Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau

Hình xăm là một cách rất cá nhân để thể hiện bản thân. Mọi người có được hình xăm lông vũ vì tất cả các loại lý do, và ý nghĩa đằng sau chúng đều có ý nghĩa đối với mỗi người. Chúng có thể là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng quan trọng hoặc một lời tri ân dành cho một ai đó đặc biệt.

Một trong những loại hình xăm phổ biến nhất là hình xăm lông vũ. Lông vũ, giống như những loài chim mà chúng sinh ra, là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. Chúng có ở mọi hình dạng, kích thước và màu sắc. Không có hai chiếc lông nào giống nhau, cũng như không có hai hình xăm nào giống nhau.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm lông vũ là gì? Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình mua một chiếc, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về lịch sử và ý nghĩa đằng sau những chiếc lông vũ này. Hãy tiếp tục đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về hình xăm lông vũ.

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới là lông vũ. Ở Ai Cập cổ đại, lông vũ là một cách để đại diện cho các vị thần và nữ thần. Chúng được xem như một dấu hiệu từ trên cao. Điều này tương tự như truyền thống của người Mỹ bản địa nơi lông vũ là món quà từ bầu trời, hầu hết được trao cho những chiến binh giỏi nhất.

Ngày nay, lông vũ vẫn có một ý nghĩa lịch sử to lớn. Chúng là một hình ảnh mà nhiều nền văn hóa Mỹ bản địa vẫn thể hiện với niềm tự hào, đặc biệt là trong các hình xăm của họ, và ý nghĩa của chúng chỉ phát triển theo thời gian. Mỗi chiếc lông kể về lịch sử độc đáo của riêng nó và chúng đã giành được vị trí của mình trong trái tim của nhiều nền văn hóa, như bạn có thể kiểm tra ở đây trong biểu tượng lông chim phượng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho hình xăm.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Hình xăm lông vũ có một lịch sử phong phú, nhưng chúng cũng có một ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Để hiểu ý nghĩa này xuất phát từ đâu, hãy xem các loài chim. Những sinh vật này không bị giới hạn trên mặt đất. Chúng bay cao và tự do.

Hình xăm lông vũ là một dấu hiệu của sự tự do này.

Đó là một cách để chứng tỏ rằng bạn đang dang rộng đôi cánh của chính mình và bay. Chim không sợ bay cao khỏi mặt đất. Họ mạnh dạn đi vào bầu trời. Lông vũ thể hiện sự phấn khích và bản chất tinh thần tự do này, chẳng hạn như hình xăm hoa anh đào.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bạn có rất nhiều tự do khi nói đến nơi để đặt hình xăm lông vũ của bạn. Do hình dạng linh hoạt, bạn có thể thoải mái đặt hình xăm lông vũ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Những vị trí phổ biến nhất cho hình xăm lông vũ là dọc theo khung xương sườn hoặc trên lưng. Điều này kết nối lông chim với ý tưởng tự mọc đôi cánh của bạn.

Ngoài ra, lông chim cũng thường gặp ở bắp tay và đùi.

Mẹo chuyên nghiệp: Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các chi tiết mà hình xăm của bạn sẽ gặp phải, kích thước của hình xăm sẽ cần được sửa đổi. Có nghĩa là, nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm lông vũ phức tạp, bạn có thể cần phải có một hình lớn hơn - sẽ không vừa với ngón tay hoặc cổ tay của bạn. Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ phải đi xăm ở lưng hoặc xăm ở chân để đảm bảo vết thương mau lành và lâu dài. Nếu đó là một tác phẩm có đường nét nhỏ, với các chi tiết nhỏ mà bạn đang theo đuổi, hãy xem các ý tưởng hình xăm nhỏ và thực hiện nó.

Đừng ngại sáng tạo với vị trí hình xăm lông chim của bạn!

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bây giờ, hãy cùng xem một số hình ảnh về hình xăm lông chim được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu trên toàn thế giới. Tìm cảm hứng bạn cần để tạo ra hình xăm của riêng bạn có ý nghĩa đối với bạn. Với lịch sử phong phú về biểu tượng, bạn sẽ không thể sai lầm với thiết kế bay tự do này.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ NHỎ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ LỚN

HÌNH XĂM LÔNG VŨ MÀU

HÌNH XĂM LÔNG VŨ HÌNH HỌC

HÌNH XĂM LÔNG VŨ CHUÔNG GIÓ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở NGÓN TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở CỔ

HÌNH XĂM Ở MU BÀN CHÂN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê
Bộ siêu tập hình xăm con Dê, đầu Dê đẹp cho tín đồ mê dê

1466 Lượt xem

Hình xăm con dê cũng có thể mang một ý nghĩa tương tự như những hình xăm được người xưa sử dụng, trong đó dê là biểu tượng mạnh mẽ của sự dũng mãnh, sinh sản.
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam

1379 Lượt xem

Ngày nay hình xăm cá chép được ưa chuộng và nhiều bạn trẻ chọn xăm hình phong thủy vì cá nước mang đến sự thịnh vượng cũng như sự tích hình xăm cá chép hóa rồng
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm

1503 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể kết hợp với nhiều hình xăm khác, những phẩm chất nữ tính tinh tế của một bông hoa dung hòa cân bằng hình xăm tạo nên một tác phẩm đẹp
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói

937 Lượt xem

Hình xăm sói không dành cho những bạn yếu lòng nhẹ dạ, hình xăm chó sói cho những người quyền lực thích tự do, câu nói hay sói không bao giờ ở rạp siếc
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

525 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Thiết kế Mẫu hình xăm thần thất phúc đẹp ý nghĩa cho người kinh doanh
Thiết kế Mẫu hình xăm thần thất phúc đẹp ý nghĩa cho người kinh doanh

24 Lượt xem

Hình xăm thần thất phúc may mắn không chỉ dành cho những người chơi cờ bạc và tù nhân, cả phụ nữ và nam giới đều đã đeo và trân trọng chúng trong nhiều năm.
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

865 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa

936 Lượt xem

Hình xăm con rùa là lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn, ổn định và bền bỉ, tuổi thọ kéo dài dưới đây là những hình xăm rùa nhỏ, hình xăm rùa mini theo thể loại.
Hình xăm nữa mặt phật nữa mặt quỷ ý nghĩa nhất cho nam
Hình xăm nữa mặt phật nữa mặt quỷ ý nghĩa nhất cho nam

545 Lượt xem

Hình xăm nữa phật nữa quỷ là hình xăm ý nghĩa nhất mình từng thiết kế, nó thể hiện 2 thái cực trong 1 cơ thể người, 1 bên là sự lương thiện 1 bên là sự tàn ác.
Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ
Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ

304 Lượt xem

Bài viết sẽ tập trung vào hình xăm nàng tiên cá. Tìm cảm hứng, mẹo và ý tưởng cho hình xăm nàng tiên cá. Tại sao bạn phải chọn hình xăm nàng tiên cá ngay hôm nay.
Hình xăm thuyền buồm ý chí mạnh mẽ vươn khơi vượt sóng gió
Hình xăm thuyền buồm ý chí mạnh mẽ vươn khơi vượt sóng gió

283 Lượt xem

Hình xăm thuyền buồm cánh buồm vươn khơi để tìm cho mình vùng đất mới, thể hiện sự bản lĩnh và vượt mọi khó khăn trải nghiệm cuộc sống, thuyền làm là để ra khơi.
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ
Hình xăm con báo Sức mạnh - Quyền lực cho Nam và Nữ

893 Lượt xem

Có thể hiểu ai đó lại muốn có một hình xăm con báo. Mặc dù báo hoa mai không phải là loài lớn nhất trong họ nhà mèo, nhưng chúng là một số loài khỏe và đẹp nhất.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng