Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau

Hình xăm là một cách rất cá nhân để thể hiện bản thân. Mọi người có được hình xăm lông vũ vì tất cả các loại lý do, và ý nghĩa đằng sau chúng đều có ý nghĩa đối với mỗi người. Chúng có thể là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng quan trọng hoặc một lời tri ân dành cho một ai đó đặc biệt.

Một trong những loại hình xăm phổ biến nhất là hình xăm lông vũ. Lông vũ, giống như những loài chim mà chúng sinh ra, là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. Chúng có ở mọi hình dạng, kích thước và màu sắc. Không có hai chiếc lông nào giống nhau, cũng như không có hai hình xăm nào giống nhau.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm lông vũ là gì? Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình mua một chiếc, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về lịch sử và ý nghĩa đằng sau những chiếc lông vũ này. Hãy tiếp tục đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về hình xăm lông vũ.

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới là lông vũ. Ở Ai Cập cổ đại, lông vũ là một cách để đại diện cho các vị thần và nữ thần. Chúng được xem như một dấu hiệu từ trên cao. Điều này tương tự như truyền thống của người Mỹ bản địa nơi lông vũ là món quà từ bầu trời, hầu hết được trao cho những chiến binh giỏi nhất.

Ngày nay, lông vũ vẫn có một ý nghĩa lịch sử to lớn. Chúng là một hình ảnh mà nhiều nền văn hóa Mỹ bản địa vẫn thể hiện với niềm tự hào, đặc biệt là trong các hình xăm của họ, và ý nghĩa của chúng chỉ phát triển theo thời gian. Mỗi chiếc lông kể về lịch sử độc đáo của riêng nó và chúng đã giành được vị trí của mình trong trái tim của nhiều nền văn hóa, như bạn có thể kiểm tra ở đây trong biểu tượng lông chim phượng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho hình xăm.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Hình xăm lông vũ có một lịch sử phong phú, nhưng chúng cũng có một ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Để hiểu ý nghĩa này xuất phát từ đâu, hãy xem các loài chim. Những sinh vật này không bị giới hạn trên mặt đất. Chúng bay cao và tự do.

Hình xăm lông vũ là một dấu hiệu của sự tự do này.

Đó là một cách để chứng tỏ rằng bạn đang dang rộng đôi cánh của chính mình và bay. Chim không sợ bay cao khỏi mặt đất. Họ mạnh dạn đi vào bầu trời. Lông vũ thể hiện sự phấn khích và bản chất tinh thần tự do này, chẳng hạn như hình xăm hoa anh đào.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bạn có rất nhiều tự do khi nói đến nơi để đặt hình xăm lông vũ của bạn. Do hình dạng linh hoạt, bạn có thể thoải mái đặt hình xăm lông vũ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Những vị trí phổ biến nhất cho hình xăm lông vũ là dọc theo khung xương sườn hoặc trên lưng. Điều này kết nối lông chim với ý tưởng tự mọc đôi cánh của bạn.

Ngoài ra, lông chim cũng thường gặp ở bắp tay và đùi.

Mẹo chuyên nghiệp: Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các chi tiết mà hình xăm của bạn sẽ gặp phải, kích thước của hình xăm sẽ cần được sửa đổi. Có nghĩa là, nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm lông vũ phức tạp, bạn có thể cần phải có một hình lớn hơn - sẽ không vừa với ngón tay hoặc cổ tay của bạn. Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ phải đi xăm ở lưng hoặc xăm ở chân để đảm bảo vết thương mau lành và lâu dài. Nếu đó là một tác phẩm có đường nét nhỏ, với các chi tiết nhỏ mà bạn đang theo đuổi, hãy xem các ý tưởng hình xăm nhỏ và thực hiện nó.

Đừng ngại sáng tạo với vị trí hình xăm lông chim của bạn!

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bây giờ, hãy cùng xem một số hình ảnh về hình xăm lông chim được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu trên toàn thế giới. Tìm cảm hứng bạn cần để tạo ra hình xăm của riêng bạn có ý nghĩa đối với bạn. Với lịch sử phong phú về biểu tượng, bạn sẽ không thể sai lầm với thiết kế bay tự do này.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ NHỎ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ LỚN

HÌNH XĂM LÔNG VŨ MÀU

HÌNH XĂM LÔNG VŨ HÌNH HỌC

HÌNH XĂM LÔNG VŨ CHUÔNG GIÓ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở NGÓN TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở CỔ

HÌNH XĂM Ở MU BÀN CHÂN

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021

246 Lượt xem

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật

378 Lượt xem

Hình xăm samurai ở lưng ngực tay chân vị trí nào cũng đẹp toát lên khí chất chiến binh anh hùng, chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp gia đình và bảo vệ thành quả.
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh
Thiết kế hình xăm con rùa đẹp- Hình xăm rùa trong tứ linh

124 Lượt xem

Ý nghĩa của hình xăm rùa là đơn giản sống trường thọ. Nó là một sinh vật biển chậm chạp được người dân nuôi làm thú cưng hoặc nói lên sự thịnh vượn cho chủ nhân.
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

260 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

306 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái

69 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)

118 Lượt xem

Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm ngôi sao hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn hy vọng.
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu

120 Lượt xem

Hình xăm trâu và bò rừng đều được tôn sùng trên các nền văn hóa. Hình xăm có thể tạo ra một mối liên kết sẽ liên kết bạn với một sinh vật mạnh mẽ, khỏe mạnh.
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản

295 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu Nhật Bản độc đáo ở chỗ chúng được coi trọng và tôn kính như một hình thức tưởng nhớ đối với người thân và tổ tiên đã khuất. ý chí và sức mạnh
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nam I Thiết kế và ý nghĩa của hình xăm

231 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật cho nam là biểu tượng quyền lực ở Nhật Bản. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa samurai. Hình xăm hoa cúc kết hợp nhiều cùng các hình xăm nhật cổ khác
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

276 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

160 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng