Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau

Hình xăm là một cách rất cá nhân để thể hiện bản thân. Mọi người có được hình xăm lông vũ vì tất cả các loại lý do, và ý nghĩa đằng sau chúng đều có ý nghĩa đối với mỗi người. Chúng có thể là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng quan trọng hoặc một lời tri ân dành cho một ai đó đặc biệt.

Một trong những loại hình xăm phổ biến nhất là hình xăm lông vũ. Lông vũ, giống như những loài chim mà chúng sinh ra, là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. Chúng có ở mọi hình dạng, kích thước và màu sắc. Không có hai chiếc lông nào giống nhau, cũng như không có hai hình xăm nào giống nhau.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm lông vũ là gì? Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình mua một chiếc, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về lịch sử và ý nghĩa đằng sau những chiếc lông vũ này. Hãy tiếp tục đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về hình xăm lông vũ.

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới là lông vũ. Ở Ai Cập cổ đại, lông vũ là một cách để đại diện cho các vị thần và nữ thần. Chúng được xem như một dấu hiệu từ trên cao. Điều này tương tự như truyền thống của người Mỹ bản địa nơi lông vũ là món quà từ bầu trời, hầu hết được trao cho những chiến binh giỏi nhất.

Ngày nay, lông vũ vẫn có một ý nghĩa lịch sử to lớn. Chúng là một hình ảnh mà nhiều nền văn hóa Mỹ bản địa vẫn thể hiện với niềm tự hào, đặc biệt là trong các hình xăm của họ, và ý nghĩa của chúng chỉ phát triển theo thời gian. Mỗi chiếc lông kể về lịch sử độc đáo của riêng nó và chúng đã giành được vị trí của mình trong trái tim của nhiều nền văn hóa, như bạn có thể kiểm tra ở đây trong biểu tượng lông chim phượng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho hình xăm.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Hình xăm lông vũ có một lịch sử phong phú, nhưng chúng cũng có một ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Để hiểu ý nghĩa này xuất phát từ đâu, hãy xem các loài chim. Những sinh vật này không bị giới hạn trên mặt đất. Chúng bay cao và tự do.

Hình xăm lông vũ là một dấu hiệu của sự tự do này.

Đó là một cách để chứng tỏ rằng bạn đang dang rộng đôi cánh của chính mình và bay. Chim không sợ bay cao khỏi mặt đất. Họ mạnh dạn đi vào bầu trời. Lông vũ thể hiện sự phấn khích và bản chất tinh thần tự do này, chẳng hạn như hình xăm hoa anh đào.

VỊ TRÍ TỐT NHẤT CỦA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bạn có rất nhiều tự do khi nói đến nơi để đặt hình xăm lông vũ của bạn. Do hình dạng linh hoạt, bạn có thể thoải mái đặt hình xăm lông vũ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Những vị trí phổ biến nhất cho hình xăm lông vũ là dọc theo khung xương sườn hoặc trên lưng. Điều này kết nối lông chim với ý tưởng tự mọc đôi cánh của bạn.

Ngoài ra, lông chim cũng thường gặp ở bắp tay và đùi.

Mẹo chuyên nghiệp: Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các chi tiết mà hình xăm của bạn sẽ gặp phải, kích thước của hình xăm sẽ cần được sửa đổi. Có nghĩa là, nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm lông vũ phức tạp, bạn có thể cần phải có một hình lớn hơn - sẽ không vừa với ngón tay hoặc cổ tay của bạn. Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ phải đi xăm ở lưng hoặc xăm ở chân để đảm bảo vết thương mau lành và lâu dài. Nếu đó là một tác phẩm có đường nét nhỏ, với các chi tiết nhỏ mà bạn đang theo đuổi, hãy xem các ý tưởng hình xăm nhỏ và thực hiện nó.

Đừng ngại sáng tạo với vị trí hình xăm lông chim của bạn!

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Bây giờ, hãy cùng xem một số hình ảnh về hình xăm lông chim được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu trên toàn thế giới. Tìm cảm hứng bạn cần để tạo ra hình xăm của riêng bạn có ý nghĩa đối với bạn. Với lịch sử phong phú về biểu tượng, bạn sẽ không thể sai lầm với thiết kế bay tự do này.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM LÔNG VŨ NHỎ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ LỚN

HÌNH XĂM LÔNG VŨ MÀU

HÌNH XĂM LÔNG VŨ HÌNH HỌC

HÌNH XĂM LÔNG VŨ CHUÔNG GIÓ

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở NGÓN TAY

HÌNH XĂM LÔNG VŨ Ở CỔ

HÌNH XĂM Ở MU BÀN CHÂN

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021
Hình xăm mặt quỷ I Trọn bộ hình xăm mặt quỷ Oni 2021

1340 Lượt xem

Khác xa với một biểu tượng của sự lệch lạc đơn thuần, hình xăm quỷ Nhật Bản đại diện cho sức mạnh và sức mạnh nam tính không thể kiềm chế của bạn. Trong văn hóa bí truyền của Nhật Bản, rồng và quỷ vẫn có liên quan với nhau, và cả hai đều tượng trưng cho vận may và sự hào phóng.
Hình xăm đồng hồ cát cho sự cân bằng và quý trọng thời gian
Hình xăm đồng hồ cát cho sự cân bằng và quý trọng thời gian

16 Lượt xem

Ý tưởng về sự cân bằng được truyền đạt thông qua hình xăm đồng hồ cát theo hai cách: thứ nhất, hai quả cầu phải có sự đối xứng để hoạt động chính xác.
Hình xăm thể hiện tình yêu to lớn với âm nhạc
Hình xăm thể hiện tình yêu to lớn với âm nhạc

37 Lượt xem

Tìm kiếm một số cảm hứng về ý tưởng hình xăm âm nhạc? Từ những hình xăm nhỏ mini đến hình xăm lớn. Hãy thể hiện tình yêu cả mình với âm nhạc qua những hình xăm.
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống

36 Lượt xem

Hình xăm câu chữ là một lời nhắc nhở. Những hình xăm tiếng anh ý nghĩa đầy cảm hứng về sức mạnh, tình yêu bản thân và cuộc sống sẽ khiến bạn ngẩng cao đầu.
Bộ siêu tập + 100 hình xăm thánh giá (chữ thập) chúa Giêsu
Bộ siêu tập + 100 hình xăm thánh giá (chữ thập) chúa Giêsu

17 Lượt xem

Hình xăm chữ thập có thể là đại diện cho sự tận tâm của bạn đối với tôn giáo hoặc đức tin. Trong Kitô giáo, cây thánh giá là nơi Chúa Giêsu chết để cứu nhân loại.
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu
Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu

18 Lượt xem

Hình xăm trái tim có thể có vô số ý nghĩa. Nó có thể đơn giản như bày tỏ tình yêu hoặc mong muốn, cũng như tình bạn hoặc niềm đam mê, hay là nổi đau khó quên.
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ

403 Lượt xem

Chúng ta sẽ thấy +45 hình xăm cây minh họa mối liên hệ không thể tách rời giữa con người và cây cối xung quanh chúng ta. Vẻ đẹp của cây cối đã được tôn kính
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản

626 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu Nhật Bản độc đáo ở chỗ chúng được coi trọng và tôn kính như một hình thức tưởng nhớ đối với người thân và tổ tiên đã khuất. ý chí và sức mạnh
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái

1098 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa

474 Lượt xem

Hình xăm con rùa là lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn, ổn định và bền bỉ, tuổi thọ kéo dài dưới đây là những hình xăm rùa nhỏ, hình xăm rùa mini theo thể loại.
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

714 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

430 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng