị trí tuyệt vời để có đủ chỗ cho tất cả các chi tiết phức tạp. Đây là nơi mà nhiều phong cách có thể xuất hiện, từ chủ nghĩa hiện thực (cho bản đồ) đến phong cách hình học cho một thiết kế trừu tượng hơn.

Thiết kế hình xăm la bàn nhỏ hơn, đơn giản hơn, vừa vặn đẹp mắt trên cổ tay, cơ tam đầu và ngực.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm la bàn trên bản đồ cổ điển, bạn cũng có thể tìm kiếm chiếc rương hoặc phần lưng trên.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LA BÀN

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ý tưởng hình xăm la bàn tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM LA BÀN ĐƠN GIẢN

HÌNH XĂM LA BÀN KIỂU ĐỒNG HỒ

HÌNH XĂM LA BÀN CỔ ĐẠI

HÌNH XĂM NHỎ GỌN ĐƠN GIẢN

HÌNH XĂM LA BÀN HOA

XĂM HÌNH LA BÀN MŨI TÊN

HÌNH XĂM LA BÀN MỎ NEO

HÌNH XĂM LA BÀN MÀU NƯỚC

HÌNH XĂM LA BÀN BẢN ĐỒ

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ

591 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân qua những thiết kế nhẹ nhàng, hoặc những hình xăm hoa cúc thiếu cánh hoa ý nghĩa vượt lên số phận
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật

950 Lượt xem

Hình xăm samurai ở lưng ngực tay chân vị trí nào cũng đẹp toát lên khí chất chiến binh anh hùng, chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp gia đình và bảo vệ thành quả.
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)

529 Lượt xem

Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm ngôi sao hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn hy vọng.
Hình xăm hoa đẹp I Các loại hình xăm hoa theo tháng sinh của bạn
Hình xăm hoa đẹp I Các loại hình xăm hoa theo tháng sinh của bạn

932 Lượt xem

Hình xăm hoa mà các bạn nữ chuộng xăm hình không thể bỏ qua với những thiết kế gợi cảm như hình xăm hoa trên ngực, bên hông sườn hoặc bên mông dọc chân rất đẹp
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

760 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu

18 Lượt xem

Hình xăm trái tim có thể có vô số ý nghĩa. Nó có thể đơn giản như bày tỏ tình yêu hoặc mong muốn, cũng như tình bạn hoặc niềm đam mê, hay là nổi đau khó quên.
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm
150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm

644 Lượt xem

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ trông tuyệt vời mà còn có một lịch sử và nền tảng sâu sắc. Hình xăm gợi cảm sexy cho các bạn nữ xăm vùng đùi hông rất đẹp.
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp
Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp

434 Lượt xem

Trước hết là những người yêu thích hình xăm anime. Ảnh hưởng của thế giới hoạt hình Nhật Bản tuyệt vời này đã lan rộng nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

1340 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

1018 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ

545 Lượt xem

Có thể hiểu ai đó lại muốn có một hình xăm con báo. Mặc dù báo hoa mai không phải là loài lớn nhất trong họ nhà mèo, nhưng chúng là một số loài khỏe và đẹp nhất.
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

963 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng