Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau

Hình xăm là một cách rất cá nhân để thể hiện bản thân. Mọi người có được hình xăm lông vũ vì tất cả các loại lý do, và ý nghĩa đằng sau chúng đều có ý nghĩa đối với mỗi người. Chúng có thể là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng quan trọng hoặc một lời tri ân dành cho một ai đó đặc biệt.

Một trong những loại hình xăm phổ biến nhất là hình xăm lông vũ. Lông vũ, giống như những loài chim mà chúng sinh ra, là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. Chúng có ở mọi hình dạng, kích thước và màu sắc. Không có hai chiếc lông nào giống nhau, cũng như không có hai hình xăm nào giống nhau.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm lông vũ là gì? Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình mua một chiếc, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về lịch sử và ý nghĩa đằng sau những chiếc lông vũ này. Hãy tiếp tục đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về hình xăm lông vũ.

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới là lông vũ. Ở Ai Cập cổ đại, lông vũ là một cách để đại diện cho các vị thần và nữ thần. Chúng được xem như một dấu hiệu từ trên cao. Điều này tương tự như truyền thống của người Mỹ bản địa nơi lông vũ là món quà từ bầu trời, hầu hết được trao cho những chiến binh giỏi nhất.

Ngày nay, lông vũ vẫn có một ý nghĩa lịch sử to lớn. Chúng là một hình ảnh mà nhiều nền văn hóa Mỹ bản địa vẫn thể hiện với niềm tự hào, đặc biệt là trong các hình xăm của họ, và ý nghĩa của chúng chỉ phát triển theo thời gian. Mỗi chiếc lông kể về lịch sử độc đáo của riêng nó và chúng đã giành được vị trí của mình trong trái tim của nhiều nền văn hóa, như bạn có thể kiểm tra ở đây trong biểu tượng lông chim phượng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho hình xăm.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Hình xăm lông vũ có một lịch sử phong phú, nhưng chúng cũng có một ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Để hiểu ý nghĩa này xuất phát từ đâu, hãy xem các loài chim. Những sinh vật này không bị giới hạn trên mặt đất. Chúng bay cao và tự do.

Hình xăm lông vũ là một dấu hiệu của sự tự do này.

Đó là một cách để chứng tỏ rằng bạn đang dang rộng đôi cánh của chính mình và bay. Chim không sợ bay cao khỏi mặt đất. Họ mạnh dạn đi vào bầu trời. Lông vũ thể hiện sự phấn khích và bản chất tinh thần tự do này, chẳng hạn như hình xăm hoa anh đào.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bạn có rất nhiều tự do khi nói đến nơi để đặt hình xăm lông vũ của bạn. Do hình dạng linh hoạt, bạn có thể thoải mái đặt hình xăm lông vũ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Những vị trí phổ biến nhất cho hình xăm lông vũ là dọc theo khung xương sườn hoặc trên lưng. Điều này kết nối lông chim với ý tưởng tự mọc đôi cánh của bạn.

Ngoài ra, lông chim cũng thường gặp ở bắp tay và đùi.

Mẹo chuyên nghiệp: Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các chi tiết mà hình xăm của bạn sẽ gặp phải, kích thước của hình xăm sẽ cần được sửa đổi. Có nghĩa là, nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm lông vũ phức tạp, bạn có thể cần phải có một hình lớn hơn - sẽ không vừa với ngón tay hoặc cổ tay của bạn. Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ phải đi xăm ở lưng hoặc xăm ở chân để đảm bảo vết thương mau lành và lâu dài. Nếu đó là một tác phẩm có đường nét nhỏ, với các chi tiết nhỏ mà bạn đang theo đuổi, hãy xem các ý tưởng hình xăm nhỏ và thực hiện nó.

Đừng ngại sáng tạo với vị trí hình xăm lông chim của bạn!

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bây giờ, hãy cùng xem một số hình ảnh về hình xăm lông chim được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu trên toàn thế giới. Tìm cảm hứng bạn cần để tạo ra hình xăm của riêng bạn có ý nghĩa đối với bạn. Với lịch sử phong phú về biểu tượng, bạn sẽ không thể sai lầm với thiết kế bay tự do này.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ NHỎ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ LỚN

HÌNH XĂM LÔNG VŨ MÀU

HÌNH XĂM LÔNG VŨ HÌNH HỌC

HÌNH XĂM LÔNG VŨ CHUÔNG GIÓ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở NGÓN TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở CỔ

HÌNH XĂM Ở MU BÀN CHÂN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm

2449 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể kết hợp với nhiều hình xăm khác, những phẩm chất nữ tính tinh tế của một bông hoa dung hòa cân bằng hình xăm tạo nên một tác phẩm đẹp
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng
Hình xăm tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng

4832 Lượt xem

Hình xăm tứ linh thường được chọn vị trí xăm rất quan trọng. Tả thanh long, hữu bạch hổ tiền chu tước hậu huyền vũ, đại diện cho 4 nhân tố nước lửa đất và gió.
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

2051 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

3938 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

2305 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam

2321 Lượt xem

Ngày nay hình xăm cá chép được ưa chuộng và nhiều bạn trẻ chọn xăm hình phong thủy vì cá nước mang đến sự thịnh vượng cũng như sự tích hình xăm cá chép hóa rồng
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

1796 Lượt xem

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân

3099 Lượt xem

Hình xăm ngủ hổ tướng gồm 5 vị tướng nổi tiếng trong tam quốc diễn nghĩa, hình xăm quang công hình xăm triệu vân, hình xăm trương phi, Hoàng Trung Và Mã Siêu
Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm
Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm

1970 Lượt xem

Hình xăm hoa hướng dương loài hoa của mặt trời tỏa nắng tỏa lan tỏa sự ấm áp, ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, đi lên tiến về phía trước
Hình xăm bộ lạc I 200+ ý tưởng thiết kế và ý nghĩa hình xăm bộ lạc
Hình xăm bộ lạc I 200+ ý tưởng thiết kế và ý nghĩa hình xăm bộ lạc

1333 Lượt xem

Hình xăm bộ lạc của người mỹ bản địa biểu tượng của sự thống trị quyền lực với nhiều thiết kế tộc trưởng cô gái quyền lực hoặc hình xăm maori, hình xăm mũi tên
43 Hình xăm Samurai Nhật Bản quyến rũ Full kín lưng chất
43 Hình xăm Samurai Nhật Bản quyến rũ Full kín lưng chất

1769 Lượt xem

Hình xăm samurai full kín lưng với những thiết kế đẹp và phức tạp từng được dành cho tầng lớp chiến binh ưu tú của Nhật Bản, nhưng giờ đây chúng ngày càng trở nên phổ biến.
Hình xăm con mắt ý nghĩa nhìn thấu được mọi sự việc
Hình xăm con mắt ý nghĩa nhìn thấu được mọi sự việc

634 Lượt xem

Nếu thuộc tuýp người thích tìm tòi những cách nhìn mới lạ thì đây chính là hình xăm mắt ý nghĩa dành cho bạn, Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về hình xăm mắt.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng